980x90 1
cstt
Results 1 to 10 of 10
Thread:

Download game Warcraft III Full crack key mf bản mới nhất 2012-Warcraft III 2012

 1. #1

  Download game Warcraft III Full crack key mf bản mới nhất 2012-Warcraft III 2012


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Download game Warcraft III Full crack key mf bản mới nhất 2012-Warcraft III 2012  Warcraft 3 là phiên bản tiếp theo rất hoản hảo của tựa game Warcraft I và Warcraft II của hăng Blizzard đă rất được yêu thích trên thế giới và cả ở Việt Nam khoảng 10 năm về trước.

  Nói tới Blizzard – một hăng game quá nổi tiếng và rất được yêu thích,hầu như các game của hăng đều rất chất lượng và có một lượng fan hâm mộđông đảo, tiêu biểu như Warcraft II, Starcraft Blood War, Diablo I,Diablo II….Ngoài ra, Blizzard c̣n rất quan tâm đến các đứa con của ḿnh bằng việc liên tục cập nhật các bản nâng cấp, sửa lỗi cho các game đểchúng càng ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh đó, các game của Blizzard luôn được hỗ trợ chế độ chơi mạng rất tốt với hệ thống các server trêntoàn thế giới.


  Đối với Warcraft 3, trải qua phiên bản gốc Reign of Chaos rồi đến phiên bản mở rộng The Frozen Throne cùng hàng loạt các bản nâng cấp khác. Có thể nói cho đến nay, Warcraft 3 The Frozen Throne là một trong nhữnggame chiến thuật xuất sắc nhất, bằng chứng rơ ràng nhất là Warcraft 3 đă được chọn làm game thi đấu chính thức suốt 4 năm liền trong WCG (World Cyber Games ) – giải thi đấu game lớn nhất thế giới, và có thể sẽ tiếp tục được chọn trong nhiều năm tới. Ngoài WCG, c̣n rất nhiều giải đấu lớn khác như ESWC,WWW, WEG , NGL……….quy tụ các cao thủ trên khắpthế giới với các phần thưởng giá trị đă khẳng định sự hấp dẫn của War 3.

  Tuy đă ra đời được hơn 5 năm nhưng có thể nói: cách chơi của Warcraft 3 không hề lạc hậu so với những game chiến thuật mới. Bên cạnh đó nó c̣ncó những đặc điểm riêng của ḿnh. Warcraft 3 có đầy đủ các ưu điểm của một game chiến thuật hoàn thiện.

  Chỉ có 4 chủng tộc Orc, Human,Undead, Night Elf , nhưng mỗi chủng tộc lại có một số các loại quân khá nhiều, và điểm khác biệt quan trọng nhất so với các game chiến thuật khác là tất cả các loại quân này hầunhư không giống nhau và chúng có rất nhiều kỹ năng, phép thuật riêng biệt làm nên bản sắc riêng cho mỗi chủng tộc, đây có thể nói là điểm đặc sắc nhất của tṛ chơi.

  Human – con người, tuy sức tấn công không cao, nhưng được bù đắp bằng khả năng pḥng thủ và phép thuật hoàn hảo, cùng sự trợ giúp của những vũ khí cơ giới do những người lùn Dwarf chế tạo.

  Orc – chủng tộc vô cùng mạnh mẽ với những chiến binh to lớn, vững chăi, bền bỉ nhưng không hề chậm chạp, luôn sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù với những lưỡi búa khổng lồ. Tuy thiên về sức mạnh nhưng Orc cũng có nhữngpháp sư khá lợi hại với những phép thuật Shamanism cổ xưa.

  Night Elf, chủng tộc lâu đời nhất và bí ẩn nhất, họ có những nữ chiếnbinh nhanh nhẹn, xử dụng vũ khí từ xa rất thành thục, bởi vậy Night Elfcó rất nhiều ưu thế về chiến đấu tầm xa, bên cạnh đó là sự trợ giúp của những sinh vật cổ xưa mạnh mẽ như Chimera – loài rồng 2 đầu hay Mountain Giant – những người đá khổng lồ.

  Cuối cùng là kẻ thù đáng sợ nhất của cả 3 chủng tộc: Undead, những chiến binh quỉ dữ đông đảo mang đến sự chết chóc, chúng có tốc độ, sức mạnh, phép thuật ḱ dị và cực ḱ mạnh mẽ. Ngoài ra, c̣n vô số các loại quân trung lập khác, chúng cũng có xuất xứ, phép thuật, kỹ năng riêngbiệt.

  Chỉ nhiều loại quân và phép thuật chưa đủ, điểm độc đáo nhất củaWarcraft 3 là các anh hùng (hero), có sức mạnh, phép thuật vượt trội và cũng rất khác nhau, sự xuất hiện của họ là rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến mỗi cuộc chiến. Mỗi hero có tới 3 phép thuật khác nhau cùngmột phép thuật đặc biệt chỉ có thể sử dụng ở cấp độ cao. Mỗi chủng tộcchính lại có tới 4 anh hùng cho bạn lựa chọn, và trong các trận đấu bạncó thể sử dụng không chỉ một hero.

  Hăy điểm qua sức mạnh cũng như đặc điểm của từng vị anh hùng:

  Những hero của Undead nổi tiếng với những combo phép thuật cực mạnh đểtiêu diệt hero của đối phương, tiêu biểu nhất có lẽ là DeathKnight, kịsĩ chết, một vị tướng hoàn hảo với phép thuật Death Coil vừa có thể tấncông đối phương vừa hồi phục máu cho quân đội của ḿnh, vừa có khả năngtăng tốc độ di chuyển cho những quân đứng gần bằng Unholy Aura.

  Lich – pháp sư với phép thuật băng giá lạnh lẽo, khiến đối phương mấtmáu và trở nên chậm chạp, Lich c̣n có thể hóa những quân bên ḿnh thànhmana để sử dụng phép thuật. DreathLord, kẻ gian xảo với phép thuật rungủ đối phương rất khó chịu. Crypt Lord : vua của loài nhện, có thểtriệu hồi những con bọ khá mạnh đẻ chiến đấu, ngoài ra c̣n có khả nănghất tung mọi đối thủ khiến chúng bị sốc.

  Night Elf hero nổi bật nhất với Demon Hunter, kẻ khắc chế mọi pháp sưvới khả năng hút mana, đồng thời cũng là trong những hero chiến đấumạnh nhất, nhanh nhất. Warden, nữ cai ngục bí ẩn, sử dụng những mũi phiđao chứa độc cùng khả năng độc đáo blink, di chuyển tức thời tới một vịtrí khác ở gần, khi Warden muốn chạy không ai có thể đuổi kịp và ngượclại, không kẻ nào có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Warden.

  Priestess of the Moon, nữ chiến binh cưỡi hổ với phép thuật bắn xa rấtmạnh, khả năng tăng sức sát thương cho các quân bắn xa ở cạnh và đặcbiệt nhất là triệu hồi những cơn mưa sao băng có sát thương khủng khiếptrong phạm vi rất rộng. Cuối cùng là Keeper of the Grove, những đứa concủa thần rừng, mang trong ḿnh sức mạnh của thiên nhiên, có thể triệutập các đạo quân cây cũng như dùng những rễ cây chắc chắn để trói mọikẻ thù.

  Lănh đạo chủng tộc Orc, Farseer thực sự là một vị thủ lĩnh tinh thần,có phép thuật triệu hồi những linh hồn sói và những mang lưỡi búa sétgây sợ hăi cho kẻ thù. Blade Master, một sát thủ thực sự, tàng h́nh,khả năng chém mạnh gấp 2 gắp 3, tạo ra những ảo ảnh, với 3 kĩ năng đóBlade Master có thể xuất hiện tiêu diệt kẻ thù rồi lại biến mất khôngdấu vết.

  Tauren Chieftan, mạnh mẽ với một lượng máu dồi dào, Shock Wave tạo ramột làn sóng phép thuật tấn công kẻ thù và với Aura Endurance , tất cảnhững chiến binh Orc cùng đi theo Tauren Chieftant sẽ di chuyển cũngnhư tấn công nhanh hơn.

  Mang dáng vẻ ḱ lạ của loài Troll, Shadow Hunter thể hiện rơ nét nổibật của chủng tộc minh ở khả năng hồi phục với phép thuật hồi máu rấtlợi hại, không chỉ thế, Shadow Hunter c̣n rất nguy hiểm khi học đượcphép thuật hoá kẻ thù thành những con ếch nhỏ bé yếu ớt và cắm nhữngcọc rắn rất mạnh.

  Cuối cùng là Human. Đứng đầu các pháp sư tài ba của Human là ArchMage,triệu hồi thần nước, gọi những cơn mưa băng giáng lên đầu kẻ thù, cũngnhư Aura tăng tốc độ hồi phục Mana khiến cho các pháp sư của Human luônluôn có khả năng sử dụng những phép thuật lợi hại của ḿnh bất ḱ lúcnào.

  Mountain King với 2 cây búa trên tay là khắc tinh đáng sợ cho mọi kẻthù của Human, cả 3 phép thuật của Mountain King đều khiến đối thủ bịbất động trong cũng như tiêu hao một lượng máu đáng kẻ. Paladin, hiệpsỹ của anh sáng, hồi máu và tăng giáp cho các đơn vị lính, hồi sinhnhững chiến binh đă chết, tự bảo vệ bản thân với Divine Shield, Paladinthực sự là tấm lá chắn vững chắc cho chủng tộc Human.

  Cuối cùng là Bloodmage, pháp sư có nguồn gốc từ tộc người High Elf,cũng là một bậc thầy về phép thuật với khả năng tạo ra những con băolửa thiêu đốt kẻ thù, độc đáo hơn là Siphon Mana, hut mana của đốiphương khiến mana của Bloodmage không bao giờ cạn.

  Nếu như đă có các loại quân trung lập th́ cũng không thể thiếu các herotrung lập mà người chơi có thể thuê tại các Tarven. Có tổng cộng 8 herotrung lập, sức mạnh của các hero này không hề thua kém các hero chínhcủa 4 chủng tộc, bởi vậy người chơi sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơncho ḿnh.

  Warcraft c̣n rất nhiều nhiều đặc điểm mới mẻ khác, như sự phân biệtthời gian đêm và ngày có ảnh hưởng đến các chủng tộc, khái niệm upkeep– bạn phải tiêu tốn một phần tài nguyên lấy được để nuôi đội quân củaḿnh….

  Một điểm độc đáo lớn khác là các nhóm quái vật canh giữ các bảo vật,nơi mua bán, nơi thuê các loại quân trung lập, chúng được phân ra thànhnhiều cấp và cũng có những kỹ năng, phép thuật riêng, giết chết chúngkhông chỉ cung cấp cho hero của bạn kinh nghiệm để thăng cấp mà c̣n chocác bảo vật rất hữu dụng. Nững đặc điểm đó khiến Warcraft 3 trở thànhmột thế giới phong phú của sức mạnh, phép thuật, kĩ thuật, chiến thuật,và mỗi người chơi sẽ có thể t́m ra vô số cách để chiến thắng các đốithủ của ḿnh.

  Chỉ t́m hiểu qua một chút đă thấy Warcraft đáng được chơi như thế nào.Bởi vậy, Warcraft 3 không chỉ phát triển quanh nội dung thi đấu đốikháng b́nh thường mà các gamer yêu thích nó c̣n tạo ra các map với kịchbản khác nhau và rất nhiều trong số các map này có chất lượng cao đượcnhiều người yêu thích, thậm chí tổ chức các giải đấu qui mô lớn tạinhiều quốc gia.

  Tiêu biểu trong số đó là các map dota, một map rất hay, điểm đặc biệtlà map có một số lượng hero cực lớn, nhiều hơn cả số hero chính thức doBlizzard tạo ra, và các hero này cũng có rất nhiều phép thuật mới lạ,phong phú. Điều đó cho thấy Blizzard đă tạo điều kiện hoàn hảo để cácgamer có thể có những sáng tạo đối với tṛ chơi của ḿnh, khiến nó luônmới mẻ.

  Về mặt kĩ thuật, h́nh ảnh của War khá tốt, rơ nét , màu sắc sáng sủa ,các chi tiết, đơn vị lính, cây cối ,nhà cửa…..đều đẹp và có thể phóngto để xem rơ hơn. Tuy không thể đẹp như các game 3d mới, nhưng chấtlượng h́nh ảnh của Warcraft 3 là rất ổn, đây cũng là đặc điểm chung củacác game do Blizzard sản xuất.

  Bên cạnh đồ hoạ tốt là âm thanh, ngoài các bản nhạc nền rất hay, điểmnổi bật khác của âm thanh là phần tiếng nói của các nhân vật , quânlính, anh hùng rất thú vị, tất cả đều có những câu nói của riêng ḿnh.Phong cách chơi hấp dẫn, nội dung phong phú, chiến thuật đa dạng, đồhoạ đẹp, âm thanh xuất sắc, đó là tất cả những ǵ về Warcraft – mộttrong những game chiến thuật hay nhất hiện nay.
  Game này là game thuộc dạng chiến thuật(gần giống đế chế) nhưng có 2 bản là Regin of Chaos và Frozen Throne
  Một số ảnh trong game:

  ]  - Cấu h́nh
  * Hệ điều hành: Windows XP/Vista
  * CPU: Pentium III 1 GHz hoặc tương đương
  * RAM: 512 MB
  * DirectX: 9.0
  * Dung lượng đĩa: 1,70GB
  P/S: Sưu tầm
  Đầu tiên là Regin of Chaos (568.17MB)

  Link down 1.

  http://www.fshare.vn/file/TZX2SN37JT/

  Link down2

  http://share.vnn.vn/dl.php/11814144

  Pass giải nén : www.ChiaSeTrucTuyen.Com

  Frozen Throne (431.19 MB )

  Link down 1.
  http://www.fshare.vn/file/TWVN28PDWT/

  Link down 1.

  http://share.vnn.vn/dl.php/11814143

  Pass giải nén : www.ChiaSeTrucTuyen.Com

  Cài đặt bản Reign of Chaos trước, key crack ḿnh để sẵn trong file bạn download về rồi, cài đặt xong bản Reign of Chaos các bạn cài tiếp bản
  Frozen Throne vào thư mục bạn cài Reign of Chaos ( Nếu bạn cài mặc định th́ ko cần thay đổi )
  UPDATE 1 LINK CỦA 1 BẠN ĐĂNG KÍ


  Warcraft III: Reign of Chaos (Warcraft III ROC) là một tṛ chơi chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Đây là phần tiếp theo của tṛ chơi: Warcraft II: Beyond the Dark Portal.

  Tṛ chơi bao gồm 4 đạo quân, trong đó có Human (Con người) và Orc vốn đă có ở các phiên bản trước của tṛ chơi và thêm vào đó là hai đạo quân mới Night Elf và Undead.

  Warcraft III: The Frozen Throne (Warcraft III TFT), cũng như các phiên bản mở rộng dành cho Warcraft trước đây của Blizzard, phiên bản The Frozen Throne mang đến cho các game thủ một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt Warcraft...
  Khi tham gia vào trận chiến với chế độ đơn lẻ, các game thủ sẽ có cơ hội quay trở lại vùng đất tận cùng của thế giới - Azeroth. Vài tháng sau khi đoàn quân Archimonde và Burning Legion bị đánh bại trong trận chiến ở dăy núi Hyjal, có một thế lực thần bí đă nổi lên từ khắp nơi trên thế giới... Và cuộc chiến lại bắt đầu.

  Vài nét về map Dota: đây là một map chiến thuật đặc biệt hay của Warcraft, do nhóm Ice Frog làm nên. Mục tiêu của Game: Pick (chọn) hero, farm creep (chăn quái), giết hero đối phương và phá hủy nhà chính. 1 điều đặc biệt là hero trong Dota không giống trong Dday, hero nào cũng có cái lợi riêng. Ví dụ: hero Inteligent th́ thường đánh xa và chưởng pháp rất điên; hero strength th́ thường đánh gần và rất trâu máu; hero agility th́ nửa đánh xa, nửa đánh gần, thường có những skill rất khỏe về sau (Bash,Crital Strike, Life steal, Evasion,...). Dota được chia làm 2 bên : Sentinel (team 1) và Scourge (team 2). Nhà chính của team 1 là The World Tree, c̣n team 2 là Frozen Thone (rất quen thuộc).

  Defense of the ancient (Dota)


  Download Warcraft 3 Full Link Mediafire  Lưu ư:

  - Vui ḷng đợi 5s rồi click nút ở góc trên bên phải để download.

  - Download hết 7 phần rồi dùng pm Hjsplit để nối file lại được 1 file rar => giải nén file rar sẽ dc thư mục chứa game => chạy Frozen Throne.exe hoặc Warcraft III.exe để chơi

  - Đầy đủ các map DOTA, DDAY  BONUS
  Warcraft III: Reign of Chaos
  http://chiasetructuyen.com/@home/showthread.php?t=50360
  Warcraft III 3 The FrozenThrone
  http://chiasetructuyen.com/@home/showthread.php?t=50348

  HUONG DAN CAI DAT Warcraft III

  hướng dẫn cài war 3 bằng h́nh ảnh để chơi trên gerena
  cài war 3 frozen throne vào máy th́ sẽ chạy ngọt hơn so với khi dowload về các bạn nhé
  bước 1 :
  bạn cần có đĩa Warcraft 3 : reign of chaos (ROC)
  bạn cần có đĩa Warcraft 3 : the frozen throne ( TFT)


  bước 2 :
  cài đặt war 3 ROC(reign of chaos) : tuyệt đối không được ..... sau khi cài nếu muốn chơi trên gerena  cài đặt war 3 TFT (the frozen throne) : tuyệt đối không được ..... sau khi cài nếu muốn chơi trên gerena- cài thẳng war 3 TFT vào luôn thư mục cài ROC đă cài ở trên ( thường th́ nó măc định sẵn luôn rồi)  bước 3 : thường th́ các bạn thiếu bước này th́ không thể update chơi trên gerena
  cài phần mềm AWC : http://www.mediafire.com/?m684q1ha2b165hs
  cài đặt thẳng AWC vào thư mục đă cài war 3 ở trên ( ROC và TFT)

  cài chọn đường dẫn thẳng vào thư mục cài war 3 ở trên nhưng vẫn để nó co folder nha
  nghĩa là có thư muc AWC là thư mục con của thằng war 3  sai khi cài xong AWC
  tiến hành cài phần mềm sau
  cài phần mềm deamon tool lite : http://www.mediafire.com/?vogt773ts0v4u8l  cũng cài thẳng phần mềm này vào war 3 nhưng vẫn để nó có trong folder nha
  nghĩa là sau khi cài vào war 3 rồi tiếp theo folder của deamon tool là thư mục con của thằng war 3

  sau khi cài sẽ có 1 so file ngoai destop các ban tạo folder rồi gom nó lại cho tiện
  bước 4 : các bạn sẽ cài war 1.24e để chơi trên gerena phiên bản mới nhất
  link dowload : http://ftp.blizzard.com/pub/war3x/pa...4e_English.exe
  dowload về cắt hoặc copy nó vào thư mục war 3 rồi chạy nó
  hoặc http://www.mediafire.com/?773if53w5xivjl3 link tự úp
  có thể có màn h́nh trắng nhưng khoảng 30 giây là xong  tới đây là xong
  bạn đă có war 3 frozen throne 1.24e và chơi được trên gerena
  tuy nhiên nếu bạn nào ..... nó th́ sẽ không được như mong đợi bởi bởi v́ ḿnh đă nói ngay từ đầu không được .....
  bước 5 : dowload map 6.73c
  bước 6 : dowload gerena
  vao gerena.vn
  và dowload  cài đặt gerena sau đó đăng nhập
  rồi cài đặt đương dẫn cho war 3 như h́nh

  xong bấm bắt đầu rồi ok bạn đă chơi gerena online 1.24e
  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by MGS CS2T; 25-12-2012 at 11:47 PM.


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

  admin up lai cho toi xin part 1 of Chaos oi part nay loi roi

 4. Quote Originally Posted by shjne177 View Post
  admin up lai cho toi xin part 1 of Chaos oi part nay loi roi
  part 1 of Chaos Reup

  http://www.mediafire.com/?80si7hove675p84


  Warcraft III: Reign of Chaos
  http://chiasetructuyen.com/@home/showthread.php?t=50360
  Warcraft III 3 The FrozenThrone
  http://chiasetructuyen.com/@home/showthread.php?t=50348

 5. #4

  dow xong thì làm sao vậy bạn

 6. #5


  Warcraft III: Reign of Chaos (Warcraft III ROC) là một tṛ chơi chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Đây là phần tiếp theo của tṛ chơi: Warcraft II: Beyond the Dark Portal.

  Tṛ chơi bao gồm 4 đạo quân, trong đó có Human (Con người) và Orc vốn đă có ở các phiên bản trước của tṛ chơi và thêm vào đó là hai đạo quân mới Night Elf và Undead.

  Warcraft III: The Frozen Throne (Warcraft III TFT), cũng như các phiên bản mở rộng dành cho Warcraft trước đây của Blizzard, phiên bản The Frozen Throne mang đến cho các game thủ một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt Warcraft...
  Khi tham gia vào trận chiến với chế độ đơn lẻ, các game thủ sẽ có cơ hội quay trở lại vùng đất tận cùng của thế giới - Azeroth. Vài tháng sau khi đoàn quân Archimonde và Burning Legion bị đánh bại trong trận chiến ở dăy núi Hyjal, có một thế lực thần bí đă nổi lên từ khắp nơi trên thế giới... Và cuộc chiến lại bắt đầu.

  Vài nét về map Dota: đây là một map chiến thuật đặc biệt hay của Warcraft, do nhóm Ice Frog làm nên. Mục tiêu của Game: Pick (chọn) hero, farm creep (chăn quái), giết hero đối phương và phá hủy nhà chính. 1 điều đặc biệt là hero trong Dota không giống trong Dday, hero nào cũng có cái lợi riêng. Ví dụ: hero Inteligent th́ thường đánh xa và chưởng pháp rất điên; hero strength th́ thường đánh gần và rất trâu máu; hero agility th́ nửa đánh xa, nửa đánh gần, thường có những skill rất khỏe về sau (Bash,Crital Strike, Life steal, Evasion,...). Dota được chia làm 2 bên : Sentinel (team 1) và Scourge (team 2). Nhà chính của team 1 là The World Tree, c̣n team 2 là Frozen Thone (rất quen thuộc).

  Defense of the ancient (Dota)

  Download Warcraft 3 Full Link Mediafire  Lưu ư:

  - Vui ḷng đợi 5s rồi click nút ở góc trên bên phải để download.

  - Download hết 7 phần rồi dùng pm Hjsplit để nối file lại được 1 file rar => giải nén file rar sẽ dc thư mục chứa game => chạy Frozen Throne.exe hoặc Warcraft III.exe để chơi

  - Đầy đủ các map DOTA, DDAY

  Last edited by MGS CS2T; 16-12-2012 at 06:32 PM.

 7. #6

  Fix link :d

 8. #7

  up cho tin b?n

 9. #8

  ḿnh cài xong rồi giải nén vo game th́ bị lỗi này:
  "Frozen Throne was unable to detect a disc in your CD-ROM drive.Please make sure your Frozen Throne disc is in your CD-ROM drive, then click on retry."
  nếu bạn biết bị j th́ pm y_h.dk95@yahoo.com chỉ ḿnh với, thank bạn nhiều.Visitors found this page by searching for:

download game warcraft 3

game warcraft 3

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x