980x90 1
cstt
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 26
Thread:

Dowload phim lư liên kiệt full tiếng việt link mf mediafire ‎

 1. #1

  Dowload phim lư liên kiệt full tiếng việt link mf mediafire ‎


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Dowload phim lư liên kiệt hd bản đẹp thuyết minh tiếng việt trọn bộ link mf mediafire ‎
  Lư Liên Kiệt  Tên khai sinh : Lư Liên Kiệt
  Ngày sinh : 26 tháng 4, 1963
  Nơi sinh : Bắc Kinh, Trung Quốc
  Chiều cao : 1,69m
  Vợ :
  -Hoàng Thu Yến (1987-1990)
  -Lợi Trí (1997 -)


  Lư Liên Kiệt (phồn thể: 李連杰; giản thể: 李连杰; bính âm: Lǐ Liánjié; Wade-Giles: Li Lien-chieh; tên tiếng Anh: Jet Li; sinh ngày 26 tháng 4, 1963 tại Bắc Kinh - Trung quốc) là một diễn viên điện ảnh vơ thuật nổi tiếng.

  .:Tiểu sử:.


  Lư Liên Kiệt tập wushu từ 8 tuổi, cùng một sư phụ với Chân Tử Đan, anh đă sớm bộc lộ năng khiếu và tư chất để trở thành một cao thủ.

  Cũng như Lư Tiểu Long, Lư Liên Kiệt không có một thể trạng hoàn hảo, anh yếu đuối, lại sống trong một gia đ́nh có quá nhiều áp lực, nên nhiều lần đă định bỏ cuộc. Nhưng được sư phụ động viên, anh đă vượt qua được.

  Năm 1974, Lư Liên Kiệt mới 11 tuổi, đă trở thành nhà vô địch giải Wushu trẻ toàn Trung quốc. Mọi người gọi anh là "thần đồng vơ thuật". Lúc này Lư Liên Kiệt đă nhận được nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo, nhưng nghĩ ḿnh chưa đạt tới tŕnh độ siêu đẳng, anh trở về với sư phụ Hồ B́nh.

  Tên tuổi của anh nhiều người trên thế giới biết đến sau khi biểu diễn cho Tổng thống Mỹ Nixon xem tại Nhà Trắng năm 1974.

  Nhiều năm sau, Lư Liên Kiệt liên tục giật giải quán quân trong các kỳ thi vơ thuật, với màn múa thương và kiếm rất đẹp mắt (1975, 1977, 1978). Đến năm 1979, anh đoạt giải thành tựu Vàng của Tổng hội vơ thuật Trung Quốc khi mới 16 tuổi.

  Ba năm sau, Lư Liên Kiệt tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên: Thiếu Lâm tự, bộ phim làm ngất ngây khán giả hâm mộ phim vơ thuật, đưa tên tuổi của anh vào hàng siêu sao, bắt đầu có ảnh hưởng đến khán giả ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ. Anh tiếp tục đóng các phim về Thiếu Lâm và gây được tiếng vang rất lớn.


  .:Nghiệp diễn:.


  Lư Liên Kiệt được yêu thích không phải nhờ khả năng diễn suất mà là các thế vơ đẹp, lạ, mạnh mẽ đúng chất Thiếu Lâm của anh.

  Năm 1991, với bộ phim Hoàng Phi Hồng kinh điển, Lư Liên Kiệt đă đưa tên tuổi của ḿnh đến được Hollywood, khán giả Đông Nam Á th́ đâu đâu cũng nhắc đến Hoàng Phi Hồng, D́ mười ba, Quỷ Cước Thất, là các nhân vật trong phim này. Phần thành công của phim cũng nhờ sự đạo diễn tài t́nh của Từ KhắcViên Ḥa B́nh.

  Tiếp đến là hàng loạt các phim kinh điển: Phương Thế Ngọc 1 & 2, Hoàng Phi Hồng 2 & 3, ...đă đưa anh đến đỉnh cao vinh quang, trước hết là một h́nh tượng anh hùng trong ḷng người châu Á, sau đó là thế giới. Nhưng Lư Liên Kiệt không ham danh vọng, anh đă dừng đóng phim một thời gian, có người thắc mắc th́ anh nói: "Tôi từ nhỏ đă khổ cực, mục đích sống của tôi chỉ là thoát khỏi khổ cực, chứ danh tiếng th́ không đem lại hương vị ǵ".

  Lư Liên Kiệt sùng bá đạo Phật, đời sống của anh rất thanh tịnh, sau những lúc đóng phim mệt nhọc, anh thường đi dạo bộ hoặc ngồi thiền. Đă nhiều lần anh định đi tu, nhưng nghĩ đến cha mẹ, chuyện vợ con lại thôi. Sau này người ta thường nghe nhắc lại ư định này. Anh đang tu tại gia, ăn chay niệm phật, anh đă là một thầy tu duy chỉ không xuất gia mà thôi.

  Một thời gian sau người ta nghe có chuyện căi vă về vấn đề tiền bạc với một đạo diễn, và dính líu tới hội Tam Hoàng Thượng Hải. Hiểu rằng anh đang khó khăn, nhiều đạo diễn có ư mời, Lư Liên Kiệt đă chọn đạo diễn Vương Tinh.

  Các phim anh đóng lúc này khá "khác" với h́nh tượng, những vai Xă hội đen rùng rợn và hài hước nhiều hơn, ít khi đánh đấm, lại đi bên cạnh là một mỹ nhân hết sức gợi cảm như kiểu Mỹ: Cận Vệ Trung Nam Hải với Chung Lệ Đề; Đảm thử Long uy với Khưu Thục Trinh...

  Cho đến khi Viên Ḥa B́nh, nhà chỉ đạo vơ thuật nổi tiếng nhất bấy giờ mời anh đóng bộ Tinh Vơ anh hùng - một phim về Trần Chân, mà nhiều diễn viên vơ thuật đă rất thành công (Như Lư Tiểu Long với Tinh Vơ Môn, Chân Tử Đan với Tinh Vơ Môn 1995). Và Lư Liên Kiệt đă làm dậy lại được h́nh tượng này - cũng như h́nh tượng anh hùng vơ thuật cổ truyền của ḿnh. Tên tuổi của anh lại được tung hô, Lư hoạt động rầm rộ hơn trước.

  Anh hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng, như Trương Học Hữu, Khưu Thục Trinh, Châu Tinh Tŕ, Trương Mạn Ngọc...Đến năm 2001, đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần đầu tiên làm phim vơ hiệp: Anh Hùng, Lư đóng vai chính. Đây là lần thứ hai Lư Liên Kiệt với lối vơ đẹp mắt đối đầu với Chân Tử Đan - lối vơ mạnh mẽ. Cả hai lại bất phân thắng bại: vai Vô Danh của Lư Liên Kiệt chiến thắng, nhưng sự thật là vai Trường Không của Chân Tử Đan giả thua. Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi lần hợp tác thứ 3 của 2 vơ sư nổi danh này. Cuộc đối đầu của họ trong Hoàng Phi Hồng 2 và cuộc đối đầu trong tư tưởng, âm nhạc tại Ngự Viên - phim Anh Hùng đă đem lại sự mầu nhiệm, hai nhà đạo diễn tài ba Từ Khắc và Trương Nghệ Mưu không ngớt lời khen 2 pha vơ này.

  Trong phim Anh Hùng, bên cạnh Chân Tử Đan, c̣n có Lương Triều Vĩ, Trương Mạn Ngọc, Chương Tử Di, Trần Đạo Minh là những diễn viên "chuyên trị" diễn xuất nội tâm. Nên nhiều người đánh giá diễn xuất của là lép vế, tuy nhiên thành công về nghệ thuật của phim là một điều không ai mơ hồ chối căi được. Anh Hùng có thể là bộ phim đẹp nhất đời của Lư Liên Kiệt.

  Anh đến Hollywood sau Lư Tiểu Long, Thành Long, cùng một lúc với Dương Tử Quỳnh, trước Chân Tử Đan, một điều không nhiều người mong muốn -là bị đồng hóa theo phim Mỹ - đă trở thành sự thật Người tiếp theo sẽ là ai ? người hâm hộ vẫn mong Chân Tử Đan đem chuông đi đánh xứ người một cách thận trọng, không đi theo vết xe của Thành Long Lư Liên Kiệt.

  Nhưng dù sao khi xem lại "Hoàng Phi Hồng 1 - 2 - 3", " Phương Thế Ngọc 1 - 2", "Tiếu Ngạo Giang Hồ", "Tinh Vơ anh hùng", người ta đă có thể quên đi "Cradle 2 The Grave", "The One", "Danny the ***"...mà không trách sự Tây hóa trong phim Lư Liên Kiệt.

  Năm 2006, phim vơ thuật Fearless(Hoắc Nguyên Giáp) được công chiếu trên toàn thế giới, được xem như bộ phim vơ thuật cuối cùng của Lí Liên Kiệt. Trong Fearless, Lí Liên Kiệt thủ vai chính Hoắc Nguyên Giáp, một nhân vật có thật trong lịch sử đă lập ra Tinh Vơ Môn, từng đánh bại bọn vơ sĩ ngoại quốc và Nhật Bản trên vơ đài, lấy lại uy danh cho người Trung Quốc trong một thời ḱ xă hội phong kiến đang lụi tàn dần. Trước kia, trong phim Fist of Legend (Tinh Vơ Anh Hùng), Lí Liên Kiệt đă từng thủ vai Trần Chân (en:Chen Zhen)- một trong những đệ tử nổi tiếng nhất của Hoắc Nguyên Giáp. Fearless được công chiếu vào 26/1/2006 tại Hồng Kông, tiếp theo đó vào 22/12/2006 tiến ra các rạp của Mĩ và ngay lập tức leo lên đứng vị trí số 2 top phim ăn khách nhất trong tuần công chiếu đầu tiên.

  “I stepped into the martial arts movie market when I was only 16. I think I have proved my ability in this field and it won't make sense for me to continue for another five or 10 years. Huo Yuanjia is a conclusion to my life as a martial arts star.”

  Tạm dịch: Tôi bước vào cái chợ phim vơ thuật này từ khi mới 16 tuổi. Cho tới giờ tôi nghĩ ḿnh đă chứng tỏ đủ khả năng trên lĩnh vực này và chẳng c̣n chút ǵ hứng khởi cho tôi tiếp tục chặng đường này trong năm hay mười năm sắp tới nữa. Hoắc Nguyên Giáp là cái kết của cuộc đời tôi với tư cách là một ngôi sao vơ thuật.

  Bộ phim Hollywood năm 2007 của Lí Liên Kiệt, Cuộc chiến khốc liệt (War), được công chiếu vào tháng 8 năm đó chính là sự tái ngộ của anh với nam diễn viên Jason Statham, trước kia từng đóng cặp với anh trong The One. Đáng tiếc War chỉ thu được 23 triệu đô trên màn ảnh, trở thành một trong những phim có doanh thu thấp nhất của Lí tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên phim lại tạo ra một cú hit trong lĩnh vực video, thu được gần 52 triệu đô la tổng tiền thuê, tức là gấp đôi so với khi công chiếu trên màn ảnh. Ngoại trừ Romeo Must Die (Romeo phải chết)Hero (Anh Hùng), những bộ phim của Lí Liên Kiệt thường chỉ đạt những thành công khiêm tốn tại Mỹ như Kiss of the Dragon(Nụ hôn của rồng), The One, Unleashed, Cradle 2 the Grave, và cả phim Fearless.

  Cuối năm 2007, Lí Liên Kiệt trở lại Trung Quốc tham gia một bộ phim chiến tranh do Hồng Kông -Trung Quốc hợp tác sản xuất en:Warlord (Đầu danh Trạng) cùng Lưu Đức Hoa(en:Andy Lau) và Kim Thành Vũ (en:Takeshi Kaneshiro. Bộ phim đă thành công vang dội về mặt doanh thu và đưa anh lên nhận giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất của lễ trao giải phim Hồng Kông(en: Hong Kong Film Award).

  Lí Liên Kiệt và đàn anh của ḿnh- diễn viên hài vơ thuật Thành Long(en:Jakie Chan) lần đầu cùng góp mặt trên màn ảnh qua bộ phim Kungfu Chi Vương(en:The Forbbiđen Kingdom);phim được khởi qay từ tháng 7 năm 2007 và lần đầu công chiếu vào 18/4/2008 đă gặt hái thành công lớn về doanh thu. Phim dựa trên truyền thuyết về Tề Thiên đại thánh Tôn Ngộ Không từ một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc Tây Du Kí(en:Journey to the West).

  Ngoài ra Lí Liên Kiệt c̣n tham gia đóng vai phản diện Tần Thủy Hoàng trong bộ phim hành động giả tưởng Xác ướp 3: lăng mộ tần vương(The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor) cùng nam diễn viên Brendan FraserDương Tử Quỳnh.


  .:: List phim ::.
  1. Once Upon A Time In China - Hoàng Phi Hồng (1991) .
  2. Once Upon A Time In China II (1992) .
  3. Once Upon A Time In China III (1993) .
  4. The Bodyguard From Beijing - Cận Vệ Trung Nam Hải (1994) .
  5. The New Legend Of Shaolin - Hồng Hy Quan (1994) .
  6. Fist Of Legend - Tinh vơ anh hùng (1994) .
  7. My Father Is a Hero - Lá thư cho phụ thân (1995) .
  8. Black Mask - Mặt nạ đen (1996) .
  9. Once Upon A Time In China and America (1997) .
  10. Kiss of the Dragon - Nụ hôn của rồng (2001) .
  11. Fearless - Hoắc Nguyên Giáp (2006) .
  12. Shaolin Temple - Thiếu Lâm Tự (1982) .
  13. Shaolin Temple 2 : Kids From Shaolin (1984) .
  14. Shaolin Temple 3 : Martial Arts of Shaolin (1986) .
  15. The legend - Phương Thế Ngọc (1993) .
  16. The legend 2 - Phương Thế Ngọc 2 (1993) .
  17. Once Upon a Time in China IV (1993) .
  18. Once Upon a Time in China V (1994) .
  19. The master - Long hành thiên hạ (1989) .
  20. Romeo Must Die (2000) .
  21. Cradle 2 the grave - Từ sinh đến tử (2003) .
  22. Danny The Do g - Xiềng Xích (2005) .
  23. Hero - Anh hùng (2002) .
  24. War - Giang hồ loạn chiến (2007) .
  25. The Tai-Chi Master - Thái cực Trương Tam Phong (1993) .
  26. The Kung Fu Cult Master - Cô Gái Đồ Long (1993) .
  27. Last Hero In China - Thần Kê Đấu Ngô Công (1993) .
  28. Swordsman II - Tiếu Ngạo giang hồ (1992) .
  29. High Risk / Shu dan long wei (1995) .
  30. Adventure King / Dr Wai In "The Scripture With No Words" (1996) .
  31. The One - Kẻ Duy Nhất (2001) .
  32. The Hitman - Thiên Thần Giết Chóc (1998) .
  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by vietlove; 29-08-2011 at 06:42 AM.

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

 4. #3

  Once Upon A Time In China II 1992 720p BluRay x264 DTS- WiKi


  Thông tin :
  NAME.................: Once.Upon.A.Time.In.China.II.1992

  GENRE................: Movie | Action
  RATiNG...............: 7.4/10 (3,120 votes)
  iMDB http://www.imdb.com/title/tt0105839
  RELEASE DATE.........: 2010-01-14
  ENCODE BY............: dong1010
  RUNTiME..............: 1h 52mn
  FiLE SiZE............: 7.95 GiB
  ViDEO CODEC..........: x264 7117 Kbps
  AUDiO CODEC..........: DTS 1510kbps + DTS 1510kbps
  FRAMERATE............: 23.976
  RESOLUTiON...........: 1280 x 544
  LANGUAGE.............: Chinese/ Mandarin


  Nội Dung


  Tiếp theo phần trước, trong tập này, sư phụ Hồng phải chiến đấu với Giáo phái Bạch Sen, đang có ư định đánh đuổi người Tây ra khỏi Trung Hoa. Trong một hội nghị nhằm cứu văn t́nh h́nh ở Canton, Hồng đă gặp bác sĩ Sun, là người bạn thân của ḿnh. Tuy nhiên, điều này làm Hồng gây mâu thuẫn với vị quan toà địa phương, người đang cố phá tan cuộc nổi loạn do bác sĩ Sun dẫn đầu. Mặc dù đă giành chiến thắng trong việc giành lại công bằng, đội của Hồng & Sun vẫn không thể làm ǵ để ngăn chặn Tà giáo Bạch Sen.

  Download :
  Bản 720 p : http://www.mediafire.com/?k3mqm3x85xfo0
  pass :phamducthong@truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky

 5. #4

  Once Upon A Time In China III 1993 720p BluRay x264 DTS- WiKi


  Thông tin :
  NAME.................: Once.Upon.a.Time.in.China.III.1993

  GENRE................: Movie | Action
  RATiNG...............: 6.7/10 (2,181 votes)
  iMDB http://www.imdb.com/title/tt0108592
  RELEASE DATE.........: 2010-01-17
  ENCODE BY............: dong1010
  RUNTiME..............: 1h 51mn
  FiLE SiZE............: 7.95 GiB
  ViDEO CODEC..........: x264 7206 Kbps
  AUDiO CODEC..........: DTS 1510kbps + DTS 1510kbps
  FRAMERATE............: 23.976
  RESOLUTiON...........: 1280 x 544
  LANGUAGE.............: Chinese/ Mandarin


  Nội Dung


  Hoàng Phi Hồng theo d́ 13 và Fu đến Peking thăm cha của ḿnh. Và tại đây, để dạy cho bọn cường hào ác bá một trận nhớ đời, anh đă tham gia vào lễ hội múa lân với những màn vơ thuật đẹp mắt.


  Download mediafire
  MF : http://www.mediafire.com/?opny1ln8synrf
  pass unar : phamducthong@truyenky.vn
  Bản 720p : http://www.mediafire.com/?opny1ln8synrf
  Nguồn google,truyenky

 6. #5

  The Bodyguard From Beijing 1994

  Cận vệ Trung Nam Hải 1994
  ư Liên Kiệt vào vai một cận vệ bảo vệ nữ nhân chứng xinh đẹp Chung Lệ Đề thoát khỏi sự truy sát của băng đảng xă hội đen do Ngai Sing cầm đầu...

  Phim khá hấp dẫn,không nhiều pha chiến đấu nhưng nội dung đủ lôi cuốn bạn đến hết phim.  Tên gốc: Zhong Nan Hai bao biao
  Thể loại: T́nh cảm | Hành động
  Audio: Việt [***g tiếng]
  Sub : No
  Kích thước :450mb
  File nguồn : DvD Rip


  screen  Download :


  pass :phamducthong@truyenky.vn


 7. #6

  [Châu Á] The New Legend Of Shaolin - Hồng Hy Quan 1994 (DVDrip - TMTV)  Đạo diễn: Wong Jing
  Diễn viên: Lư Liên Kiệt, Chingmy Yau, Tze Miu, Deannie Yip
  Nhà sản xuất: Đang cập nhật
  Thể loại: Hành động, Vơ Thuật
  Độ dài: 94 phút
  Quốc gia: Hong Kong
  Năm sản xuất: 1994


  Download :
  http://www.mediafire.com/?akm621vnsozgt
  pass :phamducthong@truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 8. #7

  Fist of Legend - Tinh Vơ Anh Hùng


  Tên phim: Fist of Legend - Tinh Vơ Anh Hùng
  Đạo diễn: Trần Gia Thường
  Diễn viên: Lư Liên Kiệt, Shinobu Nakayama, Toshimichi Takahashi
  Thể loại: Vơ Thuật
  Quốc gia: Phim Hồng Kông
  Độ dài: 95 phút  Năm phát hành: 1994Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời ḱ chiến tranh Trung-Nhật lần thứ 2. Lúc này Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng. Trần Chân (Lư Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật th́ nghe tin sư phụ của ḿnh là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh vơ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một vơ sĩ Nhật Bản. Trần Chân ngay lập tức trở về nước chịu tang thầy và t́m hiểu rơ sự việc.

  Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh vơ để chịu tang thầy, Trần Chân t́m tới nơi dạy vơ của Akutagawa Ryoichi, vơ sĩ Nhật đă giết chết Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, Trần Chân nhận thấy tŕnh độ của Ryoichi không thể là đối thủ của thầy ḿnh v́ thế anh cho khai quật mộ của thầy và nhờ bác sĩ khám nghiệm tử thi. Qua xét nghiệm, bác sĩ kết luận Hoắc Nguyên Giáp bị đầu độc. Kết luận này khiến nội bộ Tinh vơ môn nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau.

  Cùng lúc đó, biết trận đấu của ḿnh với Hoắc Nguyên Giáp đă bị dàn xếp, Ryoichi phản ứng với Fujta, một sĩ quan quân tội và là kẻ chủ mưu, và bị Fujita giết chết. Để dẹp yên mọi chuyện, Fujita đổ vấy cho Trần Chân tội sát hại Ryoichi. Trần Chân bị bắt vào tù và bị đem ra xét xử. Quá tŕnh điều tra kẻ thực sự giết hại sư phụ của Trần Chân xuất hiện nhiều t́nh huống mới…
  Download :

  http://www.mediafire.com/?nclr2ny315lm7
  pass : phamducthong@truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 9. #8

  My Father Is A Hero - Lá Thư Cho Phụ Thân
  Cũng Xí (Lý Liên Kiệt) là 1 Cảnh sát ngầm của Đại Lục, Để phá một đường dây mua bán Heroin lớn Cũng Xí đã phải xâm nhập vào tổ chức Xã hội đen ở Hồngkong. Trong quá trình phá án, vợ bên Đại lục bệnh chết anh cũng ko về được và đứa con trai duy nhất cũng bị XHĐ Hongkong bắt để test xem có phải anh là Cảnh sát hay ko? Đứng trước tình hgình cả..


  Download :
  http://www.mediafire.com/?pb0b70jj2wu4z
  pass :phamducthong@truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 10. #9

  Hắc Hiệp - Mặt Nạ Đen - Black Mask (1996)  Biệt đội tinh nhuệ 701 bị cấp trên ra lệnh thủ tiêu toàn bộ nhưng không phải tất cả moị người đều chết. Tsui là một trong những người sống sót và cố gắng quên đi quá khứ đau buồn của ḿnh, nhưng liệu anh có thể sống một cuộc sống đời thường không khi mà sếp của đội xuất hiện và t́m mọi cách để triệt tiêu Tsui


  Download : http://www.mediafire.com/?7fi5a0vzc929w
  pass : phamducthong@truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky

 11. Kiss of the Dragon - Nụ Hôn Của Rồng [2001] [m-HD.AsCo]  Đạo diễn : Chris Nahon.
  Diễn viên : Jet Li, Bridget Fonda, Tchéky Karyo, Max Ryan, Ric Young, Burt Kwouk.
  Kịch bản: Jet Li, Luc Besson
  Hăng sản xuất : 20th Century Fox Film Corporat
  Thể loại: Hành động
  Độ dài: 98 phút


  Trong Kiss of the dragon, anh Lư vào vai một mật vụ Trung Quốc tên là Liu Siu-jian được cử sang Pháp để giúp bắt giữ một tay trùm băng đảng có biệt danh là Mr.Big. Tay này có liên quan tới việc buôn bán ma túy. Để phối hợp, Liu tới gặp tay thanh tra Jean-Pierre Richard (Tcheky Karyo). Tên này là một kẻ sa đọa, tham nhũng và ưa bạo lực. Tưởng chừng việc bắt giữ sẽ thuận lợi nhưng Liu bị Jean-Pierre đặt bẫy, đổ cho anh tội giết người bằng cách dùng súng của Liu để bắn chết Mr.Big và một cô gái điếm. Liu nhanh chân trốn thoát với cuốn băng ghi h́nh Jean-Pierre bắn chết hai người này.

  Phía Trung Quốc cử người sang Pháp để điều tra vụ việc. Họ không tin vào câu chuyện của Jean-Pierre dựng lên với Liu là kẻ t́nh nghi số 1. Liu liên lạc và hẹn gặp với một nhân viên từ Trung Quốc sang để trao cuộn băng khẳng định sự vô tội của anh. Tuy nhiên, Jean-Pierre phát hiện ra cuộc hẹn này và nhân viên nọ bị ám sát khi đang gặp Liu. Liu một lần nữa trốn thoát nhưng để cuốn băng rơi vào tay Jen-Pierre.

  Mau mắn cho Liu khi anh t́m được Jessica Kamen, cô gái điếm thứ hai trong vụ sát hại Mr.Big. Cô này bị Jean-Pierre buộc làm gái bằng cách bắt giữ con gái của cô. Jessica là người có thể giúp Liu chứng ḿnh sự trong sạch của ḿnh. Nhưng cô lại từ chối đi cùng Liu nếu không có con gái. V́ thế Liu nhờ Jessica tới văn pḥng của Jean-Pierre để t́m cuốn băng rồi sau đó đi cứu con gái cô. Jessica lấy được cuốn băng nhưng phe Jean-Pierre đă nhanh tay giấu cô bé ở chỗ khác và phục kích Liu và Jessica. Trong khi trốn chạy, Jessica bị thương nặng. Liu quyết định đơn thương độc mă tới đồn cảnh sát để cứu con gái của Jessica và trừng trị Jean-Pierre.
  download :http://www.mediafire.com/?69b6xqcck5wx0
  pass :phamducthong@truyenky.vn

Page 1 of 3 123 LastLast

Visitors found this page by searching for:

download phim ly lien kiet hd

http:chiasetructuyen.com@homethreads7890-Dowload-phim-ly-lien-kiet-full-tieng-viet-link-mf-mediafire-

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x