980x90 1
cstt
Results 1 to 4 of 4
Thread:

An Dĩ Hiên 2013 - H́nh ảnh An Dĩ Hiên mới nhất năm 2013‎

 1. An Dĩ Hiên 2013 - H́nh ảnh An Dĩ Hiên mới nhất năm 2013‎


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  An Dĩ Hiên 2013 - H́nh ảnh An Dĩ Hiên mới nhất năm 2013‎
  Tiểu sử của ss Ady....  Tên tiếng Anh: Ady An/ Audrey An
  Tên tiếng Hoa: 安以軒/ 安以轩/ An Yi Xuan/An Yi Hsuan
  Tên tiếng Việt: An Dĩ Hiên
  Tên khác: 娃娃/ Wa Wa/ Doll
  Tên thật: 吴玟静/ Wu Min Jing/Ngô Chính Tịnh
  Tên thuở nhỏ: Baby
  Ngày sinh: 29/09/1980
  Nơi sinh: Đài Bắc - Đài Loan
  Chiều cao: 165cm
  Cân nặng: 43kg
  Cḥm sao: Libra
  Nhóm máu: O
  Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ

  Sở thích: Xem TV, đi mua sắm, và hát
  Hoa yêu thích: Hoa Tulip
  Loài côn trùng yêu thích: Con đom đóm
  Màu sắc yêu thích: xanh da trời
  Diễn viên yêu thích: Brad Pitt
  Nam ca sĩ yêu thích: Jay Châu Kiệt Luân (ca sĩ Đài Loan)
  Nữ ca sĩ yêu thích: Sammi Trịnh Tú Văn (ca sĩ Hongkong)
  Những người bạn thân nhất: Hạ Vu Kiều, Linda  Những film Truyền H́nh đă đóng:

  Tân Tây Du Kí
  Tân Thủy Hử
  Tần Dũng-Chiến Binh đất thép
  Next Stop, Happiness (2009)-Trạm kế tiếp hạnh phúc
  Yi Tian Tu Long Ji(2008-2009)-Ỷ Thiên Đồ Long Kư
  Tian Di Bu Rong(2008)-Thiên Địa Bất Dung
  Niu Lang Zhi Nu (2007) - Ngưu Lang Chức Nữ
  Yun Niang (2007) - Vân Nương
  New Breath of Love (CTS, 2007) - Ái T́nh Tân Hô Hấp/Cuộc T́nh Mong Manh
  Super Mates/Chao Ji Nan Nu (CTS, 2007)- Siêu Cấp Nam Nữ
  Fox Volant of the Snowy Mountain (2006) - Tuyết Sơn Phi Hồ
  White Robe of Love (CTS, 2006) - T́nh Yêu Blouse Trắng
  The Great Revival (2006) - Nằm Gai Nếm Mật - Việt Vương Câu Tiễn
  Fast Track Love (2006) - Xa Thần/Vua Tốc Độ
  Da Han Tian Zi 3 (2006) - Hán Vũ Đế III
  Baseball Love Affair (2005) - Truy Phong Thiếu Niên/Truy Phong
  The Legend of Hero (2005) - Hoa Anh Hùng
  The Outsiders II (GTV, 2004) - Kẻ Ngoại Cuộc II
  Bla**** Courage (GTV, 2004)
  Chinese Paladin (CTV/TCS, 2004) - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện
  Singles Dormitory (CTS, 2004)
  The Outsiders (GTV, 2004) - Đấu Ngư/Kẻ Ngoại Cuộc I
  Good Luck Angel (TTV, 2003)
  Blue Star (2003)
  Ma La Gao Xiao Sheng (2002)  Những film Điện Ảnh đă đóng:

  Karate Girls/Kung Fu (2003)
  Thường Đức đại huyết chiến ( 2009)
  Sự kiện nhạy cảm (2010)
  Phi thành vật nhiễu 2 (2010)
  Kết hôn cuồng tưởng khúc( 2010)
  Album nhạc:

  I am a Libra (2007)
  Tâm sự AN DĨ HIÊN

  Ngày : 05/08/2006

  “Tôi sinh ra và lớn lên trong một đại gia đ́nh, nhiều thế hệ sống chung dưới một mái nhà rất ḥa thuận và vui vẻ. Khi tôi mới gia nhập ngành giải trí, sự ủng hộ của người thân là động lực giúp tôi vượt qua mọi trở ngại, khó khăn, nên bấy lâu nay, gia đ́nh luôn là mối quan tâm hàng đầu của tôi” – An Dĩ Hiên tâm sự
  Ở nhà, tôi được gọi là “Búp bê”, biệt danh này do cô tôi đặt cho, v́ cô nói lúc nhỏ tôi làm nũng dễ thương như búp bê, nên cô mới gọi tôi như vậy. Hồi ấy, tôi đeo bám cô suốt, mỗi lần cô có việc phải đến ngân hàng, tôi đ̣i cô dẫn theo để được đến cửa hàng thời trang trẻ em gần đó ngắm nghía quần áo, rồi ṿi cô mua đồ cho ḿnh. Cô rất thương tôi, nên mọi yêu sách của tôi đều được cô đáp ứng.

  Trong gia đ́nh, cô tôi giữ vai tṛ trụ cột kinh tế, là người nắm quyền quyết định mọi chuyện lớn nhỏ. Cũng nhờ cô thuyết phục, cha tôi mới đồng ư cho tôi làm diễn viên, chỉ có điều là phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của ông: Không được uốn tóc, nhuộm tóc, không mặc trang phục gợi cảm, không được có bạn trai trước năm 25 tuổi... nếu vi phạm, tôi sẽ bị buộc... “giải nghệ”.  “Cha tôi”

  Cha tôi là người rất nghiêm khắc, gia trưởng và có tư tưởng bảo thủ, nhất là trong cách giáo dục con cái. B́nh thường, tôi là một cô bé ngoan và luôn vâng lời cha mẹ, nhưng cũng có khi tôi rất bướng và bốc đồng, v́ thế cha đặc biệt quan tâm đến tôi nhiều hơn.

  Tôi c̣n nhớ năm học lớp 7, bạn bè trêu tôi là người lạc hậu, nhà ở phố Sĩ Lâm mà chưa từng đi chợ đêm Sĩ Lâm. Thế là vào một ngày tan học sớm, nhân cơ hội ấy tôi đi chợ Sĩ Lâm chơi cho biết với các bạn. Hậu quả là sau cuộc du ngoạn ấy, tôi bị cha cho một trận đ̣n nhớ đời.

  Trong lần sinh nhật thứ 15, cha cho phép tôi mời các bạn nữ đến nhà dự tiệc. Có vài bạn nam muốn dự sinh nhật tôi, họ nghĩ ra cách đi chung với các bạn nữ th́ có thể qua được ải của cha, nào ngờ cha tôi đứng án ngữ ở cửa, tách riêng “nam ngồi một nơi, nữ ngồi một nơi”. Trước thái độ nghiêm nghị của cha, các bạn của tôi đành ngoan ngoăn “yên vị” ở nơi đă được cha tôi sắp xếp.

  Nhắc đến những kỷ niệm về cha th́ nhiều vô kể. Có một năm vào đêm giao thừa, tôi xin cha cho đi chơi với các bạn đến sáng, nhưng cha chỉ nói một câu ngắn gọn: “Phải về trước 12 giờ khuya”, dù tôi năn nỉ thế nào cũng không lay chuyển được quyết định của ông. Đêm đó do chơi vui quá, tôi quên mất giờ về, đến 1 giờ sáng mới về đến nhà, may là hôm ấy đă bước sang mồng một Tết, nên tôi được tha không phải bị đ̣n.

  Do bị cha quản thúc quá chặt chẽ nên tôi thấy không phục, lúc nào cũng khao khát muốn có cuộc sống tự do ở bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp Trung học, tôi lấy hết tiền dành dụm để chuẩn bị cho cuộc “đào tẩu”, đó là lần duy nhất tôi bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, sau khi xa nhà được một ngày, tôi bắt đầu thấy lo sợ và nhớ nhà, nên gọi điện thoại báo cho người thân biết là ḿnh vẫn b́nh an và sẽ nhanh chóng quay về. Vừa bước chân vào nhà, tôi đă chuẩn bị tâm lư bị “ăn đ̣n”, nhưng cha chỉ nh́n tôi và nói, ông cho tôi một trong hai sự lựa chọn: một là đi vào pḥng, hai là đi ra khỏi nhà. Đương nhiên là tôi chạy ngay vào pḥng, trước khi cha tôi nổi trận lôi đ́nh.

  Bây giờ khi đă trưởng thành, tôi mới hiểu cha quản thúc tôi nghiêm khắc như thế là muốn tốt cho tôi. Đối với tôi, cha luôn là người cha tuyệt vời nhất trên đời. Tôi nhớ măi lần cha say rượu mới bộc bạch: “Cha rất thương con”, câu nói đó đă giúp tôi hiểu được nỗi ḷng người cha, càng nghĩ lại tôi càng thương cha nhiều hơn và tự hứa với ḷng sẽ làm một đứa con hiếu thuận, không để cha mẹ buồn ḷng.

  Từng có nhiều kư giả hỏi tôi, mẫu người đàn ông lư tưởng trong ḷng tôi như thế nào? Về việc này, lâu nay tôi luôn hy vọng t́m được một người giống như cha, yêu tôi với một t́nh cảm bao dung và vị tha, có thể mang đến cho tôi cảm giác an toàn, nếu anh ấy có gương mặt điển trai như Ngô Ngạn Tổ, hay có tính cách điềm đạm như Lương Triều Vỹ th́ càng tốt.


  “Bạn bè của tôi”


  Với bạn bè, tôi là người chân thành và sống hết ḿnh, nhưng cô bạn thân của tôi lại nói, tính nhiệt t́nh của tôi nếu không đặt đúng chổ dễ bị người khác lợi dụng. Song, tôi vẫn tin rằng, ḿnh đối xử với người khác thế nào th́ người ta sẽ đối xử với ḿnh như thế ấy. Hơn nữa, từ trước đến giờ tôi chưa buồn ḷng bạn bè lần nào, bạn bè và các đồng nghiệp đều đối xử rất tốt với tôi.

  Như khi đóng phim ở Trung Quốc, sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, tôi thường gọi điện cho cô bạn thân để tâm sự, giải tỏa stress, dù cô ấy không thể giúp ǵ cho tôi, nhưng cô ấy luôn chịu khó nghe tôi giải bày nỗi ḷng, động viên và khích lệ tôi.

  Có thể nhiều người thắc mắc, tại sao bạn bè lại gọi tôi là “Công chúa hà tiện”, lư do là v́ tôi rất tiết kiệm với bản thân, nhưng lại hào phóng với người khác. Vào ngày sinh nhật chị họ, tôi đă mua tặng chị ấy một chiếc váy hàng hiệu đắt tiền, nhưng nếu bảo tôi mua món đồ ấy cho bản thân, th́ tôi phải suy nghĩ lại.

  Da tôi vốn ngăm đen, nên giới kư giả thường gọi tôi là “tiểu thư gà ác”, nhưng tôi không hề buồn về điều đó. V́ tôi nghĩ, làn da rám nắng thể hiện sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, vả lại màu da chocolate hiện đang là “mốt” mà.

  THỤC NGHI

  Credit : baodatmui
  An Dĩ Hiên: “Tiểu Yến Tử” thời đại"


  Nếu như Từ Hy Viên, Lâm Y Thần hay Thái Y Lâm chỉ đ́nh đám ở Đài Loan (TQ) th́ tên tuổi của An Dĩ Hiên đă trở nên quen thuộc với khán giả Đại lục. Tất cả chỉ nhờ một vai diễn: Phí Ngữ Yến trong Những ngă rẽ t́nh yêu.  Từ tiệm hồng trà  Chẳng bao giờ An Dĩ Hiên nghĩ rằng sẽ có ngày ḿnh trở thành diễn viên. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đến phụ việc trong tiệm bán hồng trà của người cô. Hôm đó, có một ông khách cứ nh́n cô chằm chằm, rồi đề nghị cô ngồi nói chuyện. Dĩ nhiên là An Dĩ Hiên không chấp nhận. Thế rồi hôm sau, ông khách quay lại, bước đến thẳng quầy tính tiền. An Dĩ Hiên nh́n vị khách lạ lùng này bằng ánh mắt nghi ngờ.  Vài ngày sau, An Dĩ Hiên nhận được một cú điện thoại. Giọng phụ nữ, cô ta tự giới thiệu là bạn gái của vị khách kia và đề nghị cô tạo điều kiện cho ông ta gặp mặt. V́ ông ta là đạo diễn, đang t́m diễn viên cho bộ phim mới của ḿnh. Thế là An Dĩ Hiên đồng ư và như chúng ta biết, cô đă bước từ tiệm hồng trà ra phim trường, tham gia bộ phim đầu tiên Ma lạp tiên sinh.

  “Tiểu Yến Tử” thời đại  Năm 2003, màn ảnh nhỏ Đài Loan bùng lên cơn sốt v́ bộ phim truyền h́nh Những ngă rẽ t́nh yêu (tên gốc là Đấu ngư). Bên cạnh Quách Phẩm Siêu, tác phẩm đă lăng-xê thành công An Dĩ Hiên qua nhân vật Phí Ngữ Yến với biệt danh “Tiểu Yến Tử”.  Không chỉ “ăn” ở Đài Loan, Những ngă rẽ t́nh yêu c̣n “thắng lớn” khắp châu Á, đặc biệt là ở Đại lục. Đây chính là chiếc cầu nối đưa An Dĩ Hiên có cơ hội cộng tác với các nhà làm phim Trung Quốc, mở đầu với bộ phim cổ trang thần tiên Tiên kiếm kỳ hiệp. Tiếp đó là Đại Hán thiên tử 3, Hoa anh hùng, Tuyết sơn phi hồ, Sức sống mới của t́nh yêu…  Có thể nói, An Dĩ Hiên là “ngôi sao” trong sáng, không xuất hiện ŕnh rang trên mặt báo với những scandal ái t́nh hay chuyện hậu trường vớ vẩn. Cô âm thầm làm việc, phim nối tiếng phim, khẳng định ḿnh qua những vai diễn. Tuy vậy, măi đến hôm nay, ấn tượng mà An Dĩ Hiên để lại trong kư ức khán giả vẫn là Phí Ngữ Yến.  Cô có thích nhân vật Phí Ngữ Yến-Tiểu Yến Tử không? Tính cách vai diễn có giống cô ngoài đời không?  Đó là vai diễn mà tôi tâm đắc nhất. Phí Ngữ Yến giống tôi ở cách xử lư chuyện t́nh cảm cũng như thái độ khi đứng trước khó khăn.  Trong ba nam diễn viên Quách Phẩm Siêu, Lam Chính Long và La Chí Tường, cô “hợp” với ai nhất?  Đương nhiên là Quách Phẩm Siêu v́ trong phim chúng tôi có nhiều cảnh diễn chung. Hơn nữa, chúng tôi c̣n là người của một công ty nên gặp nhau luôn, hiểu nhau hơn.  Đóng chung với các mỹ nam, cô không ngại thị phi sao?  Tính tôi đàn ông lắm, không giống như những vai diễn đă thể hiện. Với lại, khi cảm giác thấy cánh báo chí rục rịch muốn gán ghép tôi với ai đó, tôi giữ khoảng cách liền.

  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. An Dĩ Hiên 2013 - H́nh ảnh An Dĩ Hiên mới nhất năm 2013‎

  An Dĩ Hiên 2013 - H́nh ảnh An Dĩ Hiên mới nhất năm 2013‎

  An Dĩ Nhiên trên trường quay "Tây Du Kư"
  Bạch Cốt Tinh và Trư Bát Giới
Visitors found this page by searching for:

an di hien 2013

an di hien 2013 latest movie

CSTT

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x