Download GTA IV Full For PC 4share – Cướp đường phố 4GTA IV Full,gta iv episodes from liberty city,gta iv cheat mod,gta iv full crack pc offline 2013
Full là ḍng Game Cướp đường phố lẫy lừng. Bạn đă chơi chưa ? Download GTA IV Full 4share – Cướp đường phố 4 để thỏa sức làm cướp nhé.
Download GTA IV Full 4share – Cướp đường phố 4

Giới thiệu về Game Grand Theft auto IV (GTA IV)

Gă lái xe giữa những con phố nhộn nhịp ngập tràn đèn neon, ṿng qua một nơi rất giống với quảng Thời đại ở New York trong chiếc xe thể thao Landstalker, bật radio lắng nghe bài hát Fascination của David Bowie. Quang cảnh của một xă hội văn minh làm gă quên đi phi vụ chuẩn bị tiến hành…
Dần dà, gă cảm thấy chán nản và quyết định thực hiện một vụ “mượn tạm” xe hơi đắt tiền của người đi đường… Gă gặp ông bạn gốc Phi thích mặc quần tụt Little Jacob trước khi vào quán tấu hài góc phố để nghe những mẫu chuyện cười của MC người Anh Ricky Gervais.
Sau đó, gă lái xe thẳng về phía Bắc thành phố để làm việc với những tay đầu sỏ buôn ma túy. Bất th́nh ĺnh, gă nghe tiếng hú c̣i inh ỏi của cảnh sát và tiếng bánh xe phanh rít trên đường. Biết ḿnh đă bị đưa vào tầm ngắm, gă nhấn ga, cuộc trốn chạy như bao đêm trước đó lại bắt đầu…
Gă không phải là nhân vật của một bộ phim (hoặc ít ra là chưa phải), mà là Niko Bellic, kẻ sắm vai chính trong game vừa ra mắt trên Xbox 360 và PS3 Grand Theft Auto IV của Rockstar. Đó chỉ là một đêm b́nh thường trong cuộc sống của Niko ở Liberty City, thành phố được tái tạo lại theo nguyên mẫu New York.
Grand Theft Auto IV được mô tả là một tṛ chơi bạo lực nhưng thông minh, nhiều ngôn ngữ xă hội đen rất sát với thực tế nhưng quá người lớn, nhiều tính tiết lôi cuốn nhưng cũng đáng lên án, nghịch ngợm nhưng chứa nhiều yếu tố trào phúng, châm biếm… Đồng thời, game xác lập một tiêu chuẩn mới cho thể loại giải trí tương tác khi nhân vật có thể làm bất cứ điều ǵ ḿnh muốn, đi bất cứ đâu trong thành phố Liberty mà không bị bó hẹp trong các cốt truyện hay thắt mở nút nào đó (dù cốt truyện của game rất hay). Đây là game Grand Theft Auto hay nhất của series vốn ra đời từ năm 1997 và đă bán hết 70 triệu đĩa.

Download GTA IV Full 4share – Cướp đường phố 4
Nhân vật chính Niko Bellic lần này có lẽ là nhân vật được nhiều người biết đến hơn trước khi game ra đời (nếu đem so với CJ của San Andreas và Tommy Vercetti của Vice City). Nguyên là một cựu chiến binh ở Balkan và sau đó là kẻ vận chuyển ma túy ở Đông Âu, Niko đến Liberty City phần đầu tṛ chơi và sống cùng với người anh họ Roman chất phác.
Niko kỳ vọng sẽ tạo được sự nghiệp lẫy lừng ở chốn xa hoa này và đồng thời có cơ hội t́m ra kẻ đă phản bội gă trong quá khứ. Theo thời gian, gă thấy rằng cuộc trả thù diễn ra không theo cái cách mà gă mong đợi.
Bên cạnh Niko, game thủ có cơ hội chạm mặt với đủ loại người trong xă hội, kể cả những người lao động cần mẫn, lương thiện lẫn lũ lưu manh bán heroin dạo… cùng các lớp dân cư sống dưới đáy của nền văn minh Liberty. Mỗi người một vẻ, chẳng ai giống ai.
Các băng đảng xă hội đen trong Grand Theft Auto IV nhiều hơn cả trong Bố già, Yakuza, Scarface… cộng lại. Ngoài những gia tộc khét tiếng trong giới tội phạm Italia và Ai len, game c̣n có các băng mafia Nga dễ mua chuộc, những tay súng da đen hiếu chiến, lũ lưu manh Puerto Rico, một viên cảnh sát suy đồi, một gă đần độn Brooklyn tên là Brucie Kibbutz và một cựu chiến binh ở chiến trường Đông Âu đă trở thành một mẫu người lả lướt…

Download GTA IV Full 4share – Cướp đường phố 4
Được 2 chuyên gia nổi tiếng Dan Houser và Rupert Humphries viết lời thoại, kịch bản, ngôn ngữ đường phố của các nhân vật Grand Theft Auto IV đạt đến tầm bậc thầy (và đồng thời cũng chứa đựng nhiều câu chửi bậy). Cốt truyện đưa Niko đi sâu vào thế giới tội phạm trong game. Những ông trùm và thủ lĩnh lưu manh tạo ra nhiệm vụ để nhân vật chính hoàn thành. Thành công sẽ dẫn Niko đến những phần tiếp theo của game.
“Ngôi sao” của Grand Theft Auto IV chính là thành phố Liberty. Giống New York không chỉ ở ngoại h́nh, âm thanh, mà Liberty c̣n đem lại cả cảm giác về “trái táo lớn” của Mỹ. Ở đây, bạn bắt gặp tất cả những ǵ đẹp nhất của đời thực, từ vùng Brooklyn (đổi tên thành Broker), đến Queen (Dukes trong game), Bronx (Bohan) và Manhat*** (Algonquin). Đường phố, biển hiệu, ngơ hẻm đều tạo ra được cảm giác quen thuộc với người từng đặt chân đến New York.


Bên cạnh cảnh đẹp, âm thanh trong game cũng không có ǵ để bạn chê trách khi radio, máy nghe nhạc lúc nào cũng sẵn sàng chờ bạn bật lên trong bất cứ chiếc xe nào vừa đánh cắp. Từ jazz, rock alternative, salsa đến metal, reggae, hip-hop… có đến cả kho nhạc được đưa vào khắp nơi trong thế giới tṛ chơi (trừ đường tàu điện ngầm).

Download GTA IV Full 4share – Cướp đường phố 4
Thời lượng game dài không dưới 100 giờ đồng hồ. Game được chấm điểm tối đa trên hầu hết các trang đánh giá game nổi tiếng thế giới như Gamespot, IGN, 1UP…
Supported Operating Systems:

 • Windows Vista (plus Service Pack 1)
 • Windows XP (plus Service Pack 3, DirectX 9, Microsoft .NET Framework 3.5)

Minimum:

 • Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
 • Memory: 1.5GB
 • Free Hard Drive Space: 16GB
 • Video Card: 256MB NVidia 7900 / 256MB ATI X1900
 • DirectX 9 compatible Stereo Sound Card
 • Keyboard
 • Mouse

Recommended:

 • Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
 • Memory: 2GB (Windows XP) 2.5GB (Windows Vista)
 • Free Hard Drive Space: 18GB
 • Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870
 • DirectX 9 compatible Surround Sound Card
 • Keyboard
 • Mouse

Download GTA IV Full 4share – Cướp đường phố 4
xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo