Tai game ps6 ve may tinh, pes 2006, tai game ps6, tai pes 2006 2014
Được đánh giá là phiên bản mang tính cách mạng trong series game mô phỏng bóng đá của Konami, Pro Evolution Soccer PES 6 thật sự xứng đáng để bạn thử qua. Cho dù ra mắt đă lâu (2006) nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Pro Evolution Soccer PES 6 không hề lỗi thời mà trái lại, nó vẫn ẩn chứa những giá trị đặc thù được cộng đồng game thủ toàn thế giới công nhận.Download PES 6 Full Crack Reloaded- Pro Evolution Soccer 6 Full Patch Reloaded


Pro Evolution Soccer PES 6 thật sự là 1 tựa game vượt trội. Nếu bạn chưa biết, đây là phiên bản duy nhất được Metacritic đánh giá 89/100 điểm. Thông tin bên lề này cảng khẳng định sự ấn tượng của Pro Evolution Soccer PES 6.


Quả thật, Konami đă làm được quá nhiều điều ở phiên bản này, từ đồ họa đến gameplay, tất cả đều được nâng lên 1 tầm cao mới. Nói về gameplay, lối chơi của Pro Evolution Soccer PES 6 khá chân thật với engine cao cấp mà đại gia Nhật Bản dày công đă xây dựng. Nhờ vậy, khả năng di chuyển của các cầu thủ trong Pro Evolution Soccer PES 6 được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, hệ thống sơ đồ chiến thuật trong phiên bản này cũng đươc thiết kế lại để người chơi có thể tận hưởng cảm giác trở thành 1 huấn luyện viên thực thụ. Không những thế, khả năng sút, chuyền bóng, bật tường, phối hợp , chạy chỗ,…của AI cũng được cải thiện rất nhiều, góp phần vào sự vượt trội của Pro Evolution Soccer PES 6. Hơn nữa, tiếng c̣i của các “ông vua” sân cỏ cũng đă hợp lư hơn nên không c̣n gây ức chế cho game thủ nữa.


Đồ họa của Pro Evolution Soccer PES 6 có chất lượng tuyệt vời với thiết kế cầu thủ khá chân thật. Dù c̣n ít nhiều hạn chế ở tạo h́nh khuôn mặt nhưng bấy nhiêu đó cũng đă đủ để làm người chơi say đắm. Ngoài những điểm kể trên, các sân vận động hoành tráng trong Pro Evolution Soccer PES 6 cũng là 1 nhân tố quan trọng góp công lớn vào thành công của tựa game này.

Âm thanh trong Pro Evolution Soccer PES 6 có chất lượng khá tốt dù ở phần này, Konami luôn tỏ ra lép vế so với EA. Nhưng dù thế nào đi nữa, với những nâng cấp đáng kể của ḿnh, Pro Evolution Soccer PES 6 xứng đáng nhận được những lời khen tặng từ phía người chơi.


Pro Evolution Soccer PES 6 thật sự là 1 tượng đài trong series game bóng đá của Konami. Cho dù hàng loạt phiên bản “đàn em” đă ra mắt nhưng cái bóng của PES 6 dường như vẫn chưa bị xóa nḥa. Nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Pro Evolution Soccer PES 6 về máy và thử qua phiên bản cực “hot” này bạn nhé.1 vài h́nh ảnh Pes 6Download PES 6 Full CrackPro Evolution Soccer 6 Full Patchbeckham trong pes 6
pes 6cầu thủ trong pes 6game đá banh pes 6
đá banh kỹ thuật trong pes 6đội h́nh Real Madrid trong Pes 6


Download PES 6 Full Crack - Pro Evolution Soccer 6 Full Patch
http://www.fshare.vn/file/T7YJ1N73ZT/
password: sinhvienit.net

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo