Ultrasurf 12.08

là một sản phẩm của Tổng công ty UltraReach Internet. Ban đầu được tạo ra để giúp người dùng internet ở Trung Quốc t́m thấy an ninh và tự do trực tuyến, Ultrasurf đă trở thành một trong những phần mềm chống kiểm duyệt của thế giới, ủng hộ sự riêng tư phổ biến nhất, với hàng triệu người sử dụng nó để vượt qua kiểm duyệt internet và bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của họ.

Đảm bảo an toàn khỏi những rủi ro trên mạng:

- Ultrasurf là một công cụ có giá trị dành cho người dùng muốn truy cập an toàn vào các trang web bị chặn và muốn mă hóa dữ liệu tŕnh duyệt của chúng. Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng Ultrasurf th́ người dùng vẫn phải đối mặt với những rủi ro và hậu quả tiềm tàng khi truy cập các trang web bị chặn. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo người dùng nên t́m hiểu các quy định, luật lệ cũng như các kiểm duyệt tại đất nước của ḿnh để hiểu rơ hơn những rủi ro này.

Chính sách bảo vệ thông tin người dùng:

- Để bảo đảm an toàn và sự riêng tư cho người dùng, chúng tôi không yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin cá nhân khi sử dụng Ultrasurf. Chỉ yêu cầu đăng nhập thông tin tối thiểu nhằm mục đích chống ngăn chặn phá hoại. Các thông tin sẽ được lưu trữ trong ṿng tối đa 30 ngày và sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba.

Cảnh báo:

- Ultrasurf không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp. Khi điều này xảy ra, nó sẽ giúp bạn chặn nội dung khiêu dâm và bất hợp pháp nhờ sử dụng một bộ lọc nội dung được tích hợp bên trong

Cách vào facebook bằng phần mềm Ultrasurf

Cách vào facebook bằng Ultrasurf là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS hay chỉnh sửa file Hosts không c̣n hiệu quả. Mặt khác vào facebook bằng phần mềm ultrasurf dễ dàng cài đặt miễn phí cho mọi cấu h́nh máy của bạn.

Cài phần mềm Ultrasurf để vào Facebook

- Tải phần mềm Ultrasurf về máy tính của bạn
- Giải nén file u.zip vừa tải về, vào thư mục vừa giải nén chọn file .exe, gởi shorcut file này ra desktop
- Bật Ultrasurf lên bằng cách nhấn vào biểu tượng chương tŕnh trên màn h́nh
Như vậy là bạn đă hoàn thành xong, bạn đă có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.
* Nếu bạn sử dụng FireFox th́ tiếp tục làm theo các bước sau:

- Tải addon Wjbutton cho Firefox. Bạn hăy click chuột trái vào file wjbutton_en.xpi, giữ và kéo thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa số chọn chương tŕnh, nhấn vào FireFox và đánh dấu như h́nh dưới đây.


Hướng dẫn vào facebook bằng ultrasurf

Sau đó tiến hành cài add on này giống h́nh dưới:


Facebook login bằng phần mềm ultrasurf


- Sau khi cài xong addon này th́ phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, có dạng như sau:

Cách vào facebook bằng Ultrasurf
Bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa th́ lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ư: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không th́ vô tác dụng ) Khi nào không muốn sử dụng các bạn hăy nhấn vào Exit để thoát hoàn toàn..
Lưu ư: UltraSuft thường hỗ trợ mặc định là IE, nếu muốn chuyển sang hỗ trợ tŕnh duyệt khác th́ nhấp chọn mấy ô ở các ḍng dưới ô nào thuộc tŕnh duyêt nào th́ cứ thử một hai lần là biết. Bạn có thể download ultrasurf hoàn toàn miễn phí
Download Ultrasurf 12.08

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo