980x90 1
cstt
Results 1 to 1 of 1
Thread:

game việt chiến thuật hay nhất -game mini việt chiến thuật offline hay nhất thế giới

 1. #1

  game việt chiến thuật hay nhất -game mini việt chiến thuật offline hay nhất thế giới


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Downloan game việt chiến thuật hay nhất -game mini việt chiến thuật offline hay nhất thế giới
  War Chess – Tuyệt đỉnh cờ vua

  War Chess 3D chính là một bước đột phá của ḍng game cờ vua. Với kỹ xảo 3D cực ḱ ấn tượng, War Chess “biến” những quân cờ nhàm chán thành những chiến binh thực thụ với những “tuyệt chiêu” cực kỳ đẹp mắt.
  Hăy “chinh chiến” trên những sân đấu cờ, mà bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng cùng War Chess 3D.
  Với mỗi tinh binh, bạn lại được sở hữu những tuyệt kĩ riêng cho ḿnh. Như Bạch Tượng là cây cung thủ bách phát bách trúng, Kim Mă có đôi cánh tuyệt đẹp, Thánh Hậu xinh đẹp nhưng cũng ra những đ̣n thế không kém phần hiểm ác…
  Nền: PC
  Yêu cầu hệ thồng
  chơi trên mọi cấu h́nh
  Link download: http://www.mediafire.com/?1u99xoxswkuwfd9
  Hướng Dẫn CRACK: *Chạy Game,chọn nút Already Paid > Chọn thẻ Enter Unlock Key > Nhấn vào ḍng Click here to view your product ID để lấy số ID của máy!
  *Chạy file Crack,dán số ID vừa copy vào…sau đó nhấn General,sẽ có 1 số đăng kư…làm lại bước 1 và điền vào là xong!

  STRONGHOLD III
  Stronghold 3 là đại diện hiếm hoi của ḍng game RTS năm 2011. Ấn tượng đặc sắc mà bản game Stronghold đầu tiên, do Firefly Studios thực hiện và phát hành năm 2001, để lại trong ḷng game thủ là lối chơi kết hợp hài ḥa giữa thể loại xây dựng thành phố và chiến thuật thời gian thực truyền thống. Giờ đây, khi bắt tay vào phát triển Stronghold 3, Firefly Studios sẽ quay lại với mô tuưp truyền thống thủa ban đầu, đồng thời cố gắng cải thiện một vài cơ chế nhất định trong game. Các tầng lớp xă hội trong Stronghold cũng sẽ phân hóa một cách rơ rệt hơn, bao gồm: dân làng, nông phu và binh lính.

  Vai tṛ của nông phu và binh lính khá dễ hiểu, một bên xây dựng lănh thổ c̣n một bên tiến công mở mang bờ cơi, giành lấy những vinh quang to lớn. Trong khi dân làng sẽ thể hiện chất lượng cuộc sống tại pháo đài của bạn. Đồ họa trong game cũng được cải thiện rơ rệt. Theo lời ông Bradbury, Stronghold 3 sẽ khắc họa lại những cuộc chiến tàn bạo như đúng những ǵ được mô tả trong lịch sử. Không c̣n thể hiện cường điệu như hai người tiền nhiệm, bản game sắp tới sẽ cho người chơi chiêm ngưỡng những trận đánh ra tṛ. Chiến đấu trong màn đêm sẽ hạn chế tầm nh́n của game thủ so với ban ngày.

  Tiêu đề: StrongHold 3
  Thể loại: Chiến thuật
  Nhà phát triển: FireFly Studios
  Nhà xuất bản: 7Sixty
  Ngày phát hành: 25 tháng 10 năm 2011
  Kích thước: 3.77GB
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Code:
  OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 2) or Windows® 7
  Processor: 2.8 GHz Intel® Pentium® 4 or AMD® Athlon™ 64 3000+ or higher
  Memory: 1 GB for XP / 2 GB for Vista and Win7
  Graphics: 128 MB DirectX® 9.0c-compatible video card (ATI® Radeon X1000/GeForce® 6 Series or better)
  DirectX®: DirectX 9.0c
  Hard Drive: 2 GB space free
  Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card

  Download:
  http://www.mediafire.com/?myas4ytye3ecn


  Đă add recovery 5%
  ========================================================

  AGE OF EMPIRES III: ĐẾ CHẾ III [Full DVD]
  Age of Empires III hay c̣n gọi là AoE III (đế chế 3), phiên bản số 3 của series nổi tiếng và không hề xa lạ ǵ với những người chơi game ở Việt Nam cũng như thế giới, Age of Empires. Sau 6 năm kể từ phiên bản Age of Empires II chính thức phát hành, các game thủ mới có cơ hội để thưởng thức những tŕnh diễn đồ họa đặc sắc của công nghệ mới mà hăng Ensemble Studios mang lại cho Age of Empires III, và sự chờ đợi ḍng dă đó đă không làm các game thủ phải thất vọng. Game chiến thuật thời gian thực Age of Empires III được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios, giải phóng game vào 18/10/2005 ở bắc Mỹ và 4/11 cùng năm trên khắp châu Âu. Game mô phỏng lại cuộc khai phá Châu Âu của Châu Mỹ vào năm 1500 và 1850 trước công nguyên nối tiếng, tám nền văn minh của Châu Âu có thể chơi trong phiên bản này.


  Bạn đang xem thông tin về phiên bản gốc của Age of Empires III, cũng như các phiên bản trước đó, Age of Empires III cũng có những bản pack với lịch sử và cốt truyện khác nhau nhưng dùng chung một công nghệ của bản gốc. Các bản pack của phiên bản này gồm có Age of Empires III: The War Chiefs giải phóng vào 17/10 năm 2006 kể về cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh của thổ dân ở bắc Mỹ và Age of Empires III: The Asian Dynasties giải phỏng vào 23 tháng 10 năm 2007 có thêm ba nền văn minh của Châu Á và các cuộc chiến tranh ở châu lục này.

  Thoát khỏi giai đoạn trung cổ, Nội dung chủ yếu Age of Empires III được thiết đặt trên thời đại khai phá bao gồm cả các vùng thuộc địa và thực dân vào khoảng giữa năm 1421 và 1850 trước công nguyên. Với cách thức và công nghệ game truyền thống của các phiên bản cùng series, Age of Empires III yêu cầu game thủ phải phát triển các quốc gia thuộc đĩa ở châu Âu từ một nhóm dân định cư nhỏ trở thành một đế chế hùng mạnh, các tiến bộ của một quốc gia dựa trên sự phát triển một công nghệ và qua các cuộc chiến tranh trinh phạt.

  Có 2 phân nhánh chính để chơi game trong Age of Empires là: Nền kinh tế, bằng cách thu thập các tài nguyên nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất và khối nhân dân bằng việc phát triển, tạo dựng khối nhân dân bao gồm cả quân đội và nông dân từ những tài nguyên thu thập được. Khối nhân dân, quân đội được sử dụng cho những cuộc xung đột, giao chiến xảy ra giữa các đế chế theo một đội nhỏ hoặc cả một đội quân lớn.

  Giao chiến giữa hai hoặc hơn một đội xảy ra cũng là một cách thể hiện cho cuộc đua phát triển đế chế qua việc thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở vật chất, nâng cấp công nghệ và cả tính chiến thuật trong quân đội. Game kết thúc khi chỉ c̣n duy nhất một người chơi hoặc một đội chơi c̣n đứng lại trên bản đồ. Đây là cấu trúc cơ bản nhất của các game chiến thuật thời gian thực. Ngoài ra Age of Empires III cũng có các cuộc đua khác để kết thúc một ván chơi như đạt được một sự kiến (xây dựng nhà thế kỷ, bảo vệ một vùng dất), đua phát triển kinh tế, đua phát triển công nghệ…


  Chế độ chơi nhiều người chơi, được tạo ra hỗ trợ cho nhiều game thủ khác thi đấu với nhau thông qua kết nối mạng Lan hoặc qua IP. Age of Empires III cũng có thể được chơi qua mạng lớn thông qua bộ tiện ích Ensemble Studios Online (ESO). ESO là bộ công cụ để các game thủ trên khắp thế giới thi đấu Age of Empires III với nhau thông qua tài khoản của ḿnh tại ESO. Có thể hiểu đơn giản việc này giống như chơi Warcraft III thông qua mạng Blizzard Entertainment của Battle.net. Nhưng Age of Empires III không yêu cầu khởi động lại game hay phải vào website của ESO để đăng nhập.
  Game sử dụng công nghệ game truyền thống của các phiên bản trước đó nhưng lại có một công nghệ rất mới của đồ họa mà yêu cầu cấu h́nh vẫn không quá lớn. Chính điều này cùng với sự nổi tiếng trước đó của series đă mang tới thành công lớn cho Age of Empires III thông qua việc bán được hơn 2 triệu bản vào tháng 5 năm 2008 và đạt được nhiều giải thưởng game khác, bao gồm cả giải game chiến thuật hay nhất năm 2005 của GameSpy, Game bán chạy nhất năm 2005, và tới tận năm 2007 vẫn là game bán chạy thứ 7 thế giới với 313.000 bản đă được bản trong năm này.

  Yêu cầu hệ thống:
  Nền PC
  Windows XP
  PIV 1,4GHz+
  256MB RAM
  VGA 64MB GeForce4 MX+
  HDD 2GB

  Link Download:
  http://www.mediafire.com/?7nvf3s896f1h5


  Thông tin:
  Kích thước: 1,66GB
  Age Of Empires 3 full DVD.part01.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part02.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part03.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part04.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part05.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part06.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part07.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part08.rar (200MB)
  Age Of Empires 3 full DVD.part09.rar (106MB)

  CD key: DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

  -Giải nén xong bạn sẽ được 1 tệp iso bạn có thể ghi ra đĩa DVD hoặc giải nén tệp này (hoặc tạo ổ ảo) rồi chạy autorun để cài đặt, điền serial ở trên. Sau khi cài đặt xong, copy tệp age3.exe trong thư mục Crack paste đè vào thư mục cài đặt game. Rồi chạy game và chơi!
  ========================================================

  MAJESTY 2: MONSTER KINGDOM
  Monster Kingdom là bản mở rộng mới nhất của Majesty 2: The Fantasy Kingdom Sim.

  Nếu đă làm quen với một phiên bản nào đó trong ḍng game Majesty, bạn hẳn đă từng trải qua công việc trị v́ vương quốc tại xứ Ardania.

  Trong quá tŕnh sai khiến thuộc hạ của ḿnh hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ phải để tâm đến việc thu dụng các vị anh hùng pḥ trợ ḿnh trong công cuộc bảo vệ vương quốc cũng như tấn công tiêu diệt quái vật. Điểm đặc biệt của ḍng game Majesty là người chơi không thể được trực tiếp ra lệnh cho họ như những tựa game chiến thuật khác, mà chỉ có thể sai khiến gián tiếp bằng việc đưa ra tiền thưởng.

  Trong bản mở rộng Monster Kingdom, game thủ vẫn sẽ được chu du đến vùng đất Ardania huyền diệu, chỉ có điều vị quốc vương nay đă bị lật đổ và phải rời khỏi cung điện của ḿnh. Thế là ngài đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của kẻ thù ngày trước để giành lại ngai vàng từ tay những kẻ phản bội.

  Cùng với một vài vị cố vấn tin cẩn, game thủ sẽ phải trải qua tám màn chơi campaign mang tên "Exiles of Fate" để hoàn tất game. Dĩ nhiên, Monster Kingdom c̣n mang đến những công tŕnh đa dạng, rất nhiều anh hùng và hàng loạt các tính năng mới cho người chơi khám phá.


  Trích:
  Cấu h́nh yêu cầu:
  Operating system: Windows 2000/XP/Vista
  Processor: 2 Ghz dual core processor
  Memory: 1 GB RAM
  Hard disk space: 4 GB free hard drive space
  Video: 512 MB, PS 2.0, GeForce 6800GTX or better
  Sound: DirectX-compatible
  DirectX ®: 9.0c
  Controller support: 3-button Mouse, Keyboar


  Link Download:
  MF: http://www.mediafire.com/?6fdsbap1yckjt
  Mega1280: http://www.fshare.vn/folder/N3ZUHTGU2G/
  Azsharing: http://azsharing.com/4620491/11017/M...ster%20Kingdom
  Pass: tech24.vn

  Để chơi đc bản mở rộng Majesty 2: Monster Kingdom th́ phải cài đặt sẵn bản Majesty 2: The Fantasy Kingdom Sim link download của nó đây:
  Pass: tech24.vn
  ========================================================

  STORM: FRONTLINE NATION
  Nh́n vào màn h́nh chơi của Storm: Frontline Nation, game thủ lăo luyện trong làng chiến thuật thường liên tưởng ngay đến một tựa game chiến thuật tương tự là Hearts of Iron.

  Dù vậy, Frontline Nation không lấy bối cảnh dựa trên đề tài về chiến tranh thế giới mà là giả tưởng về một cuộc tranh chấp giữa các cường quốc xung quanh vấn đề dầu mỏ.

  Bạn sẽ được chọn một trong năm nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Nga để tham chiến trên các mặt trận khác nhau, chủ yếu tập trung vào châu Âu và Bắc Phi. Nếu muốn dành ra nhiều giờ để đấu trí với máy, người chơi sẽ không hề thất vọng v́ Frontline Nation sở hữu một bộ AI rất đáng gờm.

  Tuy nhiên, so với các tên tuổi chiến thuật khác, h́nh ảnh trong tựa game không thực sự bắt mắt, vậy nên bạn sẽ cần thêm chút kiên nhẫn để có thể cảm nhận được sự thú vị của tṛ chơi.

  Link Download:
  Trích
  http://www.mediafire.com/?b428lfj0jn0xd46

  http://www.mediafire.com/?69udoko9gvcfj9n

  http://www.mediafire.com/?abch1v2q5da9wsa

  http://www.mediafire.com/?mk2i7al9kbqadhs

  http://www.mediafire.com/?p3mn5l11dwb1hsi

  http://www.mediafire.com/?t0pkggp4artcn7x

  http://www.mediafire.com/?obuc0da3hz7is60

  http://www.mediafire.com/?cffdaikh4pd7d5i

  http://www.mediafire.com/?232398iz8gooybw

  http://www.mediafire.com/?gc4f2cebtzqdp4a

  http://www.mediafire.com/?wlcrcibhmid8xmi


  ========================================================

  PANZERS CORPS

  Được biết đến trước đó qua cái tên Panzer Genetal, sự trở lại của Panzer Corps luôn được game thủ trung thành với thể loại chiến thuật hoan nghênh, nhất là khi mà tṛ chơi mang lại những nét cải thiện đáng kể. Chỉ có điều, bạn sẽ phải vào vai… Hitler để thưởng thức tựa game. Lối chơi của tựa game không khó, nhưng để thuần thục nó cũng không phải là chuyện một sớm một chiều.

  Panzer Corps mang đến cho game thủ 26 khung cảnh qua 21 bản đồ độc đáo, tóm lược lại các trận chiến nổi bật nhất của Đệ nhị Thế chiến diễn ra trên chiến trường châu Âu. Bên cạnh đó, các cảnh chơi mang tính giả tưởng cũng được các nhà thiết kế game ***g vào để mang đến cho người chơi một góc nh́n khác về cục diện.

  Với 400 loại quân được chia ra thành 19 đơn vị binh chủng khác nhau, đây sẽ là một món ăn tinh thần lớn đối với người yêu game chiến thuật thuần túy.


  Link Download:
  http://www.mediafire.com/?qp23cgmymccm268
  http://www.mediafire.com/?p7qcu9haw9s8ze6
  http://www.mediafire.com/?rac5nwtjo7wy6n0

  Nguồn: sưu tầm
  ========================================================

  Shattered Galaxy
  Có thể nói, Shattered Galaxy chính là tṛ chơi đă làm nên danh tiếng, tạo đà cho ḍng game chiến thuật thời gian thực trực tuyến phát triển trên thị trường. Shattered Galaxy là một trong những sản phẩm MMORTS hay nhất từ trước đến nay.

  Được phát triển bởi KRU Interactive, ra mắt game thủ vào năm 2001, Shattered Galaxy là sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại RPG và RTS. Tṛ chơi có cách chơi khá giống với phần Campaign của StarCraft, bạn sẽ điều khiển một nhóm quân nhỏ để chiến đấu với kẻ thù.

  Khởi đầu game, người chơi sẽ chọn cho ḿnh một nhân vật, tham gia vào một quốc gia. Trong quá tŕnh phiêu lưu trên các ngân hà, bạn có thể nâng cấp đội của ḿnh lên thành 48 đơn vị và dùng chúng để chiến đấu với lũ Alien hoặc kẻ địch ở nước khác.
  Trang chủ: http://www.sgalaxy.com/ (đây là game chiến thuật online)

  Chúc các bạn chơi vui vẻ  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by vietlove; 17-04-2012 at 12:40 AM.


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many

Visitors found this page by searching for:

game chien thuat hay

game offline chien thuat

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x