980x90 1
cstt
Results 1 to 6 of 6
Thread:

Truyện Tranh DraGon Ball Full,đủ bộ Pdf

 1. Truyện Tranh DraGon Ball Full,đủ bộ Pdf


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Link Dow DraGon Ball Full Pdf


  SƠ LƯỢC


  *Tác giả: Toriyama Akira
  *Thể loại: Vơ thuật, "Khoa học viễn tưởng"...
  *Nhà xuất bản: Shueisha (Nhật)
  *Loại độc giả: Vị thành niên
  *Thời gian phát hành: 1984-1995

  Cốt truyện
  Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được t́m thấy bởi một ông lăo sống một ḿnh trong rừng, ông lăo xem đứa bé như là cháu của ḿnh. Một ngày nọ Goku t́nh cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đă cùng nhau truy t́m bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành tŕnh dài đi t́m bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức vơ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội vơ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội vơ thuật, Guku và các bạn c̣n phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek. Chạm trán rô bô sát thủ, Freiza và sau đó là Cell bọ hung, Majin buu...  Chủ đề của câu truyện
  Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lư của "t́nh bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang". Trong tiếng Nhật là "Weekly Shōnen Jump". Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, ḷng tốt và những hoạt động hướng về sự ḥa b́nh của nhân loại. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ vơ thuật ngay cả khi đă chết nhờ sự kỳ diệu của Bảy viên ngọc rồng trong khi vẫn tiếp tục những cuộc chiến của họ với những kẻ địch ngày càng mạnh...

  Nhân vật chính:
  Songoku(Kakarot):
  Là nhân vật chính của truyện,sở hữu một sức mạnh lớn,tiềm tàng không giới hạn và một trái tim nhân hậu,trong sáng.Songoku thực chất là một người Saiyan được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lấn Trái Đất của người Saiyan. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ. Chính v́ vậy, cậu đă quên đi tất cả những ǵ ở Saiyan, từ gốc gác tổ tiên, cha mẹ, anh em đến cả nhiệm vụ quan trọng cậu được giao.

  Vegeta:
  Anh là chồng của Bunma, cha của Trunk và Bura, và anh trai của Table. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Ngoài Goku, Gohan, và Piccolo, anh là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện tranh này. Vegeta luôn coi Goku là đối thủ lớn nhất của ḿnh.
  Vegeta hết sức lạnh lùng, ngạo mạn, đầy thù hận và cay đắng. Tính cách này tiêu biểu cho người Saiyan nhưng cũng được tạo nên một phần lớn trong quăng đời thơ ấu của Vegeta, khi hành tinh Vegeta bị Freiza hủy diệt và anh phải phục vụ dưới quyền kiểm soát của Freiza. Vegeta là hoàng tử cuối cùng của người Saiyan, sau khi cha của anh là Vua Saiyan bị giết chết. Vegeta rất tự hào về nguồn gốc của ḿnh và luôn đặt bản thân cao hơn những người khác.
  Từ khi c̣n là một đứa trẻ, Vegeta đă xuất hiện như một kẻ giết người tàn nhẫn, không có ḷng thương xót, giống như hầu hết người Saiyan (thời thơ ấu của Vegeta chỉ thấy trong anime, không có trong manga). Lúc ở Namek, anh đă bắt đầu thay đổi, thay v́ giết chết Krillin hoặc Gohan như tuyên bố trước đó, anh đă liên minh với họ.
  Một trong những ám ảnh của Vegeta là ganh đua với Goku. Trong thang bậc của người Saiyan, cha của Goku và bản thân Goku là những chiến binh cấp thấp, v́ vậy Vegeta cảm thấy rất nhục nhă khi bị Goku vượt qua.
  Vegeta là một trong những nhân vật thông minh nhất trong truyện. Anh rất lạnh lùng, hiếm khi bày tỏ tính hài hước. Anh có cá tính mạnh mẽ, vô cùng nóng nảy và cực đoan, nhưng cũng đầy nghị lực và luôn khao khát tranh đấu.

  Krillin
  Krilin ở Thiếu Lâm Tự 8 năm và vào một ngày nọ Krilin rời Thiếu Lâm Tự t́m Quy Lăo tiên sinh Kamê học vơ (trước khi được Quy lăo thu nạp Krilin có theo dơi ông một thời gian)
  Là bạn đồng môn và là bạn thân nhất của Songoku. Trong thời gian tu luyện với Quy Lăo Kamê, Goku luôn hơn Krilin một bậc. Krilin là một người bạn tốt và hiền lành (tuy đầu bộ truyện hơi ma mănh một chút). Sau này Krilin nhờ Rồng Thiêng cho Rôbốt Poc(android 18) trở thành người b́nh thường và cưới Poc ngay sau đó. Họ sinh ra một người con gái sau 3 năm cưới nhau.

  Bunma:
  Bunma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule.
  Bunma xuất hiện ngay từ những tập đầu của bộ truyện. Cô chính là người khởi xướng và rủ SonGoku đi t́m Ngọc Rồng. Mong ước của cô là kiếm được một người yêu đẹp trai, thông minh.
  Thoạt đầu Bunma quen với Yamcha nhưng về sau cô lại cưới Vegeta v́ tính cô vốn thích người chững chạc và nam tính.
  Bunma vai tṛ như một nhà phát minh trở nên quan trọng tại một số điểm trong chuỗi. Bunma có rất nhiều phát minh có ích. Ví dụ như đồng hồ teo nhỏ, cỗ máy thời gian Trunk dùng để về quá khứ. Đặc biệt là chiếc máy phát sóng mặt trăng cho chồng là Vegeta hóa thành Siêu Saiyan Cấp 4 trong DBGT.

  Piccolo:
  Đại Ma Vương Piccolo và Kami là một bản thể hợp nhất. Trước đây để được lên chức Thượng đế, Kami đă vứt bỏ cái ác trong cơ thể ḿnh ra và cái ác đó chính là Đại Ma Vương Piccolo.Tuy nhiên sự ngây thơ,trong sáng của Gohan đă thuần hóa được trái tim gian ác của Đại Ma Vương.

  Master Roshi:

  Ông là người thầy đầu tiên của Goku, nhân vật chính và đă dạy cậu Kamehameha

  Chichi:
  ChiChi là con gái của đại vương Giuma đầu ḅ, người từng giết hại rất nhiều người để bảo vệ kho báu của ḿnh, cho đến khi đại vương Giuma biết được lỗi lầm của ḿnh và nhờ SonGoKu đi t́m giúp chi chi (đang bị lạc).Thế là trong lúc bay trên Cân Đẩu Vân với Chichi, SonGoKu vô t́nh hứa hôn với cô (tất nhiên là anh không biết ǵ về chuyện này).

  SonGohan:

  Là con trai đầu của Goku và Chichi,Gohan lúc nhỏ rất là mít ướt, đụng đâu khóc đó, nhưng sau khi Goku và Radiz chết, Piccolo đă huấn luyện cho Gohan một cách nghiêm khác và sau đó 1năm, Gohan đă trở thành một cậu bé rắn rỏi
  Khi chiến đấu với Cell, Gohan và bố đă vào căn pḥng thời gian của thượng đế 3 năm và đă trở thành Siêu Saiyan
  Lớn lên, cậu đă nhờ Bunma thiết kế cho một bộ đồ để hành hiệp với cái biệt hiệu Hiệp sĩ Saiyan. Nhưng không may cho cậu là Biđen, Con gái ông Santa đầu xù lại biết được bí mật của cậu và bắt cậu tham gia đại hội vơ thuật nếu muốn giữ bí mật.
  Đại hội vơ thuật lần đó Biđen cũng tham gia và Gohan đă huấn luyện cho Biđen. Từ đó họ bắt đầu có t́nh cảm và đă lấy nhau. Sau này họ có một đứa con gái là Bản cô nương(Pan).
  Chọn 1 trong các link dưới để download
  Link MeGa.Coz
  https://mega.co.nz/#!TIlFXZSY!Jx1tVU...Xz9VMzV8ujofWE

  Link Fshare
  http://www.fshare.vn/file/M7133X34WT/

  Link 4Share
  http://up.4share.vn/f/41727071777473...cRong-Full.rar

  Link MeGaShare
  http://share.vnn.vn/tai-file-20133054

  Link Upfile
  http://upfile.vn/idgS

  Pass ChiaSeViet.Vn
  Share Account Vip Sharevnn.vn ( Megashare.vn) mới nhất 2013
  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by Need4Speed; 27-08-2013 at 03:45 AM.
  Đừng Nhặt Con Ốc Sông Xô Vào Tận Băi
  Những Thứ Ǵ Dễ Dăi Chẳng Bao Giờ Bền Lâu


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

  Quote Originally Posted by LeTrongHieu View Post
  Link Dow DraGon Ball Full Pdf  >>link dow full bộ 1 pdf
  Code:
  http://www.3c.com.vn/Uploaded/hieuthien/27-2/7_vien_ngoc_rong.rar
  hoặc từng tập
  http://www.mediafire.com/?sharekey=d...21d66e282a0ee8
  bạn ơi, pass là ǵ vậy bạn, down file pdf về nó hỏi pass làm ḿnh đờ cả người lun , hichic

 4. sr nha.
  pass
  PHP Code:
  www.hamvuiclub.net 
  p/s cậu lên đánh pass bằng tay.không nên copy v́ khi copy có thể copy cả kí tự trống
  Đừng Nhặt Con Ốc Sông Xô Vào Tận Băi
  Những Thứ Ǵ Dễ Dăi Chẳng Bao Giờ Bền Lâu


 5. #4

  update link mới

 6. #5

  up lĂªn cho ngĂ*y m?i nĂ*o. m?i ngu?i vui v? nhĂ©


Visitors found this page by searching for:

dragon ball pdf

download truyen dragon ball pdf

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x