Download PES 2012 Full Patch | PES 2012 Full Crack Download | Hướng Dẫn Cai Dat

DOWNLOAD

“Vào…..vào…….rồi”, tiếng b́nh luận viên quen thuộc lại 1 lần nữa vang lên trong Pro Evolution Soccer PES 2012 làm háo hức con tim những game thủ hâm mộ quả bóng tṛn. Và với phiên bản mới nhất này, Konami hứa hẹn sẽ mang series PES sang 1 trang sử hoàn toàn mới đầy ánh hào quang.
Trong các phiên bản trước, Pro Evolution Soccer PES dường như luôn tỏ ra hụt hơi trong cuộc tranh giành ngôi vương với Fifa của EA. Nhưng lần này th́ khác khi Konami đă chi 1 khoản không nhỏ để mua bản quyền 2 giải đấu danh giá Champion League và UEFA Europa Legue. Rơ ràng, đây là 1 trong những điểm giúp PES 2012 giành được ưu thế vượt trội so với đối thủ của ḿnh.
Bên cạnh đó, những cải tiến đáng giá về hệ thống chiến thuật, pḥng ngự, tấn công, chuyền bóng cũng góp phần mang lại 1 bộ mặt hoàn toàn khác cho Pro Evolution Soccer PES 2012.
Thật vậy, gameplay của PES 12 đă đổi khác hoàn toàn theo 1 chiều hướng mới tích cực hơn. Nếu như trước kia, người chơi dễ dàng nhận thấy lối chơi có phần “ảo ảo” của tựa game này th́ giờ đây mọi thứ trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Điển h́nh là tính năng pḥng ngự trog PES 12 không c̣n “vô đối” như trước nữa, thay vào đó bạn phải hết sức tập trung phán đoán hướng di chuyển của đối phương nếu không muốn bị làm bẽ mặt. Bên cạnh đó, khi sử dụng kỹ thuật cá nhân, game thủ cũng cần chú ư thao tác của ḿnh để tránh bị bắt bài. C̣n lúc triển khai tấn công, tốt nhất người chơi nên phối hợp với đồng đội chứ không nên “xông pha” vào ṿng vây 5,6 cầu thủ đang chực chờ “làm gỏi” Ronaldo hay Messi của bạn. Có thể nói, với phiên bản này, Konami đă kéo “đứa con cưng” PES về đúng giá trị thật của nó chứ không c̣n quá “siêu nhân” như trước.
Hơn thế nữa, giờ đây AI của PES 12 đă trở nên cực kỳ lợi hại. Thật vậy, không c̣n đó những t́nh huống chạy chỗ hết sức vô duyên hay những pha ra vào như kẻ mất hồn của thủ môn nữa. V́ thế, nếu không muốn trở thành 1 chú hề trên sân bóng th́ người chơi phải hết sức thận trọng.
Hệ thống chiến thuật của Pro Evolution Soccer PES 2012 tiếp tục được đa dạng hóa để làm thỏa măn sở thích trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp của game thủ. Thật vậy, nếu so sánh giữa Fifa và PES ở phần này th́ “đứa con cưng” của Konami bao giờ cũng vượt trội khi người chơi có thể tha hồ tùy chỉnh đấu pháp của ḿnh theo ư thích mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Bên cạnh đó, sự đơn giản trong cách thay đổi nhân sự cũng giúp PES 12 trở nên thân thuộc và gần gũi hơn với game thủ.
Đồ họa của PES từ xưa đến nay luôn vô cùng xuất sắc và ấn tượng. Thật vậy, h́nh ảnh chân thực \từ những siêu sao sân cỏ cho đến huấn luyện viên, khán giả mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị và sinh động. Bên cạnh đó, sự chăm chút của Konami khi tái hiện những sân vận động hoành tráng trong Pro Evolution Soccer PES 2012 càng làm cuộc chơi trở nên hào hứng.
Pro Evolution Soccer PES 2012 đă khá xuất sắc khi vực dậy được 1 đế chế tưởng đă suy tàn. Tuy vậy, Konami vẫn c̣n nhiều việc để làm trước khi có thể đưa PES trở thành “ông hoàng” của thể loại này. Cuộc chiến dai dẳng giữa PES và Fifa vẫn tiếp tục và chưa biết ai sẽ giành chiến thắng. Dù sao đi nữa, tải ngay Pro Evolution Soccer PES 2012 về máy và cảm nhận thôi nào.
CS2T'S Media PlayerBẢN 1 FIX 9/9 1 LINK(BẢN ĐẸP)
http://share.vnn.vn/dl.php/11609855
Pass ChiaSeTrucTuyen.Com
hướng dẫn download megashare không giới hạn


LINK TORRENT
Pro Evolution Soccer 2012-RELOADEDTorrent

Hướng dẫn download file torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHO BẢN TORRENT

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất, bàn dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraIso để mở File rld-ps12.iso và cài đặt.
Bước 2: Sử dụng 1 trong 3 key sau để cài đặt:
S2D9-M3XC-HE3C-5R9P-TASM
9R9U-MUXR-JHTJ-2MFN-F329
XT44-6AV3-HLEC-23TC-67PR

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất. Copy đè 2 file Pes2012.exerld.dll trong Folder Crack vào đường dẫn: C:\Program Files\KONAMI\Pro Evolution Soccer 2012\
DONE.
NEXT NEXT ->FINISH(CHỜ CMD HIỆN NHƯ H̀NH DƯỚI MỚI TẮT

CHÚ Ư BẠN NÀO MỚI CÀI

->KHI CHẠY FILE SETUP.BAT ->TỚI 15% 45 % 75% ->HƠI LÂU ->CÁC BẠN
KHÔNG TẮT MÀN H̀NH CMD
(NHIỀU NGƯỜI THẤY LÂU TẮT MÀN H̀NH CMD CHẠY LẠI FILE SETUP->LÀM NHƯ VẬY KHI CÀI XONG SẼ BỊ LỖI GAME)
BẠN NÀO CÀI XONG ->CHẠY GAME BỊ LỖI

->GỠ GAME RA ->XÓA FODER PES CŨ ĐI->GIẢI NÉN LẠI ->CHẠY FILE SETUP.BAT ->KH DC TẮT MÀN H̀NH CMD KHI CÀI


BẠN NÀO KHÔNG CHƠI ĐƯỢC TH̀ XEM LẠI MÁY NHÉ
FIX PES 2012 has not been installed


( Down về cho vào thư mục PES chạy là được )
Link : http://www.mediafire.com/?8ezrtvmnz6r9ns0
Pass : 130493

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo