Download Any DVD Shrink 1.3.7 full mới nhất 2013- Sao chép đĩa DVD từ đĩa hư, trầy, xướcAny DVD Shrink, rất dễ sử dụng và mạnh mẽ - công cụ DVD sao lưu cho đĩa phim DVD. Any DVD Shrink thực hiện một loạt các chức năng, bao gồm sao chép DVD (c̣n được gọi là nhân bản DVD), DVD thu nhỏ, ghi đĩa DVD, tẩy xoá và tạo ra h́nh ảnh DVD ISO. Any DVD Shrink mă hóa giải mă sao chép DVD như CSS, ARccOS và Mă khu vực, cung cấp các tính năng như 1:01 nén sao chép tự động, và lựa chọn tập tin , hỗ trợ phương tiện thường được sử dụng bao gồm DVD-5, DVD-9, ISO h́nh ảnh và thư mục DVD.

Với chức năng ghi đĩa PAL và NTSC tương thích DVD, Any DVD Shrink có thể ghi ảnh ISO và thư mục DVD với các loại đĩa khác nhau bao gồm cả đĩa lớp đơn và kép mà có thể chơi DVD trên máy tính và đầu DVD tiêu chuẩn với TV. Nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn để thực hiện các bản sao DVD. Bạn có thể chọn để giữ bất kỳ tiêu đề, phụ đề và ngôn ngữ vv của đĩa DVD gốc. Miễn là bạn có Any DVD Shrink, là bạn có : DVD Decrypter, DVD copier, DVD Cloner, Công cụ DVD Burning và DVD shrinker. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả hai mới bắt đầu và người dùng cao cấp.Nhưng tại sao chúng ta cần một công cụ sao chép DVD hoặc DVD Shrink?

Theo một nghiên cứu, các đĩa DVD luôn luôn bị hư hại bởi các lư do sau đây:

- Vô t́nh bị phá vỡ bởi trẻ em và thú vật
- Đĩa bị trầy xước khi chơi vào máy DVD hoặc ṃn
- Đặt không đúng vị trí hoặc bị mất
- Bị hư hại bởi thời tiết không thuận lợi
- Một sự cố bất ngờ gây ra

Mọi người luôn mất nhiều thời gian để lựa chọn một bộ phim DVD mà họ thích và dành một số tiền đáng kể để xây dựng bộ sưu tập DVD của ḿnh. Nó sẽ là một mất mát lớn nếu các đĩa DVD trở nên trầy xước, hư hỏng hoặc không sử dụng được bởi các lư do khác nhau. Với Any DVD Shrink, bạn có thể làm cho DVD sao chép hoặc sao lưu đĩa DVD của bạn sang phương tiện khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần lo lắng về bộ sưu tập DVD tuyệt vời nhưng tốn kém của bạn bị trầy xước, hư hỏng hoặc không sử dụng được.

Dưới đây là một số tính năng chính :

- Sao chép DVD vào đĩa DVD hoặc sao chép DVD vào đĩa cứng
- Thu nhỏ DVD từ DVD-9 sang DVD-5
- Burn ISO h́nh ảnh hoặc thư mục DVD vào đĩa DVD
- Xoá bỏ đĩa DVD ghi lại để tái sử dụng

Home Page - DVD Shrink/DVD Copy/DVD Backup-Shrink DVD Movies from DVD-9 to DVD-5 easily

xem phim con heo 18+   chụp nén cặp bưởi con nhỏ hàng xóm   doremon che 18+   key kis 2012 free   theme 6300 đẹp   Theme t́nh yêu cho 6300   liên hệ quảng cáo