Dowload TảiLeft 4 Dead 2 Full crack dowload mediafire-(free game for pc free)-game Left 4 Dead 2 20111. Giới thiệu game


Tṛn 1 năm sau những thành công có được từ Left 4 Dead, Valve lại tiếp tục phát hành phần 2 của tṛ chơi về trận chiến với zombie cùng những tham vọng mới.

Vào tháng 11 năm 2008 khi Valve phát hành Left 4 Dead, tṛ chơi này đă nhanh chóng gây được sự chú ư của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan của thể loại bắn súng. Được b́nh chọn là một trong những tṛ chơi bắn súng hay nhất trong năm là một thành công không nhỏ với đội ngũ phát triển của Valve. Không ngủ quên trên vinh quang, tṛn 1 năm sau, Left 4 Dead 2 tiếp tục xuất hiện với hàng loạt cải tiến mới

Left 4 Dead trở lại để chinh phục đỉnh cao mới

Cũng như nội dung trong Left 4 Dead, phần hai của tṛ chơi này vẫn tiếp tục cuộc chiến của các chiến binh dũng cảm với những con quái vật đội mồ sống lại với tên gọi chung là zombie. Các chiến binh của phe Survivors vẫn c̣n đủ 4 người như trong phần một nhưng đă được trang bị nhiều loại vũ khí và tính năng mới hơn.

Nội dung của phần 2 vẫn xoay quoanh cuộc chiến với lũ Zombie

Bối cảnh của Left 4 Dead 2 lần này trải dài từ bang Georgia, phía Nam nước Mỹ tới tận bang Lousiana. Điều này có nghĩa là bối cảnh tṛ chơi đă trở nên rất rộng lớn và người chơi có thể khám phá thêm nhiều vùng đất khác nhau bên cạnh việc tiêu diệt zombie

Cũng như trong Left 4 Dead, người chơi sẽ chọn một trong bốn chiến binh để làm nhân vật chính và hoàn thành hết các chiến dịch có trong game với độ khó càng về sau càng lên cao. Nếu như ở những màn chơi đầu, chỉ cần một khẩu tiểu liên kèm theo một khẩu súng lục là game thủ có thể càn quét tất cả lũ zombie th́ ở những màn chơi sau việc tiêu diệt đám zombie với AI và lượng HP sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Người chơi sẽ lựa trọn 1 trong số 4 nhân vật

Số lượng vũ khí là một điểm rất nổi bật trong Left 4 Dead 2. So với phần một th́ con số này đă được cải thiện đáng kể. Từ các loại súng lớn, súng trường, súng lục cho đến các loại vũ khí cầm tay như lựu đạn, dao găm… tất cả đă được Valve đầu tư để biến Left 4 Dead 2 trở thành một tṛ chơi bắn súng chân thật nhất.

Tuy nhiên việc sở hữu số lượng và chủng loại vũ khí phong phú đến vậy cũng là một thử thách khá lớn đối với người chơi. Việc kết hợp và sử dụng đúng lúc những loại vũ khí này chính là ch́a khóa cho sự thành công. Do số lượng đạn của mỗi khẩu súng là khá hạn chế mà lượng zombie là rất đông nên những vũ khí cầm tay như lựu đạn sẽ là lựa chọn rất hữu hiệu để tiêu diệt một đám đông. C̣n ở khoảng cách gần, gươm, gậy hay lưỡi cưa sẽ gây sát thương cao hơn so với những khẩu súng lục.
Left 4 Dead 2 khá đa dạng về vũ khí


Là một tṛ chơi bắn súng nên phần chơi đồng đội là yếu tố rất quan trọng. Người chơi có thể cùng với 3 người khác để tạo nên đội quân gồm 4 người để tiêu diệt hết quái vật trong tất cả các màn chơi.

So với phiên bản đi trước th́ chất lượng đồ họa trong Left 4 Dead 2 đă được nâng cao đáng kể. Với độ tương phản cao hơn, người chơi sẽ không gặp khó khăn về góc nh́n trong các khu vực tối. Bên cạnh đó, h́nh ảnh của các nhân vật trong game cũng trở nên đẹp hơn nhiều dẫu rằng yêu cầu về phần cứng cho phiên bản trên PC cũng đ̣i hỏi khắt khe nhiều hơn trước.

Đồ họa của phần 2 được cải thiện đáng kể


Nếu như trong phần một, Valve đă từng bị các game thủ kêu ca khá nhiều về phần âm thanh th́ Left 4 Dead 2 lần này đă khắc phục được phần nào những thiếu sót này. Âm thanh trong game tuy vẫn khá đơn giản nhưng chân thật, và đủ để làm lạnh gáy những game thủ “yếu tim” khi chơi game một ḿnh.

Các loại zombie trong Left 4 Dead 2 đă trở nên thông minh và đa dạng hơn trước nhiều. So với phần một th́ có thêm 3 loại zombie mới và chúng đều rất nguy hiểm. Nếu như các Spitter ḅ sát xuống sàn nhà và phóng chất độc vào người chơi th́ những Charger sẽ dùng tốc độ của ḿnh để chia nhỏ nhóm người chơi. Jockey chính là loại zombie khó chịu nhất khi những tên quái vật nhỏ bé này lao lên lưng của những chiến binh và hút máu.

Số lượng zombie đa dạng và khó chịu hơn rất nhiều so với phiên bản trước

Ngoài việc nâng cấp phần chơi đồng đội (Co-op) th́ Valve cũng đă rất chú ư tới việc phát triển thêm cho chế độ chơi đối kháng (Versus). Trong phần chơi này th́ các chiến binh sẽ phải thi đấu với 4 loại quái vật bất kỳ cùng cách chơi giống như trong nhiều tṛ chơi bắn súng khác. Phần chơi này chính là điều kiện thích hợp để một nhóm gồm nhiều người có thể tranh tài cao thấp.

Sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau trong Left 4 Dead 2. Với những người mới bắt đầu th́ chế độ Scavenge sẽ là phù hợp v́ chế độ chơi này sẽ giúp game thủ tập sử dụng và điều khiển thành thạo các loại vũ khí trước khi bước vào những thử thách khó hơn nhiều. Ở những phần chơi khác, chế độ Survival hay Realism sẽ đ̣i hỏi độ khó cao cùng nhiều thử thách hơn.

Các chế độ chơi trong Left 4 Dead 2 khá đa dạng

Với hệ thống bản đồ trải dài trên nước Mỹ, mỗi chiến dịch sẽ giúp game thủ có thêm nhiều trải nghiệm khác nhau. Danh tiếng của Valve ở thể loại game bắn súng là không hề phải bàn căi, do vậy ở mỗi chiến dịch, người chơi sẽ có những thử thách hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn không trùng lặp.

Là một tṛ chơi bắn súng góc nh́n thứ nhất, lại được phát triển bởi Valve nên có thể Left 4 Dead 2 vẫn làm nhiều người nhớ đến ḍng game Half-Life “huyền thoại”. Tuy nhiên với những nỗ lực của ḿnh, Valve cũng đă mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách khác biệt cho người chơi trên con đường tạo dựng một ḍng game bắn súng thành công thứ hai của riêng ḿnh.

Thông tin thêm về tṛ chơi:
- Phát triển: Valve Corporation
- Phát hành: Valve Corporation
- Engine: Source
- Thể loại: bắn súng, kinh dị
- Hệ máy: PC, Xbox 360
- Ngày phát hành: 17 tháng 11 năm 2009

Cấu h́nh yêu cầu:- Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7
- Bộ vi xử lư: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz
- RAM: 2GB
- Card đồ họa: Nvidia 7600 hoặc ATI X1600 trở lên, hỗ trợ Shader 3.0

Trailer của Left 4 Dead 2:

[V-Z]2. Download bản đầy đủ+Hướng dẫn chơi game+Updates


~¤~Dowload game~¤~


•~~Full Version 2.0.0.6~~•• Link MF

http://www.mediafire.com/?9okte9e7xqohoVn-zoom.com


Hướng dẫn:

-Giải nén ra là có thể chiến luôn đc rồi
• Link Azsharing
(Link này là của bên tech24 đă bị xóa mất file _a mọi người k nên down link này nữa nhé ^^!~ mà tốt nhất cứ down link MF của ḿnh về mà chiến)
http://azsharing.com/7397330/6916/Left%204%20Dead%202tech24.vn


Hướng dẫn:
1. Dùng FFSJ nối file lại
2. Giải nén ra 1 thư mục theo ư bạn
3. Chạy game bằng file .exe trong thư mục là được luôn*Link MF "PART i" cho những ai k down đc trên Azsharing: http://www.mediafire.com/?qsnb0ww9reevw
Pass: Vn-zoom.com


+ Net Framework 4 (30/6/11):
http://www.mediafire.com/?d2pt4dpcpwl58hf


Các bạn yên tâm nha đây là link do ḿnh up lên đảm là k bao h die đâu

Link MF Link Azsharing đă được FIX ngày

24/1/2011-Các bạn yên tâm download về chơi

nhé
************************************************** ************


•~~~~~Left 4 Dead 2 version 2001 + Deicated server ~~~~~•
---By Gà Nướng bên GG


Download: Tại đây


************************************************** ************[Update-6/2/2011]Left 4 Dead 2 DLC - The Passing - ver 2.0.1.3 - 730mb


Thông tin về bản DLC :

Kích thước : 718MB
Files : 6
Yêu cầu : Left 4 Dead 2 full install, Visual C++ 2008Update 2.0.1.3 for Left 4 Dead 2 + Standalone

http://azsharing.com/7397330/6924/Le...0The%20Passing

Pass: tech24.vn


Hướng dẫn cài đặt :
1. Download.
2. Cài cái update 2.0.1.3 trước rồi mới cài Standalone.
3. Khi cài cái update 2.0.1.3, nhớ chọn đúng folder cài đặt game của ḿnh, cài thành công th́ trong folder game sẽ xuất hiện 1 cái folder left4dead2left4dead2_dlc1 đứng cạnh nhau
4. Xong, cài tiếp cái Standalone, làm y như trên - cũng chọn đúng folder cài game và install. Nếu cài Standalone lần đầu nó sẽ hiện ra cái bảng cho phép đặt tên tự động trong game luôn. Về sau muốn đổi tên th́ t́m cái file rev.ini và đổi tên.

Cách đổi tên :

SteamUser = tên
PlayerName = tên


Thay toàn bộ các kí tự sau dấu "=" bằng tên của bạn, nhớ t́m kĩ trong file ini đó có 1 cái tag nào liên quan đến chữ SteamUser hoặc PlayerName th́ đổi hết.

5. Xong, chơi game = icon mới trên màn h́nh hoặc vào folder game làm cái shortcut ra màn h́nh.


Lưu ư:
Bản patch c̣n khá mới và nặng (700mb) nên vào GG vắng như chùa bà đanh, mà đă up lên 2.0.1.3 là nghỉ down về 2.0.0.1 luôn, nên phải cân nhắc.
Recommend ở đây là nên backup lại bản cũ rồi cài, sau này chơi xong The Passing rồi muốn quay lại bản 2.0.0.1 để chơi với mọi người th́ vẫn được


HAVE FUN !!

---------------------------------------------------------------------

•~~Hướng dẫn chơi trên Garena~~•


Hiện tại ḿnh đang chơi phiên bản này, bạn yên tâm v́ ḿnh chơi hơn 1 năm rồi. Lưu ư 1 điều là khi down về giải nén ra Không cần cài đặt, và 1 điểm quan trọng là hiện tại cộng đồng việt nam chơi ở version 2.0.0.1 là nhiều nhất. Bản này là 2.0.0.6, và việc cần làm sau khi giải nén là t́m file steam.inf mở ra và chỉnh số 2.0.0.6 thành 2.0.0.1.

Tiếp theo bạn cài standalone
http://www.mediafire.com/?hd1b3vvtwvkamh3Chơi L4D non-steam online th́ h chỉ có Garena là tốt nhất. Mem mới chưa bao h chơi online th́ tham khảo bài viết này .

-Bước 1 :
Đăng kí 1 nick trên Garena, vào room Left 4 dead. Vào setting ( phiên bản tiếng việt là cài đặt )

-Bước 2 :
Start game, vào Option => keyboard/mouse => enable Developer console. Cái này để mở bảng lệnh console.

Cách tạo Host trên Garena
Start game => ấn ~ để mở bảng console. Sau đó bạn nhập lệnh sau rồi ấn tab, nó sẽ tự ghi đủ câu lệnh :

Chơi Coop (Campaign) : ấn map l4d_ rồi tab 1 phát (nó sẽ hiện đủ câu lệnh kiểu như này map l4d_airport01_greenhouse)


Chơi Versus : giống như cách host của các version trước, tạo map xong (ví dụ như map l4d_vs_airport01_greenhouse), sau đó mở bảng console rồi gơ code: mp_gamemode versus để chuyển thành versus mode.


Chơi Survival : đầu tiên vào game mở bảng console rồi gơ code: map l4d_sv_lighthouse như trong h́nh.


Sau khi tạo map xong, mở bảng console rồi gơ tiếp code: mp_gamemode survival như trong h́nh.
Vậy là xog!


Chia sẻ với các bạn 1 điều là nếu bạn cảm thấy mến game này với chế độ versus th́ nên chơi host 8 người thôi, ḿnh đă từng chơi host addon >8 người và thấy thích, nhưng nó hoàn toàn mất đi tính chất của ḍng game này survivor-cover & infected-combo - 2 điều làm nên điểm thú vị !************************************************** ************
* Cách tạo host 8vs8: Xem tại đây


************************************************** *************** Link GG cho những ai chưa có:
http://www.mediafire.com/?l5xuav71876j8j2

************************************************** ************


~¤~Update ~¤~

HD cụ thể :

Lưu ư là các bạn giữ game sạch ( là không cài Addons ǵ cả và chưa bị lỗi ǵ khi chưa Update ) nếu không sẽ phát sinh lỗi , lúc đó rất mệt .

Bước 1 : Chạy Full Setup 2.0.2.7

Bước 2 : Chạy Addons Support

Bước 3 : Chạy Mini Update 2.0.2.7 - 2.0.3.8 ( khi cài nhớ tắt phần mềm diệt virus đi ) .

Bước 4 : Chạy Mini Update 2.0.3.8 - 2.0.4.5

Bước 5 : Chạy Stanalone .( khi cài nhớ tắt phần mềm diệt virus đi ) .

Bước 6 : Vào game .


• Microsoft Visual C++ 2008 & .Net Framework 3.5 •

Download:Visual C++ 2008 x32-Bit | Visual C++ 2008 x64-Bit

Download: .Net Framework 3.5 Link cài online
Download: .Net Framework 3.5 Link cài offline ( cái này nhanh hơn )
• Full lên thẳng version 2.0.2.7 •


Download: Full từ 2.0.0.1 lên 2.0.2.7 Link MegaUpload ~~ chỉ có 500mb | Link Mediafire (update 31.5.11) ^^!~
Download: Addons Support


• MINI UPDATE 2.0.2.7 ~ 2.0.3.8 •


Download: Mini Update từ 2.0.2.7 lên 2.0.3.8


• MINI UPDATE 2.0.3.8 ~ 2.0.4.5 •


Download: Mini Update từ 2.0.3.8 lên 2.0.4.5 ( Link Megashare VN )
Download:
Mini Update từ 2.0.3.8 lên 2.0.4.5 ( Link Mediafire )
Pass: Vn-zoom.com• Một số Mini Update cũ hơn :


Download: Mini Update từ 2.0.1.4 lên 2.0.3.6 v2 ( bao gồm các Mini Update bên trong , click vào sẽ rơ )
Download: Mini Update từ 2.0.2.9 lên 2.0.3.1
Download: Mini Update từ 2.0.3.1 lên 2.0.3.2
Download: Mini Update từ 2.0.3.2 lên 2.0.3.3
Download: Mini Update từ 2.0.3.3 lên 2.0.3.5

Download:Mini Update từ 2.0.3.5 lên 2.0.3.6
Download:Mini Update từ 2.0.3.6 lên 2.0.3.6 v2
Download: Mini Update từ 2.0.3.6 v2 lên 2.0.3.7
Download: Mini Update từ 2.0.3.7 lên 2.0.3.8Download:Stanalone
• Các bạn có thể cập nhật các bản update-patch mới nhất tại đây:
Click (GaNi ^^!~ tin tưởg cái này nhất!)


hoặc

Tại đây
~~¤~~Hướng dẫn add map~~¤~~

Campaign của L4D2 ra khá nhiều rồi , bây giờ xin post các campaigns của Left 4 Dead 2 , có 1 số maps repost từ L4D1 qua .
* 2 thứ phải có để chơi là Addons Support Tool và Authoring Tool của L4D2 , nếu không có 2 thứ này sẽ không chơi được , cài đặt y như các patch và standalone.

+ Addons Support Tool 1.5: Megaupload | Mediafire
+ Authoring Tool: Megaupload | Mediafire

* Các maps này là file VPK , download về xong giải nén vào thư mục addons của folder left4dead2 (VD: Left 4 Dead 2/left4dead2/addons).
* Một số maps down về có dạng là .bsp th́ lấy các file đó ném vào left4dead2/maps (kèm theo các file .txt " nếu có")
•Web download: http://www.l4dmaps.com/•..::Kho skin game nè::..•
Click
3. Thông tin Sur và Inf trong Left 4 Dead 2 .


Phần 1-Những người sống sót.


Nick – Tay cờ bạc


Tuổi: 35
Xuất thân: Không rơ


Nick có một cuộc đời sóng gió. Anh ta lang bạt từ nơi này tới nơi khác, kiếm sống bằng các ván cờ bạc vỉa hè và cố tránh để không bao giờ bị pháp luật sờ gáy. Cuộc đời đă dạy cho Nick hai bài học lớn: không tin tưởng ai và luôn cố trở thành số 1.

Anh chàng này tới thành phố Savannah để t́m kiếm cơ hội “làm ăn” nhưng cuối cùng lại bị kẹt trong một biển zombie khổng lồ. Nick và 3 người sống sót khác buộc phải tập họp nhau nhằm t́m đường thoát thân và trong biến cố này, Nick sẽ phải học cách tin tưởng người khác nếu muốn tồn tại.

Nick có 2 loại vũ khí sở trường. Thứ nhất là khẩu súng trường bắn tỉa. Ngay cả khi đang di chuyển, nó vẫn là một thứ vũ khí lợi hại c̣n lúc đứng yên, đây là một món đồ chết chóc thực sự. Ống kính của khẩu súng này giúp Nick có thể hạ một tên zombie ở khoảng cách cực xa.

Khẩu súng bắn tỉa không hữu dụng lắm khi ở cự ly gần, v́ thế Nick luôn t́m cách mang thêm một khẩu Magnum với sức công phá mănh liệt và đặc biệt mạnh khi áp sát. Với băng đạn 8 viên và khả năng hạ địch chỉ bằng một phát súng, nó bổ sung hoàn hảo cho khẩu súng bắn tỉa.
Ngoài ra, Nick c̣n có một ống tiêm adrenaline. Loại hóa chất này giúp nhân vật có khoảng thời gian 15 giây kỳ diệu mỗi khi sử dụng. Game thủ sẽ chạy nhanh hơn, thời gian chờ để dùng các vật dụng đặc biệt được rút ngắn c̣n một nửa và đặc biệt là khả năng lướt qua đám zombie mà không bị chúng chặn lại.Ellis – Chàng thợ máy

Tuổi: 23
Xuất thân: Savannah
Ellis là một thợ máy yêu đời, vui vẻ và lạc quan. Sinh ra ở Savannah, anh sống một cuộc sống vui vẻ và ổn định với công việc ở một garage, những người bạn thân thiện và gia đ́nh hạnh phúc.

Tuy nhiên đám zombie đă phá hỏng tất cả. Thay v́ làm việc với những chiếc ô tô, giờ đây Ellis phải học cách dùng vũ khí và biến những tṛ đùa nghịch trước đây của ḿnh thành các mưu mẹo để hạ đám zombie khát máu.


Ellis dần trở thành chuyên gia sử dụng súng phóng lựu. Với sức mạnh khủng khiếp, khẩu súng này có thể dọn dẹp một đám zombie trong nháy mắt. Tuy nhiên khi bị bao vây th́ nó lại không có mấy tác dụng v́ tốn thời gian để nạp lựu đạn.

Khi bị kẻ thù áp sát, Ellis sử dụng một cây đàn guitar làm vũ khí cận chiến. Đây là thứ vũ khí rất hợp với tính cách vui vẻ, lạc quan của chàng trai này. Ellis luôn mang theo ḿnh bộ sốc điện để cứu đồng đội từ cái chết trở về, tuy nhiên loại vật dụng này cũng chỉ dùng được một lần và thời gian cần thiết cho mỗi lần sử dụng là 3 giây.Coach – Huấn luyện viên
Tuổi: 44
Xuất thân: Savannah

Coach là một người tốt bụng, khỏe khoắn và cao lớn. Trước đây ông từng là một cầu thủ nhưng sau khi bị một chấn thương nặng, Coach phải giải nghệ. Ông quyết định học lấy chứng chỉ và trở thành một giáo viên thể dục tại một trường trung học địa phương.

Nhờ khả năng chỉ huy và lănh đạo của ḿnh, Coach trở thành một tài sản quư giá của nhóm trong cuộc chiến chống zombie. Chứng kiến thành phố quê hương bị tàn phá, ông quyết tâm tiêu diệt sạch những kẻ đă gây nên thảm họa này.

Coach có thói quen sử dụng một khẩu súng trường rất cơ động. Với cơ số đạn lớn, khả năng bắn ra 3 viên đạn liền trong 1 lần bóp c̣, khẩu súng này là vũ khí lợi hại cả ở cự ly xa lẫn khi chiến đấu ở phạm vi hẹp.


Để đối phó với đám zombie thích tấn công ở tầm gần, Coach có một chiếc cưa máy vô cùng lợi hại. Đó là khắc tinh thực sự dành cho bất kỳ đối thủ nào, tuy nhiên nó cũng có điểm yếu là không thể hoạt động một khi “hết xăng”.Rochelle - Nữ đạo diễn

Tuổi: 29
Xuất thân: ClevelandLà trợ lư sản xuất tại một hăng tin lớn, công việc của Rochelle thường chỉ là loanh quanh pha cafe hoặc chỉnh sửa dây dợ. Tuy nhiên khi nhiều đồng nghiệp bị ốm, cô đă được cử tới Savannah để làm một chương tŕnh tại đây trong vai tṛ đạo diễn.

Khi Rochelle c̣n đang vui mừng trước sự thăng tiến này th́ cả thành phố đă biến thành một khu vực hỗn loạn. Tuy nhiên với tính cách của ḿnh, Rochelle không hề thất vọng hay buông xuôi. Chỉ cần sống sót sau thảm họa này, cô sẽ có vô số tư liệu để đưa vào các chương tŕnh truyền h́nh của ḿnh.Rochelle sử dụng một khẩu AK-47 đă trở thành huyền thoại. Dù độ chính xác không quá cao nhưng nó có sức mạnh lớn và tốc độ bắn nhanh. Cô có thể lựa chọn giữa việc xả nguyên băng đạn để “dọn dẹp” một căn pḥng hay nhẩn nha bắn từng viên để tiết kiệm đạn.

Vũ khí cận chiến của cô gái này là một chiếc ŕu lớn. Nó không có tính năng ǵ quá đặc biệt mà chỉ đơn giản là thừa sức “xử lư” đám zombie hệt như những khúc củi vô dụng. Ngoài ra, Rochelle c̣n mang theo ḿnh loại đạn cháy, thứ rất hữu dụng để đối phó với những con zombie cỡ lớn.


Phần 2-Những người nhiễm Virus.
Common Zombie

Đây là những người nhiễm bệnh b́nh thường, chúng không có khả năng tấn công nào khác ngoài những quả đấm và cú đá.Tuy nhiên chúng không khỏe và ta có thể hạ chúng 1 cách dễ dàng nhưng chúng lại rất đông và nằm rải rác trên đường đi của ta.

Charger


Charger hay c̣n được mệnh danh là kẻ cản đường,có h́nh dạng rất khác thường với 1 tay to đùng và 1 tay th́ bị teo nhỏ .Sức mạnh của hắn thể hiện bằng những cú húc với tốc độ kinh hoàng khiến cho Sur không kịp chống trả .Khi bị hắn tóm chặt trong bàn tay không lồ của ḿnh th́ bạn khó ḷng mà thoát được


Spitter


Spitter được xếp vào hàng thập đại mỹ nhân trong giới Zombie.Với thân h́nh cao và chạy khác nhanh, cô có thể nhổ Acid ở cả tiêu cự gần xa theo ư muốn, tuy nhiên tiếng kêu và bị bất động 1s -2s của cô sau mỗi lần phun Acid th́ lại là điểm yếu

Jockey


Jockey với tiếng cười khanh khách của 1 tên hề hay c̣n được mệnh danh là kẻ bắt cóc .Jockey tấn công bằng cách nhảy lên đầu đối phương rồi bịt mồm nạn nhân lại và không cho kêu cứu.Tuy nhiên điều khiển Jockey lại là 1 vấn đề .

Boomer và "vợ ḿnh"Có thể nói sự xuất hiện Boomer nữ là 1 điều bất ngờ với cộng đồng game thủ Left 4 Dead.Với h́nh dáng cũng giống với người "chồng" ḿnh th́ tiếng kêu của cô lại có phần "hay" hơn.Boomer chính là những người khởi nguồn của mọi trận chiến giữa Sur và Inf .Với tính năng phun chất dăi nhớt màu vàng vào người đối phương khiến cho họ bị mù và cũng chính cái chất đó là thứ để kéo Zombie đến tấn công.Chính v́ thế hăy tiêu diệt Boomer ngay khi có thể v́ chúng chỉ có 50 máu.

Smoker


Smoker là 1 gă cao và ăn mặc rất đẹp trong bản 2 này.Với sở trường là dùng lưỡi để trói đối phương lại trồi kéo ra chỗ ḿnh và xử lư.Đúng với tên gọi của ḿnh th́ khi chết Smoker tung ra 1 lần khói mù dày đặc.

Hunter


Hunter là một kẻ đi săn hoang dại ,với khả năng bay cao và xa của ḿnh th́ những nóc nhà là nơi trú ngụ tốt nhất cho Hunter ,để hắn có thể chuẩn bị cho những cuộc tấn công đầy bất ngờ và ngoạn mục của ḿnh.Tuy nhiên việc điều khiển Hunter th́ đ̣i hỏi rất nhiều kỹ năng và phải tập luyện nhiều ,th́ mới thuần thục bay lượn được.

WitchWItch là 1 nhân vật tương đối nguy hiểm nếu bạn không biết cách tiêu diệt hoặc tránh nó th́ sẽ bị nó tấn công.Cô thường ngồi khóc trên đường bạn đi ( Random vị trí ) sang đến bản 2 này W c̣n nguy hiểm hơn v́ cô thay v́ ngồi 1 chỗ mà cô sẽ vừa đi vừa khóc .Có 2 cách để thoát khỏi sự tấn công của W ,đó là tắt đèn và đi qua như b́nh thường và không nh́n nó,cách 2 là đến gần và dí thằng súng vào đầu và bằng Bằng ( 1 là Spas 2 là AutoShotgun th́ hăy làm )

Tank


Tank là con boss to nhất ,khỏe nhất .Với thân h́nh to lớn và có sức mạnh phi thường ,tank có thể đánh bay các ôtô , thân cây chết .Những phát "tát" của Tank rất mạnh và khiến Sur bị mất nhiều máu và văng xa.Điểm yếu của Tank là khi bị dính lửa th́ máu sẽ mất rất nhanh ,sang bản 2 này th́ khi Sur cầm Weapon melee chém tank mất rất nhiều máu.(6k)

***
Liệu 4 con người nhỏ bé này có thoát khỏi thành phố chết không ...?
Đọc truyện L4D2 Online!
Click vào h́nh ^^!~Code:
http://www.youtube.com/user/oORioFighterOo

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo