mtdEVA9 là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển. mtdEVA9 đă được bổ sung thêm các tính năng khác với mtdEVA2002. cài đặt từ điển lạc việt bản mới nhất cho pc trên bam.vn

Số bộ từ điển:

Bao gồm 6 bộ Từ điển với hơn 800,000 từ và cụm từ:

 • Từ điển Anh - Việt
 • Từ điển Việt – Anh
 • Từ điển Viết tắt
 • Từ điển Tiếp tố (Tiền tố và Hậu tố)
 • Từ điển Multimedia (nghĩa của từ vựng được thể hiện bằng h́nh ảnh, phim, âm thanh)
 • Từ điển Tiếng Việt (giải thích nghĩa Tiếng Việt chi tiết)

Các tính năng trong phiên bản này

Autolook - Tra từ tự động bằng 1 click chuột (Ctrl + Rightlick vào từ cần tra)

 • Tự động tra từ trên những phần mềm khác như các trang html của tŕnh duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, email...
 • Có thể nghe phát âm của từ bằng cách nhắp vào h́nh loa trong cửa sổ AutoLook này.
 • Người dùng muốn tra từ tiếng Việt hay tiếng Anh đều được, Từ điển mtdEVA9 tự động nhận biết đó là từ Việt hay Anh và đưa nghĩa của từ phù hợp và chính xác. Ngoài ra, không chỉ tra nghĩa của từ đơn, Từ điển mtdEVA9 c̣n tra từ ghép, cụm từ...

Tra chéo
Trong Từ điển mtdEVA9, người dùng có thể tra nghĩa của bất cứ từ nào nh́n thấy trong cửa sổ nội dung giải thích nghĩa mục từ. Chỉ cần nhắp chuột vào một chữ, nghĩa của từ sẽ hiện ra.
Quickview

 • Khi đọc thông tin trên các tŕnh duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, email ...người dùng có thể sử dụng tính năng tra từ nhanh bằng cửa sổ “Quickview”.
 • Ngay trong cửa sổ này, người dùng có thể sử dụng ngay tính năng Tra chéo.

Phát âm từ và đọc toàn đoạn văn Tiếng Anh/ Tiếng Việt
Ngoài tính năng phát âm từ vựng Anh và Việt, Từ điển mtdEVA9 c̣n có thể đọc cả đoạn văn Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt rất rơ ràng.
Liệt kê các từ có chứa từ đang tra cứu!

 • Với tính năng này, người dùng có thể hiểu được ngữ cảnh để có thể sử dụng từ vựng chính xác.
 • T́m gơ chữ “account”, trong ô Danh sách mục từ bên trái có thêm phần “Từ có chứa account”. Có tính năng này, người dùng biết được ngữ cảnh thực tế của từ “account”. Ví dụ “condensed account” nghĩa là “bài tường thuật súc tích”, hay “piecemeal account” nghĩa là “bản báo cáo từng phần” ... Mỗi từ đều có câu ví dụ cho thấy cách dùng qua các ngữ cảnh cụ thể.

Phân tách nghĩa câu!
Tính năng này rất rất bổ ích đối với người học tiếng Anh. Nhấn “Meanings Finding”, chép một câu tiếng Anh vào và nhấn “Find”. Người dùng sẽ thấy câu được phân ra thành những từ, cụm từ và nghĩa tương ứng. Tính năng giúp người dùng hiểu được cấu trúc của câu và “tra từ điển hàng loạt cho cả câu” giúp việc hiểu một câu phức tạp dễ dàng hơn.
Dịch đoạn văn

 • Chương tŕnh dịch Tự động của Lạc Việt trên trang web http://www.vietgle.vn đă được tận dụng trong phiên bản mtd9.
 • Khi máy tính được kết nối với internet, người dùng có thể copy đoạn văn cần dịch vào “Meanings Finding” và bấm “Translate” để xem được nghĩa của toàn đoạn văn.

Thêm bớt Từ điển
Với mtdEVA9, người dùng có thể thêm vào từ điển mới từ file từ điển có sẵn hoặc bỏ bớt từ điển không cần thiết, hoặc tạo ra một từ điển hoàn toàn mới theo ư ḿnh.
Giao diện mới và tuỳ biến
Tất cả mọi tính năng đều bày sẵn để chọn. Có thể thay đổi khung, màu,... của giao diện.
Link tải Từ Điển Lạc Việt
Đầu tiên th́ các bác down Lạc Việt về nhé

Click Download để tải dữ liệu từ điển Multimedia cho mtd9 EVA (tùy chọn) (dung lượng: 286MB).
hoặc tải link http://www.mediafire.com/?j5dy5u63ivfnejb
sau đó tải Longtime trial 1.2 : http://www.mediafire.com/?icqj39bgehb2bnz
PASS: manh nguyen

***Bây giờ các bạn chạy setup, rồi khởi động Lạc Việt lên
***Lần đầu khởi động các bạn check vào ô "dùng thử 30 ngày" rồi next...xong nó sẽ tự khởi động lên.***Bây giờ th́ các bạn bung nén và mở Longtime trial và chọn "Get key"***Chép key hiện lên sau đó vào Lạc Việt, chọn "register", trong ô product key, các bạn có thể viết ǵ tùy ư, ví dụ như <tên bạn> <tên người ấy> chẳng hạn...hihihii. Xong rồi th́ chọn "next" và paste cái key vừa copy ở longtime trial vào ô "License key"***Chọn next. Khi nó hiện lên cái bảng báo đă đang kí thành công và có thể sử dụng đến 2029=======XONG Th́ Like cho em đi mấy bạn ==========
xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo