980x90 1
cstt
Results 1 to 2 of 2
Thread:

Tải phim hoạt h́nh Vua Sư Tử - Lion King trọn bộ tiếng việt( subviet )link mediaifre full


 1. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 2. The Lion King
  Vua Sư Tử
  Đạo diễn : roger allers, rob minkoff
  diễn viên : matthew broderick
  sản xuất : walt disney pictures
  kịch bản : irene macchi, linda woolverton
  thể loại : hoạt h́nh
  xuất bản : 1994
  Độ dài : 87 phút
  Lấy bốicảnh là khu vực rừng hoang phi châu, bộ phim đă xây dựng nên cả một xăhội có tổ chức của thế giới loài vật. trong xă hội ấy cũng có những mâuthuẫn, cũng có tranh chấp và có cả t́nh yêu như thế giới loài người.
  nhân vật chính của lion king là chú sư tử con simba, con trai củamufasa vị vua đang thống trị thế giới hoang dă ở đây. cuộc sống hạnhphúc yêu đời bên cạnh cha mẹ và cô bạn nala của cậu sớm chấm dứt khingười chú ruột scar có âm mưu cướp ngai vàng của cha cậu. scar đă sắpđặt sẵn một kế hoạch tàn bạo, dàn dựng nên một cuộc chạy trốn của cáccon thú rồi để cho simba bị mắc kẹt trong đó. Để cứu con trai, vị vuaanh minh dũng mănh của muôn loài đă phải hi sinh thân ḿnh. vừa tiêudiệt được đối thú, vừa gây nên sự ân hận trong người cháu ruột bé nhỏsimba, scar đă đạt được mục tiêu của ḿnh.

  Simba bé bỏng ra đi với nỗi ân hận vô bờ về cái chết của cha, cậu trởnên suy sụp tinh thần chẳng buồn tranh chấp ngai vàng và quyền cai trịvương quốc. c̣n scar ngay lập tức lấy danh là người cuối cùng của ḍngtộc lên ngôi vua và bắt tay với bọn linh cẩu làm loạn cả khu rừng. cuộcsống trở nên tồi tệ hết sức, không c̣n những khung cảnh tươi xanh,không c̣n những ḍng suối mát, không c̣n tiếng ca hát vui tươi. nơi đâychỉ c̣n một không khí ảm đạm chết chóc.
  simba đi lang thang, kếtbạn với lợn rừng pumbaa và chồn timon, sống một cuộc sống tự do tự tạiđến tận lúc trưởng thành. thời gian dường như xóa nḥa vết thương trongḷng simba, cậu không c̣n quá nặng nề với cái chết của người cha đángkính. nhưng dường như có ǵ thôi thúc trong ḷng, một cái ǵ đó như làtrách nhiệm khi thấy ḿnh đă lớn, simba muốn quay về quê hương. cuộc“hội ngộ” với cha đă khiến simba càng muốn trở về cứu vương quốc.

  Trở lại nơi chôn rau cắt rốn, simba quặn ḷng khi thấy h́nh ảnh tươiđẹp không c̣n nữa, chỉ c̣n cảnh điêu tàn với sự hoành hành của bọn linhcẩu gian ác. cuộc hội ngộ với mẹ và nala yêu quí đă giúp simba thêm sứcmạnh chiến đấu chống tại scar và bè lũ linh cẩu. simba đă chiến thắngvà tiếp nối trị v́ vương quốc cha cậu đă xây dựng nên. cuộc sống yênb́nh đă trở lại nơi đây, muông thú lại hát ca, suối nước lại róc rách,cây cuối lại tươi xanh và ánh nắng chan ḥa khắp nơi.
  vua sư tửkhông chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần dành cho trẻ em mà đạo diễnđă gửi gắm trong đó rất nhiều thông điệp về lư tưởng sống, về t́nh yêuthương và khát vọng ḥa b́nh. chính v́ thế mà bộ phim này đă giành đượcrất nhiều giải thưởng quan trọng. ngoài ra, những ca khúc tuyệt vời củaelton john cũng đáng để chúng ta một lần xem thử bộ phim này.

  mirro :
  The lion king 2: simba's pride
  Vua sƯ tỬ 2
  dù không được chiếu tại các rạp, phần thứ hai trong loạt phim "vua sư tử" đem về hơn 300 triệu usd từ việc phát hành đĩa dvd tính tới ngày 30/9/2005, trở thành bộ phim hoạt h́nh có doanh thu vào hàng cao nhất lịch sử điện ảnh.

  ngay từ đầu năm 1998, do tin rằng the lion king 2: simba's pride sẽ được ưa chuộng nên hăng walt disney quyết định in 15 triệu đĩa dvd để phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27/10. chỉ trong 3 ngày đầu tiên, họ bán được tới 3,5 triệu đĩa. kể từ đó cho đến hết thập niên 90, hơn 30 triệu đĩa đă được đặt hàng ngay trong quá tŕnh sao chép và in ấn.
  cốt truyện của the lion king 2: simba's pride được mô phỏng theo vở kịch "hamlet" của shakespeare, song nó cũng chứa đựng nhiều t́nh tiết giống vở "romeo & juliet" của đại thi hào này, trong đó nổi bật nhất là mối t́nh ngang trái giữa hai ḍng họ sư tử có mối thù sâu nặng.
  Ở đoạn cuối của phần 1,simba đánh bại ông chú scar độc ác, đồng thời giành lại ngai vàng ởvùng đất pride land. sau khi lên ngôi vua, simba (matthew broderick) vàhoàng hậu nala có một cô con gái tên kiara. khi trưởng thành, kiara kếtbạn với kovu, hậu duệ của một nhóm sư tử từng bị simba trục xuất khỏivương quốc v́ tội trung thành với scar. sau một lần suưt bị nuốt chửngbởi đàn cá sấu, chúng trở nên vô cùng thân thiết. zira, mẹ của kovu, từlâu đă ấp ủ ư định báo thù cho scar nên huấn luyện để kovu trở thànhmột sát thủ. việc đứa con trở thành bạn của kiara nằm trong kế hoạchcủa zira v́ bà ta biết kovu chỉ có thể giết chết simba nếu có cơ hộigần gũi nhà vua. trong khi đó, simba cũng ra sức can ngăn khi biết congái chơi thân với kovu. Để phản đối sự can ngăn của cha, kiara tuyên bốcô không muốn trở thành nữ hoàng.
  khi kovu và kiara trưởng thành, zira quyết định sắp đặt một kế hoạchtinh vi để ám sát simba. trong buổi đi săn đầu tiên của kiara, bà tagây nên một vụ hỏa hoạn ḥng thiêu sống công chúa. kovu cứu kiara vàyêu cầu được gia nhập vào hàng ngũ quư tộc v́ chiến công đó. theo luậtlệ của tiên đế, simba thỏa măn yêu cầu của kovu v́ nhà vua mang ơn gă.sự vun vén vô tư của quân sư rakifi mà kovu và kiara bắt đầu yêu nhau.chính v́ yêu công chúa nên kovu không ám sát simba dù gă có rất nhiềucơ hội. Để thôi thúc đứa con giết simba, zira tuyên bố scar là bố đẻcủa hắn. tuy nhiên, kovu phát hiện ra rằng scar chỉ có quan hệ huyếtthống với anh và chị của gă.
  không chịu nổi sự dằn vặt, kovu quyết định nói rơ kế hoạch của mẹ găvới kiara. chưa kịp nói th́ simba gọi gă tới nói chuyện riêng. khi bướcra ngoài cung điện, simba rơi vào ổ phục kích của những kẻ mà ngài từngđuổi khỏi vương quốc. nuka, anh trai của kovu, chết khi t́m cách giếtnhà vua. zira đổ trách nhiệm về cái chết của nuka lên kovu và rạch mộtdấu thập lên mặt đứa con. kovu chống lại bà mẹ lần đầu tiên trong đờirồi bỏ đi. sau đó, simba trục xuất kovu v́ ngài tin gă là chủ mưu trongtrận phục kích của những kẻ lưu vong. kiara bí mật rời bỏ vương quốc đểđi theo người yêu. chuyện ǵ sẽ xảy ra tiếp theo? số phận của zira,kovu và kiara sẽ ra sao?
  Code:
  http://www.mediafire.com/?zymmiyjnzoj http://www.mediafire.com/?iyuo2mwrnft http://www.mediafire.com/?jkqqwaz2wxj http://www.mediafire.com/?t3zj0t0zlz4 http://www.mediafire.com/?0zzqgwzcmmn http://www.mediafire.com/?didzmmcjj2b pass unrar: 8giaitri.com
  the lion king 1 1/2
  (the lion king 3: hakuna matata)
  Code:
  http://www.mediafire.com/?mzjmw3afyyt http://www.mediafire.com/?yvjkynzmtik http://www.mediafire.com/?mz3mmwoio4z http://www.mediafire.com/?h1nj1mgnaym http://www.mediafire.com/?0y512yzcjtu http://www.mediafire.com/?3m2atztlodr http://www.mediafire.com/?yzqznmhwyy0 pass unrar: 8giaitri.com
  SubViet
  Code:
  http://subscene.com/filmsearch.aspx?q=the+lion+king
  nguồn : Internet

Visitors found this page by searching for:

tai phim hoat hinh vua su tu

tải phim hoạt hình vua sÆ° tá»­

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x