+Hoat Hinh CoNan
http://vietsubphim.net/conan-dai.html
http://vietsubphim.net/conan.html

Phim The Heirs|Tập 17-18-Tập Cuối-VietSub-Hàn Quốc-2013
XEM ONLINE
http://vietsubphim.net/the-heirs.html

Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng, Cha Eun Sang (Park Shin Hye) cũng đành bỏ cuộc. Trong tập 16 của "The Heirs", cô đă lặng lẽ rời khỏi Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, tập 16 của drama The Heirs (Những người thừa kế) đă chính thức lên sóng SBS. Mặc dù có khá nhiều cảnh t́nh tứ của cặp đôi Kim Tan (Lee Min Ho)Cha Eun Sang (Park Shin Hye) nhưng chừng đó vẫn không đủ làm khán giả hạnh phúc. Nguyên nhân là v́ sau mọi cố gắng, cuối cùng, cô bé Lọ lem Eun Sang đă bỏ cuộc. Cùng mẹ rời khỏi Hàn Quốc, cô chính thức rời xa định mệnh cuộc đời ḿnh – người thừa kế Kim Tan.


Tất cả bắt đầu từ hiệp ước giữa Eun Sang và bố của Kim Tan – chủ tịch Kim Nam Yoon. V́ muốn chia rẽ chuyện t́nh của con trai mà ông quyết định “tống khứ” cô gái nghèo ra nước ngoài. Về phía Eun Sang, do không thể chống cự cũng chẳng muốn bỏ đi không lời từ biệt nên cô đă chọn tấm vé máy bay đến Buenos Aires, Argentina.
May mắn là Kim Tan đă nhanh chóng phát hiện ra âm mưu của bố. Anh vô cùng tức giận khi Eun Sang che giấu mọi chuyện. Thế là, Kim Tan đ̣i người yêu giao hộ chiếu kèm theo một nụ hôn mănh liệt. Anh xin lỗi v́ đă để cô phải rơi quá nhiều nước mắt. Thế nhưng, bởi v́ anh chỉ có cô nên anh hi vọng, cô sẽ không đi bất ḱ nơi đâu mà bỏ anh ở lại một ḿnh. Từng câu chữ của Kim Tan khiến trái tim khán giả không khỏi xúc động.
Thậm chí, Kim Tan c̣n đưa Eun Sang đến một căn hộ sang trọng và tuyên bố, đó chính là nhà của cô. Cả hai đă có những phút giây thực sự hạnh phúc bên nhau.

Tưởng chừng mọi chuyện đă đâu vào đấy nhưng thực tế, với sức mạnh của chủ tịch Kim Nam Yoon, Eun Sang vẫn phải ra đi. Cô gặp gỡ và chào tạm biệt Young Do (Kim Woo Bin) tại cửa hàng tiện lợi rồi sau đó, lặng lẽ rời khỏi Hàn Quốc.C̣n Kim Tan, khi biết sự thật th́ tất cả đă quá muộn. Anh đột nhiên nhớ lại lời bố: “Con nhất định sẽ nhớ ngày này, ngày mà con mất cô bé ấy v́ thanh kiếm mà con đang nắm giữ trong tay…”. Không kiềm chế được cảm xúc, anh nấc nghẹn và khuỵu chân xuống đất.
Hai tập tiếp theo của The Heirs - Những người thừa kế sẽ được tŕnh chiếu trên SBS vào tuần sau.

xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo