980x90 1
cstt
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 17
Thread:

Tải phim hoạt hnh 7 vin ngọc rồng tiếng việt trọn bộ link mediafire

 1. Tải phim hoạt hnh 7 vin ngọc rồng tiếng việt trọn bộ link mediafire


  CLICK LIKE V G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PH(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Hoạt hnh 7 vin ngọc rồng 2009 tiếng việt trọn bộ link mediafire

  GIỚI THIỆU
  *Tc giả: Toriyama Akira
  *Thể loại: V thuật, "Khoa học viễn tưởng"...
  *Nh xuất bản: Shueisha (Nhật)
  *Loại độc giả: Vị thnh nin
  *Thời gian pht hnh: 1984-1995

  Cốt truyện
  Một cậu b c đui khỉ tn l Goku được tm thấy bởi một ng lo sống một mnh trong rừng, ng lo xem đứa b như l chu của mnh. Một ngy nọ Goku tnh cờ gặp một c gi tn l Bulma trn đường đi bắt c về, Goku v Bulma đ cng nhau truy tm bảy vin ngọc rồng. Bảy vin ngọc rồng chứa đựng một b mật c thể triệu hồi một con rồng v ban điều ước cho ai sở hữu chng. Trn cuộc hnh trnh di đi tm bảy vin ngọc rồng, họ gặp những người bạn v những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều c quỷ. Họ trải qua những kh khăn v học hỏi cc chiu thức v thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội v thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoi cc sự kiện đại hội v thuật, Guku v cc bạn cn phải đối ph với cc thế lực độc c như Đại vương Pilaf, Qun đon khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo v những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek. Chạm trn r b st thủ, Freiza v sau đ l Cell bọ hung, Majin buu...

  xem phim online con heo 18+   lin hệ quảng co
  Last edited by vietlove; 20-09-2011 at 08:00 PM.
  Đừng Nhặt Con Ốc Sng X Vo Tận Bi
  Những Thứ G Dễ Di Chẳng Bao Giờ Bền Lu


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. Chủ đề của cu truyện
  Tm điểm của cu truyện Bảy vin ngọc rồng ni về triết l của "tnh bạn, sự chiến đấu v chiến thắng vẻ vang". Trong tiếng Nhật l "Weekly Shōnen Jump". Như một loạt cc sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lng tốt v những hoạt động hướng về sự ha bnh của nhn loại. Cc nhn vật chnh tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi v học được những bi học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu. Cng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hng tiếp tục đạt được những tiến bộ v thuật ngay cả khi đ chết nhờ sự kỳ diệu của Bảy vin ngọc rồng trong khi vẫn tiếp tục những cuộc chiến của họ với những kẻ địch ngy cng mạnh...

  Nhn vật chnh:
  Songoku(Kakarot):
  Là nhn ṿt chính của truỵn,sở hữu ṃt sức mạnh lớn,tìm tàng khng giới hạn và ṃt trái tim nhn ḥu,trong sáng.Songoku thực ch́t l một người Saiyan được phi xuống Tri Đất để thực hiện nhiệm vụ tiu diệt hết tất cả cư dn trn Tri Đất để phục vụ cho mục đch xm lấn Tri Đất của người Saiyan. Khi xuống Tri Đất, cậu gặp một tai nạn v bị mất tr nhớ. Chnh v vậy, cậu đ qun đi tất cả những g ở Saiyan, từ gốc gc tổ tin, cha mẹ, anh em đến cả nhiệm vụ quan trọng cậu được giao.

  Vegeta:
  Anh l chồng của Bunma, cha của Trunk v Bura, v anh trai của Table. Anh cũng l hong tử của tộc người Saiyan. Ngoi Goku, Gohan, v Piccolo, anh l một trong những nhn vật nổi bật nhất trong bộ truyện tranh ny. Vegeta lun coi Goku l đối thủ lớn nhất của mnh.
  Vegeta hết sức lạnh lng, ngạo mạn, đầy th hận v cay đắng. Tnh cch ny tiu biểu cho người Saiyan nhưng cũng được tạo nn một phần lớn trong qung đời thơ ấu của Vegeta, khi hnh tinh Vegeta bị Freiza hủy diệt v anh phải phục vụ dưới quyền kiểm sot của Freiza. Vegeta l hong tử cuối cng của người Saiyan, sau khi cha của anh l Vua Saiyan bị giết chết. Vegeta rất tự ho về nguồn gốc của mnh v lun đặt bản thn cao hơn những người khc.
  Từ khi cn l một đứa trẻ, Vegeta đ xuất hiện như một kẻ giết người tn nhẫn, khng c lng thương xt, giống như hầu hết người Saiyan (thời thơ ấu của Vegeta chỉ thấy trong anime, khng c trong manga). Lc ở Namek, anh đ bắt đầu thay đổi, thay v giết chết Krillin hoặc Gohan như tuyn bố trước đ, anh đ lin minh với họ.
  Một trong những m ảnh của Vegeta l ganh đua với Goku. Trong thang bậc của người Saiyan, cha của Goku v bản thn Goku l những chiến binh cấp thấp, v vậy Vegeta cảm thấy rất nhục nh khi bị Goku vượt qua.
  Vegeta l một trong những nhn vật thng minh nhất trong truyện. Anh rất lạnh lng, hiếm khi by tỏ tnh hi hước. Anh c c tnh mạnh mẽ, v cng nng nảy v cực đoan, nhưng cũng đầy nghị lực v lun khao kht tranh đấu.

  Krillin
  Krilin ở Thiếu Lm Tự 8 năm v vo một ngy nọ Krilin rời Thiếu Lm Tự tm Quy Lo tin sinh Kam học v (trước khi được Quy lo thu nạp Krilin c theo di ng một thời gian)
  L bạn đồng mn v l bạn thn nhất của Songoku. Trong thời gian tu luyện với Quy Lo Kam, Goku lun hơn Krilin một bậc. Krilin l một người bạn tốt v hiền lnh (tuy đầu bộ truyện hơi ma mnh một cht). Sau ny Krilin nhờ Rồng Thing cho Rbốt Poc(android 18) trở thnh người bnh thường v cưới Poc ngay sau đ. Họ sinh ra một người con gi sau 3 năm cưới nhau.

  Bunma:
  Bunma l đại tiểu thư của tập đon ti phiệt Capsule.
  Bunma xuất hiện ngay từ những tập đầu của bộ truyện. C chnh l người khởi xướng v rủ SonGoku đi tm Ngọc Rồng. Mong ước của c l kiếm được một người yu đẹp trai, thng minh.
  Thoạt đầu Bunma quen với Yamcha nhưng về sau c lại cưới Vegeta v tnh c vốn thch người chững chạc v nam tnh.
  Bunma vai tr như một nh pht minh trở nn quan trọng tại một số điểm trong chuỗi. Bunma c rất nhiều pht minh c ch. V dụ như đồng hồ teo nhỏ, cỗ my thời gian Trunk dng để về qu khứ. Đặc biệt l chiếc my pht sng mặt trăng cho chồng l Vegeta ha thnh Siu Saiyan Cấp 4 trong DBGT.

  Piccolo:
  Đại Ma Vương Piccolo v Kami l một bản thể hợp nhất. Trước đy để được ln chức Thượng đế, Kami đ vứt bỏ ci c trong cơ thể mnh ra v ci c đ chnh l Đại Ma Vương Piccolo.Tuy nhin sự ngy thơ,trong sáng của Gohan đã thùn hóa được trái tim gian ác của Đại Ma Vương.

  Master Roshi:

  ng l người thầy đầu tin của Goku, nhn vật chnh v đ dạy cậu Kamehameha

  Chichi:
  ChiChi l con gi của đại vương Giuma đầu b, người từng giết hại rất nhiều người để bảo vệ kho bu của mnh, cho đến khi đại vương Giuma biết được lỗi lầm của mnh v nhờ SonGoKu đi tm gip chi chi (đang bị lạc).Thế l trong lc bay trn Cn Đẩu Vn với Chichi, SonGoKu v tnh hứa hn với c (tất nhin l anh khng biết g về chuyện ny).

  SonGohan:

  L con trai đầu của Goku v Chichi,Gohan lc nhỏ rất l mt ướt, đụng đu khc đ, nhưng sau khi Goku v Radiz chết, Piccolo đ huấn luyện cho Gohan một cch nghim khc v sau đ 1năm, Gohan đ trở thnh một cậu b rắn rỏi
  Khi chiến đấu với Cell, Gohan v bố đ vo căn phng thời gian của thượng đế 3 năm v đ trở thnh Siu Saiyan
  Lớn ln, cậu đ nhờ Bunma thiết kế cho một bộ đồ để hnh hiệp với ci biệt hiệu Hiệp sĩ Saiyan. Nhưng khng may cho cậu l Biđen, Con gi ng Santa đầu x lại biết được b mật của cậu v bắt cậu tham gia đại hội v thuật nếu muốn giữ b mật.
  Đại hội v thuật lần đ Biđen cũng tham gia v Gohan đ huấn luyện cho Biđen. Từ đ họ bắt đầu c tnh cảm v đ lấy nhau. Sau ny họ c một đứa con gi l Bản c nương(Pan).
  Last edited by vietlove; 20-09-2011 at 08:00 PM.
  Đừng Nhặt Con Ốc Sng X Vo Tận Bi
  Những Thứ G Dễ Di Chẳng Bao Giờ Bền Lu


 4. ☼LIST☼
  MANGA:
  _Dragonball
  _Dragonball AF
  _Dragonball Multiverse

  ANIME:
  _Dragonball
  _Dragonball Z
  _Dragonball GT
  _Dragonball Kai
  _Dragonball Collection

  MOVIE:

  _Dragonball evolution 2009
  Last edited by vietlove; 20-09-2011 at 08:00 PM.
  Đừng Nhặt Con Ốc Sng X Vo Tận Bi
  Những Thứ G Dễ Di Chẳng Bao Giờ Bền Lu


 5. MANGA (TRUYỆN TRANH)

  **DRAGONBALL**

  Một cậu b c đui khỉ tn l Goku được tm thấy bởi một ng lo sống một mnh trong rừng, ng lo xem đứa b như l chu của mnh. Một ngy nọ Goku tnh cờ gặp một c gi tn l Bulma trn đường đi bắt c về, Goku v Bulma đ cng nhau truy tm bảy vin ngọc rồng. Bảy vin ngọc rồng chứa đựng một b mật c thể triệu hồi Long th̀n v ban điều ước cho ai sở hữu chng. Trn cuộc hnh trnh di đi tm bảy vin ngọc rồng, họ gặp những người bạn v những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều c quỷ. Họ trải qua những kh khăn v học hỏi cc chiu thức v thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội v thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoi cc sự kiện đại hội v thuật, Goku v cc bạn cn phải đối ph với cc thế lực độc c như Đại vương Pilaf, Qun đon khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo v những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek. Chạm trn Androi, Freiza v sau đ l Cell bọ hung, Majin Buu ...
  http://www.mediafire.com/?sharekey=d...21d66e282a0ee8
  UPDATE BN DƯỚI
  Last edited by vietlove; 20-09-2011 at 08:01 PM.

 6. #5

  anh oi! co the tai them day bo Dragon ball kai nay ko ?

 7. bộ ny bn nhật cn chưa c phần cuối .bạn ah
  Đừng Nhặt Con Ốc Sng X Vo Tận Bi
  Những Thứ G Dễ Di Chẳng Bao Giờ Bền Lu


 8. #7

  up Nguồn: ChiaSeTrucTuyen.Com

 9. #8

  Dragonball Original [New chap 118]
  Đy là ḅ Dragonball theo nguyn ǵc của Akira, khng bị cắt xén trang truỵn và dịch thoại chính xác hơn!


  Code:

  Pass Mediafire: vn-zoom.com
  Chapter1: Bulma và Songoku Download
  Chapter2: Khng có ngọc?!
  Download
  Chapter3: Goku-l̀n đ̀u đ́n bỉn
  Download
  Chapter4: Cn đ̉u vn của quy lão tin sinh
  Download
  Chapter5: Oolong xút hịn
  Download
  Chapter6: Songoku vs Oolong Download
  Chapter7: Yamcha và Puar
  Download
  Chapter8: Mạnh quá,Yamcha! Download
  Chapter9: Mục tiu:Ngọc r̀ng!
  Download
  Chapter10: Tương kế tựu kế
  Download
  Chapter11: Ngưu ma vương núi FriedPan Download
  Chapter12: Tìm đ́n Quy lão Download
  Chapter13: Quạt ba tiu Download
  Chapter14: Đ̣c chiu của Vũ Thin lão sư,Kamehameha
  Download
  Chapter15: Th́t Tinh C̀u Download
  Chapter16--->Chapter29:
  Download
  chapter30--->Chapter44:
  Download
  Chapter45: Trận chiến trn khng
  Download Chapter46: Tṛn chung ḱt Download
  Chapter47: Giao tranh Kamehameha
  Download
  Chapter48: Songoku bắt chước Download
  Chapter49: Đòn phản cng của Vũ thin lão sư Download
  Chapter50: Goku lm nguy
  Download
  Chapter51: Náo loạn đại ḥi võ thụt
  Download
  Chapter52: G̀n đ́n đỉnh
  Download
  Chapter53: Đỉnh đỉm
  Download
  Chapter54: Lại phiu lưu
  Download
  Chapter55: Red Ribbon
  Download
  Chapter56: Tṛn tranh đ́u đoạt ngọc R̀ng Download
  Chapter57: Đ̣t kích tháp Muscle [C mu]
  Download
  Chapter58: Ñi kinh hoàng của tháp Muscle
  Download
  Chapter59: Con quỉ của t̀ng 3
  Download
  Chapter60: Ninja Murasaki Download
  Chapter61: Tuỵt chiu-Ḷt 4,5 chíu Nḥt
  Download
  Chapter62: Tuỵt chiu-Phn thn thụt [C mu] Download
  Chapter63: Người máy ś 8
  Download ...... Chapter 64:Download
  Chapter 65
  :Download
  Chapter 66
  :DownloadChapter 67:Download
  Chapter 68:Download
  Chapter 69
  :Download
  Chapter 70
  :Download
  Chapter 71:
  Download
  Chapter 72:
  Download
  Chapter 73:Download
  Chapter 74:Download
  Chapter 75:
  Download
  Chapter 76:Download

  Chapter 77:Download
  Chapter 78:Download
  Chapter 79:Download
  Chapter 80:Download
  Chapter 81:
  Download
  Chapter 82:Download
  Chapter 83:
  Download
  Chapter 84:
  Download
  Chapter 85:Download
  Chapter 86:Download
  Chapter 87:Download
  Chapter 88:Download
  Chapter 89:Download
  Chapter 90:
  Download
  Chapter 91:
  Download
  Chapter 92:
  Download
  Chapter 93:
  Download
  Chapter 94:
  Download
  Chapter 95:
  Download
  Chapter 96:Download
  Chapter 97:Download
  Chapter 98:
  Download
  Chapter 99:
  Download
  Chapter 100:
  Download
  Chapter 101:Download
  Chapter 102:
  Download
  Chapter 103:
  Download
  Chapter 104:Download
  Chapter 105:
  Download
  Chapter 106:
  Download
  Chapter 107:Download
  Chapter 108:Download
  Chapter 109:Download
  Chapter 110:Download
  Chapter 111:Download
  Chapter 112:
  Download
  Chapter 113:Download
  Chapter 114:
  Download
  Chapter 115:
  Download
  Chapter 116:
  Download
  Chapter 117:
  Download
  Chapter 118:
  Download
  Chapter 119:...đang cập nhật..


 10. #9

  **DRAGONBALL AF**

  Sơ Lược: Sau khi đnh thắng đế chế của Fide
  Sau khi trng đn tấn cng của khỉ con "Sngku", Fide vẫn cn sống v tri nổi ngoi vũ trụ. Rồi bố mẹ của Fide tm thấy v đưa Fide về chữa trị. Mẹ của Fide lại nung nấu định lm b chủ vũ trụ.
  Sau khi Sngku cng mọi người đ bảo vệ được Tri Đất khỏi Xn Bọ Hung, MaBư...
  C rất nhiều thế lực đen tối tiếp tục tấn cng vo Tri Đất như: Baby Rb siu st thủ số 17, 7con Rồng quỷ thot ra từ ngọc rồng bị đen. Lại khiến cho Sngku cng nhm bạn phải chiến đấu c liệt v ai cũng mạnh ln rất nhiều với nhiều tuyệt chiu mới. Sau cuộc chiến cuối cng đnh bại 7 con Rồng quỷ Sngku đ biến mất v đi cng Rồng thing để bảo vệ ngọc Rồng.
  Một thời gian sau Gtn, Ubcm,... đều đ trở thnh những siu nhn bảo vệ của của thế giới. Lc ny mẹ của Fide cng Snzaik-nhn bản v tnh của Sngku quay trở lại tri đất để trả th. Cng lc đ Sngku đang mải m tập luyện ở một chiều khng gian khc v Sngku đ luyện được tới siu xay da cấp 5. Đng ngạc nhin rằng Snzaik cũng đ c thể đạt dược tới siu xay da cấp 5 v đang giao chiến với Gtn, Ghan, Calc, CaDich. 3 người Ghan, Calc, CaDich đ hợp sức tung ra một quả chưởng nhằm hạ Snzaik nhưng cuối cng lại thất bại v bị Snzaik đẩy ra. Lc ny Sngku đ cảm nhận được một điều g đ chẳng lnh v muốn quay về Tri Đất. .......
  15 chap đầu mnh up thnh 4 phần:
  Phần 1:Download here
  Phần 2:Download here
  Phần 3:Download here
  Phần 4:Download here
  Típ theo:
  +Chap 16:Download here
  +Chap 17:Download here
  +Chap 18:Download here
  +Chap 19:Download here
  +Chap 20:Download here
  ........


  Link down từng chap:

  Chap 01: http://www.mediafire.com/?i8584r441cljs41
  Chap 02: http://www.mediafire.com/?z32ehdaejsc8l7b
  Chap 03: http://www.mediafire.com/?gv9hii2gkdf7vfb
  Chap 04: http://www.mediafire.com/?nf6154ulc7772b3
  Chap 05: http://www.mediafire.com/?uhi69lhxv1y2oz2
  Chap 06: http://www.mediafire.com/?4tr8mqqz34lm6ij
  Chap 07: http://www.mediafire.com/?bcm4b25l1v0arsp
  Chap 08: http://www.mediafire.com/?bm8mrntj29dst9d
  Chap 09: http://www.mediafire.com/?kjlc922jx2ze8ky
  Chap 10: http://www.mediafire.com/?3xs2gaxwbtxe740
  Chap 11: http://www.mediafire.com/?ycv14x52h1y6a6k
  Chap 12: http://www.mediafire.com/?opbldjaf337f85u
  Chap 13: http://www.mediafire.com/?bradz2xpt292aes
  Chap 14: http://www.mediafire.com/?1364dtsm6cckuiv
  Chap 15: http://www.mediafire.com/?ek98hdnhe356cvx
  Chap 16: http://www.mediafire.com/?rnfcsvrq3bmc0db
  Chap 17: http://www.mediafire.com/?h96sfdyu6nqkumc
  Chap 18:http://www.mediafire.com/?yz4ge4lm6x5eguz
  Chap 19:http://www.mediafire.com/?963n6zp6edcubv4
  Chap 20:http://www.mediafire.com/?5cxfu59rpz1y27z
  Chap 21:..đang cập nhật...


 11. **DRAGONBALL MULTIVERSE**

  Thế giới ny tồn tại khng chỉ một vũ trụ, m cn tồn tại song song rất rất nhiều vũ trụ khc nhau.
  V đương nhin Sn G Ku v cc bạn của mnh cũng sẽ tồn tại song song ở cc vũ trụ khc nhau, Tất cả bọn họ đ được tập hợp tham gia một cuộc thi đấu. Sẽ c chuyện g bất ngờ xảy ra tại đy...
  Code:
  Pass Mediafire:vn-zoom.com


  Chap 1: Download
  Chap 2: Download
  Chap 3: Download
  Chap 4: Download
  Chap 5: Download
  Chap 6: Download
  Chap 7: Download
  Chap 8: Download
  Chap 9: Download
  Chap 10: Download
  Chap 11: Download
  Chap 12: Download
  Chap 13: Download
  ...Do Chap 14 vẽ xấu nn mnh ko up ...

  Chap 15: Download / Online
  Chap 16: Download / Online
  Chap 17: Download / Online
  Chap 18: Download / Online
  .....updating....


Page 1 of 2 12 LastLast

Visitors found this page by searching for:

tai phim hoat hinh 7 vien ngoc rong tieng viet

tai phim hoat hinh songoku

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Lin Hệ Quảng Co
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x