980x90 1
cstt
Results 1 to 4 of 4
Thread:

Download de che 2-de che 2 full-download aoe 2 full-aoe 2 full-aoe 2 full mfcach choi de che 2-xin linh down đế chế 2 20

 1. #1

  Download de che 2-de che 2 full-download aoe 2 full-aoe 2 full-aoe 2 full mfcach choi de che 2-xin linh down đế chế 2 20


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  download de che 2-de che 2 full-download aoe 2 full-aoe 2 full-aoe 2 full mfcach choi de che 2-xin linh down đế chế 2 2012  Đế chế 1

  http://www.4shared.com/archive/e3tWo...l_quydoit.html

  Đế chế 2

  http://www.mediafire.com/?2bzc6qnt3c3t3jy
  http://www.mediafire.com/?p932168o7e20oio
  Pass ChiaSeTrucTuyen.Com
  or
  http://www.4shared.com/get/VWUsVTmt/...mpires_II.html

  Download Game về máy giải nén và không cần cài đặt.
  - Chạy file empires2.exe để chơiThe Age of Kings.
  - Vào thư mục age2_x1 chạy file age2_x1.exe để chơi The Conquerors Expansion.Hăy tạo Shortcut ra ngoài Desktop để chơi cho tiện nhé, khỏi mắc công mỗi lần muốn chơi phải vào thư mục này nọ mất thời gian.(Click chuột phải vào 2 empires2.exe và age2_x1.exe chọnCreate Shortcut rồi Cut 2 Shortcut mới tạo quăng ra ngoài Desktop.)
  or

  http://share.vnn.vn/dl.php/11890353
  http://share.vnn.vn/dl.php/11890477
  http://share.vnn.vn/dl.php/11890535
  Password giải nén: 4r.ketnoitatca.net
  Share Account Vip MsVN( Megashare.vn) tại đây

  Đế chế 3


  Nền: PC Thể loại: Chiến Thuật Phát triển: Ensemble
  Phát hành: MS Game

  Măi 6 năm sau ngày phiên bản cuối cùng của tṛ chơi ra đời, Microsoft và Ensemble mới chuẩn bị phát hành phiên bản Age of Empire III (AOE 3), hứa hẹn sẽ mang nội dung hấp dẫn cùng giao diện mới được thiết kế tinh vi đến từng chi tiết.  Bối cảnh của tṛ chơi diễn ra vào thời kỳ các quốc gia trên lục địa già ráo riết tranh giành nhau từng miếng đất màu mỡ ở Tân thế giới. Bạn có thể trở thành vua của Vương quốc Tây Ban Nha, nhà lănh đạo ở Anh quốc, hoá thân vào người cai trị nước Pháp, Bồ Đào Nha, Phổ, đội vương miện Sa Hoàng của Nga hay thậm chí chỉ là thủ lĩnh của vùng lănh thổ Ottomans nhỏ bé. Các quốc gia xung quanh bạn như bầy sói hoang đang giằng xé miếng mồi châu Mỹ hoang sơ nhưng bổ béo. Để "bằng chị, bằng em", bạn cũng không thể dửng dưng trước cám dỗ này và lao vào cuộc chiến để trở thành con sói đầu đàn tham lam nhất, cũng chiếm đánh thuộc địa, cũng độc quyền thương mại, nghiền nát đối thủ bằng những cuộc chiến tranh đẫm máu.  Trong thời kỳ này, các bộ lạc da đỏ như Cherokee hay Aztecs có thể trở thành đồng minh của bạn, bạn có thể huấn luyện quân đội thổ dân cho riêng ḿnh. Nhưng nên lưu ư rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tin vào "cái bụng" của những chiến binh đầu đội lông chim này bởi đối với họ, "người mặt trắng lưỡi rắn" lúc nào cũng xuất hiện với "cây gậy khạc ra lửa" luôn đem lại điều chẳng lành.  Như các bản Đế chế khác, bạn cũng sẽ phải trị v́ đất nước của ḿnh trải qua 5 thời kỳ lịch sử. Tự ḿnh thám hiểm vùng đất mới ở giai đoạn Khai Phá (Discovery) diễn ra vào đầu thế kỷ XVII, bạn sẽ t́m thấy những tàn tích của thời kỳ Trung cổ, những chiến binh già cỗi đang ngắc ngoải với những vết thương trên ḿnh. Họ đă từng là những chàng trai trẻ tay lăm lăm cây giáo, vai khoác cung tên đă phục vụ quân đội của bạn trong Đế chế II. Sau kỷ nguyên Xâm Chiếm thuộc địa (Colonial), vương quốc của bạn sẽ bắt tay vào Xây Thành Đắp Luỹ (Fortress) để tiến hành hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh thế giới đang sục sôi trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất (Industrial). Thời kỳ thịnh trị của bạn ( Imperial) sẽ được đánh dấu bởi sự xuất hiện của "những con ngựa sắt đen x́" lăn bánh trên "cầu thang mặt đất" (tầu hoả).  Tại các bản game AOE 1 và 2, người chơi ít khi tiến hành các trận đánh lẻ tẻ bởi đây không phải là phần hấp dẫn. AOE 3 vẫn có các chiến dịch dành cho những game thủ thích tự ḿnh khám phá những nhiệm vụ và các trận đánh lớn của đấu thủ nối mạng. Tuy nhiên, sự thay đổi dành cho các cuộc giao tranh nhỏ sẽ giúp cho phần này mới trở thành tâm điểm của tṛ chơi với nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

  Đặc điểm nổi bật của AOE 3 đập ngay vào mắt bạn khi bắt đầu tṛ chơi. Đó chính là thành phố quê hương nơi bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Thành phố này thể hiện bộ mặt của chính bạn, tất cả sự phát triển hay tiến bộ của vương triều đều được lột tả nơi đây. Càng chơi, bạn càng gặt hái được nhiều kinh nghiệm, thông qua đó có thể "tăng level" và nâng cấp cơ sở hạ tầng tuỳ theo ư muốn. Một thành phố phồn vinh châu Âu, tấp nập người đi lại sẽ khiến bạn tự hào về năng khiếu quy hoạch của ḿnh.  Để thu được nhiều lợi nhuận từ đô thị này không phải là điều dễ dàng, nhưng đây lại là phần không thể thiếu được trong công cuộc xây dựng hậu phương cho một đế quốc. Do vậy, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thời gian ṃ mẫm trong phần "tập sự" ( tutorial) để tự t́m cho ḿnh đường lối dẫn dắt đất nước. Tất nhiên, nơi bạn tổn hao công sức xây dựng nên sẽ trở thành thủ đô đầu năo của một cường quốc châu Âu. Từ nơi đây, "thiên tử" sẽ ban hành các sắc lệnh chinh phạt, chiếm đóng thuộc địa đến vùng đất mới.  Khởi đầu tṛ chơi, bạn sẽ thấy ḿnh đang đứng ở một địa điểm quen thuộc như nơi bạn đă từng tạo dựng cơ đồ mấy trăm năm về trước ( trong AOE 2), số lượng nông dân bạn có cũng vẫn chỉ là 5 anh chàng cần cù chịu khó cùng toà tháp trung tâm cũ kỹ. Từ đó, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, chặt gỗ làm nhà, săn thú lấy thịt, cấy cày gặt hái, khai thác mỏ vàng, khám phá những mảnh đất hoang sơ xung quanh, xây dựng nên những công tŕnh quân sự và tiến hành mở rộng lănh thổ.

  Trong suốt quá tŕnh này, điểm tích luỹ kinh nghiệm của bạn sẽ được thể hiện qua một biểu kế phía dưới màn h́nh. Bạn càng khám phá được nhiều, càng vượt qua nhiều thử thách, ví dụ như các chiến binh của bạn đánh bại được quân lính canh giữ kho báu và sở hữu kho báu ấy, th́ số điểm kinh nghiệm của bạn càng cao. Khi tích luỹ đủ điều kiện, bạn có thể nhấn vào biểu kế, bạn lập tức được đưa về cố hương để chọn lựa các phần thưởng mà đất nước trao tặng cho bạn v́ những công lao được lập nên bên kia bờ Đại Tây Dương. Đó có thể là công nghệ mới, các đội quân tinh nhuệ hoặc chỉ là những nông dân làm việc không hề mệt mỏi. Sau đó, biểu kế sẽ chở bạn quay lại thuộc địa ở châu Mỹ. Không lâu sau, trên màn h́nh sẽ xuất hiện những ǵ mà bạn xứng đáng nhận được từ đất mẹ của ḿnh.

  Dĩ nhiên là sẽ có nhiều khó khăn chờ đón bạn phía trước. Ban đầu, những viện trợ hàng hoá và nhân sự từ thủ phủ sẽ vô cùng quư giá, giúp bạn kiến thiết nền văn minh thuộc địa. Nhưng sau này, sẽ thông minh hơn nếu những nguồn tài nguyên từ quê hương được dự trữ lại, để khi chiến tranh nổ ra, bạn chỉ cần gọi cứu viện là những quân đoàn ngự lâm và kỵ binh sẽ được gửi đến giúp bạn tái thiết lực lượng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn c̣n có thể trưng dụng các tiền đồn (chính là các đài quan sát của Đế chế II) làm những pháo đài mà bạn có thể xây dựng bất cứ đâu trên Tân thế giới.


  Với những thay đổi về nội dung, phần đồ hoạ được vẽ tỉ mỉ, các soundtrack cũng được sử dụng rất hiệu quả, thôi thúc khi lâm trận, hứng khởi khi chiến thắng và hoành tráng lúc khải hoàn sẽ khiến người chơi luôn muốn đắm ch́m vào thế giới phồn hoa đầy tham vọng. Dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, Đế chế III hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt mới mănh liệt hơn so với những ǵ mà các phiên bản cùng tên trước đó đă làm được.

  Cấu h́nh tối thiểu:
  System: 1.4 GHz or equivalent
  RAM: 256 MB
  Video Memory: 64 MB
  Hard Drive Space: 2000 MB

  Download AOE 3 mediafire full crack:

  http://www.mediafire.com/?4381b2yy8r2in
  Pass: congtruongit.com
  CHEAT
  Trong lúc chơi game, nhấn [Enter] và nhập vào các cheat sau:

  Result---------Cheat Code

  Xây nhanh---------steroids
  Thắng màn--------- home run
  Tiêu diệt đối thủ---------kill[vị trí đối thủ 1-8]
  Xe phóng lựu---------bigdaddy
  Mọi người đều bị tiêu diệt---------diediedie
  Thua cụôc---------resign
  Mở bản đồ---------reveal map
  1000 thức ăn---------pepperoni pizza
  1000 vàng---------coinage
  1000 gỗ---------woodstock
  1000 đá---------quarry
  Bỏ sương mù---------no fog
  Biến đổi các nông dân [Đọc ghi chú 1]---------medusa
  Lính bắn la-de---------photon man
  Điểu khiển thú vật---------gaia
  Juggernauts có thể di chuyển trên cạn---------flying dutchman
  Tăng phạm vi ném và hiệu quả cho các Catapults----------big bertha
  Priest có 600 điểm tấn công, 6 tốc độ---------hoyohoyo
  Tăng phạm vi tấn công của Ballista----------icbm
  Các Catapults ném ra nông dân [Đọc ghi chú 2] ---------jack be nimble
  Stealth archer biến thành cây khi đứng yên---------dark rain
  Biến các Horse archers thành các Black riders---------black rider
  Lính hạt nhân---------e=mc2 trooper

  Ghi chú 1: Sau khi nhập cheat này, di chuyển một trong
  những nông dân của bạn tiến đến gần đối phương. Người nông dân đó sẽ
  biến thành một Black Rider sau khi chết. Black Rider se biến thành một
  Heavy Catapult sau khi chết.
  Ghí chú 2: Nhập cheat này khi một đang chọn một catapult.

  Age Of Empires: The Rise Of Rome


  Trong khi chơi game, nhấn [Enter] và nhập các cheat sau:

  Result---------Cheat Code

  Đơn vị priest mới---------convert this!
  Xe phóng lựu---------big momma
  Xe ba bánh với một super-gun---------pow
  Robot chiến đấu---------stormbilly
  Eagles có 999 hp---------king arthur
  Giết những con thú với 1 nhát---------grantlinkspence
  Xây nhanh---------steroids
  Thắng màn---------home run
  Tiêu diệt tất cả---------diediedie
  Thua màn---------resign
  Mở bản đồ---------reveal map
  1000 thức ăn---------pepperoni pizza
  1000 vàng---------coinage
  1000 gỗ---------woodstock
  1000 đá---------quarry
  Bỏ sương mù---------no fog
  Biến đổi các nông dân [Note 1] ---------medusa
  Lính bắn la-de---------photon man
  Điều khiển thú vật---------gaia
  Juggernauts có thế đi trên cạn---------flying dutchman
  Tiêu diệt đối thủ---------kill[vị trí đối thủ 1-8]
  Xe phóng lựu---------bigdaddy
  Tăng phạm vi ném và hiệu quả cho các Catapults----------big bertha
  Priest có 600 điểm tấn công, 6 tốc độ---------hoyohoyo
  Tăng phạm vi tấn công của Ballista----------icbm
  Các Catapults ném ra nông dân [Đọc ghi chú 2] ---------jack be nimble
  Lính hạt nhân---------e=mc2 trooper

  Ghi chú 1: Sau khi nhập cheat này, di chuyển một trong
  những nông dân của bạn tiến đến gần đối phương. Người nông dân đó sẽ
  biến thành một Black Rider sau khi chết. Black Rider se biến thành một
  Heavy Catapult sau khi chết.
  Ghi chú 2: Nhập cheat này khi một đang chọn một catapult.

  Age of Empires 2 - The Age of Kings


  Để nhập cheat bạn hăy bấm Enter, sau đó gơ các cheat sau :

  cheese steak jimmy's : 1000 Food
  robin hood : 1000 Gold
  rock on : 1000 Stone
  lumberjack : 1000 wood
  aegis : xây dựng nhanh
  how do you turn this on : Cobra Car
  wimpywimpywimpy : tự hủy
  natural wonders : điều khiển thú vật
  marco : mở toàn bộ bản đồ
  resign : chịu thua
  i r winner : hoàn thành mission
  black death : giết tất cả đối thủ
  torpedo(1-8) : giết một đối thủ nào đó (theo số từ 1 đến 8)
  polo : mở phần bản đồ đă đi qua
  to smithereens : Saboteur Unit
  I love the monkey head : một VDML sẽ xuất hiện ở Town Center
  furious the monkey boy : cho bạn một monkey ở Town Center
  bigbrother : cho bạn nhân vật bigbrother với một khẩu rocket
  helloknight : tăng máu cho palladin lên 192
  bigdaddy : cho bạn nhân vật bigdaddy ngồi trên một chiếc ôtô với một khẩu canon
  800 : độ phân giải 800x600
  1024 : độ phân giải 1024x768
  1280 : độ phân giải 1280x1024
  autompsave : bật chế độ Auto save
  Mfill : sửa những lỗi display ở một số card màn h́nh
  Msync : sửa lỗi SoundBlaster AWE
  NoMusic : tắt music
  NormalMouse : Standard mouse pointer
  NoSound : tắt tất cả sound
  NoTerrainSound : tắt tất cả terrain sound

  Một số cheat cho phiên bản Japanese

  coinage : 1000 gold
  woodstock : 1000 wood
  quarry : 1000 stone
  pepperoni pizza : 1000 food
  steroids : Instant building
  reveal map : mở bản đồ
  gaia : điều khiển thú vật
  no fog : bỏ sương mù

  Hotkey

  [Ctrl] + Q : xây nhanh
  [Ctrl] + P : Build immutable structure
  [Ctrl] + T : thay đổi menu resource
  [Ctrl] + C : xem ending sequence

  Hint

  Khóa cổng thành : khi bạn xây nhiều cổng thành và lại có nông
  dân hoặc lính đi ra vào, cổng thành sẽ mở và đối phương có thể theo đó
  vào trong thành của bạn. V́ vậy nên khóa cổng thành lại và chỉ mở khi
  cần. Thao tác khóa cổng thành rất đơn giản, click vào cổng thành và bấm
  vào biểu tượng nhỏ nằm ở góc trái. Nếu cần mở bấm biểu tượng đó một lần
  nữa.

  Hủy một unit : click vào một quân hoặc một nhà nào đó bạn muốn
  xóa bỏ hoặc giết, bấm delete. Lệnh này có thể sử dụng với một nhóm
  nhưng phải bấm delete nhiều lần.

  Thao tác nhanh một cheat : khi nhập cheat vào box, bạn hăy bôi
  đen và copy lại ḍng lệnh đó. Lần sau bạn chỉ việc mở box, paste lại
  cheat đó vào và Enter.

  Sửa màu nhà và quân : nhấn “qwerty” cùng một lúc và bạn có thể edit màu cho quân và nhà

  Battle : trong battle quân swordsman nên đặt ở những vị trí bằng
  phẳng, c̣n archers th́ nên để ở những vị trí cao hơn như trên đồi, điều
  này sẽ tăng lợi thế cho quân của bạn.

  At the beginning : start game bạn sẽ có 10 nông dân, nên để 3
  tên lấy gỗ, 3 tên làm thịt, 2 tên lấy vàng, 1 tên lấy đá và c̣n 1 tên
  xây nhà. Nông dân ra tiếp sẽ cho đi lấy tài nguyên.

  Age Of Empires 2: The Conquerors


  Khi đang chơi nhấn ENTER để nhập vào các cheat sau đây

  Result-------------------------Cheat Code

  1000 thức ăn-----------cheese steak jimmy's
  1000 vàng--------------robin hood
  1000 đá----------------rock on
  1000 gỗ------------------lumberjack
  Xe cobra----------------how do you turn this on
  Điều khiển thiên nhiên----------natural wonders
  Giết hết kẻ thù--------------black death
  Xây nhanh-----------aegis
  Chó bay------------woof woof
  Mở bản đồ-----------marco
  Thua ngay lập tức-----------resign
  Thắng ngay lập tức-----------i r winner
  Giết quân địch ở vị trí thứ 1-----------torpedo1
  Giết quân địch ở vị trí thứ 2-----------torpedo2
  Giết quân địch ở vị trí thứ 3------------torpedo3
  .................................................. ...............
  Giết quân địch ở vị trí thứ 8------------torpedo8
  Con khỉ nhỏ-----------furious the monkey boy
  Không có sương mù lúc đánh nhau------polo

  Age of Mythology


  Cách nhập cheat như b́nh thường, bấm Enter để hiện ra box nhập cheat. Gơ cheat sau đó bấm Enter lần nữa để khởi động cheat.

  FEAR THE FORAGE: Animates berry bushes
  WRATH OF THE GODS: cho bạn sức mạnh của Lightning Storm, Earthquake, Meteor and Tornado.
  BAWK BAWK BOOM: cho bạn sức mạnh của chicken-meteor
  I WANT TEH MONKEYS!!!1!: cho bạn một lũ khỉ
  WUV WOO: cho bạn một bầy hà mă
  TINES OF POWER: cho bạn một forkboy
  UNCERTAINTY AND DOUBT: ẩn bản đồ
  THRILL OF VICTORY: chiến thắng
  CHANNEL SURFING: bỏ qua mission đang chơi chuyển sang bài tiếp theo trong chế độ chơi campaign
  DIVINE INTERVENTION : cho phép bạn sử dụng sức mạnh của God đă dùng lần trước
  PANDORAS BOX : cho bạn sức mạnh của God nhưng là Random
  O CANADA: cho bạn một lazer bear
  ISIS HEAR MY PLEA: cho bạn heroes trong chế độ campaign
  CONSIDER THE INTERNET: giảm tốc độ unit
  MOUNT OLYMPUS: đầy favor
  LAY OF THE LAND: mở bản đồ
  SET ASCENDANT: mở tất cả các con vật trên bản đồ.
  IN DARKEST NIGHT: thay đổi ngày và đêm trong game
  JUNK FOOD NIGHT: 1000 Food
  TROJAN HORSE FOR SALE: 1000 Wood
  ATM OF EREBUS: 1000 Gold
  RED TIDE: chuyển nước thành màu đỏ
  LETS GO! NOW! : tăng tốc độ game
  CONSIDER THE INTERNET: giảm tốc độ game
  ENGINEERED GRAIN: vỗ béo lũ gia súc của bạn
  L33T SUPA H4X0R : xây nhanh
  GOATUNHEIM: biến quân địch của bạn thành Dê

  Age Of Mythology: The Titans


  Khi đang chơi ấn ENTER để bắt đầu nhập cheat:

  Result---------------Cheat

  1000 thức ăn---------JUNK FOOD NIGHT
  1000 vàng------------ATM OF EREBUS
  1000 gỗ--------------TROJAN HORSE FOR SALE
  Cho bạn sức mạnh của chicken-meteor---------BAWK BAWK BOOM
  Bật khả năng sử dụng sức mạnh của thần linh---------DIVINE INTERVENTION
  Tăng trí thông minh của máy----------MR. MONDAY
  Xây nhanh----------L33T SUPA H4X0R
  Tṛ chơi nhanh hơn--------LETS GO! NOW!
  Mở bản đồ----------LAY OF THE LAND
  Giấu bản đồ-----------UNCERTAINTY AND DOUBT
  Cho gấu bắn lazer-------O CANADA
  Cho ra sấm sét, lốc xoáy, thiên thạch, động đất-----WRATH OF THE GODS
  Nhiều khỉ--------------I WANT TEH MONKEYS!!!1!
  Ban đêm----------IN DARKEST NIGHT
  Nước đỏ------RED TIDE
  Qua màn---------- CHANNEL SURFING
  Qua Scenario--------THRILL OF VICTORY

  Age of Empires III (PC)


  Cheat
  Ấn Enter rồi đánh các lệnh sau:
  X marks the spot Xóa sương mù
  Medium Rare Please 10,000 thức ăn (Food)
  Give me liberty or give me coin 10,000 tiền (Coin)
  Nova & Orion 10,000 XP
  A recent study indicated that 100% of herdables are obese Vỗ béo tất cả động vật trên bản đồ
  Speed always wins Tăng 100x tốc độ xây và gặt hái
  Sooo Good Bật “Musketeer’ed!” khi bị giết bởi Musketeer
  Ya gotta make do with what ya got Tạo ra Mediocre Bombard tại Home City tăng điểm
  10,000 gỗ (Wood)
  tuck tuck tuck Tạo ra con quái vật đỏ khổng lồ làm chuyên chở có thể vượt mọi địa h́nh
  this is too hard Thắng luôn (Trong singleplayer)

  Vô hạn tài nguyên
  Dùng notepad mở file "proto.xml" trong thư mục data. T́m ḍng chữ CrateOf.
  Bạn có thể t́m thấy CrateofFood, CrateofCoin, CrateofWood,
  CrateofFoodLarge, CrafteofCoinLarge và CrateofWoodLarge. Ở mỗi phần,
  t́m tiếp đoạn InitialResourceCount và chuyển thành các thông số tùy ư. Ví dụ b́nh thường các tài nguyên là 100.000 ta có thể chỉnh thành 99999.000
  Chỉnh level trong phần Single Player
  T́m file "sp_yourcityname_homecity.xml" trong thư mục My Documents\My Games\Age of Empires 3\Savegame, t́m từ khóa .
  Bạn có thể nh́n thấy một đoạn giống như xx,
  thay 99 vào xx. Save file lại và vào lại tṛ chơi, bây giờ bạn lv99
  Không giới hạn Unlock Points trong Single player
  Làm lại các bước trên, thay từ cần t́m bằng , đoạn code cần sửa sẽ có dạng xx
  Tăng điểm card/deck unlock points trong Single Player
  Làm lại các bước trên, thay từ cần t́m bằng , đoạn code cần sửa sẽ có dạng xx

  ----> BỔ SUNG BÀI VIẾT<----
  ---------------------------------------------------------------

  [Portable] Age of Empires II
  http://www.mediafire.com/?aaqta7itwo7xg

  Pass extra: hhtp://forum.tech24.vn/
  Pass unlock: NOD
  da test

  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by CS2T; 26-06-2012 at 02:58 PM.


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. UPDATE THÊM 1 BẢN LINK VIP
  Download Age of Empires II - 2(AOE II - AOE 2): The Age of Kings & The Conquerors Expansion ( PC Game) Full Crack Mediafire

  Nhà sản xuất: Ensemble Studios
  Nhà phát hành: Microsoft
  Năm phát hành: 1999

  Age of Empires II cũng là một game chiến thuật thời gian thực do Microsoft và Ensemble Studios hợp tác sản xuất. Game đă gặt hái được rất nhiều thành công và sau đó game cũng đă cho ra mắt phiên bản mở rộng The Conquerors.

  Một vài h́nh ảnh trong Game:
  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.
  Cấu h́nh:
  - Windows 95/98/NT 4.0/2000/XP ,
  - 32MB RAM
  - VGA Card 8Mb.

  Hướng dẫn:
  Không cần cài đặt

  Download Game về máy và giải nén, vào thư mục AgeOfEmpiresII chạy file empires2.exe để chơi Age of Empires II: The Age of Kings , vào thư mục AgeOfEmpiresII/age2_x1 chạy file age2_x1.exe để chơi Age of Empires II: The Conquerors Expansion


  DOWNLOAD MEDIAFIRE
  http://www.mediafire.com/?2bzc6qnt3c3t3jy
  http://www.mediafire.com/?p932168o7e20oio
  Pass ChiaSeTrucTuyen.Com

  CHEAT -MĂ ĂN GIAN

  Để nhập cheat bạn hăy bấm Enter, sau đó gơ các cheat sau :

  cheese steak jimmy's : 1000 Food
  robin hood : 1000 Gold
  rock on : 1000 Stone
  lumberjack : 1000 wood
  aegis : xây dựng nhanh
  how do you turn this on : Cobra Car
  wimpywimpywimpy : tự hủy
  natural wonders : điều khiển thú vật
  marco : mở toàn bộ bản đồ
  resign : chịu thua
  i r winner : hoàn thành mission
  black death : giết tất cả đối thủ
  torpedo(1-8) : giết một đối thủ nào đó (theo số từ 1 đến 8)
  polo : mở phần bản đồ đă đi qua
  to smithereens : Saboteur Unit
  I love the monkey head : một VDML sẽ xuất hiện ở Town Center
  furious the monkey boy : cho bạn một monkey ở Town Center
  bigbrother : cho bạn nhân vật bigbrother với một khẩu rocket
  helloknight : tăng máu cho palladin lên 192
  bigdaddy : cho bạn nhân vật bigdaddy ngồi trên một chiếc ôtô với một khẩu canon
  800 : độ phân giải 800x600
  1024 : độ phân giải 1024x768
  1280 : độ phân giải 1280x1024
  autompsave : bật chế độ Auto save
  Mfill : sửa những lỗi display ở một số card màn h́nh
  Msync : sửa lỗi SoundBlaster AWE
  NoMusic : tắt music
  NormalMouse : Standard mouse pointer
  NoSound : tắt tất cả sound
  NoTerrainSound : tắt tất cả terrain sound

  Một số cheat cho phiên bản Japanese

  coinage : 1000 gold
  woodstock : 1000 wood
  quarry : 1000 stone
  pepperoni pizza : 1000 food
  steroids : Instant building
  reveal map : mở bản đồ
  gaia : điều khiển thú vật
  no fog : bỏ sương mù

  Hotkey

  [Ctrl] + Q : xây nhanh
  [Ctrl] + P : Build immutable structure
  [Ctrl] + T : thay đổi menu resource
  [Ctrl] + C : xem ending sequence

  Hint

  Khóa cổng thành : khi bạn xây nhiều cổng thành và lại có nông dân hoặc lính đi ra vào, cổng thành sẽ mở và đối phương có thể theo đó vào trong thành của bạn. V́ vậy nên khóa cổng thành lại và chỉ mở khi cần. Thao tác khóa cổng thành rất đơn giản, click vào cổng thành và bấm vào biểu tượng nhỏ nằm ở góc trái. Nếu cần mở bấm biểu tượng đó một lần nữa.

  Hủy một unit : click vào một quân hoặc một nhà nào đó bạn muốn xóa bỏ hoặc giết, bấm delete. Lệnh này có thể sử dụng với một nhóm nhưng phải bấm delete nhiều lần.

  Thao tác nhanh một cheat : khi nhập cheat vào box, bạn hăy bôi đen và copy lại ḍng lệnh đó. Lần sau bạn chỉ việc mở box, paste lại cheat đó vào và Enter.

  Sửa màu nhà và quân : nhấn “qwerty” cùng một lúc và bạn có thể edit màu cho quân và nhà

  Battle : trong battle quân swordsman nên đặt ở những vị trí bằng phẳng, c̣n archers th́ nên để ở những vị trí cao hơn như trên đồi, điều này sẽ tăng lợi thế cho quân của bạn.

  At the beginning : start game bạn sẽ có 10 nông dân, nên để 3 tên lấy gỗ, 3 tên làm thịt, 2 tên lấy vàng, 1 tên lấy đá và c̣n 1 tên xây nhà. Nông dân ra tiếp sẽ cho đi lấy tài nguyên.


  Last edited by MGS CS2T; 29-12-2012 at 10:44 PM.

 4. #3

  fix link

 5. update

Visitors found this page by searching for:

de che 2

tai de che 2

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x