Patch PES 6 2013-Download Patch cập nhật PES 6 mùa giải 2013
Patch cập nhật PES 6 mùa giải 2013

3 cực Hot cho hè này. Vtech360 chia sẻ và hướng dẫn Update 2013 cho PES 6, bản việt hóa của Đồng Như Kiều.Nếu bạn chưa có game, Download PES 6 và tranh tài nhé


Download Patch cập nhật PES 6 mùa giải 2013


PES 6 cùng với Fifa 13 thực sự là 2 Game cực đỉnh trong môn thể thao vua. Patch cập nhật PES 6 mùa giải 2013 sẽ làm mùa hè này nóng hơn nữa.
Phiên bản PES 2006 – Phiên bản đạt thành công nhất của ḍng game này và mang lại thành công rực rỡ cho KONAMI, PES 6 hiện nay vẫn được phát triển bởi game thủ và có những sever chơi online vẫn được duy tŕ như PES6J…Những điểm mạnh về gameplay ấn tượng, đồ họa đạt chất lượng khá và cấu h́nh yêu cầu tương đối thấp và hầu hết máy tính hiện nay đều có thể chạy được là lư do tạo nên sức sống cho PES 6. Đặc biệt PES 6 đă được Việt hóa gần như trọn vẹn và ở Việt Nam, có rất nhiều Team luôn cập nhật dữ liệu đội bóng và skin giao diện mới lung linh hơn cho game bóng đá cũ mà hay này.
Bản cập nhật dành cho phiên bản gốc ĐỒNG NHƯ KIỀU dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật mùa giải 2013 với dữ liệu có độ chính xác cao từ chỉ số cầu thủ tới cập nhật chuyển nhượng của đội bóng – Như Vanpersie ở MU, Essien ở Real Madrid, Alex Song th́ đă gia nhập Barcelona, các cầu thủ mới như Kagawa, Montoya, Deulofeu, Mata…. đă được cập nhật thêm.
Đặc biệt, bản cập nhật đă fix lỗi OUT GAME vào cuối mùa giải.
Hạn chế : Do đây chỉ là bản cập nhật dữ liệu đội bóng nên sẽ không có bất cứ sự thay đổi về đồ họa cũng như giao diện game nhé, dựa trên bản gốc Đồng Như Kiều nên chất lượng đồ họa có thể hơi thấp, face cầu thủ không đẹp lắm. Tuy nhiên, hiện nay một số phiên bản do các Team Việt làm được mod đồ họa rất tốt nhưng thường xảy ra lỗi nên Vtech360.com sẽ không lựa chọn để giới thiệu cho các bạn.
Một số h́nh ảnh :


No code has to be inserted here.
No code has to be inserted here.

No code has to be inserted here.
No code has to be inserted here.

Download Patch cập nhật PES 6 mùa giải 2013Link Mediafire:
http://www.mediafire.com/download/42...nhat+PES+6.rar

Link Fshare:

http://www.fshare.vn/file/HWGXZQ5I5C

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo