980x90 1
cstt
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 11
Thread:

Download Chrome ,download google Chrome 2013 tiếng việt +english FREE tải google Chrome mới nhất 2013 miễn phí

 1. Download Chrome ,download google Chrome 2013 tiếng việt +english FREE tải google Chrome mới nhất 2013 miễn phí


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Download Chrome ,download google Chrome 2013 tiếng việt +english FREE tải google Chrome mới nhất 2013 miễn phí
  Google Chrome là tŕnh duyệt web mới nhất, download, tải google chrome để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp nhanh nhất dành cho mọi máy tính PC và laptop với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.
  danh sách các phím tắt trên Google Chrome

  Cửa sổ và tab

  Phím tắt Chức năng
  Ctrl+N Mở cửa số mới
  Ctrl+T Mở tab mới
  Ctrl+Shift+N Mở cửa sổ mới trong chế độ ẩn danh (incognito)
  Nhấn Ctrl+O, sau đó chọn file trong máy tính Mở tệp từ máy tính của bạn trong Google Chrome
  Nhấn Ctrl và nhấp vào liên kết. Hoặc nhấp vào liên kết bằng nút chuột giữa (hoặc con lăn chuột) Mở liên kết trong một tab mới dưới nền
  Nhấn Ctrl+Shift và nhấp vào liên kết. Hoặc nhấn Shift và nhấp vào liên kết bằng nút chuột giữa (hoặc con lăn chuột) Mở liên kết trong một tab mới và chuyển sang tab mới vừa mở
  Nhấn Shift và nhấp vào liên kết Mở liên kết trong cửa sổ mới
  Ctrl+Shift+T Mở lại tab cuối cùng mà bạn đă đóng. Google Chrome ghi nhớ 10 tab cuối cùng mà bạn đă đóng
  Kéo liên kết vào tab Mở liên kết trong tab
  Kéo liên kết vào khoảng trống trên thanh tab Mở liên kết trong tab mới
  Kéo tab ra khỏi thanh tab Di chuyển tab sang cửa sổ mới
  Kéo tab ra khỏi thanh tab và kéo vào một cửa sổ hiện có Di chuyển tab sang cửa sổ hiện có
  Nhấn Esc khi kéo tab Trả tab lại vị trí ban đầu
  Ctrl+1 đến Ctrl+8 Chuyển sang tab tại số vị trí đă chỉ định trên thanh tab
  Ctrl+9 Chuyển sang tab cuối cùng
  Ctrl+Tab hoặc Ctrl+PgDown Chuyển sang tab tiếp theo
  Ctrl+Shift+Tab hoặc Ctrl+PgUp Chuyển về tab trước
  Alt+F4 Đóng cửa sổ hiện tại
  Ctrl+W hoặc Ctrl+F4 Đóng tab hoặc cửa sổ bật lên hiện tại
  Nhấp vào tab bằng nút chuột giữa (hoặc con lăn chuột) Đóng tab bạn đă nhấp vào
  Nhấp chuột phải hoặc nhấp và giữ một trong hai mũi tên Tiến lên hoặc Lùi lại trong thanh công cụ tŕnh duyệt Hiển thị lịch sử duyệt web của bạn trong tab
  Nhấn Backspace hoặc nhấn Alt và kết hợp phím mũi tên trái Chuyển đến trang trước trong lịch sử duyệt web của bạn cho tab
  Nhấn Shift+Backspace hoặc nhấn Alt và kết hợp phím mũi tên phải Chuyển đến trang tiếp theo trong lịch sử duyệt web của bạn cho tab
  Nhấn Ctrl và nhấp vào một trong hai mũi tên Lùi lại, Tiến lên hoặc nhấp vào nút Đi tới trong thanh công cụ. Hoặc nhấp vào một trong hai nút bằng nút chuột giữa (hoặc con lăn chuột) Mở trang đích của nút ở tab mới dưới nền
  Nhấp đúp vào khoảng trống trên thanh tab Phóng to hoặc thu nhỏ cửa sổ
  Alt+Home Mở trang chủ trong cửa sổ hiện tại của bạn


  Phím tắt cho các tính năng của Google Chrome

  Alt+F Mở tŕnh đơn Công cụ cho phép bạn tuỳ chỉnh và kiểm soát cài đặt trong Google Chrome
  Ctrl+Shift+B Bật và tắt thanh Bookmarks
  Ctrl+H Mở trang lịch sử
  Ctrl+J Mở trang Tải xuống
  Shift+Esc Mở Tŕnh quản lư tác vụ (Task manager của Google Chrome)
  Ctrl+Shift+J Mở Công cụ cho nhà phát triển
  Ctrl+Shift+Delete Mở hộp thoại Xóa dữ liệu duyệt web
  F1 Mở Trung tâm trợ giúp trong tab mới

  DOWNLOAD

  Download Chrome 20
  Download chrome 22
  Download chrome 23
  Download Chrome 24
  Download Chrome 25
  Download Chorme 26 update

  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by Need4Speed; 14-12-2012 at 10:25 PM.

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. 10 thủ thuật thú vị cho Google Chrome

  10 thủ thuật thú vị cho Google Chrome
  Không thiếu những tính năng thiết yếu, hiện Google Chrome đă có thể thỏa măn được hầu hết nhu cầu của người dùng, từ khả năng khởi động ở chế độ riêng tư Incognito theo mặc định nhằm nâng cao độ an toàn, tới lựa chọn sử dụng một bộ máy sử lí đơn cho tất cả các tab nhằm tiết kiệm tài nguyên.
  10 thu thuat thu vi cho Google Chrome
  1. Thêm nhiều gợi ư trong Omnibox

  Khi bạn nhập một từ khóa vào thanh URL Omibox của Chrome, tŕnh duyệt sẽ tạo một danh sách sổ xuống gồm các gợi ư phù hợp với trang web của từ khóa. Tuy nhiên, chỉ có 5 trang trong danh sách mặc định được hiển thị, có thể c̣n đôi chút hạn chế. Thủ thuật này sẽ giúp bạn tăng lượng trang gợi ư này thêm.
  Nhấp chuột phải vào biểu tượng Chrome (thậm chí ngay cả trên menu Start của Windows) và chọn “Properties”. Trong cửa sổ hiển thị, t́m hộp chữ Target, thêm một khoảng trống (phím space) tại điểm cuối của ḍng và cấu trúc lệnh sau: -omnibox-popup-count=30
  Bạn sẽ có 30 trang hiển thị gợi ư. Con số này có thể tùy biến theo cấu trúc lệnh trên.

  2. Gỡ lịch sử duyệt web gần đây


  Các trang bạn mới ghé qua sẽ được gợi ư trong Omnibox của tŕnh duyệt. Điều này có thể gây nên một vài phiền toái nếu bạn chia sẻ máy tính với người khác. Bạn có thể xóa dữ liệu đă duyệt, nhưng rơ ràng là có thể cũng xóa luôn thông tin dữ liệu đă duyệt của người khác. Đương nhiên, chọn chế độ duyệt riêng tư Incognito là một lựa chọn, nhưng rất có thể bạn quên.
  Trong trường hợp này, hăy sử dụng một tiện ích nhỏ gọn, miễn phí là Google Chrome Backup, giúp bạn sao lưu profile của tŕnh duyệt và phục hồi sau này nếu cần. Để sử dụng công cụ, hăy giải nén ra tập tin gcb.exe và chạy tập tin này.
  Sử dụng chương tŕnh để quản lí các thông tin theo dơi là rất đơn giản. Trước khi duyệt, bạn hăy chạy tŕnh thuật sĩ và chọn “Backup”, nhấp Next. Lựa chọn profile mặc định và nhấp Next lần nữa. Duyệt web ở máy khác, bạn có thể phục hồi profile mặc định này (chẳng hạn, sử dụng thẻ USB để lưu trữ GCB một cách tiện lợi dành cho những khi sử dụng máy công cộng). Cuối cùng nhấp “Back up”. Quá tŕnh sao lưu có thể mất một vài giây, nhưng bạn phải tự tay tắt cửa sổ màn h́nh.
  Sau khi bạn đă hoàn tất phiên làm việc riêng tư, để sử dụng trở lại profile (v́ vậy sẽ gỡ lịch sử duyệt web gần đây), chạy lại GCB, nhấp nút “Run Wizard”, chọn “Restore” và nhấp “Next”. Ḍ tới tập tin đă lưu và nhấp “Next” lần nữa. Hăy chắc chắn rằng, bạn đang khôi phục profile mặc định, nhấp “Next” và cuối cùng nhấp nút “Restore”. Bạn sẽ được hỏi là có chắc chắn thực hiện hay không. Sau đó, hệ thống sẽ được khôi phục.

  3. Sử dụng Stumbleupon

  Hăy nhấp chuột phải lên thanh Bookmark và chọn “Add page”. Chọn một tên phù hợp cho bookmark mới, chẳng hạn “Stumble”, nhập vào mă JavaScript vào trong trường URL: javascript:window.location.href = 'http://www.stumbleupon.com/demo/#url';
  Mỗi khi muốn sử dụng trang này, chỉ cần nhấp vào bookmark này và trang chủ Stumbleup sẽ được mở.

  4. Đọc RSS feeds

  Một trong những điểm đáng thất vọng ở Chrome đó là các phiên bản từ trước đến nay vẫn thiếu khả năng tương tác, chưa hỗ trợ đọc RSS. Có lẽ, Google muốn người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ hỗ trợ đọc RSS lâu nay trên nền web và Google Reader? Tuy nhiên, bây giờ, bạn đă có thể khắc phục được nhược điểm này nhờ vào đoạn mă script rất tiện dụng do tác giả Ricardo Ferreira viết.
  Để chuẩn bị sử dụng script này, trong Chrome, tới trang www.feeds.ramisp.org. Kéo đoạn chữ hiển thị có ḍng “Auto-Detect RSS” vào thanh Bookmark. Việc này sẽ tạo một bookmark chứa đoạn mă JavaScript có chức năng đặc biệt.
  Từ giờ, khi duyệt một trang có RSS. Chỉ cần nhấp bookmark trên và RSS của trang chính đang duyệt sẽ mở cho bạn trong trang ramisp.org. Tại phía trên của trang, bạn c̣n thấy một số lựa chọn như đăng kí RSS với Yahoo, Google, Pageflakes hoặc Netvibes.

  5. Khám phá trang “About” của Chrome

  Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về Chrome, có một địa chỉ URL đặc biệt bạn có thể sử dụng để lấy tất cả thông tin về tŕnh duyệt cũng như khả năng thực thi của nó.
  Trong Omnibox, nhập “about” (không có dấu ngoặc kép). Bạn sẽ thấy được một vài thông tin cơ bản về tŕnh duyệt, bộ máy V8 JavaScript và hơn thế nữa.
  Để thấy được hệ thống pre-fetching DNS đang làm việc của tŕnh duyệt, nhập “about:dns”. Pre-fetching một kĩ thuật được sử dụng để tăng tốc duyệt web.
  Để hiểu được lí do v́ sao người dùng nên xóa hoàn toàn bộ nhớ tạm của Chrome, hăy nhập “about:cache”. Các địa chỉ URL của tất cả các trang tŕnh duyệt đă ghi nhớ tạm sẽ hiển thị và có thể chọn để duyệt được”.
  Nếu như muốn... giải trí, hăy nhập “about:internets” và Chrome sẽ chạy màn h́nh Pipes bên trong!

  6. Khởi động chế độ duyệt riêng tư Incognito

  Chrome có một tính năng rất hữu ích là lưu bookmark trên desktop, menu Start hoặc thanh công cụ để sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bật chế độ Incognito, tất cả các trang và bookmark đă lưu lại đều không thể một khi duyệt lại ở chế độ này.
  Để thay đổi tính năng này, hăy xác định bookmark và nhấp chuột phải. Chọn “Properties” và ở cuối hộp chữ Target, thêm một ô trắng và sau đó là “-incognito” (Không có dấu hai chấm). Nhấp đôi vào bookmark và bạn sẽ được duyệt ở một trang riêng với chế độ Incognito. Bạn c̣n có thể nhấp chuột phải vào Chrome ở menu Start và thêm vào từ khóa này ở cuối ḍng Target trong Propertiest để khởi động hoàn toàn trong chế độ Incognito.

  7. Thay đổi cấu trúc xử lí của Chrome

  Chrome được thiết kế với kiến trúc đa tiến tŕnh và điều này có thể đ̣i hỏi cao dung lượng bộ nhớ ảo. Mục đích của Chrome là để chạy các ứng dụng web 2.0 thế hệ kế tiếp khiến cho Chrome mang dáng vẻ của một hệ điều hành. Theo mặc định, Chrome gồm một cấu trúc đa tiến tŕnh, v́ vậy nếu bạn chỉ sử dụng vào mục đích duyệt web, có thể sẽ lăng phí ít nhiều bộ nhớ và thời gian xử lí của CPU.
  Tuy nhiên, Chrome có thể chạy ở 3 kiểu xử lí khác nhau. Trong đó, phương án hiệu quả nhất chính là kiểu xử lí đơn. Để sử dụng, bạn mở Properties của Chrome trong menu Start và thêm vào chuỗi “-single-process” vào cuối hộp Target. Bây giờ, bất kể bạn mở bao nhiêu tab, tŕnh duyệt cũng sẽ chỉ sử dụng kiểu xử lí đơn.
  Nếu bạn bổ sung chuỗi “-process-per-site” vào ḍng Target, Chrome sẽ mở một bộ xử lí mới cho từng tab, nhưng khi bạn mở hai trang giống nhau, Chrome vẫn sử dụng một bộ xử lí duy nhất. Chuỗi này sẽ “ép” Chrome tạo một bộ xử lí mới hoàn toàn để dùng một không gian bộ nhớ mới cho mỗi tab. Đây là lựa chọn mặc định của tŕnh duyệt.

  8. Tải video từ YouTube

  Trong khi các tŕnh duyệt khác cần có plug-in để tải video từ Youtube, Chrome có thể làm được việc này chỉ với một đoạn mă nhỏ JavaScript. Chỉ cần nhấp chuột phải vào bookmark và chọn “Add page..”. Có thể đặt tên là “Download Video” và nhập vào đoạn JavaScript sau trong một ḍng của hộp URL: javascript:window.location.href = 'http://youtube.com/get_video?video_id=' + swfArgs['video_id'] + "&l=" + swfArgs['l'] + "&sk=" + swfArgs['sk'] + '&fmt_map' + swfArgs['fmt_map'] + '&t=' + swfArgs['t'];
  Mỗi khi duyệt Youtube, bạn có thể nhấp vào bookmark mới tạo để tải về. Nhấp [CTRL]+[J] để tới thư mục chứa tập tin đă tải.
  Bạn cần đổi tên từ “get_video” và thêm vào định dạng .flv. Sử dụng KMPLay hoặc VLC Media Player hoặc bất ḱ một tŕnh đa phương tiện nào hỗ trợ định dạng này để chơi.

  9. So sánh mức độ sử dụng tài nguyên khi duyệt

  Giữ Shift và nhấp Escape. Tác vụ này sẽ khởi động công cụ task manager bên trong của Chrome. Nếu bạn nhấp vào nút “Stars for nerds”, một tab mới sẽ mở và hiển thị thông tin bộ nhớ đang sử dụng cho tất cả các tab đang duyệt.

  10. Biến các h́nh ảnh thành...vũ công!

  Đây là một thủ thuật thú vị: biến những h́nh ảnh thành các...vũ công nhảy nhót xung quanh thông tin.
  Đầu tiên, tới trang web chữa h́nh ảnh, chẳng hạn trang t́m kiếm h́nh ảnh của Goolge. Xóa tất cả trong Omnibox và nhập vào đoạn JavaScript sau trên một ḍng đơn:
  javascript:R=0;
  x1=.1; y1=.05; x2=.25;
  y2=.24; x3=1.6; y3=.24;
  x4=300; y4=200; x5=300;
  y5=200; DI=document.images;
  DIL=DI.length;
  function A()setInterval('A()',5); void(0);
  Nhấp Enter để thưởng thức! Nhấp nút “Refresh” để ngưng.

 4. Hướng dẫn sử dụng Google Chrome đọc PDF

  Có tới 99% người dùng máy tính đều có một phần mềm nào đó được cài đặt trên máy để đọc tài liệu PDF. Tuy nhiên nếu bạn để ư th́ từ một vài phiên bản lại đây Google Chrome đă cho phép bạn đọc PDF ngay bên trong tŕnh duyệt. Và thay bằng việc sử dụng một phần mềm khác dành riêng cho việc đọc PDF giờ đây bạn có thể dùng chính tŕnh duyệt Google Chrome làm phần mềm doc file PDF mặc định trên máy.Hướng dẫn dưới đây giúp bạn thực hiện điều này trên Windows, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên OS X hay Linux.


  Trước tiên bạn chọn một tài liệu PDF nào đó, nhấn phải chuột vào và chọn “Open with”. Nếu không thấy xuất hiện bạn có thể giữ Shift và nhấn phải chuột, menu với mục “Open with” sẽ xuất hiện.


  Huong dan su dung google chrome doc file PDF

  Lưu ư: Bạn cần chắc chắn mục “Always use the selected program to open this kind of file” đă được chọn, để từ giờ về sau Windows sẽ tự động mở file PDF bằng ứng dụng này.Trong một số trường hợp khi chọn “Open with” bạn sẽ được gợi ư một số ứng dụng, khi đó hăy chọn mục “Choose default program” bạn sẽ cũng tới được cửa số chọn ứng dụng như trên.

  Huong dan su dung google chrome doc file PDF
  Nếu bạn biết rơ Google Chrome được cài đặt ở đâu th́ chỉ cần duyệt tới thư mục đó. Trong trường hợp không biết, bạn có thể nhấn phải chuột vào shortcut của Chrome, chọn "Properties" và tới tab Shortcut. Bạn sẽ nh́n thấy đường dẫn tới ứng dụng Chrome.Cách tốt nhất là copy và paste đường dẫn dài này vào cửa sổ Browse rồi chọn Open.

  Và từ nay khi nhấn đúp vào file PDF, Google Chrome sẽ tự động được mở.
  Trong trường hợp không mở được, bạn hăy kiểm tra plugin PDF Viewer đă được bật chưa. Để kiểm tra bạn gơ "about:plugins" vào thanh địa chỉ của Chrome.

  Tiếp theo chọn OK. Tài liệu PDF sẽ được mở trong tŕnh duyệt.

  Last edited by Need4Speed; 14-12-2012 at 10:11 PM.

 5. Khám phá ứng dụng Google Chrome

  Một số tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp các quy tŕnh hàng ngày trong công việc. Dưới đây là Top 10 ứng dụng Google Chrome mà bạn không nên bỏ qua.

  1. StayFocusd

  StayFocusd giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn bằng cách hạn chế số lượng thời gian mà bạn có thể dành để lăng phí khi lướt web.

  2. Large Document
  LargeDocument là một dịch vụ truyền và chia sẻ tập tin an toàn tương tự như một máy chủ FTP, DropBox hoặc YouSendIt nhưng không yêu cầu bất kỳ một thông tin đăng nhập nào.

  -Gửi ảnh có độ phân giải cao và video mà không cần phải lo lắng về các giới hạn tập tin đính kèm như trong email. Large Document lưu trữ các tập tin của bạn trực tuyến trong các trang web liên kết và có thể truy cập trực tiếp.
  -Xuất bản một thư mục chia sẻ, quản lư và loại bỏ các tập tin, chia sẻ trực tiếp lênFacebook, Twitter, Gmail, LinkedIn, Email, không có giới hạn kích thước tập tin và thời hạn lưu trữ lên đến 180 ngày.

  3. Docs PDF/PowerPoint Viewer

  Tiện ích Docs PDF/PowerPoint giúp bạn có thể xem trực tiếp các file PDF, PowerPoint trực tiếp trên tŕnh duyệt mà không phải tải về máy. Giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

  4. Yast

  Trải nghiệm Yast và khám phá ra cách để quản lư thời gian một cách hiệu quả. Cho phép bạn lên và xem lại tiến độ làm việc của ḿnh. (thích hợp cho những ai làm dự án).

  5. TabCloud

  Tab Cloud cho phép bạn lưu bất kỳ phiên cửa sổ và khôi phục lại nó vào một ngày sau đó hoặc trên một máy tính khác. Có hiệu quả cho phép bạn đồng bộ các tab mở giữa nhiều máy tính.

  6. Screen Capture

  Chụp nội dung hiển thị của tab, một vùng của trang web, hoặc toàn bộ trang dưới dạng file PNG. Hỗ trợ cuộn ngang và dọc khi chụp toàn bộ trang, với một khả năng lưu tự động mới.

  Đặc biệt có chức năng sửa ảnh trước khi lưu, hỗ trợ đánh dấu và thêm chữ vào h́nh ảnh.

  7. Popchrom

  Tiện ích Popchrom khi tảigoogleChrome cho phép bạn tạo kư tự tắt cho một đoạn văn, mỗi khi gơ các kư tự tắt đó tiện ích sẽ gọi ra đoạn văn ứng với kư tự tắt mà bạn đă khai báo trước đó. Rất thích hợp trong soạn thảo email hoặc những người đang có công việc gấp.

  8. Hootsuit

  Hootsuit cho phép bạn chia sẻ thông tin lên nhiều mạng xă hội, tự động cập nhật tin tức lên blog và xem lại thống kê giữa các mạng xă hội với nhau.

  9. Read Later Fast

  Tiện ích giúp bạn lưu trang web để sau này đọc – trực tuyến hoặc offline một cách nhanh chóng. Khắc phục t́nh trạng mở quá nhiều tab gây xung đột với hệ thống.

  10. Google Calendar Checker

  Kham pha ung dung google Chrome

  Cách nhanh nhất để xem buổi hẹn kế tiếp từ lịch của bạn, tải Chrome giúp bạn có thể quản lư công việc để không phải trễ hẹn một buổi nào.

 6. Tối ưu hóa Google Chrome để cải thiện khả năng bảo mật

  Tối ưu hóa Google Chrome để cải thiện khả năng bảo mật
  Ở chế độ thiết lập mặc định, tŕnh duyệt Chrome có cơ chế gửi thông tin thu thập được về phía Google, nhưng chúng ta có thể thay đổi thiết lập đó để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân không bị phát tán ra bên ngoài
  . Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài chức năng của Chrome có liên quan tới vấn đề này, đồng thời sử dụng tŕnh duyệt 1 cách có hiệu quả mà không phải lo lắng quá nhiều về tính năng bảo mật.


  Mỗi tùy chọn trong Chrome đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, do vậy các bạn nên t́m hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

  Tính năng Instant – t́m kiếm nhanh:  Mở tùy chọn Options của Chrome bằng cách nhấn nút có biểu tượng Gear như h́nh trên. Tính năng t́m kiếm mặc định của tŕnh duyệt hoạt động tương tự như Google, toàn bộ danh sách t́m kiếm sẽ hiển thị ngay lập tức khi người dùng nhập thông tin t́m kiếm vào ô Address, về bản chất th́ Chrome sẽ gửi đi toàn bộ những ǵ chúng ta gơ vào ô Addresstới Google, cho dù đó là từ khóa hay địa chỉ website.
  Các bạn có thể bỏ dấu check tại ô Enable Instant for... để tạm thời tắt bỏ tính năng này. Nếu muốn sử dụng lại th́ chỉ cần thực hiện ngược lại là được.


  Sync – đồng bộ dữ liệu:

  Chrome có thể đồng bộ dữ liệu bookmark, tiện ích mở rộng – extension, mật khẩu và dữ liệu của các tŕnh duyệt khác trên máy tính, và toàn bộ lượng thông tin này sẽ được lưu trữ phân tán trên server của Google:
  Nếu bạn không muốn chia sẻ dữ liệu với Google th́ nhấn nút Disconnect trong thẻ Personal stuff để vô hiệu hóa toàn bộ chức năng Sync của Chrome.
  Bên cạnh đó, Chrome c̣n có thể mă hóa dữ liệu cá nhân để lưu trữ trên server của Google dưới định dạng file rất an toàn. Nhấn nút Advance trong phần Sign In và chọn Encrypt all synced data để kích hoạt cơ chế mă hóa này của Chrome.
  Tiếp theo, chọn Choose my own passphrase và thiết lập theo tùy chọn để đảm bảo rằng Google không thể “đọc” được dữ liệu cá nhân của người dùng. Bạn sẽ phải cần đến mật khẩu này trên mỗi máy tính mà Chrome thực hiện quá tŕnh mă hóa.


  Thiết lập Privacy:  Phần thiết lập, cấu h́nh Privacy này ở trong mục Under the Hood bao gồm 5 tùy chọn khác nhau.
  Khi Chrome không thể kết nối tới 1 website nào đó th́ tŕnh duyệt sẽ tự động gửi địa chỉ của website tới Google, và Google sẽ gửi trả về thông tin gợi ư về từ khóa t́m kiếm, địa chỉ website... sau đó tŕnh duyệt sẽ liệt kê tất cả thông tin đó trong trang hiển thị lỗi. Bỏ dấu check tại ô Navigation Errors nếu bạn không muốn Chrome “thông báo” với Google về những trang không được tải.
  Chrome sẽ gửi tất cả những ǵ bạn nhập vào ô Address tới Search Engine mặc định, và Google dựa vào những thông tin tương tự như vậy để cung cấp và hiển thị những kết quả tương tự có liên quan, sau đó liệt kê tất cả phía bên dưới ô Address. Bỏ dấu check tại ô Prediction Service... và Chrome sẽ không gửi đi bất kỳ thông tin nào mà bạn nhập vào ôSearch tới Google:
  Sau đó, Chrome sẽ tự động t́m kiếm tất cả các địa chỉ IP của website, domain có liên kết từ kết quả t́m kiếm hiện tại. Và đôi khi, Chrome cũng tự động tải thêm 1 trang mới ở chế độ background khi website được truy cập có hướng dẫn làm như vậy. Ô check box Predict Network Actions sẽ quyết định chức năng này:
  Bên cạnh đó, với tính năng Safe Browsing của Google th́ Chrome sẽ tự động tải về hệ thống danh sách các website được liệt kê vào hạng nguy hiểm. Cụ thể, khi người dùng truy cập vào 1 địa chỉ bất kỳ trong danh sách này, Chrome sẽ gửi đi 1 phần của địa chỉ trang web tới Google, kèm theo địa chỉ IP và cookies, Google sẽ “thông báo” với Chrome rằng trang web đó có phải là dạng nguy hiểm hay không. Về mặt kỹ thuật, Chrome sẽ không hiển thị thông tin cảnh báo khi người dùng truy cập vào 1 trang web có chứa mă độc nếu bạn bỏ dấu check tại ô Enable phishing and malware protection.
  C̣n tùy chọn cuối cùng cũng là thành phần duy nhất không được kích hoạt ở chế độ mặc định, tính năng này sẽ đảm nhận việc Chrome gửi thông tin chi tiết về quá tŕnh hoạt động, các lần xảy ra lỗi, thiết lập, tùy chỉnh... về phía Google nếu người dùng kích hoạt. Chrome không bao giờ gửi địa chỉ của từng website cụ thể khi người dùng truy cập qua Google, nhưng đồng thời nó cũng gửi đi địa chỉ đầy đủ của các website có chứa mă độc nếu chúng ta kích hoạt tính năng này.


  Cookies:  Nhấn nút Content Settings trong phần Privacy để hiển thị nhiều tùy chọn hơn.
  Kích hoạt Block third-party cookies để ngăn chặn Chrome khỏi việc tự động nhận các cookies từ phía third party, thường được sử dụng bởi các nguồn quảng cáo trực tuyến để theo dơi, giám sát người dùng khi họ truy cập Internet. Một số website sẽ không hoạt động b́nh thường nếu chúng ta kích hoạt tùy chọn này.
  Chọn Allow local data to be set for the current session only để Chrome tự động xóa cookies khi người dùng đóng tŕnh duyệt. Cách làm này không được hiệu quả như việc xóa toàn bộ cookies, và website hoạt động dựa vào cookies cũng sẽ vẫn hoạt động b́nh thường, và website sẽ không thể giám sát người dùng qua nhiều lần truy cập.


  Location Tracking:  Kéo chuột xuống phía dưới trong phần Location của bảng điều khiển Content Settings và đảm bảo rằng tính năng không được thiết lập thành Allow All Sites. Bên cạnh đó, chức năng Geolocation của Chrome sẽ cho phép website giám sát thông tin về vị trí địa lư, đồng thời cung cấp nhiều kết quả t́m kiếm có liên quan như t́nh h́nh thời tiết, kết quả thể thao... nhưng Chrome sẽ hiển thị thông báo trước khi chia sẻ những thông tin này. Mặt khác, chúng ta có thể thay đổi thành Do Not Allow để tắt bỏ toàn bộ tính năng Location này.

 7. Hướng dẫn sử dụng IDM trong Google Chrome

  Hướng dẫn sử dụng IDM trong Google Chrome

  Bạn có thể thực hiện các bước sau:

  + Cài đặt tiện ích mở rộng Downloaders

  Bước 1: Truy cập và cài đặt tiện ích mở rộng Downloaders bằng tŕnh duyệt Google Chrome.

  Bước 2: Bấm chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) và bấm nút Cài đặt (Install )

  Bước 3: Chọn mục Internet Download Manager trong danh sách liệt kê các chương tŕnh hỗ trợ. Ở đây có thể đưa thêm các chương tŕnh download được hỗ trợ khác vào menu ngữ cảnh trên Google Chrome.

  Bước 4: Chọn nút Save and Closebên dưới khi hoàn tất.

  Bây giờ bạn có thể Download với IDM trên menu ngữ cảnh của Google Chrome bằng cách click phải chuột vào link download, sau đó chọn mục Downloaders và tiếp theo chọn mục Download this link with Internet Download Manager. 8. Thay đổi phím tắt Google Chrome theo ư thích

  Thay đổi phím tắt Google Chrome theo ư thích sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu bạn hay duyệt web và luôn mở nhiều trang một lúc để xem và làm việc.

  Tŕnh duyệt Chrome được Google trang bị rất nhiều các phím tắt để giúp người dùng thực hiện nhanh một số tác vụ cơ bản như mở và đóng các tab, truy cập vào các tùy chọn của Google Chrome, xem lịch sử tải trang, xem trang download và chuyển đổi giữa các tab. Tuy nhiên tất cả các chức năng này chỉ có tác dụng ở cửa sổ Chrome mà bạn đang làm việc, c̣n đối với các cửa sổ đang ở trạng thái Inactive th́ các phím tắt có sẵn của Chrome sẽ không hoạt động.

  QuickShift For Chrome là một extension dành cho Chrome giúp giải quyết các vấn đề kể trên. Tiện ích này sẽ cung cấp 1 bộ phím tắt mới hấp dẫn hơn, nhiều chức năng hơn và đặc biệt là có tác dụng trên cả những cửa sổ đang ở trạng thái không hoạt động (lặn xuống Taskbar).  Thay doi phim tat google chrome theo y thich  Để xem hoặc tùy chỉnh các phím tắt, bạn hăy mở phần tùy chọn của tiện ích bằng cách chọn mục Công cụ rồi bấm chọn tiện ích mở rộng sau đó bấm vào phần tùy chọn của QuickShift For Chrome. Ở đây bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn sao cho phù hợp nhất với ḿnh. Nếu muốn vô hiệu hóa một phím tắt nào đó, bạn đơn giản chỉ cần bỏ chọn ở ô đánh dấu bên cạnh nó. Ví dụ như để di chuyển tab hiện tại sang một cửa sổ mới, bạn hăy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên trái, tab đó sẽ được chuyển sang cửa sổ tiếp theo hoặc là nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên phải để chuyển tab hiện tại sang cửa sổ trước đó. Để kết hợp tất cả các tab đang mở vào một cửa sổ duy nhất, bạn hăy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + M.
  Để sửa một phím tắt, bạn hăy để con trỏ chuột vào vào ô phím tắt cạnh phần miêu tả chức năng rồi sau đó nhấn tổ hợp phím mà bạn muốn thiết lập. Nhấp vào Save để các thay đổi có hiệu lực.

  Bạn có thể cài đặt QuickShift For Chrome về máy và sử dụng.

  Chúc các bạn thành công.

 9. Kho ứng dụng Google Chrome Web Store

  Trước tiên máy tính cần cài Chrome, để ổn định bạn có thể cài Chrome 8, nhưng nếu thích trải nghiệm các tính năng mới nhất của tŕnh duyệt tuyệt vời này bạn có thể dùng Chrome 9 Dev, Chrome 9 Canary hoặc Chrome 12 vừa mới tung ra bản thử nghiệm...Trước tiên mở tŕnh duyệt Google Chrome, vào kho ứng dụng của ChromeTại đây chúng ta lựa chọn các ứng dụng mà chúng ta hay sử dụng, ví dụ như: Gmail, Facebook, Office, Whether, Box.net, Games,... . Trên kho ứng dụng của Google Chrome có ứng dụng bạn phải trả tiền nhưng hầu hết là miễn phí.H́nh ảnh trang chủ Web Store:

  Kho ung dung google chrome web store

  Sau khi chọn cài đặt một số ứng dụng mỗi khi mở tab mới trong Chrome sẽ thấy các ứng dụng như h́nh dưới đây:

  Kho ung dung google chrome web store
  Lựa chọn các ứng dụng cần thiết. Chrome sẽ đem lại trải nghiệm về hệ điều hành đám mây Chrome OS sắp ra đời ngày trên máy tính của bạn.

 10. Một số phím tắt thông dụng sử dụng trong Chrome

  Các phím tắt thông dụng trong chrome:

  Một số phím tắt thông dụng sử dụng trong Chrome
  Ctrl+N Mở một cửa số mới
  Ctrl+Shift+N Mở một cửa số mới với chế độ nặc danh
  Ctrl+click chuột lên liên kết Mở liên kết trong một tab mới
  Shift+click chuột lên liên kết Mở liên kết trong một cửa sổ mới
  Alt+F4 Đóng cửa sổ hiện hành
  Ctrl+T Mở một tab mới
  Ctrl+Shift+T Mở lại tab cuối cùng đă ghé thăm (bạn có thể mở lại 10 tab cuối)
  Ctrl+1 đến Ctrl+8 Nhảy qua tab theo số từ 1 - 8
  Ctrl+9 Nhảy qua tab cuối cùng
  Ctrl+Tab hoặc Ctrl+PgDown Nhảy qua tab tiếp theo
  Ctrl+Shift+Tab hoặc Ctrl+PgUp Nhảy qua tab trước đó
  Ctrl+W hoặc Ctrl+F4 Đóng tab hiện hành hoặc pop-up
  Alt+Home Mở trang chủ
  Ctrl+O Mở một tập tin từ máy tính lên Google Chrome
  Ctrl+B Đóng/Mở thanh Bookmark (đánh dấu trang web)
  Ctrl+H Xem lại lịch sử truy cập
  Ctrl+J Mở trang Tải xuống giúp bạn biết được đă tải những ǵ về máy tính từ Google Chrome
  Shift+Escape Mở Tŕnh quản lư tác vụ giúp bạn kiểm tra tab nào "ngốn" bộ nhớ nhất
  Ctrl+P In trang web tại cửa sổ hiện hành
  F5 Làm mới (reload) trang hiện hành
  Esc Dừng tải về trang web
  Ctrl+F5 hoặc Shift+F5 Làm mới (reload) nhanh trang hiện hành (bỏ qua nội dung đă lưu trong máy)
  Alt+click chuột lên lên kết Tải liên kết về máy tínhCtrl+F Mở hộp t́m kiếm (giống chức năng t́m kiếm trong Firefox hoặc Internet Explorer nhưng theo Đầu Cọ, chức năng này của Google Chrome cho thấy rơ ràng hơn)
  Ctrl+G hoặc F3 Nhảy đến nội dung t́m kiếm tiếp theo trong hộp t́m kiếm
  Ctrl+Shift+G hoặc Shift+F3 Nhảy đến nội dung t́m kiếm trước đó trong hộp t́m kiếm
  Ctrl+U Xem mă nguồn (source) của trang web
  Ctrl+D Đánh dấu trang web hiện hành
  Ctrl++ Phóng to chữ
  Ctrl+- Thu nhỏ chữ
  Ctrl+0 Trở lại kích cỡ chữ chuẩn
  Backspace hoặc Alt+Phím qua trái Quay lại trang trước đó
  Shift+Backspace hoặc Alt+Phím qua phải Đến trang trước đó
  Ctrl+K hoặc Ctrl+E Xuất hiện một dấu '?' trong thanh địa chỉ. Gơ từ khóa sau dấu '?' trong thanh địa chỉ để t́m kiếm với công cụ t́m kiếm mặc định mà bạn đă cài đặt
  Đặt trỏ chuột lên thanh địa chỉ, rồi bấm Ctrl+Phím qua trái Nhảy về một từ trong thanh địa chỉ
  Đặt trỏ chuột lên thanh địa chỉ, rồi bấm Ctrl+Phím qua phải Nhảy tới một từ trong thanh địa chỉ
  Đặt trỏ chuột lên thanh địa chỉ, rồi bấm Ctrl+Backspace Xóa từ phía trước trong thanh địa chỉ
  Space bar Kéo xuống một trang webHome Lên đầu trang webEnd Xuống cuối trang web
  Last edited by Need4Speed; 14-12-2012 at 10:45 PM.

 11. Tạo giao diện Metro cho Chrome

  Giờ đây bạn có thể biến giao diện trang Homepage trên Chrome của bạn thành Metro với các ô vuông tượng trưng cho các website mà bạn hay truy cập, các bookmark và cả các ứng dụng mà bạn đă cài vào Chrome. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách làm nó

  Extension Awesome New Tab Page sẽ mang đến cho người dùng Google Chrome trang thẻ mới bắt mắt với các ứng dụng và widget sắp xếp theo phong cách Metro giống trên màn h́nh Start của Windows 8.

  Ngoài ra, trang thẻ mới của Awesome New Tab Page cho phép thay đổi màu nền, bổ sung thêm widget tương tự Speed Dial của tŕnh duyệt Opera.

  Bạn cài đặt Awesome New Tab Page cho Google Chrome từ địa chỉ: https://chrome.google.com/webstore/d...jfocdjjnpjnmcg.

  Lúc cài xong và mở thẻ mới, bạn sẽ thấy trang với giao diện ấn tượng chứa 10 ứng dụng và widget sắp xếp dạng ô gạch kiểu Metro

  Trong đó, đáng chú ư là ứng dụng Google với 20 biểu tượng nhỏ phía trên và dưới hỗ trợ liên kết nhanh đến 20 dịch vụ phổ biến của đại gia công nghệ này, widget đồng hồ hiển thị giờ và cho ghi chú nội dung tùy thích.


  Thanh phía trên góc trái trang thẻ mới tích hợp 6 biểu tượng có chức năng lần lượt như sau:

  About Awesome New Tab Page: Giới thiệu thông tin liên quan đến Awesome New Tab Page và nhà phát triển.

  - Configure: Mở cửa sổ cấu h́nh Awesome New Tab Page với các tùy chọn đáng chú ư như:


  • Show / Hide Bookmark Bar (hiện/ẩn thanh Bookmarks),  • Showtop left buttons only on area-hover (ẩn/hiện thanh chứa 6 biểu tượng phía trên góc trái),  • Hide Grid (when unlocked) (ẩn/hiện đường lưới bên phải các ứng dụng web và widget có sẵn),  • Show / Hide Apps Names (hiện/ẩn tên ứng dụng web),  • Background (thay đổi màu nền trang thẻ mới).
  - Widget: Hiển thị một số widget mà bạn có thể cài bổ sung vào trang chứa thẻ.

  - Recently Closed Tabs: Hiện danh sách những thẻ vừa đóng.

  - Unlock: Khóa tất cả ứng dụng web trên trang thẻ mới, tức khi nhấp vào biểu tượng th́ ứng dụng sẽ không liên kết đến website tương ứng.

  Lúc này, nếu rê chuột đến ứng dụng Facebook, Twitter, Amazon hay Chrome Web Store, bạn sẽ thấy biểu tượng thùng rác (xóa ứng dụng web) và bút ch́ (sửa tên và màu nền cho ô hiển thị ứng dụng).


  Để mở khóa cho tất cả ứng dụng, bạn nhấp vào biểu tượng Unlock lần nữa.

  Lưu ư: Nếu muốn khôi phục trang thẻ mới như mặc định của Google Chrome, bạn bấm biểu tượng phía trên góc phải và chọn lệnhSettings,chuyển xuống nhánh Extensions từ bảng mở ra, bỏ chọn ô Enabled bên phải Awesome New Tab Page để vô hiệu extension này, hoặc bấm nút Remove để gỡ luôn extension.Page 1 of 2 12 LastLast

Visitors found this page by searching for:

download google chrome tieng viet 2013

download google chrome 2013 tieng viet

CSTT

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x