980x90 1
cstt
Results 1 to 1 of 1
Thread:

Download ABBYY FineReader 11 Pro full crack key mới nhất mediafire mf 2012 13 14 15

 1. Download ABBYY FineReader 11 Pro full crack key mới nhất mediafire mf 2012 13 14 15


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Download ABBYY FineReader 11 Pro full crack key mới nhất mediafire mf 2012 13 14 15  BBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và t́m kiếm được. ABBYY FineReader 11 thế hệ mới nhất (phiên bản 11) là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY 11 FineReader 11 c̣n có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết.

  Bạn chỉ cần quét hoặc chụp h́nh văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần c̣n lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.
  Tài liệu sau nhận dạng chính xác tuyệt đối so với bản gốc ABBYY FineReader 11 nhận dạng chính xác các tài liệu in ở bất kỳ ngôn ngữ nào trong 198 ngôn ngữ được hỗ trợ, bao gồm cả tiếng Việt. Có giao diện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả, ABBYY FineReader 11 cho phép chuyển đổi tài liệu không có sai sót và cho kết quả tin cậy.


  Tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo tài liệu
  ABBYY FineReader 11 xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàn trang tài liệu, cung cấp cho người dùng các tài liệu điện tử soạn thảo được. Công nghệ ADRT độc đáo của ABBYY phân tích tài liệu theo cách con người đọc tài liệu nhằm phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản như styles, đầu trang và chân trang, số trang, ...
  Hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF thành các văn bản điện tử có thể soạn thảo và t́m kiếm được.
  Chỉ với một thao tác đơn giản, tất cả các tập tin PDF bao gồm cả các tập tin PDF chỉ có ảnh nhận được từ máy quét, được chuyển đổi chính xác thành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và t́m kiếm được.
  Làm việc với ảnh chụp từ máy ảnh số và điện thoại di động
  Với các công cụ tiền xử lư ảnh mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hay điện thoại di động để đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.
  Dễ dàng tạo sách điện tử
  ABBYY FineReader 11 có thể chuyển đổi sách giấy sang mọi định dạng sách điện tử phổ biến, là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Với ABBYY FineReader 11, bạn có thể mang theo bộ sưu tập sách yêu thích của ḿnh tới bất cứ đâu.
  DOWNLOAD

  http://www.mediafire.com/?hlvrr5gvcllb2

  ABBYY FineReader 11 Pro Edition Full Torrent
  Hướng dẫn cách download file torrent


  PassUnlock: share24h.net


  Download idm|Download ultrasurf


  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by Need4Speed; 29-10-2012 at 10:01 AM.

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many

Visitors found this page by searching for:

abbyy finereader 11 full crack

key abbyy finereader 11

CSTT

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x