Mă số bài hát karaoke KaraList

Nhiều người hỏi tôi về Danh sách những bài hát Karaoke. Hôm nay tôi xin gửi tới các bạn phần mềm Lưu trữ DS Bài hát Karaoke KaraList (Đây là phần mềm của người Việt Nam). Bạn không cần phải lật từng trang danh sách bài hát để chọn bài, phần mềm này sẽ giúp bạn chọn bài hát karaoke thật đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn đang hát karaoke 6 số California trên máy vi tính bằng Walaoke, th́ KaraList sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn chọn bài hát và chuyển mă số bài hát qua Walaoke mà không phải mất công gơ từng chữ số.


KaraList được phát triển bởi thuongall, có giao diện song ngữ Việt/Anh, tương thích Windows 2000/XP/2003/Vista/7. Tải về tại http://tinyurl.com/karalist. Chi tiết cập nhật chương tŕnh tại http://thuongall.wordpress.com/2010/04/03/karalist/
KaraList hỗ trợ các danh sách bài hát sau (tổng cộng hơn 22.000 bài hát):
- Danh sách bài hát tiếng Việt, Arirang vol 37
- Danh sách bài hát tiếng Anh, Arirang vol 31
- Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Trung, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Quảng Đông, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Đài Loan, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Anh, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Hàn, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Nga, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Tây Ban Nha, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Philippin, California vol 17
- Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 12 cho Walaoke


Để t́m mă số bài hát, bạn chỉ cần chọn danh sách bài hát tại ô Danh sách/List, sau đó gơ từ cần t́m vào ô T́m/Find là KaraList sẽ hiển thị ngay mă số bài hát kèm theo các thông tin liên quan khác. Để gửi mă số bài hát qua Walaoke, bạn chỉ cần nhấn nút Gửi sang/Send to: Walaoke.
Bạn có thể t́m trong các thông tin như mă số, tên bài hát, tác giả, lời đầu bài hát bằng cách chọn ở ô T́m trong/Find in. Có ba chế độ t́m, đó là t́m nội dung bắt đầu với từ cần t́m, nội dung có chứa từ cần t́m và nội dung kết thúc bằng từ cần t́m. Bạn thiết lập chế độ t́m tại ô Chế độ t́m/Find mode.
Ngoài ra, nếu chương tŕnh không hiển thị đúng nội dung trong các danh sách tiếng Hàn, Nga hay tiếng Việt… trên một số phiên bản Windows, bạn có thể chọn phông chữ hỗ trợ cho ngôn ngữ cần hiển thị thông qua ô Phông/Font. Với tiếng Việt, bạn chọn phông chữ Unicode như Tahoma, Times New Roman… là có thể xem được.
Chú ư:
- KaraList tương thích với Walaoke phiên bản từ 1.17, tải về tạihttp://www.walaoke.com/.
- Các danh sách tiếng Việt đă được chỉnh sửa lỗi chính tả rất nhiều, nhưng chắc chắn vẫn c̣n. Danh sách 6 số của California sai gấp “1 số” so với Danh sách 5 số của Arirang. Một phần cũng do lời đầu bài hát Danh sách 5 số của Arirang ngắn hơn.

*Ưu điểm của các phiên bản Karalist
- Phiên bản 1.1.0: Fix lỗi “tàn h́nh”, cập nhật danh sách California vol 17.
- Phiên bản 1.0.3: Hỗ trợ double-click hay nhấn Enter vào danh sách bài hát sẽ chuyển bài hát sang WalaOke.
- Phiên bản 1.0.2: Fix lỗi hiển thị không chính xác với kích thước đă lưu. Sửa một số lỗi chính tả trong Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 12 và Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 12 cho Walaoke.
- Phiên bản 1.0.1: Thêm Danh sách bài hát tiếng Việt, California vol 12 cho Walaoke. Lưu vị trí, kích thước chương tŕnh.
Chúc các bạn vui vẻ.
xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo