Tải game đua xe 3d cho máy tính-download game đua xe 3d for PC


Need For Speed là một seri game đua xe rất nổi tiếng, ngay từ phiên bản đầu tiên, Need For Speed đă thành danh và được cả thế giới biết đên. Từ sự thành công đó, hăng EA Games tiếp tục tung ra bản Need For Speed phiển bản Most Wanted. Đây được cho là phiên bản hay và hấp dẫn nhất trong seri game thể thao tốc độ Need For Speed. Lần đâu tiên game đua xe này không chỉ gói gọn với cảnh ngồi sau vô lăng, và phóng vù vù, Need For Speed Most Wanted hoàn toàn có nội dung cốt truyện hấp dẫn, với bạn là một tay đua lăo luyện trong nghề, gặp một nhiều khó khăn, và quyết tâm dành lại những ǵ ḿnh mất sau những cuộc đua nảy lửa.

Need For Speed Most Wanted nói về những cuộc đua xe cân sức trên đường phố, đây là một kiểu đua xe không hề được pháp luật chấp nhận, nó được tham gia bởi những tay đua rất “dân chơi” có khả năng tự ḿnh mua những chiếc xe hiện đại nhất, đắt nhất, và đường đua chính của ḿnh là trên đường phố, nơi sinh sống của nhân dân, cùng các xe ô tô b́nh thường khác. Nơi các cảnh sát luôn ráo diết bám đuổi và tóm cổ những tay đam mê tốc độ và thích vi phạm pháp luật này.

Bạn sẽ vào vai tay đua đường phố tài năng nhưng huyền bí, Rockport, anh đạt rất nhiều thành công qua các cuộc đua, và liên tục là người về đầu tiên trong bất kể cuộc đua nào cùng với chiếc xe BMW M3. Nhưng rắc dối bắt đầu với Rockport khi anh gặp phải Razor, với sự ma mănh của ḿnh, Razor đă chiến thắng Rockport và là người sở hữu mới của BMW M3. Mất đi chiếc xe gắn liền với các cuộc đua đầy thăng hoa của ḿnh, Rockport trở nên trắng tay. Trong khi đó, Razor, sau khi đoạt được chiếc BMW M3 của Rockport, đă liên tục chiến thắng, và nhanh chóng dành ngôi đầu bảng ở khắp nơi trên đường phố. Rockport bắt đầu từ đầu sự nghiệp đua xe đường phố của ḿnh bằng việc hạ lần lượt các tay đua khác trong blacklist cùng sự hỗ trợ Mia Townsend, một cô nàng quyến rũ. Cô nàng giới thiệu cho anh một chiếc xe cũng khá ổn để anh bắt đầu sự nghiệm, lật đổ sự thốgn trị blacklist của Razor và hơn hết là dành lại BMW M3 của ḿnh.

Vẫn giữ nét chính là game đua xe thể thao, Need For Speed Most Wanted có đầy đủ các kiểu đua cổ điển và mở rộng nhiều về các cách thức đua mới. Trong các cuộc đua ấy, luôn có sự bám đuổi của cảnh sát, game thủ luôn phải khéo léo vượt các tay đua khác, cùng lúc đó cũng là cắt đuôi cảnh sát, hoặc lừa thật ngoạn mục để xe cảnh sát gặp tai nạn. Xin nói rằng, xe cảnh sát rất khỏe và tốc độ khá cao, nếu không cẩn thận, bạn sẽ nhanh chóng vào trại giam và nộp phạt đấy.

H́nh ảnh của game th́ không thể chê đi đâu được. Bạn sẽ luôn có cảm giác ḿnh đang trên đường đua, và nhà cửa, cây cối, đèn xanh đỏ, các xe tải… vun vút lao qua ḿnh. Thậm trí có thể bạn cỏn nhảy ra khỏi bàn phím máy tính khi xe của ḿnh gặp tai nạn. Game mô phỏng rất thật các tính năng, đặc điểm của ô tô ngoài đời theo từng phiên bản, từng mẫu xe, của từng hăng. Đặc biệt khi trên đường đua, ở các khúc cua khó hay trên doạn dốc bay, bạn có thể sử dụng chức năng ngưng thời gian để có thể sử lư những sự cố đặc biệt có thể có. (trên thực tếm khi đi với tốc độ cao, ta luôn có cảm giác mọi vật bên ngoài đang di chuyển chậm lại – Theo Abert Eistein)

Kèm theo h́nh ảnh chân thật, âm thanh của game cũng rất ổn với tiếng của nhiều loại xe ô tô được phân loại và mô phỏng thực tế, tiếng gió vun vút, tiếng c̣i xe của cảnh sát, tiếng loa yêu cầu lái xe dừng lại từ cảnh sát… Sẽ rất thật. Bên cạnh đó là nền nhạc với các bản nhạc rock mạnh mẽ, lôi cuốn bạn vào đường đua căng thẳng để dành lấy vị trí đầu tiên trong bảng đen. Blacklist. Hăy cùng chơi và cùng Rockport đ̣i lại chiếc xe của ḿnh và đánh bật Razo.

Yêu cầu hệ thống:

Windows XP,
Athlon 64 CPU / P4 2.8 GHz
1 GB RAM, GeForce 6600
Direct X9 compliant Video Card
3 GB Hard Drive Spacehttp://share.vnn.vn/dl.php/11612431

CS2T'S Media Player

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo