Tải game Call of Duty Modern Warfare 3 FULL offline mới nhất cho máy tinh -download game Call of Duty FULL crack

Modern Warfare 3 kể về câu chuyện của lực lượng Delta của Mỹ (US Delta Force) và lực lượng SAS của Anh (British SAS forces) hợp sức chống lại các tổ chức phản động NgaTrong bối cảnh đó, trận chiến sẽ diễn ra ở cả New York và London – xen kẽ là những địa điểm khác – nơi mà bạn sẽ t́m cách đối phó các mối đe dọa từ Nga với khẩu hiệu: “Bất cứ súng nào bạn đều có thể cầm trên tay” (“any gun you can get your hands on”).


Mục tiêu đầu tiên của bạn là ở New York, trong chiến dịch tấn công Lower Manhattan để bảo vệ ṭa nhà Giao dịch chứng khoán (Stock Exchange building). Khung cảnh tại Manhattan như một thành phố đổ nát, với những chiếc xe bị lật nằm rải rác đầy khắp các đường phố, với những ṭa nhà nghiêng ngả tưởng chừng như muốn sụp đổ. Như với các thương hiệu “Call Of Duty” trước đây, bạn có thể di chuyển tự do theo ư ḿnh mà không bị g̣ bó tuân theo một kịch bản dựng sẵn. Bạn có thể từ ngoài vào Board Street, leo lên ṭa nhà bên cạnh để nh́n sang lá cờ Mỹ quá khổ của ṭa nhà Giao dịch chứng khoán, sau đó chạy xuống tầng của ṭa nhà Giao dịch nh́n vào những ǵ quen thuộc về thông tin cá nhân ḿnh trên máy tính. Cuối cùng, bạn cùng đồng đội trèo lên mái nhà, đối phó với một số “kẻ xấu” trên đó rồi nhảy lên trực thăng kết thúc nhiệm vụ, những h́nh ảnh quen thuộc sẽ xuất hiện đối với những game thủ đă từng chơi qua các phiên bản Call Of Duty.

Tại London, sẽ bắt đầu bằng việc một phi công bay trên London sử dụng tầm nh́n tia hồng ngoại quen thuộc của chiến đấu cơ AC-130. Nhưng rất nhanh chóng, bạn sẽ nhảy xuống đất trong vai tṛ của một đặc công thuộc tổ chức SAS dưới bầu trời đêm u ám. Sau đó, các đặc công SAS bắt đầu di chuyển nhanh và nhẹ nhàng qua một ṭa nhà đổ nát, hạ gục kẻ thù bằng súng giảm thanh. Cuối cùng, chiến đấu tại băi đậu xe, sau đó là vào một công tŕnh xây dựng, và cuối cùng là một đoạn đường hầm dưới ḷng đất. Trên thực tế, bạn chỉ cần chiến đấu theo cách của bạn để t́m cách xuống đường hầm của London. Sau đó bạn đuổi theo kẻ thù trên tàu bằng cách nhảy lên một chiếc xe tải, bắn kẻ thù trên tàu, mọi hành động đều diễn ra ở tốc độ cao. Có lúc đoàn tàu chạy qua chỗ đông dân cư, rất thiết thực. Và điều tồi tệ nhất đă xảy ra, đoàn tàu mà bạn đuổi theo bị lật và bắt đầu lăn xuyên xuống đường hầm, cuốn đổ những cột trụ và đèn báo hiệu. Cảnh tượng đó chắn hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh trong ḷng bạn.

CS2T'S Media PlayerCS2T'S Media Player
VGA Chip G41 onboard chạy tốt..
:Ma (90): Add Recovery 5%.. :Ma (90):

http://share.vnn.vn/dl.php/11600761http://share.vnn.vn/dl.php/11600760Tài khoản Vip Megashare: Đăng nhập trước khi tải: ducuong001. Pass: 12345654321
vnzoomvip. Pass:share.vnn.vn
LINK THAY THẾ TẠI ĐÂY
Download call of duty khác
+Download Call Of Duty 1
+Download Call of duty 2
+Download Call of Duty Modern Warfare 3
+Download Call of duty 4 modern warfare
+Download Call Of Duty 5
+
Download Call Of Duty: World At War
+Download Call of Duty – Black Ops II
+Topic tổng hợp 1 số bản mới nhất

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo