980x90 1
cstt
Results 1 to 1 of 1
Thread:

Exciter 2013 - Exciter 135 2013 số kép - giá Exciter 135 2013

 1. #1

  Exciter 2013 - Exciter 135 2013 số kép - giá Exciter 135 2013


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Exciter 2013 - Exciter 135 2013 số kép - giá Exciter 135 2013

  Exciter 2013 - Exciter 135 2013 số kép - giá Exciter 135 2013 Chưa có đầy đủ

  thông tin về sản phẩm, nhưng thông tin ban đầu được biết cần số mới được gọi là số kép mang nhăn hiệu Dikento, với thiết kế và sản xuất riêng cho xe Exciter côn tay của Yamaha.


  V́ mục tiêu của nhà sản xuất là đem tới sự tiện lợi nhất cho người điều khiển xe, nên sau thời gian rất dài thử nghiệm qua nhiều kết cấu và kiểu dáng th́ kết cấu hiện tại là hoàn chỉnh nhất, và đạt được yêu cầu của nhà sản xuất. Với thanh trên và dưới, thanh dưới thiết kế ngắn hơn trên để người điều khiển dể dàng đặt chân vào và cũng rút ra rất dể dàng ở bất cứ trường hợp cần xử lư nhanh nào, không hề vướng víu.

  Vẫn giữ được kiểu dáng thể thao của xe.
  Do thiết kế hai thanh trên dưới ôm vào bàn chân và có thể điều chỉnh cao thấp tùy ư, nên người chạy có thể thả lơng cổ chân rất thoải mái và chỉ cần đặt chân tại chổ rồi móc hoặc đạp, không cần ṿng chân lên xuống để chuyển số v́ nó mất thời gian hơn trong những t́nh huống cần xử lư nhanh mà nó c̣n làm cho người chay mơi chân, nhưng vẫn mang dáng vóc thể thao của xe.

  Cổ chân người điều khiển xẽ được thả lơng thoải mái khi đặt chân giữa hai thanh.
  Và điều đặc biệt ở đây là số kép Dikento c̣n nhắm tới việc bảo vệ đôi giày của bạn, v́ cần số theo xe thiết kế mặt tiếp xúc giữa cần số và giày nhỏ rồi đến chất lượng của cao su trên cần số quá kém làm cho giày hư hoặc dính màu đen của cao su trong vài lần sử dụng. với số kép Dikento thiết kế hai mặt tiếp xúc với giày lớn nhưng rất tương thích với kiểu dáng của xe, sử dụng loại cao su cao cấp và ôm theo giày làm giảm tối đa những vết hằn trên giày và bị ố đen của cao su kém chất lượng.

  Phần cao su được thiết kế đẹp chứ không đơn giản như sản phẩm chính hăng.
  Nhà sản xuất số kép Dikento, công ty Phát Triển HCT cho biết ư tưởng sản phẩm được đưa ra là hoàn toàn t́nh cờ,v́ đầu tiên họ cũng là một nhóm bạn trong đó có các kỹ sư và đều yêu thích và đang sử dụng xe Exciter, trong quá tŕnh sử dụng th́ họ cảm thấy có thể thiết kế lại loại cần số để tiện lợi hơn trong quá tŕnh sử dụng,và họ đă làm thủ công với mục đích để những người trong nhóm sử dụng và có thể tặng cho bạn bè. nhưng khi các mẩu thử nghiệm đầu tiên mang hiệu quả tương đối tốt th́ cuối cùng họ quyết định sẽ nghiên cứu thêm và thử nghiệm để nó đạt tối đa sự tiện lợi của sản phẩm và sẽ sản xuất tới người dùng. Theo công ty HCT th́ đây cũng chỉ là một sản phẩm b́nh thường được thiết kế nghiên cứu và thử nghiệm theo tiêu chí duy nhất là đem lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng xe máy và đặc biệt là xe Exciter.

  Sản phẩm và thương hiệu Dikento được đại diện bởi diễn viên Đinh Y Nhung.
  Diễn viên Đinh Y Nhung là người đại diện và quản bá chính thức cho sản phẩm, dự kiến số kép Dikento sẽ được bán ra thị trường trong thời gian sắp tới. giá bán vẫn chưa được tiết lộ,Sản phẩm cũng đă được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế và kiểu dáng công nghiệp.
  +
  Gia xe exciter 2013
  +Exciter 2013 che
  +Exciter 2013 sự chuyển đổi công nghệ từ SOHC sang DOHC
  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by MGS CS2T; 29-12-2012 at 10:30 PM.

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many

Visitors found this page by searching for:

xe yamaha exciter 2013số

gia tien xe moi exciter 2013

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x