980x90 1
cstt
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 16
Thread:

Tuyển tập trọn bộ hoạt h́nh 7 viên ngọc rồng tiếng việt full link mediaifre

 1. #1

  Tuyển tập trọn bộ hoạt h́nh 7 viên ngọc rồng tiếng việt full link mediaifre


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Tuyển tập trọn bộ hoạt h́nh 7 viên ngọc rồng đủ bộ tiếng việt full link mediaifre

  GIỚI THIỆU
  Bấm vào đây để xem nội dung đầy đủ
  *Tác giả: Toriyama Akira
  *Thể loại: Vơ thuật, "Khoa học viễn tưởng"...
  *Nhà xuất bản: Shueisha (Nhật)
  *Loại độc giả: Vị thành niên
  *Thời gian phát hành: 1984-1995

  Cốt truyện
  Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được t́m thấy bởi một ông lăo sống một ḿnh trong rừng, ông lăo xem đứa bé như là cháu của ḿnh. Một ngày nọ Goku t́nh cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đă cùng nhau truy t́m bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành tŕnh dài đi t́m bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức vơ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội vơ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội vơ thuật, Guku và các bạn c̣n phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek. Chạm trán rô bô sát thủ, Freiza và sau đó là Cell bọ hung, Majin buu...  Chủ đề của câu truyện
  Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lư của "t́nh bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang". Trong tiếng Nhật là "Weekly Shōnen Jump". Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, ḷng tốt và những hoạt động hướng về sự ḥa b́nh của nhân loại. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ vơ thuật ngay cả khi đă chết nhờ sự kỳ diệu của Bảy viên ngọc rồng trong khi vẫn tiếp tục những cuộc chiến của họ với những kẻ địch ngày càng mạnh...

  Nhân vật chính:
  Songoku(Kakarot):
  Là nhân vật chính của truyện,sở hữu một sức mạnh lớn,tiềm tàng không giới hạn và một trái tim nhân hậu,trong sáng.Songoku thực chất là một người Saiyan được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lấn Trái Đất của người Saiyan. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ. Chính v́ vậy, cậu đă quên đi tất cả những ǵ ở Saiyan, từ gốc gác tổ tiên, cha mẹ, anh em đến cả nhiệm vụ quan trọng cậu được giao.

  Vegeta:
  Anh là chồng của Bunma, cha của Trunk và Bura, và anh trai của Table. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Ngoài Goku, Gohan, và Piccolo, anh là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện tranh này. Vegeta luôn coi Goku là đối thủ lớn nhất của ḿnh.
  Vegeta hết sức lạnh lùng, ngạo mạn, đầy thù hận và cay đắng. Tính cách này tiêu biểu cho người Saiyan nhưng cũng được tạo nên một phần lớn trong quăng đời thơ ấu của Vegeta, khi hành tinh Vegeta bị Freiza hủy diệt và anh phải phục vụ dưới quyền kiểm soát của Freiza. Vegeta là hoàng tử cuối cùng của người Saiyan, sau khi cha của anh là Vua Saiyan bị giết chết. Vegeta rất tự hào về nguồn gốc của ḿnh và luôn đặt bản thân cao hơn những người khác.
  Từ khi c̣n là một đứa trẻ, Vegeta đă xuất hiện như một kẻ giết người tàn nhẫn, không có ḷng thương xót, giống như hầu hết người Saiyan (thời thơ ấu của Vegeta chỉ thấy trong anime, không có trong manga). Lúc ở Namek, anh đă bắt đầu thay đổi, thay v́ giết chết Krillin hoặc Gohan như tuyên bố trước đó, anh đă liên minh với họ.
  Một trong những ám ảnh của Vegeta là ganh đua với Goku. Trong thang bậc của người Saiyan, cha của Goku và bản thân Goku là những chiến binh cấp thấp, v́ vậy Vegeta cảm thấy rất nhục nhă khi bị Goku vượt qua.
  Vegeta là một trong những nhân vật thông minh nhất trong truyện. Anh rất lạnh lùng, hiếm khi bày tỏ tính hài hước. Anh có cá tính mạnh mẽ, vô cùng nóng nảy và cực đoan, nhưng cũng đầy nghị lực và luôn khao khát tranh đấu.

  Krillin
  Krilin ở Thiếu Lâm Tự 8 năm và vào một ngày nọ Krilin rời Thiếu Lâm Tự t́m Quy Lăo tiên sinh Kamê học vơ (trước khi được Quy lăo thu nạp Krilin có theo dơi ông một thời gian)
  Là bạn đồng môn và là bạn thân nhất của Songoku. Trong thời gian tu luyện với Quy Lăo Kamê, Goku luôn hơn Krilin một bậc. Krilin là một người bạn tốt và hiền lành (tuy đầu bộ truyện hơi ma mănh một chút). Sau này Krilin nhờ Rồng Thiêng cho Rôbốt Poc(android 18) trở thành người b́nh thường và cưới Poc ngay sau đó. Họ sinh ra một người con gái sau 3 năm cưới nhau.

  Bunma:
  Bunma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule.
  Bunma xuất hiện ngay từ những tập đầu của bộ truyện. Cô chính là người khởi xướng và rủ SonGoku đi t́m Ngọc Rồng. Mong ước của cô là kiếm được một người yêu đẹp trai, thông minh.
  Thoạt đầu Bunma quen với Yamcha nhưng về sau cô lại cưới Vegeta v́ tính cô vốn thích người chững chạc và nam tính.
  Bunma vai tṛ như một nhà phát minh trở nên quan trọng tại một số điểm trong chuỗi. Bunma có rất nhiều phát minh có ích. Ví dụ như đồng hồ teo nhỏ, cỗ máy thời gian Trunk dùng để về quá khứ. Đặc biệt là chiếc máy phát sóng mặt trăng cho chồng là Vegeta hóa thành Siêu Saiyan Cấp 4 trong DBGT.

  Piccolo:
  Đại Ma Vương Piccolo và Kami là một bản thể hợp nhất. Trước đây để được lên chức Thượng đế, Kami đă vứt bỏ cái ác trong cơ thể ḿnh ra và cái ác đó chính là Đại Ma Vương Piccolo.Tuy nhiên sự ngây thơ,trong sáng của Gohan đã thuần hóa được trái tim gian ác của Đại Ma Vương.

  Master Roshi:

  Ông là người thầy đầu tiên của Goku, nhân vật chính và đă dạy cậu Kamehameha

  Chichi:
  ChiChi là con gái của đại vương Giuma đầu ḅ, người từng giết hại rất nhiều người để bảo vệ kho báu của ḿnh, cho đến khi đại vương Giuma biết được lỗi lầm của ḿnh và nhờ SonGoKu đi t́m giúp chi chi (đang bị lạc).Thế là trong lúc bay trên Cân Đẩu Vân với Chichi, SonGoKu vô t́nh hứa hôn với cô (tất nhiên là anh không biết ǵ về chuyện này).

  SonGohan:

  Là con trai đầu của Goku và Chichi,Gohan lúc nhỏ rất là mít ướt, đụng đâu khóc đó, nhưng sau khi Goku và Radiz chết, Piccolo đă huấn luyện cho Gohan một cách nghiêm khác và sau đó 1năm, Gohan đă trở thành một cậu bé rắn rỏi
  Khi chiến đấu với Cell, Gohan và bố đă vào căn pḥng thời gian của thượng đế 3 năm và đă trở thành Siêu Saiyan
  Lớn lên, cậu đă nhờ Bunma thiết kế cho một bộ đồ để hành hiệp với cái biệt hiệu Hiệp sĩ Saiyan. Nhưng không may cho cậu là Biđen, Con gái ông Santa đầu xù lại biết được bí mật của cậu và bắt cậu tham gia đại hội vơ thuật nếu muốn giữ bí mật.
  Đại hội vơ thuật lần đó Biđen cũng tham gia và Gohan đă huấn luyện cho Biđen. Từ đó họ bắt đầu có t́nh cảm và đă lấy nhau. Sau này họ có một đứa con gái là Bản cô nương(Pan).


  UPDATE BÊN DƯỚI
  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

  ☼LIST☼
  MANGA:
  _Dragonball
  _Dragonball AF
  _Dragonball Multiverse

  ANIME:
  _Dragonball
  _Dragonball Z
  _Dragonball GT
  _Dragonball Kai
  _Dragonball Collection

  MOVIE:
  _Dragonball evolution 2009


 4. #3

  MANGA (TRUYỆN TRANH)

  **DRAGONBALL**

  Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được t́m thấy bởi một ông lăo sống một ḿnh trong rừng, ông lăo xem đứa bé như là cháu của ḿnh. Một ngày nọ Goku t́nh cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đă cùng nhau truy t́m bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi Long thần và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành tŕnh dài đi t́m bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức vơ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội vơ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội vơ thuật, Goku và các bạn c̣n phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek. Chạm trán Androi, Freiza và sau đó là Cell bọ hung, Majin Buu ...
  http://www.mediafire.com/?sharekey=d...21d66e282a0ee8
 5. #4

  Dragonball Original [New chap 118]
  Đây là bộ Dragonball theo nguyên gốc của Akira, không bị cắt xén trang truyện và dịch thoại chính xác hơn!


  Code:

  Pass Mediafire: vn-zoom.com
  Chapter1: Bulma và Songoku Download
  Chapter2: Không có ngọc?!
  Download
  Chapter3: Goku-lần đầu đến biển
  Download
  Chapter4: Cân đẩu vân của quy lão tiên sinh
  Download
  Chapter5: Oolong xuất hiện
  Download
  Chapter6: Songoku vs Oolong Download
  Chapter7: Yamcha và Puar
  Download
  Chapter8: Mạnh quá,Yamcha! Download
  Chapter9: Mục tiêu:Ngọc rồng!
  Download
  Chapter10: Tương kế tựu kế
  Download
  Chapter11: Ngưu ma vương núi FriedPan Download
  Chapter12: Tìm đến Quy lão Download
  Chapter13: Quạt ba tiêu Download
  Chapter14: Độc chiêu của Vũ Thiên lão sư,Kamehameha
  Download
  Chapter15: Thất Tinh Cầu Download
  Chapter16--->Chapter29:
  Download
  chapter30--->Chapter44:
  Download
  Chapter45: Trận chiến trên không
  Download
  Chapter46: Trận chung kết Download
  Chapter47: Giao tranh Kamehameha
  Download
  Chapter48: Songoku bắt chước Download
  Chapter49: Đòn phản công của Vũ thiên lão sư Download
  Chapter50: Goku lâm nguy
  Download
  Chapter51: Náo loạn đại hội võ thuật
  Download
  Chapter52: Gần đến đỉnh
  Download
  Chapter53: Đỉnh điểm
  Download
  Chapter54: Lại phiêu lưu
  Download
  Chapter55: Red Ribbon
  Download
  Chapter56: Trận tranh đấu đoạt ngọc Rồng Download
  Chapter57: Đột kích tháp Muscle [Có màu]
  Download
  Chapter58: Nỗi kinh hoàng của tháp Muscle
  Download
  Chapter59: Con quỉ của tầng 3
  Download
  Chapter60: Ninja Murasaki Download
  Chapter61: Tuyệt chiêu-Lật 4,5 chiếu Nhật
  Download
  Chapter62: Tuyệt chiêu-Phân thân thuật [Có màu] Download
  Chapter63: Người máy số 8
  Download ......
  Chapter 64:Download
  Chapter 65
  :Download
  Chapter 66
  :Download
  Chapter 67:Download
  Chapter 68:Download
  Chapter 69
  :Download
  Chapter 70
  :Download
  Chapter 71:
  Download
  Chapter 72:
  Download
  Chapter 73:Download
  Chapter 74:Download
  Chapter 75:
  Download
  Chapter 76:Download

  Chapter 77:Download
  Chapter 78:Download
  Chapter 79:Download
  Chapter 80:Download
  Chapter 81:
  Download
  Chapter 82:Download
  Chapter 83:
  Download
  Chapter 84:
  Download
  Chapter 85:Download
  Chapter 86:Download
  Chapter 87:Download
  Chapter 88:Download
  Chapter 89:Download
  Chapter 90:
  Download
  Chapter 91:
  Download
  Chapter 92:
  Download
  Chapter 93:
  Download
  Chapter 94:
  Download
  Chapter 95:
  Download
  Chapter 96:Download
  Chapter 97:Download
  Chapter 98:
  Download
  Chapter 99:
  Download
  Chapter 100:
  Download
  Chapter 101:Download
  Chapter 102:
  Download
  Chapter 103:
  Download
  Chapter 104:Download
  Chapter 105:
  Download
  Chapter 106:
  Download
  Chapter 107:Download
  Chapter 108:Download
  Chapter 109:Download
  Chapter 110:Download
  Chapter 111:Download
  Chapter 112:
  Download
  Chapter 113:Download
  Chapter 114:
  Download
  Chapter 115:
  Download
  Chapter 116:
  Download
  Chapter 117:
  Download
  Chapter 118:
  Download
  Chapter 119:...đang cập nhật..
  Pass Mediafire: vn-zoom.com

 6. #5

  **DRAGONBALL AF**

  Sơ Lược: » Sau khi đánh thắng đế chế của Fide «
  Sau khi trúng đ̣n tấn công của khỉ con "Sôngôku", Fide vẫn c̣n sống và trôi nổi ngoài vũ trụ. Rồi bố mẹ của Fide t́m thấy và đưa Fide về chữa trị. Mẹ của Fide lại nung nấu ư định làm bá chủ vũ trụ.
  »»» Sau khi Sôngôku cùng mọi người đă bảo vệ được Trái Đất khỏi Xên Bọ Hung, MaBư... «««
  Có rất nhiều thế lực đen tối tiếp tục tấn công vào Trái Đất như: Baby Rôbô siêu sát thủ số 17, 7con Rồng quỷ thoát ra từ ngọc rồng bị đen. Lại khiến cho Sôngôku cùng nhóm bạn phải chiến đấu ác liệt và ai cũng mạnh lên rất nhiều với nhiều tuyệt chiêu mới. Sau cuộc chiến cuối cùng đánh bại 7 con Rồng quỷ Sôngôku đă biến mất và đi cùng Rồng thiêng để bảo vệ ngọc Rồng.
  Một thời gian sau Gôtên, Ubc̣m,... đều đă trở thành những siêu nhân bảo vệ của của thế giới. Lúc này mẹ của Fide cùng Sônzaikô-nhân bản vô tính của Sôngôku quay trở lại trái đất để trả thù. Cùng lúc đó Sôngôku đang mải mê tập luyện ở một chiều không gian khác và Sôngôku đă luyện được tới siêu xay da cấp 5. Đáng ngạc nhiên rằng Sônzaikô cũng đă có thể đạt dược tới siêu xay da cấp 5 và đang giao chiến với Gôtên, Gôhan, Calíc, CaDich. 3 người Gôhan, Calíc, CaDich đă hợp sức tung ra một quả chưởng nhằm hạ Sônzaikô nhưng cuối cùng lại thất bại v́ bị Sônzaikô đẩy ra. Lúc này Sôngôku đă cảm nhận được một điều ǵ đó chẳng lành và muốn quay về Trái Đất. .......
  15 chap đầu ḿnh up thành 4 phần:
  Phần 1:Download here
  Phần 2:Download here
  Phần 3:Download here
  Phần 4:Download here
  Tiếp theo:
  +Chap 16:Download here
  +Chap 17:Download here
  +Chap 18:Download here
  +Chap 19:Download here
  +Chap 20:Download here
  ........


  Link down từng chap:

  Chap 01: http://www.mediafire.com/?i8584r441cljs41
  Chap 02: http://www.mediafire.com/?z32ehdaejsc8l7b
  Chap 03: http://www.mediafire.com/?gv9hii2gkdf7vfb
  Chap 04: http://www.mediafire.com/?nf6154ulc7772b3
  Chap 05: http://www.mediafire.com/?uhi69lhxv1y2oz2
  Chap 06: http://www.mediafire.com/?4tr8mqqz34lm6ij
  Chap 07: http://www.mediafire.com/?bcm4b25l1v0arsp
  Chap 08: http://www.mediafire.com/?bm8mrntj29dst9d
  Chap 09: http://www.mediafire.com/?kjlc922jx2ze8ky
  Chap 10: http://www.mediafire.com/?3xs2gaxwbtxe740
  Chap 11: http://www.mediafire.com/?ycv14x52h1y6a6k
  Chap 12: http://www.mediafire.com/?opbldjaf337f85u
  Chap 13: http://www.mediafire.com/?bradz2xpt292aes
  Chap 14: http://www.mediafire.com/?1364dtsm6cckuiv
  Chap 15: http://www.mediafire.com/?ek98hdnhe356cvx
  Chap 16: http://www.mediafire.com/?rnfcsvrq3bmc0db
  Chap 17: http://www.mediafire.com/?h96sfdyu6nqkumc
  Chap 18:http://www.mediafire.com/?yz4ge4lm6x5eguz
  Chap 19:http://www.mediafire.com/?963n6zp6edcubv4
  Chap 20:http://www.mediafire.com/?5cxfu59rpz1y27z
  Chap 21:..đang cập nhật...

 7. #6

  **DRAGONBALL MULTIVERSE**

  » Thế giới này tồn tại không chỉ một vũ trụ, mà c̣n tồn tại song song rất rất nhiều vũ trụ khác nhau.
  »»» Và đương nhiên Sôn Gô Ku và các bạn của ḿnh cũng sẽ tồn tại song song ở các vũ trụ khác nhau, Tất cả bọn họ đă được tập hợp tham gia một cuộc thi đấu. Sẽ có chuyện ǵ bất ngờ xảy ra tại đây...
  Code:
  Pass Mediafire:vn-zoom.com


  Chap 1: Download
  Chap 2: Download
  Chap 3: Download
  Chap 4: Download
  Chap 5: Download
  Chap 6: Download
  Chap 7: Download
  Chap 8: Download
  Chap 9: Download
  Chap 10: Download
  Chap 11: Download
  Chap 12: Download
  Chap 13: Download
  ...Do Chap 14 vẽ xấu nên ḿnh ko up ...

  Chap 15: Download / Online
  Chap 16: Download / Online
  Chap 17: Download / Online
  Chap 18: Download / Online
  .....updating....

 8. #7

  ANIME (HOẠT HÌNH)

  **Chú ư: Những phần mềm cần thiết giúp bạn down và xem phim nhanh hơn,tốt hơn...
  *IDM 5.18 full - Phần mềm tăng tốc Download:
  Download here
  *K-Lite Mega Codec Pack v5.7.0 - Phần mềm xem được mọi định dạng video tốt nhất:
  Download here
  *The Fastest File Splitter and Joiner(FFSJ) Version 3.3 - Phần mềm cắt và nối file(đuôi.001 .002 ...):
  Download here
  *7-Zip v9.16 - Pḥng khi winrar giải nén bị lỗi:
  Download here  **DRAGONBALL**

  Câu chuyện bắt đầu với SonGoku, một cậu bé có đuôi sống với ông nội trong một ngôi nhà nhỏ trong rừng. Ở đây cậu bé gặp Bulma. Bulma được chứng kiến sức mạnh của SonGoku và muốn cùng cô lên đường t́m 7 viên ngọc rồng.Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi Long thần và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.Trên cuộc hành tŕnh dài đi t́m bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức vơ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội vơ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội vơ thuật, Goku và các bạn c̣n phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ, Đại ma vương Piccolo và những đứa con của hắn...
  Bản Tiếng Anh


  DOWNLOAD
  Bản Việt sub
  Link Folder: Click here

  Link Folder: Click here

  Ep 1: Bulma và Songoku
  http://www.mediafire.com/?qj1q31app7dv4p3
  Ep 2: A la la la, không có viên
  http://www.mediafire.com/?vmfdnz7lieuol00
  Ep 3: Cân đẩu vân của Quy lăo tiên sinh
  http://www.mediafire.com/?t1q3lnj4lyj0d36
  Ep 4: Kẻ bắt cóc - Olong
  http://www.mediafire.com/?d4jnysrmab9jmb6
  Ep 5: Cường địch tại sa mạc - Yamcha
  http://www.mediafire.com/?j3g4xs6v5k3ow4c
  Ep 6: Khách viếng thăm giữa đêm khuya
  http://www.mediafire.com/?n3141qe342txg49
  Ep 7: Ngưu ma vương ở núi Friedpan
  http://www.mediafire.com/?2k7imv2u8fnic6s
  Ep 8: KAMEHAMEHA của Quy lăo tiên sinh
  http://www.mediafire.com/?jeoyrf25n0jurj6
  Ep 9: Tuyệt chiêu của đại ca thỏ
  http://www.mediafire.com/?tbx5fhr7clhudik
  Ep 10: Ngọc rồng bị cướp
  http://www.mediafire.com/?6joop5ax6906al2
  Ep 11: Rồng thần xuất hiện
  http://www.mediafire.com/?n2d10tkz42cq0wi
  Ep 12: Ước nguyện với rồng thần
  http://www.mediafire.com/?sharekey=6...5d402b9fc3640c
  Ep 13: Sự biến hóa của Goku
  http://www.mediafire.com/?sharekey=6...4f31aacf568dab
  Ep 14: Đối thủ của Goku? Xuất hiện!!
  http://www.mediafire.com/?5sldeii62b79597
  Dragon Ball Ep 15
  http://www.mediafire.com/?sharekey=6...01da0f25e869f4
  Ep 16: Truy t́m ḥn đá trong buổi tu luyện
  http://www.mediafire.com/?y4mzyix1lzk
  Ep 17: Liều mạng! giao sữa
  http://www.mediafire.com/?qh3bl0zoi7m0rrp
  http://www.mediafire.com/?7e4kax8x4r728nm
  Ep 18: Cuộc tập huấn cực~ dữ dội của phái Quy lăo
  http://www.mediafire.com/?25sqyvk5tu8e8ze
  http://www.mediafire.com/?ufaekr53068czt9
  Ep 19: Đại hội vơ thuật thiên hạ đệ nhất bắt đầu!
  http://www.mediafire.com/?e5azkymntwy
  Ep 20: Xuất hiện rồi!? Thành quả của cuộc tập huấn
  http://www.mediafire.com/?n8c3b0ysj3a6ab7
  http://www.mediafire.com/?wer28sb4hm78xax
  Ep21: Nguy hiểm đấy! Krillin
  http://www.mediafire.com/?7qv7mzade8774bc
  http://www.mediafire.com/?vs1xhtbo122ns8h
  Ep22: Yamcha VS Jackie Chun
  http://www.mediafire.com/?nyy5pjgt4m6n02g
  http://www.mediafire.com/?ptwvu9616k63ce3
  Ep23: Xuất hiện rồi! Cường địch Giran
  http://www.mediafire.com/?dmkjrtnzlm5
  Ep24: Trận đấu quyết tử của Krillin
  http://www.mediafire.com/?wijt1qthwgm
  Ep 25:
  http://www.mediafire.com/?81g2w936ie7e7kk
  http://www.mediafire.com/?ilsbcz9iybkqecn
  Ep 26:
  http://www.mediafire.com/?jn2dzjygmij
  Ep 27: Goku – nguy cơ lớn nhất
  http://www.mediafire.com/?odajjuwnzqw
  Ep 28: Đụng độ!! Lực đối lực
  http://www.mediafire.com/?hmwx2mj2je0
  EP29: TÁI MẠO HIỂM-MÊ HỒ
  http://www.mediafire.com/?00xn1uiyzy5
  EP30: BILAF VÀ BINH ĐOÀN BÍ ẨN
  http://www.mediafire.com/?nyyjmgemjmk
  EP31: GHÊ GHÊ GOKU GIẢ XUẤT HIỆN
  http://www.mediafire.com/?jmmzyynmgi5
  EP32:BIẾN MẤT RỒI CỨ ĐỊA TRÊN KHÔNG
  http://www.mediafire.com/?j3yyznmtzmy
  EP33:TRUYỀN THUYẾT VỀ RỒNG THẦN
  http://www.mediafire.com/?zydamimzcm4
  EP34:BINH ĐOÀN RED RIBBON VÔ T̀NH
  http://www.mediafire.com/?armjnmndyiy
  EP35:THIẾU NỮ PHÍA BẮC-SUNO
  http://www.mediafire.com/?tyzukyeymcm
  EP36:NỖI SỢ TRÊN THÁP MUSCLE
  http://www.mediafire.com/?32yqzmmzwwn
  EP37:NINJA MURASAKI THAM CHIẾN
  http://www.mediafire.com/?ltmfgomk3a2
  EP38:THẬT ĐÁNG SỢ!! ẢNH PHÂN THÂN THUẬT
  http://www.mediafire.com/?zoym43mjmei
  EP39: NGƯỜI MÁY SỐ 8 BÍ ẨN
  http://www.mediafire.com/?jqkyhwzmy5z
  EP40: LÀM SAO BÂY GIỜ GOKU!! CHIẾN DỊCH CỦA PUYON
  http://www.mediafire.com/?obj1nmfmmn0
  EP 41: Tháp Musle sụp đổ
  http://www.mediafire.com/?h2vtryim2kz
  Ep 42: Ngàn cân treo sợi tóc!!! Cố lên nào Hac-Chan
  http://www.mediafire.com/?ejtkdyjntmg
  Ep 43 : Đến nhà Bulma .Thành phố phía tây
  http://www.mediafire.com/?3mwzqk4zzwd
  Ep 44: Goku và đồng đội đối mặt với hiểm nguy.
  http://www.mediafire.com/?romztiuznvn
  Ep45: Cẩn thận! Công viên trên không
  http://www.mediafire.com/?ljtyqz0nen0
  Ep 46: Sai lầm chết người của BulMa
  http://www.mediafire.com/?nmmnf1ejm2z
  EP47: Nhà Quy Lăo bị đột nhập
  http://www.mediafire.com/?e3oymunztym
  EP 48: Tướng quân blue xuất trận
  http://www.mediafire.com/?zl1hm2m5n1d
  EP 49 :Launch gặp nguy hiểm
  http://www.mediafire.com/?tt2znnmglne
  EP 50 : Cái bẫy của bọn cướp biển.
  http://www.mediafire.com/?zmyqytydymm
  EP 51 : Vệ sĩ dưới đáy đại dương
  http://www.mediafire.com/?dvjm4jgbxjz
  EP 52: Hay quá! Phát hiện báu vật rồi
  http://www.mediafire.com/?hgmmcqggmwi
  EP53: Krillin đang trong t́nh trạng ngàn cân treo sợi tóc!
  http://www.mediafire.com/?rmlqmkn2zin
  EP 54:CHẠY VÀ CHẠY!! THOÁT THÂN NÀO
  http://www.mediafire.com/?w3hjmiynhkh
  EP 55:CUỘC RƯỢT ĐUỔI ĐẾN LÀNG PENGUIN
  http://www.mediafire.com/?tmdmgw2m4dt
  EP 56 : WOOHOO! ARALE CƯỠI TRÊN MÂY.
  http://www.mediafire.com/?mjegn5ujjnm
  EP 57 : QUYẾT ĐẤU ARALE VS BLUE
  http://www.mediafire.com/?nzydw5vomjj
  EP58:THÁNH ĐỊA KARIN
  http://www.mediafire.com/?lnmoexcayzt
  EP 59:XUẤT HIỆN RỒI! SÁT THỦ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT THẾ GIỚI "HỒNG BẠCH BẠCH"
  http://www.mediafire.com/?paxc6u1sia29ns3
  http://www.mediafire.com/?gestl35b76rgfc3
  EP 60 :QUYẾT ĂN THUA!!KAMEHAMEHA VS NỘ THỦ LĨNH PHONG
  http://www.mediafire.com/?ynycmkzu5mt
  Ep 61 :VỊ THẦN KARIN TRÊN NGỌN THÁP KARIN
  http://www.mediafire.com/?14kwy2zfmnd
  Ep62: HIỆU QUẢ CỦA SIÊU THÁNH THỦY!?
  http://www.mediafire.com/?0tigi2y5ygq
  Ep 63:Đ̉N PHẢN CÔNG CỦA SON GOKU
  http://www.mediafire.com/?labcodjnw2k
  Ep 64:KẾT CỤC CỦA HỒNG BẠCH BẠCH
  http://www.mediafire.com/?nuzgnwe0ogw
  Ep 65 : XÔNG LÊN NÀO GOKU! CUỘC ĐỘT KÍCH BẮT ĐẦU
  http://www.mediafire.com/?znmtwwuzmlg
  Ep 66: ĐỘI QUÂN RED RIBBON !QUYẾT TÂM TỬ THỦ
  http://www.mediafire.com/?okh0zf4ztdz
  Ep 67 :CÁI CHẾT CỦA THỐNG SOÁI RED
  http://www.mediafire.com/?y2zxatmwymu
  Ep 68 : VIÊN NGỌC RỒNG CUỐI CÙNG
  http://www.mediafire.com/?izrdnlfbwjh
  EP 69 :CÓ DỄ THƯƠNG KHÔNG!?BÀ THẦY BÓI
  http://www.mediafire.com/?gzz4n4ymzwz
  Ep 70: TẤN CÔNG NÀO! 5 Vơ SĨ CỦA CHÚNG TA
  http://www.mediafire.com/?xl2mooez4me
  EP 71:TRẬN QUYẾT TỬ ĐẪM MÁU!
  http://www.mediafire.com/?3m2nmtzn24y
  Ep 72 :GOKU RA TRẬN!CẦU TIÊU QUỶ
  http://www.mediafire.com/?nj2qqt2grt3
  Ep 73: LUỒNG SÁT DEVIL TẤT SÁT LÀ...!?
  http://www.mediafire.com/?jmgtnwdlwjw
  EP 74:VÕ SĨ THỨ 5 BÍ ẨN
  http://www.mediafire.com/?0gvm3fymndj
  EP 75:BẤT NGỜ!! CƯỜNG ĐỊCH XUẤT HIỆN
  http://www.mediafire.com/?jzynzjtmqdm
  Ep 76 : LAI LỊCH NGƯỜI ĐEO MẶT NẠ!?
  http://www.mediafire.com/?wiwjiyyozyq
  Ep 77 : CHIẾN LƯỢC VĨ ĐẠI CỦA PILAF
  http://www.mediafire.com/?mnyzjnm2nyn
  EP 78 : RỒNG THẦN TRỞ LẠI
  http://www.mediafire.com/?jvgjvizkj5k
  EP 79: HỒ LÔ ĂN THỊT NGƯỜI CỦA KINKAKU VÀ GINKAKU
  http://www.mediafire.com/?unzgdzx0wqj
  http://www.mediafire.com/?nioaoa1ywez
  EP 80: TRẬN ĐẤU SINH TỬ! GOKU VS THIÊN LONG
  http://www.mediafire.com/?mmxzvzwtyic
  http://www.mediafire.com/?2inztdnmitl
  EP 81:GOKU ĐẾN MA GIỚI
  http://www.mediafire.com/?vj2nznznnwj
  http://www.mediafire.com/?uzjub2ntggt
  EP 82:YÊU QUÁI NỔI LOẠI,HEO HƯU BƯỚM!
  http://www.mediafire.com/?miy4gmzjlwt
  http://www.mediafire.com/?tiot0zkzmhy
  EP 83:NHANH LÊN NÀO GOKU!ĐẠI HỘI VÕ THUẬT THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT
  http://www.mediafire.com/?dyqy1zdjwz1
  http://www.mediafire.com/?ggnyjvcgyo1
  EP 84:NHẮM ĐẾN ĐẠI HỘI VÕ THUẬT THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT
  http://www.mediafire.com/?n2mzhmu2zhz
  http://www.mediafire.com/?nd45tnlnzzm
  EP 85:VƯƠN ĐẾN CHIẾN THẮNG-TRẬN CHIẾN SỐNG CÒN!
  http://www.mediafire.com/?tww0yylgtnf
  http://www.mediafire.com/?kdgqhzznzxl
  EP 86:ĐÃ QUYẾT ĐỊNH! 8 CAO THỦ!
  http://www.mediafire.com/?nkgtmzdmh2j
  http://www.mediafire.com/?zzthmotyijy
  EP 87 : ĐỐI ĐẦU!!YAMCHA VS THIÊN TÂN PHẠN!
  http://www.mediafire.com/?1jh3nuwcwzm
  EP 88 :TIẾN LÊN, YAMCHA!THIÊN TÂN PHẠN RẤT ĐÁNG SỢ
  http://www.mediafire.com/?mblooimng4y
  EP 89: ĐÁNG SỢ!! NỖI HẬN CỦA TRĂNG TR̉N.
  http://www.mediafire.com/?nmzdjylzoqc
  EP 90: TUYỆT CHIÊU NHẤT DƯƠNG CHỈ!
  http://www.mediafire.com/?gxzmydyd5g2
  EP 91: XOAY NGƯỢC T̀NH THẾ,TÁC CHIẾN TOÁN HỌC CỦA KRILLIN
  http://www.mediafire.com/?n3mtnmwoz0c
  http://www.mediafire.com/?ylgyjvda1y3
  EP 92 : GIAO HẾT CHO CẬU ĐẤY!TIẾN LÊN SON GOKU!!
  http://www.mediafire.com/?jnjinynnwlz
  EP 93:NGANG TÀI NGANG SỨC!!THIÊN TÂN PHẠN VS JACKIE
  http://www.mediafire.com/?ztmgjz4dnzw
  EP 94:GHÊ GHÊ GHÊ!!TÂN PHÁI HẠC LĂO . THÁI DƯƠNG QUYỀN
  http://www.mediafire.com/?jdy0zzymayj
  EP 95:FIGHT!!GOKU VS KRILLIN
  http://www.mediafire.com/?ydlml1mnt4k
  EP 96:ĐẤU VỚI GOKU!?ĐẠI TÁC CHIẾN CỦA KRILLIN
  http://www.mediafire.com/?irddz0gtfnh
  EP 97:QUYẾT CHIẾN! AI MỚI LÀ THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT!?
  http://www.mediafire.com/?od2ratvoydj
  EP:98:KỸ THUẬT BÍ MẬT-BÀI CẦU QUYỀN VS SỨC MẠNH CHIẾN ĐẤU
  http://www.mediafire.com/?hgqy1yzvkwi
  EP 99: NỖI PHIỀN MUỘN CỦA THIÊN TÂN PHẠN
  http://www.mediafire.com/?zugqummy0zy
  Ep 100: SỐNG HAY CHẾT!!? THỦ ĐOẠN CUỐI CÙNG
  http://www.mediafire.com/?tyejznjwjtn
  EP 101: ĐẠI HỘI VƠ THUẬT KẾT THÚC! VÀ TIẾP THEO...
  http://www.mediafire.com/?qynmo0mlna0ynyo
  http://www.mediafire.com/?nmidz54omljzdyn
  EP 102: CÁI CHẾT CỦA KRILLIN VÀ ÂM MƯU ĐÁNG SỢ!!
  http://www.mediafire.com/?rydhyyz2onmzm3k
  http://www.mediafire.com/?vjm1q5tetzgjeik
  EP 103: SỰ ĐÁNG SỢ CỦA ĐẠI MA VƯƠNG PICCOLO
  http://www.mediafire.com/?qzzwlddzgmnnwyr
  http://www.mediafire.com/?oezii5gt1nnjzym
  EP 104: TỈNH DẬY NÀO SONGOKU!
  http://www.mediafire.com/?mizzm0izzzmnn0r
  http://www.mediafire.com/?dmjzoil2xmmjyiz
  EP 105: CẬU BÉ K̀ QUẶC - YAJIROBE XUẤT HIỆN!!
  http://www.mediafire.com/?fmetzwfdfdrznvn
  http://www.mediafire.com/?t25dydnnlmdvjqz
  EP 106: MA THÚ TAMBAURINE XUẤT HIỆN
  http://www.mediafire.com/?kogc1osr1fpwosn
  http://www.mediafire.com/?2fo8701x9talq9s
  EP 107: SỰ NỔI GIẬN CỦA SONGOKU
  http://www.mediafire.com/?9m189kov8v43dlu
  EP 108: ĐẠI MA VƯƠNG PICCOLO GIÁNG LÂM
  http://www.mediafire.com/?ee7v5udmg9cpv1f
  EP 109: SONGOKU VS ĐẠI MA VƯƠNG PICCOLO
  http://www.mediafire.com/?12y02m2ngb3zl4b
  EP 110: CỐ LÊN SONGOKU!
  http://www.mediafire.com/?o0dz7dmkgborgfz
  EP 111: MA PHONG BA CUỐI CÙNG CỦA QUY LÃO TIÊN SINH
  http://www.mediafire.com/?tz4m221x2v09ra2
  EP 112: TUỔI XUÂN SẼ TRỞ LẠI?!ĐẠI MA VƯƠNG PICCOLO
  http://www.mediafire.com/?2tegaz9a9nc7zg4
  EP 113: TRẬN CHIẾN Ở HOÀNG CUNG
  http://www.mediafire.com/?89j42l2s38dc7qi
  EP 114:NGUYỆN VỌNG CỦA SONGOKU!NỖI PHIỀN MUỘN CỦA KARIN-SAMA
  http://www.mediafire.com/?qx9x4tvqdqazyxp
  EP 115:SIÊU THÁNH THỦY!SỨC MẠNH BÍ ẨN
  http://www.mediafire.com/?77pbq5ff2661pcd
  EP 116:QUY LÃO TIÊN SINH VẪN CÒN SỐNG?!
  http://www.mediafire.com/?9n6jrnvjy63nr5f
  EP 117:SONGOKU CUỐI CÙNG CŨNG XUẤT PHÁT!!
  http://www.mediafire.com/?yj8fpbf6wcacr1u
  EP 118:QUYẾT TÂM CỦA THIÊN TÂN PHẠN
  http://www.mediafire.com/?1p8qx8sc7xtligr
  EP 119:QUYẾT THẮNG BẰNG MA PHONG BA TRONG TRUYỀN THUYẾT?!
  http://www.mediafire.com/?myeo5clj0xzfclb
  EP 120:SONGOKU-SỨC MẠNH CỦA SỰ GIẬN DỮ!
  http://www.mediafire.com/?ns59s8sqrsd87lv
  EP 121:SONGOKU CƠN KHỦNG HOẢNG CUỐI CÙNG
  http://www.mediafire.com/?pnsr9g5ap1423v2
  EP 122: Mạo hiểm cuối cùng!!
  http://www.mediafire.com/?rbqseevp2lab68b
  EP 123: Bí mật của gậy như ư
  http://www.mediafire.com/?16ya5dd6hi903py
  EP 124: Thánh điện trên mây
  http://www.mediafire.com/?d1qh1faa2f3c97l
  EP 125: Thánh thần xuất hiện
  http://www.mediafire.com/?39zte5l7hq5pbds
  EP 126 :SỰ HỒI SINH CỦA RỒNG THẦN!!
  http://www.mediafire.com/?6o5xvay4i9miabz
  EP 127 :NHANH HƠN SÉT!!
  http://www.mediafire.com/?hoj75qi9yaxwai8
  EP 128 TĨNH LẶNG NHƯ BẦU TRỜI
  http://www.mediafire.com/?p33dyhbmbj16djo
  EP 129 : Chuyến du lịch thời gian của GOKU
  http://www.mediafire.com/?hddvdxxd0px4vr1

  -

  EP 130: Kẻ Địch Của GoKu Là.....GoKu
  http://www.mediafire.com/?wf6f7oe98494203
  EP 131: Mỗi Người Một Ngả
  http://www.mediafire.com/?9q9o53wy7w33rz3
  EP 132: Nóng Hơn Cả Nham Thạch
  http://www.mediafire.com/?j0p6ua981832wjw
  EP 133: Hội Ngộ Trước Giải Đấu
  http://www.mediafire.com/?95fi8cgpbdadwgv
  EP 134: Sóng Gió Tại Giải Đấu Thiên Hạ Đệ Nhất
  http://www.mediafire.com/?u9w0ra4zw9uksd2
  EP 135: Tám người được chọn
  http://www.mediafire.com/?2ot6bh970tysgx4
  EP 136: Sự báo thù của sát thủ Hồng Bạch Bạch
  http://www.mediafire.com/?4v7jl2x7tkzhaq0
  EP 137: Đám cưới của Son Goku
  http://www.mediafire.com/?b8rd9aq5wl73t99
  http://www.mediafire.com/?fk3dsfs82bkffhz
  EP 138: Người đàn ông bí ẩn - SHEN
  http://www.mediafire.com/?1k5mumu581dw6ju
  http://www.mediafire.com/?lesj5qf33237rdm
  EP 139: Trận đấu giữa Goku và Thiên Tân Phạn!!!
  http://www.mediafire.com/?lhlbg34pon3zn8n
  http://www.mediafire.com/?4jjjj39ply3tp93
  EP 140: Sức mạnh thật sự
  http://www.mediafire.com/?fi0p48w3s4yhtk0
  http://www.mediafire.com/?zl8k0qig256qiw3
  EP 141: Bốn người Thiên Tân Phạn!!!
  http://www.mediafire.com/?t82nkdlcttndgu1
  http://www.mediafire.com/?5271szdhidkq4rz
  EP 142: Ai mạnh hơn? Thần vs Đại ma vương Piccolo!!!
  http://www.mediafire.com/?pc72o8a1827sn36
  http://www.mediafire.com/?px68cshh18x4ak1
  EP 143: Đánh cược vào vận mệnh của Thế giới
  http://www.mediafire.com/?t150xspapp9x9ry
  http://www.mediafire.com/?cpw93mhgl74bltr
  EP 144: Xuất hiện rồi!!! Siêu KAMEHAMEHA
  http://www.mediafire.com/?8kdvekd9bldycpp
  http://www.mediafire.com/?5niua71ygwz1yaz
  EP 145: Thuật biến thân khổng lồ của Đại ma vương Piccolo
  http://www.mediafire.com/?6yh62bpb1pvysa1
  http://www.mediafire.com/?7yy0qk6p6rrv709
  EP 146: Cái bẫy của Son Goku!!!
  http://www.mediafire.com/?bmfx78fqxl65mj5
  http://www.mediafire.com/?cfneubg91euk29q
  EP 147: Kết thúc!!!
  http://www.mediafire.com/?dxkyuayl9rbfxgn
  http://www.mediafire.com/?55h1v5pak5y1eaw
  EP 148: Thắng rồi!!! Người đàn ông mạnh nhất Trái Đất
  http://www.mediafire.com/?vd34w89vukdmmlu
  http://www.mediafire.com/?2uieuclvwiu3q5y
  EP 149: Áo cưới trong ngọn lửa hồng
  http://www.mediafire.com/?ajkuj53heiaog4s
  http://www.mediafire.com/?hvujyxhthtxtid9
  EP 150: Chim lửa huyền ảo
  http://www.mediafire.com/?k3xohnos87s2e2q
  http://www.mediafire.com/?td0dzs9wi54mxr9
  EP 151: Tất cả đều nhờ vào khóa huấn luyện làm cô dâu của ChiChi
  http://www.mediafire.com/?9fm3a8b5xtr3q9k
  http://www.mediafire.com/?p6bo118hhot6j7c
  EP 152: Nhanh lên Goku!!! Bí ẩn ở Ngũ Hành Sơn
  http://www.mediafire.com/?8o6h1r7k8aikaxt
  http://www.mediafire.com/?bolmka0pg6ec1wd
  EP 153: Núi lửa FRIEDPAN bùng cháy!!! Quyết tử trong khoảnh khắc
  http://www.mediafire.com/?57l7szbacneo9n7
  http://www.mediafire.com/?52ff482qam9oo97


 9. #8

  **DRAGONBALL Z**

  Dragonball Z là phần tiếp theo của Dragonball.Goku bất ngờ cưới Chi Chi và rồi 5 năm sau 2 người có với nhau một đứa bé 4 tuổi ngoan ngoăn tên Son gohan. Nhưng một ngày nọ, Raditz(anh trai Goku) - một trong những người Saiyan cuối cùng đổ bộ xuống trái đất và thân thế thật sự của Goku dần được tiết lộ.Và rồi những chiến binh siêu đẳng Super Saiyan ra đời...
  Bản Tiếng Anh


  DOWNLOAD
  Pass Mediafire (nếu có):soft4vn
  Bản Việt sub [New Ep 140]
  Code:
  Pass: www.nguoibanviet.com
  fg
  Dragon Ball Z – 001:
  Con trai của Goku – Tôi là Gohan
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B3C062F112
  Dragon Ball Z – 002:
  Chiến binh mạnh nhất trong lịch sử - Anh trai Goku
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=AE81D04513
  Dragon Ball Z – 003:
  Hăy làm điều đó – Đây là đội h́nh mạnh nhất Quả Đất
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1F0B10FB14
  Dragon Ball Z – 004:
  Tuyệt chiêu của Picollo – Sức mạnh tiềm ẩn của Gohan
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F6EFCBC812
  Dragon Ball Z – 005:
  Goku đă chết – Vẫn c̣n một cơ hội.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0A1F537014
  Dragon Ball Z – 006:
  Diêm Vương bị sốc! Chiến đấu ở Cơi Âm?
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=2CF669D0401
  Dragon Ball Z – 007:
  Tập luyện với Khủng Long – Sự sống khắc nghiệt của Gohan
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=CBB25BFB402
  Dragon Ball Z – 008:
  Sự biến đổi trong đêm trăng – Bí mật sức mạnh của Gohan
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=FE10AB54301
  Dragon Ball Z – 009:
  Xin lỗi ông robot – Nước mắt rớt trên sa mạc
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1362783213
  Dragon Ball Z – 010:
  Đừng tuyệt vọng Gohan – Hăy cố gắng lên nào.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A2C545EC12
  Dragon Ball Z – 011:
  Người Saiya – Những chiến binh mạnh nhất vũ trụ
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=DEEE3A0214
  Dragon Ball Z – 012:
  Ngủ quên trên "con đường gian khổ" - Goku bị ngă
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C7FE65DF14
  Dragon Ball Z – 013:
  Dừng tay lại – đây là cây cấm của Diêm Vương
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=09A9037912
  Dragon Ball Z – 014:
  Ngọt ngào, quyến rũ – Công chúa của con đường rắn độc.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=3DBE28FC14
  Dragon Ball Z – 015:
  Không cần đến Picollo – Gohan đă tạo ra một cơn lốc
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=EA43C37514
  Dragon Ball Z – 016:
  Chạy đi Gohan! Trở lại Paozu nơi mẹ Chichi đang đợi.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=5C04728E12
  Dragon Ball Z – 017:
  Con đường đi tới chiến thắng rất chông gai
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F74C74D912
  Dragon Ball Z – 018:
  Dừng lại trên con đường rắn độc – Người là thần Vũ Trụ?
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C30EED8114
  Dragon Ball Z – 019:
  Bắt Bubbles! Cuộc chiến với trọng lực
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=D401731C12
  Dragon Ball Z – 020:
  Lịch sử của người Saiya – Nguồn gốc của Goku.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=9AC253C6402
  Dragon Ball Z – 021:
  Rồng thần xuất hiện – Cuộc đổ bộ của người Saiya
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=49F3813414
  Dragon Ball Z – 022:
  Không thể nào! Những Saibaimen sinh ra từ trái đất!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=87B44B1C13
  Dragon Ball Z – 023:
  Cái chết của Yamucha – Sức mạnh của Saibamen!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=8114979712
  Dragon Ball Z – 024:
  Tạm biệt Ten-san – Tiếp theo là Chaozu
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=82584C2C12
  Dragon Ball Z – 025:
  Tuyệt chiêu cuối cùng của Thên Xin Hăng - Kikouhou
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=2B9A491212
  Dragon Ball Z – 026:
  Chờ đợi khẩn cấp trong 3 giờ! Tàu tên đạn Kintoun!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=8D5328A212
  Dragon Ball Z – 027:
  Để đó cho ta! Gohan bùng nổ sự giận dữ.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=E952C84912
  Dragon Ball Z – 028:
  Những tên Saiya tàn ác! Thượng đế và Piccolo đều chết.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C8A0CB4A14
  Dragon Ball Z – 029:
  Cha thật tuyệt vời! Tuyệt chiêu: Kaioken!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0609186412
  Dragon Ball Z – 030:
  Trận đấu sinh tử - Goku vs Vegeta!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=4A7B569213
  Dragon Ball Z – 031:
  Goku! Mọi hy vọng đặt vào chiêu cuối cùng.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C021304914
  Dragon Ball Z – 032:
  Sức mạnh chiến đấu gấp 10 lần! Sự chuyển hóa kinh ngạc của Vegeta
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=4EADCE1E13
  Dragon Ball Z – 033:
  Bố ơi đừng chết! Sức mạnh của Gohan
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=7F201E3A13
  Dragon Ball Z – 034:
  Dứt điểm hắn đi Kurillin. Qủa cầu Genki hy vọng của mọi người
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=7EB5F4A314
  Dragon Ball Z – 035:
  Phép lạ xảy ra! Siêu Saiya Son Gohan
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=05EE16AA13
  Dragon Ball Z – 036:
  Hành tinh của hy vong – Nhà của Picollo
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=113AD97013
  Dragon Ball Z – 037:
  Yunzabit bí ẩn! Phi thuyền của Thượng Đế.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=2C4090C813
  Dragon Ball Z – 038:
  Khởi hành đến Namek! Điều tồi tệ đang chờ Gohan và các bạn.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1CF53FD014
  Dragon Ball Z – 039:
  Bạn hay Thù? Những đứa trẻ trên Phi Thuyển khổng lồ bí ẩn.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0B86659E12
  Dragon Ball Z – 040
  Namek – Hành tinh của hy vọng
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=2BBD2E13202
  Dragon Ball Z – 041
  Quái vật ngoài vũ trụ. Ngọc rồng một sao xuất hiện.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0F8B45DB13
  Dragon Ball Z – 042
  Hành tinh Freeza số-79! Vegeta đă hồi phục!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=29C4F41813
  Dragon Ball Z – 043
  Nếu t́m thấy đủ ngọc rồng! Sư phụ sẽ sống lại.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=3080F8E912
  Dragon Ball Z – 044
  Kẻ thù mới từ vũ trụ! Đại vương Freeza
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=BC39274612
  Dragon Ball Z – 045
  Tham vọng nhất của Vegeta! Mạnh nhất vũ trụ là ta
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=2A0B0EB514
  Dragon Ball Z – 046
  Goku b́nh phục – 6 ngày – kết thúc của thiên hà.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=322DC73913
  Dragon Ball Z – 047
  Đột kích bất ngờ! Mục tiêu là cái máy đó!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=87FBBBF612
  Dragon Ball Z – 048
  Gohan gặp nguy hiểm! Cỗ máy giết người Dodoria
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=337848F515
  Dragon Ball Z – 049
  Dodoria tức giận! Cú sốc đáng sợ cho Vegeta
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=350D2A8D202
  Dragon Ball Z – 050
  Thoát khỏi hành tinh đang cháy! Siêu Kamehameha
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=63018ABE401
  Dragon Ball Z - 051
  Ḷng dũng cảm gấp trăm lần! Thần Vũ Trụ tập hợp các chiến binh.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=4CB848A7401
  Dragon Ball Z - 052
  Hăy nghe ta Goku! Hăy tránh xa Freeza
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1DF16D4816
  Dragon Ball Z - 053
  Thật khủng khiếp! Chiến binh hóa thân của quỷ dữ!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=AD4AB56417
  Dragon Ball Z - 054
  Bảo vệ niềm hy vọng của hành tinh! Kurilin gia tăng sức mạnh
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=DF1A183E202
  Dragon Ball Z - 055
  Hồi sinh từ cơi chết! Điều kỳ diệu của VEGETA!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=81D9F50F19
  Dragon Ball Z - 056
  Trận chiến khốc liệt! Zarbon bị kết liễu
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1E4713BD15
  Dragon Ball Z - 057
  Goku tập luyện với trọng lực gấp 100 lần
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=5B38D07E17
  Dragon Ball Z - 058
  Vũ khí bí mật của Freeza! Tiểu đội sát thủ Ginyu.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0BA8E1EB402
  Dragon Ball Z - 059
  Bulma gặp nguy hiểm! Freeza có được ngọc 4 sao.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=08292EE619
  Dragon Ball Z - 060
  Sự đối đầu! Kamehameha và Kaioken
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A1F293B915
  Dragon Ball Z - 061
  Trận đấu bắt đầu – Tiểu đội sát thủ đến
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=6C03F0DE19
  Dragon Ball Z - 062
  Nhanh lên nào Goku! Đánh bại đội quân Freeza
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=E77653E9401
  Dragon Ball Z - 063
  Phép thuật đáng sợ hay tṛ lừa bịp? Mr. Guldo phẫn nộ!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=141F9140201
  Dragon Ball Z - 064
  Đến lượt Rikoom! H-Hắn...không thể tin được!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=47FBC66115
  Dragon Ball Z - 065
  Cố lên Gohan! Anh hùng xuất hiện – Goku đă tới.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=40788E3216
  Dragon Ball Z - 066
  Sức mạnh khủng khiếp! Siêu Saiya huyền thoại Son Goku
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=7931243017
  Dragon Ball Z – 067
  Tuyệt chiêu của Jeese và Bartar
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=7568E03619
  Dragon Ball Z – 068
  Cuối cùng cuộc chiến đă diễn ra! Đội trưởng Ginyu ra tay!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=84D0067B16
  Dragon Ball Z – 069
  Không thể tin nổi! Đây là sức mạnh của Goku!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=34AC7596402
  Dragon Ball Z – 070
  Trận chiến sẽ ra sao? Frieza gian ác lấn áp Guru
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=53570DC716
  Dragon Ball Z – 071
  Thật kinh ngạc!! Goku thành Ginyu và Ginyu thành Goku!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0D93985A19
  Dragon Ball Z – 072
  Hiện lên nào rồng thiêng! Hăy thực hiện điều ước của ta!
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=68333F7E201
  Dragon Ball Z – 073
  "Đó ko phải là ta! Gohan, Đừng mất tinh thần, đập hắn đi! "
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=546558B717
  Dragon Ball Z – 074
  "Whooa! Ginyu đă biến thành con ếch!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=22719A88202
  Dragon Ball Z – 075
  ''Đă tập hợp đủ bảy viên ngọc rồng...Và câu thần chú''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=23340A02401
  Dragon Ball Z – 076
  ''Thượng Đế sống lại! Piccolo được phục sinh nhờ rồng thần.''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=872B5C41301
  Dragon Ball Z – 077
  ''Chiến binh mạnh nhất xuất hiện? Nail và Piccolo Hợp thể''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1D9E59E1202
  Dragon Ball Z – 078
  ''Cơn ác mộng thật sự - Biến H́nh!! Sức mạnh hơn Một Triệu của Freeza''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C3A63742201
  Dragon Ball Z – 079
  ''Đó có phải sự kết thúc? Gohan đối đầu với một sức mạnh tàn bạo''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=FF9331BC15
  Dragon Ball Z – 080
  "Piccolo. Bất ngờ xuất hiện. chiến binh phục hận"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=DC79D5BB301
  Dragon Ball Z – 081
  "Sự tự tin của Piccolo ! Cậu ta sẽ là người đánh bại Freeza"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F914F70F301
  Dragon Ball Z – 082
  "Cơn giận của Freeza và lần thứ 2 biến thân"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A37DD4A419
  Dragon Ball Z – 083
  "Trận chiến mới với !Lần biến thân thứ ba của Freeza."
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0BF90A82402
  Dragon Ball Z – 084
  ''Cái chết của Ốc Tiêu...Sức mạnh mới của Freeza''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B276161E19
  Dragon Ball Z – 085
  ''Thời khắc mong chờ đă tới!! Son Goku đă hồi phục''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=23383FF0201
  Dragon Ball Z – 086
  ''Lời trăn trối của...! Vegeta, Cái chết của Hoàng tử Saiyan''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=8537772D302
  Dragon Ball Z – 087
  ''Trận đấu cuối cùng đă bát đầu!!Ta sẽ đánh bại ngươi''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F50C857D401
  Dragon Ball Z – 088
  ''Hai siêu chiến binh! Trận chiến long trời lở đất!!!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=5EB0F47919
  Dragon Ball Z – 089
  ''Lời thách thức của Freeza! Ta sẽ hạ ngươi mà không dùng tay''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=106D4022201
  Dragon Ball Z – 090
  "Không phải lúc nghỉ ngơi! Son Goku, một chàng trai tuyệt vời''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=260213C4401
  Dragon Ball Z – 091
  Thử thách cuối cùng – Kaio-ken cấp 20
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=8ED889C617
  Dragon Ball Z – 092
  Qủa cầu Genki siêu lớn – Chiêu bài cuối cùng
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=97DA120315
  Dragon Ball Z – 093
  ''Cơ hội cuối cùng! Piccolo cố gắng cầm cự''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=BDB01A5B301
  Dragon Ball Z – 094
  ''Sức phá hủy của Genki Dama!! Ai sẽ sống sót? ''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B222DD6519
  Dragon Ball Z – 095
  ''Biến đổi cuối cùng!! Son Goku, huyền thoại Siêu Saiyan xuất viện''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=D268AB10202
  Dragon Ball Z – 096
  ''Sự phẫn nộ tột đỉnh!! Goku,Trả thù cho những người đă chết''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C3319461201
  Dragon Ball Z – 097
  ''Hành tinh Namek sẽ bị xóa sổ? Flash Demonic xuyên qua mặt đất''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=42CCDC9216
  Dragon Ball Z – 098
  ''Ta sẽ là người chiến thắng .Mạo hiểm sự sống, đ̣n tấn công cuối cùng''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=66B1A7A319
  Dragon Ball Z – 099
  ''Rồng thần, Xuyên qua không gian!
  Giờ khắc cuối cùng của Namek đă rất gần''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=511D39B3402
  Dragon Ball Z – 100
  ''Tôi là con trai của Son Goku ! Son Gohan trở lại chiến trường''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=62E28C06401
  Dragon Ball Z – 101
  ''Ta sống trên hành tinh này! Lời cầu chúc chiến thắng''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B0D4D33417
  Dragon Ball Z – 102
  ''Nhanh lên nào! Hai người trên một hành tinh chết''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A9B98CA2302
  Dragon Ball Z – 103
  ''Sự cùng đường của Freeza! Ngươi ko thoát được đâu''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=95581000201
  Dragon Ball Z – 104
  "Goku đă Chiến thắng!! Freeza tự chuốc lấy cái chết''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=8AF0C24319
  Dragon Ball Z – 105
  "Đánh bại Freeza! Một ḿnh trên hành tinh chết!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=9A34159415
  Dragon Ball Z – 106
  ‘’Hành t́nh Namek nổ tung! Goku mất tích ngoài không gian!’’
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F007138817
  Dragon Ball Z – 107
  “Son Goku c̣n sống! Rồng thần trở lại”
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=C30E13A3202
  Dragon Ball Z – 108
  "Điều khủng khiếp trên Thiên Đàng! Garlic JL. trở thành Thượng Đế!?"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A9AD40A5404
  Dragon Ball Z – 109
  "SƯƠNG MÙ ĐEN THẬT ĐÁNG SỢ...!! MỌI NGƯỜI LẦN LƯỢT THÀNH MA QUỶ!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=95E21A38403
  Dragon Ball Z – 110
  "CHIẾN TRƯỜNG TRÊN THƯỢNG GIỚI! PICCOLO LẦN NỮA THÀNH MA VƯƠNG!!!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=54CFCA72405
  Dragon Ball Z – 111
  "ĐỐI ĐẦU TRỰC TIẾP VỚI PICCOLO!! CUỘC CHIẾN KHÔNG KHOAN NHƯỢNG TRÊN THIÊN Đ̀NH!!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B448D092304
  Dragon Ball Z – 112
  "LẤY LẠI LINH HỒN CHO MỌI NGƯỜI! SIÊU THÁNH THỦY ĐƯỢC CẤT TRONG NGÔI ĐỀN"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=9F4FBE65404
  Dragon Ball Z – 113
  "KHÔNG THỂ CHỜ TỚI KHI TRỜI SÁNG! THƯỢNG ĐẾ QUYẾT ĐỊNH MẠO HIỂM!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=425D09D6304
  Dragon Ball Z – 114
  "NỖ LỰC CUỐI CÙNG! THƯỢNG ĐẾ PHÁ BỎ LỜI NGUYỀN
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=0BE94A32304
  Dragon Ball Z – 115
  "SIÊU THÁNH THỦY PHÁT HUY TÁC DỤNG! THẾ GIỚI THOÁT KHỎI CƠN ÁC MỘNG"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=7286AC8E404
  Dragon Ball Z – 116
  "GOHAN NHANH NẮM LẤY CƠ HỘI!!HĂY THỔI BAY ĐI MAKYO...''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=5099D5AF303
  Dragon Ball Z – 117
  ''ANH CHÀNG KURIRIN ...CỦA TÔI! VỀ 101 ĐIỀU KHOẢN!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A31C8536403
  Dragon Ball Z – 118
  ''TIẾN ĐẾN TRÁI ĐÂT ...BỐ! CHA CON FREEZA TỚI TRẢ THÙ SON!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=4241C1C5305
  Dragon Ball Z – 119
  ''TA SẼ ĐÁNH BẠI FREEZA... NGƯỜI MONG CHỜ GOKU TRỞ VỀ!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=BEAC1461404
  Dragon Ball Z – 120
  "FREZZA BỊ CHÉM LÀM HAI!! LÀ MỘT SIÊU SAIYAN!! "
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=D5895EB7304
  Dragon Ball Z – 121
  ''NÀY. CÓ PHẢI ĐÓ CHÍNH LÀ...SỰ TRỞ VỀ CỦA SÔN GOKU!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A8A4BAB2202
  Dragon Ball Z – 122
  CHÀNG THANH NIÊN BÍ ẨN XUẤT HIỆN LÀ MỘT SIÊU SAIYAN.
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=8FD54542303
  Dragon Ball Z – 123
  "KỸ THUẬT MỚI CỦA GOKU. CHIÊU DỊCH CHUYỂN TỨC THỜI CỦA TÔI "
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=445FD737403
  Dragon Ball Z – 124
  "TA SẼ VƯỢT QUA GOKU.HOÀNG TỬ CHỦNG TỘC SAIYAN "
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=EB3C3B1F202
  Dragon Ball Z – 125
  "TÀI PHÉP BẬC THẦY! GOKU VỚI THỬ NGHIỆM MỚI MẺ. "
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=3666E6C5202
  Dragon Ball Z – 126
  "KẺ SÁT NHÂN KHÔNG DẤU VÊT...LÀ NHỮNG NGƯỜI NHÂN TẠO!? "
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=AB01F9B3201
  Dragon Ball Z – 127
  "SỰ TÀN BẠO LẠNH LÙNG CỦA SỐ 20! GOKU BIẾN ĐỔI TRONG GIẬN DỮ ".
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=D7FD9447202
  Dragon Ball Z – 128
  "GOKU GẶP NẠN! ĐỐI MẶT VỚI BỆNH VÀ KẺ THÙ ".
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=716C6997202
  Dragon Ball Z – 129
  "VEGETA XUẤT HIỆN! LẠI THÊM MỘT SIÊU SAIYAN NỮA!".
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F3E0E2AB202
  Dragon Ball Z – 130
  ''SỰ THÁCH THỨC CỦA SỐ 20... BÍ MẬT CỦA TIẾN SĨ GERO!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=F5081095201
  Dragon Ball Z – 131
  ''MỘT THỰC TẾ ĐÁNG SỢ HƠN TƯƠNG LAI? NGHI NGỜ CỦA TRUNKS''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=197B3C98202
  Dragon Ball Z – 132
  ''ĐUỔI THEO HẮN!! PH̉NG THÍ NGHIỆM CỦA TIẾN SĨ GERO!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B63A969F202
  Dragon Ball Z – 133
  “CƠN ÁC MỘNG THÀNH HIỆN THỰC…SỐ 17 VÀ SỐ 18 THỨC TỈNH”
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B1B54F28201
  Dragon Ball Z – 134
  ''QUÁ MUỘN ĐỂ CỨU GỠ! MỤC ĐÍCH LÀ GIẾT GOKU!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=3B1F16AF201
  Dragon Ball Z – 135
  ''SỨC MẠNH THẬT ĐÁNG SỢ!! SỐ 18 KHÔNG CÓ ĐIỂM YẾU!!''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=1C7FA4D9502
  Dragon Ball Z – 136
  ''KHÔNG AI DừNG HỌ LẠI ĐƯỢC.. KẾT THÚC CỦA CÁC CHIẾN BINH?''
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=7A17B8CE201
  Dragon Ball Z – 137
  “QUYẾT ĐỊNH CỦA PICCOLO! GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG.”
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=A209E6D4201
  Dragon Ball Z – 138
  "CUỘC ĐI BỘ CỦA KẺ HỦY DIỆT! NGƯỜI NHÂN TẠO TRUY T̀M GOKU!!"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=6969BFBA502
  Dragon Ball Z – 139
  "ĐIỀM GỞ ĐƯỢC BÁO TRƯỚC! BULMA TIẾT LỘ ĐIỀU BÍ MẬT"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=31599529502
  Dragon Ball Z – 140
  "KHÁM PHÁ QUẢ TRỨNG BÍ ẨN! SỰ LO LẮNG CỦA TRUNKS"
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=3CC5A480501
  Dragon Ball Z – 141:........đang cập nhật.........


  Link MF

  Dragon Ball Z - 001 http://www.mediafire.com/?b9c8ag9fptws74l
  Dragon Ball Z - 002 http://www.mediafire.com/?5q1z4b8y1y7zv1j
  Dragon Ball Z - 003
  http://www.mediafire.com/?bbaaiideodiju13
  http://www.mediafire.com/?t98l3hc8vdaiaeq
  Dragon Ball Z - 004
  http://www.mediafire.com/?88evnns82xmtogb
  http://www.mediafire.com/?t9egojos7n9bocw
  Dragon Ball Z - 005
  http://www.mediafire.com/?18h7zxu65tc75wx
  http://www.mediafire.com/?tk28w81cf124pyq
  Dragon Ball Z - 006 http://www.mediafire.com/?49t6lb4w426rjin
  Dragon Ball Z - 007 http://www.mediafire.com/?4ay4zbfbpdxtr7z
  Dragon Ball Z - 008 http://www.mediafire.com/?76cer9zhzdkikyz
  Dragon Ball Z - 009 http://www.mediafire.com/?3766oo7inn4hf1n
  Dragon Ball Z - 010 http://www.mediafire.com/?6dkp77qklfkceyb
  Dragon Ball Z - 011
  http://www.mediafire.com/?lnd9lnc4cgm78nd
  http://www.mediafire.com/?d44u9dbbwfcilpv
  Dragon Ball Z - 012 http://www.mediafire.com/?x2d9zwq2djnk0nh
  Dragon Ball Z - 013 http://www.mediafire.com/?pe2hd433k9i7g8m
  Dragon Ball Z - 014
  http://www.mediafire.com/?bu8s7cv67pzke9b
  http://www.mediafire.com/?rby1x12585cl3jl
  Dragon Ball Z - 015
  http://www.mediafire.com/?j721nf0mumbaqg8
  http://www.mediafire.com/?lmuhce5b55rw74c
  Dragon Ball Z - 016 http://www.mediafire.com/?7s1wvhcm74nut7g
  Dragon Ball Z - 017 http://www.mediafire.com/?vjorhvzouhrv9qh
  Dragon Ball Z - 018 http://www.mediafire.com/?vh238ro9baqxbkn
  Dragon Ball Z - 019 http://www.mediafire.com/?wf257lv4js1sy9t
  Dragon Ball Z - 020
  http://www.mediafire.com/?26822styzx452gg
  http://www.mediafire.com/?etm6m1hdz5qrmrw
  Dragon Ball Z - 021 http://www.mediafire.com/?8a557my57pg5nxo
  Dragon Ball Z - 022
  http://www.mediafire.com/?l30j043mb0wvfvj
  http://www.mediafire.com/?0vgt3zx3jao2bsq
  Dragon Ball Z - 023
  http://www.mediafire.com/?wrbf6b6626dwaa3
  http://www.mediafire.com/?1g0oa4iwsh5g4q0
  Dragon Ball Z - 024
  http://www.mediafire.com/?76g7h2kzhaw2vpv
  http://www.mediafire.com/?7yhsagzzhrlg2h6
  Dragon Ball Z - 025
  http://www.mediafire.com/?41ugnu1psar6hzt
  http://www.mediafire.com/?25s7vh2fqee6iz0
  Dragon Ball Z - 026 http://www.mediafire.com/?q14cholcln41k7s
  Dragon Ball Z - 027
  http://www.mediafire.com/?oudhw2pcp9d9gud
  http://www.mediafire.com/?vac4twwcxfcio58
  Dragon Ball Z - 028
  http://www.mediafire.com/?25lb0i4jdo7t81q
  http://www.mediafire.com/?56z57mm14wu317k
  Dragon Ball Z - 029
  http://www.mediafire.com/?dbar6z6vc79c2v0
  http://www.mediafire.com/?aa6d3j6xa0ad06m
  Dragon Ball Z - 030
  http://www.mediafire.com/?367hssm97cngiyt
  http://www.mediafire.com/?m6mfq621eb2fq2d
  Dragon Ball Z - 031
  http://www.mediafire.com/?br38u4oatusz33r
  http://www.mediafire.com/?sv64edhy24ncfgy
  Dragon Ball Z - 032
  http://www.mediafire.com/?87mwagdb3hosnra
  http://www.mediafire.com/?4mq1em13axo1br6
  Dragon Ball Z - 033 http://www.mediafire.com/?mypdke4l6332kws
  Dragon Ball Z - 034 http://www.mediafire.com/?56ql2cdk1qxzq6d
  Dragon Ball Z - 035 http://www.mediafire.com/?x6xbw9qmwwzccax
  Dragon Ball Z - 036 http://www.mediafire.com/?cs26ixp2q7b7b39
  Dragon Ball Z - 037 http://www.mediafire.com/?8f0d39dd95z86da
  Dragon Ball Z - 038 http://www.mediafire.com/?b8533zbx2j8jsec
  Dragon Ball Z - 039 http://www.mediafire.com/?axife8iu7epicoc
  Dragon Ball Z - 040 http://www.mediafire.com/?51vw4cd3k90ptz3
  Dragon Ball Z - 041 http://www.mediafire.com/?rsyjw73qf93bj23
  Dragon Ball Z - 042 http://www.mediafire.com/?0d00f3z5mce4see
  Dragon Ball Z - 043 http://www.mediafire.com/?tz7dji5u4alodjt
  Dragon Ball Z - 044 http://www.mediafire.com/?pyubs6ipr2i2ziq
  Dragon Ball Z - 045 http://www.mediafire.com/?44d4p99fd9kb012
  Dragon Ball Z - 046 http://www.mediafire.com/?5ktauk7q0kpm1mo
  Dragon Ball Z - 047 http://www.mediafire.com/?1nmdkqdl96e4ct1
  Dragon Ball Z - 048 http://www.mediafire.com/?1i27kvv8vb1x1ns
  Dragon Ball Z - 049 http://www.mediafire.com/?ptc4abalwkxjrjy
  Dragon Ball Z - 050 http://www.mediafire.com/?qxqmg3bkc953aqi
  Dragon Ball Z - 051 http://www.mediafire.com/?8kvvlq8mvanifbk
  Dragon Ball Z - 052 http://www.mediafire.com/?3xsiwcrmdq7dve1
  Dragon Ball Z - 053 http://www.mediafire.com/?5qkyncl1sy7ar5j
  Dragon Ball Z - 054 http://www.mediafire.com/?o2eoeby2wy01vwo
  Dragon Ball Z - 055 http://www.mediafire.com/?ew9ee1ueauidocd
  Dragon Ball Z - 056 http://www.mediafire.com/?pyhpxh8c8fdf2aj
  Dragon Ball Z - 057 http://www.mediafire.com/?abpyzvpaye3300e
  Dragon Ball Z - 058 http://www.mediafire.com/?c75w64f2ay79kiy
  Dragon Ball Z - 059 http://www.mediafire.com/?0okvwtwwpx8m305
  Dragon Ball Z - 060 http://www.mediafire.com/?3vkd6ynu0lekhzd
  Dragon Ball Z - 061 http://www.mediafire.com/?ktsm7e1a1gc1c72
  Dragon Ball Z - 062 http://www.mediafire.com/?boc8ade9vd9905b
  Dragon Ball Z - 063 http://www.mediafire.com/?l38kt3fwmwjlk59
  Dragon Ball Z - 064 http://www.mediafire.com/?25oooga4mduz7qk
  Dragon Ball Z - 065 http://www.mediafire.com/?d462nb9xmxochdf
  Dragon Ball Z - 066 http://www.mediafire.com/?48x1fmjv1tfx66b
  Dragon Ball Z - 067 http://www.mediafire.com/?mf0hcqcpel57hk2
  Dragon Ball Z - 068 http://www.mediafire.com/?ufpsf7cfg5lzp4v
  Dragon Ball Z - 069 http://www.mediafire.com/?yapf5bb7qaj5khw
  Dragon Ball Z - 070 http://www.mediafire.com/?dw82lc5kmzymv2y
  Dragon Ball Z - 071 http://www.mediafire.com/?aq250v5c2h0pwbf
  Dragon Ball Z - 072 http://www.mediafire.com/?bh1321se0ojdpds
  Dragon Ball Z - 073 http://www.mediafire.com/?yyrm6qp87xqq71b
  Dragon Ball Z - 074 http://www.mediafire.com/?cn94mgq3y1nocc9
  Dragon Ball Z - 075 http://www.mediafire.com/?l79rb27pck2tord
  Dragon Ball Z - 076 http://www.mediafire.com/?j2b0h4a7eblb88e
  Dragon Ball Z - 077 http://www.mediafire.com/?dg9kh2r1a5hkac0
  Dragon Ball Z - 078 http://www.mediafire.com/?fcomvegbz7zcja6
  Dragon Ball Z - 079 http://www.mediafire.com/?ef8q4bta2cs6jcb
  Dragon Ball Z - 080 http://www.mediafire.com/?krrtl9bwmbtky2u
  Dragon Ball Z - 081 http://www.mediafire.com/?co4xiahfb53aboc
  Dragon Ball Z - 082 http://www.mediafire.com/?o7a623c50khcw0g
  Dragon Ball Z - 083 http://www.mediafire.com/?brm15gng7l565ex
  Dragon Ball Z - 084 http://www.mediafire.com/?8p68p95ws6cl5i9
  Dragon Ball Z - 085 http://www.mediafire.com/?a6d6zbayvcd6v5i
  Dragon Ball Z - 086 http://www.mediafire.com/?2m9364rsd33szlo
  Dragon Ball Z - 087 http://www.mediafire.com/?agfgavtcps0d8hg
  Dragon Ball Z - 088 http://www.mediafire.com/?imcu7xqxw3b2132
  Dragon Ball Z - 089 http://www.mediafire.com/?feh5d84y77442x7
  Dragon Ball Z - 090 http://www.mediafire.com/?wfg4uzzm3b2fzym
  Dragon Ball Z - 091 http://www.mediafire.com/?2b96hnb4hg766pc
  Dragon Ball Z - 092 http://www.mediafire.com/?c52qvodop70dy50
  Dragon Ball Z - 093 http://www.mediafire.com/?hucjyayxdoam640
  Dragon Ball Z - 094 http://www.mediafire.com/?h5s97bc3h7ahv1c
  Dragon Ball Z - 095 http://www.mediafire.com/?pq09a9zfaimffrp
  Dragon Ball Z - 096
  Dragon Ball Z - 097 http://www.mediafire.com/?1prr6j029ielf6x
  Dragon Ball Z - 098 http://www.mediafire.com/?f4z4j43789dozjz
  Dragon Ball Z - 099 http://www.mediafire.com/?78u5870pxak2axc
  Dragon Ball Z - 100 http://www.mediafire.com/?8n4e9s78nm7jk77
  Dragon Ball Z - 101 http://www.mediafire.com/?z3ur213pubbsb22
  Dragon Ball Z - 102 http://www.mediafire.com/?miq7ah3iip4pypi
  Dragon Ball Z - 103
  Dragon Ball Z - 104 http://www.mediafire.com/?snq7c20qzc6z13l
  Dragon Ball Z - 105 http://www.mediafire.com/?zkwyjzbhhfnw299
  Dragon Ball Z - 106 http://www.mediafire.com/?aflp1pjd1p4bp6k
  Dragon Ball Z - 107 http://www.mediafire.com/?ox4x6952pt679gn
  Dragon Ball Z - 108
  http://www.mediafire.com/?nj6xqm0ix8kbkul
  http://www.mediafire.com/?hhszn184pu4a63m
  Dragon Ball Z - 109 http://www.mediafire.com/?yro021e8ygqbzb8
  Dragon Ball Z - 110 http://www.mediafire.com/?l5w20hwfkfq5tyi
  Dragon Ball Z - 111 http://www.mediafire.com/?d8u55999iebf4gj
  Dragon Ball Z - 112 http://www.mediafire.com/?www1hv9szbbgjkw
  Dragon Ball Z - 113 http://www.mediafire.com/?7xf3r2izrsbqx8q
  Dragon Ball Z - 114 http://www.mediafire.com/?hmhc3zhroekpdp8
  Dragon Ball Z - 115 http://www.mediafire.com/?u6ay9a177e8n2sy
  Dragon Ball Z - 116 http://www.mediafire.com/?3dazua02r43rhm7
  Dragon Ball Z - 117 http://www.mediafire.com/?3207ddfend6sc22
  Dragon Ball Z - 118
  http://www.mediafire.com/?6150xbgf537bdmx
  http://www.mediafire.com/?bswd8bcy7md5in7
  Dragon Ball Z - 119
  http://www.mediafire.com/?icvnll2tk1atq42
  http://www.mediafire.com/?h4dycs7tyss7l89
  Dragon Ball Z - 120 http://www.mediafire.com/?r0m0hjjul5xzjrm
  ....updating...
 10. #9

  **DRAGONBALL GT** [Tiếng Việt]

  Dragonball GT thực chất là hậu Dragonball,kể về câu chuyện tếp theo sau khi Goku nhận Uubu làm đệ tử và tu luyện trên thánh điện của thần.Không may,cậu đã bị teo nhỏ lại do điều ước của Rồng thần,để hồi phục lại thân thể,Goku và các bạn bắt đầu một hành trình đi tìm 7 viên ngọc rồng trên toàn bộ thiên hà đầy gian lao,thử thách.Họ phải đối mặt với nhiều kẻ xấu trên khắp vũ trụ cũng âm mưu dùng ngọc rồng để thực hiện dã tâm,hoặc có ý định thôn tính địa cầu,đặc biệt là 3 thế lực ma quỉ lớn: Baby,Adroid 17 địa ngục và 7 rồng thiêng tà ác.Để đánh bại những sức mạnh tàn ác cực kì kinh khủng đó,2 siêu chiến binh Goku và Vegeta đã bứt lên một nấc mới...Super Saiyan cấp 4...
  Link folder bản đẹp (dung lượng lớn hơn): Click here
  Pass Mediafire (nếu có):nguoibanviet.com

  Dưới đây là link bản nhẹ:
  Tập 1: Điều ước hủy diệt
  http://www.mediafire.com/?qi4nnmz2dmw
  Tập 2: Bé Pan đáng thương
  http://www.mediafire.com/?ztzlmtjnmoq
  Tập3: Nỗi khiếp sợ của hành tinh imegga
  http://www.mediafire.com/?glydtozjndm
  Tập 4: Danh sách truy nă
  http://www.mediafire.com/?xmzzngntwom
  Tập 5: GôKu VS RedJic
  http://www.mediafire.com/?2zt0lynmkhy
  Tập 6: GôKu nhổ răng giúp người khổng lồ
  http://www.mediafire.com/?ocmgljkmmw4
  Tập 7 : Cô dâu Trunk
  http://www.mediafire.com/?dyi4zmda3zd
  Tập 8 : Sức mạnh của những sợi râu
  http://www.mediafire.com/?oze4ud5oju4
  Tập 9: Thần Lood
  http://www.mediafire.com/?oocixdyl0mm
  Tập 10: Điệu nhảy nguy hiểm
  http://www.mediafire.com/?mjojyd0d3ay
  Tập 11: Lời nguyền của Thần Lood
  http://www.mediafire.com/?yitttnjzt5l
  Tập 12 Thần Lood hồi sinh
  http://www.mediafire.com/?hjkjnzm12io
  Tập 13: Kẻ sau bức màn
  http://www.mediafire.com/?lzd0duiymi1
  Tập 14: Trận chiến khốc liệt
  http://www.mediafire.com/?5me5xzjhtqc
  Tập 15: Mở đầu của sự kết thúc
  http://www.mediafire.com/?hzy5hmtm21i
  Tập 16: Sự thật về Gill
  http://www.mediafire.com/?4z1yymnozn1
  Tập 17: Sự mạo hiểm của Pan
  http://www.mediafire.com/?tgzngmmnznw
  Tập 18: Sức mạnh khủng khiếp
  http://www.mediafire.com/?ydemzr0wmwt
  Tập 19 : Sức mạnh của đại tướng
  http://www.mediafire.com/?jmzjokgnvym
  Tập 20: Nguồn gốc sức mạnh của Rild
  http://www.mediafire.com/?m2vg2mnhink
  Tập 21: Bí mật được hé lộ
  http://www.mediafire.com/?okonznnm4wv
  Tập 22: Bí ẩn về Baby
  http://www.mediafire.com/?domjed0uzmy
  Tập 23: Nguy cơ ẩn dấu
  http://www.mediafire.com/?nu2znylwljz
  Tập 24: Đi t́m sự thật
  http://www.mediafire.com/?gzhe5rdjgmg
  Tập 25: Thế thân mới của Baby
  http://www.mediafire.com/?2xki3zdm4dm
  Tập 26: Cuộc truy lùng người Saiyan
  http://www.mediafire.com/?zzh5ey4mxny
  Tập 27: Xâm nhập cơ thể Vetega
  http://www.mediafire.com/?i0rjgnmktwt
  Tập 28: Chinh phục cả thế giới
  http://www.mediafire.com/?tyndx2mnz4j
  Tập 29: Thất bại của người Saiyan
  http://www.mediafire.com/?txmt2m0yzdv
  Tập 30: Cuộc chơi ở thế giới bên kia
  http://www.mediafire.com/?mimgjljxi2d
  Tập 31: Sự sụp đổ từ bên trong
  http://www.mediafire.com/?mnmawymrmkt
  Tập 32: Sự trở lại của Uub
  http://www.mediafire.com/?mhmmomjyifz
  Tập 33: Cái đuôi mọc lại
  http://www.mediafire.com/?yomkajkzgok
  Tập 34: Trở lại cuộc chơi
  http://www.mediafire.com/?kytunmjyzzj
  Tập 35: Goku chiếm ưu thế
  http://www.mediafire.com/?rvhmtdmnjir
  Tập 36: KinhKong nổi giận
  http://www.mediafire.com/?kqmzybnkzjm
  Tập 37: Chỉ c̣n một người đứng vững
  http://www.mediafire.com/?ztmbgz5zmxg
  Tập 38: Sự liên kết của người Saiyan
  http://www.mediafire.com/?52mxydjd1nc
  Tập 39: Tiêu diệt Baby
  http://www.mediafire.com/?tz2nymzllmn
  Tập 40: Quyết định của Piccolo
  http://www.mediafire.com/?mh4yexmgixm
  Tập 41: Sự khởi đầu mới
  http://www.mediafire.com/?ziwkwnzt3yz
  Tập 42: Liên minh ma quỉ
  http://www.mediafire.com/?mzvfyoz2mjn
  Tập 43: Sự hồi sinh của Cell và Freiza
  http://www.mediafire.com/?mgy2hnmyyn0
  Tập 44: Pic tái xuất
  http://www.mediafire.com/?unnwmtmjmge
  Tập 45: Ván bài lớn nhất của Piccolo
  http://www.mediafire.com/?zjzhtzmmw1w
  Tập 46: Trận chiến trên cột đá
  http://www.mediafire.com/?y4jeo2zmgzz
  Tập 47: Bất ngờ lớn nhất
  http://www.mediafire.com/?wm2ogydnmyz
  Tập 48: Con rồng của thế giới bóng tối
  http://www.mediafire.com/?tg2mmnd1eli
  Tập 49: Rồng 2 sao
  http://www.mediafire.com/?azmjuezzny5
  Tập 50: Rồng 5 sao
  http://www.mediafire.com/?wxrloonmdyl
  Tập 51: Rồng 6 sao
  http://www.mediafire.com/?nmivoymk24y
  Tập 52: Rồng 7 sao
  http://www.mediafire.com/?okjn32momwm
  Tập 53: Nói lời tạm biệt
  http://www.mediafire.com/?0wynocmnynm
  Tập 54: Rồng 4 sao
  http://www.mediafire.com/?qdtz5jhqtzt
  Tập 55: Tâm trạng của Vegeta
  http://www.mediafire.com/?zjjmwg4ieuj
  Tập 56: Rồng 3 sao
  http://www.mediafire.com/?dywttm3igzz
  Tâp 57: Rồng 1 sao
  http://www.mediafire.com/?ymtt0mckgnj
  Tâp 58: Sự hợp nhất của 7 con rồng
  http://www.mediafire.com/?zqioc0xuod0
  Tâp 59: Siêu Saiyan cấp 4 Vegeta
  http://www.mediafire.com/?lzdmzimxlgo
  Tâp 60: Hợp thể của 2 siêu Saiyan cấp 4
  http://www.mediafire.com/?qvnntuzz4zm
  Tâp 61: Giới hạn của sức mạnh
  http://www.mediafire.com/?mjxdd2zligm
  Tâp 62: Giải cứu Goku
  http://www.mediafire.com/?mdoudmugzht
  Tâp 63: Sức mạnh của cả vũ trụ
  http://www.mediafire.com/?z5twnjynhni
  Tâp 64: Hẹn gặp lại Goku
  http://www.mediafire.com/?2mdz21mdwjo


 11. **DRAGONBALL KAI** [Việt sub]
  **Tiếp theo DB Kai: Dragonball Z việt sub 200+**

  Kai(改) tiếng hán nghĩa là Cải, tức là cải biên, sửa đổi. Dragon ball Kai thực chất là phiên bản rút gọn của series Dragon ball Z trước kia, từ 276 tập nay chỉ c̣n khoảng 100 tập, được dựng nhân kỉ niệm 20 năm ngày TV series DragonBall Z ra đời.Câu chuyện được bắt đầu kể từ sau khi Songoku đánh bại Piccolo tại đại hội vơ thuật đệ nhất thiên hạ lần thứ 3 cậu tham gia. Sau đó Goku bất ngờ cưới Chi Chi và rồi 5 năm sau 2 người có với nhau một đứa bé 4 tuổi ngoan ngoăn tên Son gohan. Nhưng rồi Raditz(anh trai Goku) - một trong những người Saiyan cuối cùng đổ bộ xuống trái đất và thân thế thật sự của Goku dần được tiết lộ…

  Ngắn hơn, nhưng lại xúc tích hơn và hay hơn nhiều, đó là những đánh giá chung về phiên bản Dragon ball Kai mới này. Cốt chuyện trong Dragon ball Kai được đẩy nhanh hơn Z và bám sát nguyên tác của tác giả Akira Toriyama hơn. Đồng thời nhờ được dựng lại với kĩ thuật tân tiến và hiện đại hơn trước nên đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những h́nh ảnh long lanh, những thước phim chất lượng cực cao với tiêu chuẩn HD. Có thể nói đây là một anime đáng xem không chỉ với những fan của Dragonball trước kia mà là với tất cả mọi người.Nào c̣n chờ ǵ nữa!!! Hăy cùng quay lại với khỉ con Son goku tham gia hành tŕnh giải cứu thế giới!!!
  Dragonball Kai

  Tập 1: Trận chiến đă mở màn! Sự trở lại của Songoku!
  http://www.mediafire.com/?emj1zjmtjmy
  http://www.mediafire.com/?g1nmfyfzokk
  Tập 2: Kẻ thù là anh trai Goku! Bí mật những chiến binh siêu đẳng Saiyan!
  http://www.mediafire.com/?5mzidm2ecyr
  http://www.mediafire.com/?zumyzr2meyz
  Tập 3: Trận chiến sinh tử! đ̣n tấn công hủy diệt và sự mạo hiểm của Piccolo và Goku!
  http://www.mediafire.com/?qirdnnt5muo
  http://www.mediafire.com/?lmmh0ydnna3
  Tập 4 : Hăy chạy đi nào Songoku! Con đường rắn độc dài 1 triệu cây số!
  http://www.mediafire.com/?mwtnt5yklxl
  http://www.mediafire.com/?xmq0ytqenzm
  Tập 5: Tồn tại trong vùng đất hoang dă! ánh trăng tṛn đă thức tỉnh Gohan!
  http://www.mediafire.com/?tmxizwdgqnj
  http://www.mediafire.com/?toenzkmzkyn
  http://www.mediafire.com/?mnk2jnqijw5
  http://www.mediafire.com/?mnwyjdmnxzd
  Tập 6 - Cuối cùng cũng tới đích! Bài kiểm tra ḱ quái của thần vũ trụ!
  http://www.mediafire.com/?wjjmmynmzyj
  http://www.mediafire.com/?jnz3z2z5mmy
  Tập 7 - Chiến đấu với trọng lượng tăng gấp 10 lần! Goku, chăm chỉ tập luyện nào!
  http://www.mediafire.com/?wwdyqjndtwd
  http://www.mediafire.com/?yezizkdnxjj
  Tập 8 - Rồng thần xuất hiện! Cuộc đổ bộ của người Saiyan!
  http://www.mediafire.com/?zziirimyyyy
  http://www.mediafire.com/?gfedytzvhyz
  Tập 9 - Trận khổ chiến của Yamcha! Sự đáng sợ của Saibamen!
  http://www.mediafire.com/?lmtknzokilk
  http://www.mediafire.com/?yfgn4jtjgzj
  Tập 10 - Trận chiến quyết tử! Vĩnh biệt Tenshinhan!
  http://www.mediafire.com/?dz0mju2gc4f
  http://www.mediafire.com/?menddmoknmm
  Tập 11 - Liệu Goku có về kịp hay không? Trận chiến sẽ tiếp tục trong 3 giờ nữa!
  http://www.mediafire.com/?jfyyyvhjz3m
  http://www.mediafire.com/?ywz0tjc1oiz
  Tập 12 - Piccolo ra đi trong nước mắt! Songoku phản công đầy phẫn nộ!
  http://www.mediafire.com/?mj2xentmn4l
  http://www.mediafire.com/?wzj52mctzmt
  Tập 13 - Đây chính là Kaio-Ken! Trận chiến đến cực hạn của Goku và Vegeta!
  http://www.mediafire.com/?ie2m3nzjxqj
  http://www.mediafire.com/?dn3mhumz23y
  http://www.mediafire.com/?0jedz2mmmj2
  Tập 14 - Đụng độ kamehameha! Sự biến thân của Vegeta!
  http://www.mediafire.com/?zymzy1tmzzz
  http://www.mediafire.com/?nzrnwmj1z4x
  Tập 15 - Hi vọng cuối cùng của Goku! Tất cả đặt cược vào tuyệt chiêu Genki Dama!
  http://www.mediafire.com/?o2yztwemtlq
  http://www.mediafire.com/?mmg41iz2knv
  Tập 16 - Vegeta - Saiyan vô địch nếm mùi chiến bại! Ḱ tích bất ngờ của Songohan!
  http://www.mediafire.com/?lgwy4idnrzl
  http://www.mediafire.com/?imtj04jnzzy
  Tập 17 - Kết thúc của trận tử chiến! Ngôi sao hi vọng chính là cố hương của Piccolo
  http://www.mediafire.com/?xmzfoyzuzdo
  http://www.mediafire.com/?2g0oglonnq2
  Tập 18 - Phi thuyền ngủ quên ở Yunzabit, khởi hành tới hành tinh Namek!
  http://www.mediafire.com/?zqmj221wnm4
  http://www.mediafire.com/?xdjymn2nfmm
  Tập 19 - Cường địch mới xuất hiện! Thống lĩnh vũ trụ-Freeza đại vương!
  http://www.mediafire.com/?hz3nllmwzim
  http://www.mediafire.com/?xmyxjey2zlq
  Tập 20 - Sự tà ác đáng sợ của Freeza! Dă tâm bùng cháy của Vegeta!
  http://www.mediafire.com/?4kzhmlo2nmd
  http://www.mediafire.com/?m4ywygbyjzt
  Tập 21 - Bảo vệ ngọc rồng! Những chiến binh Namek!
  http://www.mediafire.com/?ttgymnzk1z5
  http://www.mediafire.com/?mjytwm2z0jh
  Tập 22 - Dodoria truy sát ráo riết! Vegeta phát hiện sự thật!
  http://www.mediafire.com/?mmmkezfomng
  http://www.mediafire.com/?kjemneodhvz
  http://www.mediafire.com/?nxwmnhomj3z
  Tập 23 - Vegeta âm thầm hoạt động! Bi kịch của người Namek!
  http://www.mediafire.com/?4wom05ozmmd
  http://www.mediafire.com/?lq0mkdwwwxv
  Tập 24 - Kết bạn với trưởng lăo Guru! Hóa thân quỷ dữ của chiến binh xinh đẹp Zarbon!
  http://www.mediafire.com/?lhojndmi2ux
  http://www.mediafire.com/?uzdrt5wgmmz
  Tập 25 - Krillin gia tăng sức mạnh! Cảm giác bất an của Freeza!
  http://www.mediafire.com/?zjmtvy2vnnw
  http://www.mediafire.com/?nn1md2tzyoj
  Tập 26: Âm mưu hoàn toàn bị phá huỷ! Vegeta kết liễu Zarbon!
  http://www.mediafire.com/?xdotwymzmwi
  http://www.mediafire.com/?mwjjuz5jqzz
  Tập 27 - Vegeta ra đ̣n chớp nhoáng! Gohan, bảo vệ ngọc bốn sao
  http://www.mediafire.com/?kkj1qwi1zly
  http://www.mediafire.com/?xdlrj3hzzzd
  Tập 28 - Cận kề trận huyết chiến! đội đặc nhiệm Ginyu đă đến
  http://www.mediafire.com/?3dw55gzmgv3
  http://www.mediafire.com/?umdigjzlmwm
  Tập 29 - Đội đặc nhiệm Ginyu xuất kích! Hóa giải ma thuật Guldo!
  http://www.mediafire.com/?drwdtkmzdyc
  http://www.mediafire.com/?i4tmh2kmjq2
  http://www.mediafire.com/?wo1tjwtyizw
  http://www.mediafire.com/?my2w2izyzdv
  Tập 30 - Ác mộng Recoome! Chơi đùa với tớ nhé, Vegeta!
  http://www.mediafire.com/?nzjmtznjfyn
  http://www.mediafire.com/?mzwu1gtzvim
  Tập 31 - Songoku cuối cùng đă đến! Phản công đội đặc nhiệm Ginyu!
  http://www.mediafire.com/?yzwzljmumdl
  Tập 32 - Tới lượt Goku trổ tài! Goku đụng độ Ginyu!
  http://www.mediafire.com/?cwlno5nazym
  Tập 33 - Sức mạnh tối đa của Goku! Hành động đáng ngờ của Ginyu!
  http://www.mediafire.com/?kxmzodmzjtn
  Tập 34 - Thật ngạc nhiên! Goku là Ginyu và Ginyu là Goku?
  http://www.mediafire.com/?fnyh1vmmywj
  Tập 35 - Goku giành lại thân xác! Rồng thần, hăy mau hiện thân?
  http://www.mediafire.com/?nbqzjgzqy2n
  Tập 36 - Freeza tột đỉnh phẫn nộ! điều ước với rồng thần Namek, Porunga!
  http://www.mediafire.com/?nnown5z4zmj
  Tập 37 - Ác quỷ biến h́nh! Sức mạnh chiến đấu hơn một triệu của Freeza
  http://www.mediafire.com/?njibybuy30y
  Tập 38 - Freeza bắt đầu cuộc dạo chơi đẫm máu! Gohan phản công đầy phẫn nộ
  http://www.mediafire.com/?y1t1nwz25dw
  Tập 39 - Tới lượt Piccolo trổ tài ! Freeza biến thân lần thứ hai
  http://www.mediafire.com/?ogmkmdrwkzj
  Tập 40 - Biến thân siêu cấp cuối cùng của Freeza! Địa ngục thật sự giờ mới bắt đầu!
  http://www.mediafire.com/?yyndznmdzti
  Tập 41 - Thời khắc quan trọng đă tới ! Son Goku trở lại chiến trường!
  http://www.mediafire.com/?yqamdcu0z14
  http://www.mediafire.com/?b20gmnyjiwn
  http://www.mediafire.com/?dn0q3drzono
  http://www.mediafire.com/?yzzdtdzmmzn
  Tập 42 - Freeza quyết đấu Goku! Lời trăn trối cuối cùng của Vegeta!
  http://www.mediafire.com/?ylazy5yjmzm
  http://www.mediafire.com/?zdd0jwjmnmz
  Tập 43 - Son Goku vs Freeza! Mở màn của trận đại thư hùng!
  http://www.mediafire.com/?wmejfltnnnd
  Tập 44 - Màn quyền cước vô tiền khoáng hậu! Goku và Freeza và... Ginyu nữa sao?!
  http://www.mediafire.com/?zyoxzzzo5u5
  http://www.mediafire.com/?gmntuzuqvzn
  http://www.mediafire.com/?mdm2nz4jjzo
  http://www.mediafire.com/?2mezjmyxzhm
  Tập 45 - Đây là Kaio-Ken cấp 20! Gửi niềm hi vọng vào Kamehameha!
  http://www.mediafire.com/?5mmoiqmgzw2
  http://www.mediafire.com/?zzmjilzoiyz
  http://www.mediafire.com/?4z10gkyriwd
  http://www.mediafire.com/?13dujlwnnfy
  Tập 46 - Quân át chủ bài cuối cùng! Quả Genki Dama khổng lồ
  http://www.mediafire.com/?2dd0yordxjm
  http://www.mediafire.com/?ziwt2mn2zdn
  http://www.mediafire.com/?gmnewcmqzje
  http://www.mediafire.com/?mnn5maujnnk
  Tập 47 - Chiến binh huyền thoại tỉnh giấc... Siêu Saiyan Son Goku
  http://www.mediafire.com/?okmmlmtyoyu
  http://www.mediafire.com/?yezy2ztwtdm
  http://www.mediafire.com/?zyyo3mjzw30
  http://www.mediafire.com/?koyz4xedeww
  Tập 48 - Siêu Saiyan nổi giận! Lời thách thức của Son Goku!
  http://www.mediafire.com/?yn1n3gmtnrj
  http://www.mediafire.com/?yzqlztddmdx
  http://www.mediafire.com/?wrzdj2znn2l
  http://www.mediafire.com/?myj2mzub0ij
  Tập 49 - Hạ gục kẻ thù đi Son Goku! Đếm lùi thời khắc cuối cùng của hành tinh xanh!
  http://www.mediafire.com/?wvz32wjyzhn
  http://www.mediafire.com/?jei0wtwyyxn
  http://www.mediafire.com/?jomahvnfa22
  http://www.mediafire.com/?xlotngjm4mm
  Tập 50 - Sức mạnh 100% của Freeza! Rồng Thần! Xin hăy thực hiện điều ước này!
  http://www.mediafire.com/?nwtaznng15u
  http://www.mediafire.com/?vgmb5yxbae1
  http://www.mediafire.com/?mis4bm3omn9
  http://www.mediafire.com/?uvfjd2js0sh
  Tập 51 - Quyết chiến đến cùng! Hồi hộp cùng điều ước phục sinh!
  http://www.mediafire.com/?zmgyyeztzjw
  http://www.mediafire.com/?qoigm0m3inj
  http://www.mediafire.com/?mzvjd2ikjxb
  http://www.mediafire.com/?wmtjtytmmjm
  Tập 52 - Chiến binh lẻ loi trên hành tinh chết! Kết thúc trận chiến!
  http://www.mediafire.com/?zmj1l5jwe2t
  http://www.mediafire.com/?ebmmii252my
  http://www.mediafire.com/?mmm5eywgwxz
  http://www.mediafire.com/?1xmjymt3zzx
  Tập 53 - Đ̣n kết liễu cuối cùng... Son Goku! Hành tinh Namek tan biến vào hư không!
  http://www.mediafire.com/?zw0mie3z2lw
  http://www.mediafire.com/?j1z5gmmqrw2
  Tập 54 - Goku biến mất vào không gian... Trở lại nào hỡi siêu chiến binh!
  http://www.mediafire.com/?jmj05mxmq00
  http://www.mediafire.com/?suwxkfnmam5
  http://www.mediafire.com/?bjzdq0zxqif
  http://www.mediafire.com/?jngqilddzxw
  Tập 55 - Hành tinh đó chính là Trái Đất, thưa cha... Cha con Freeza báo thù!
  http://www.mediafire.com/?k6zc3zfgvg5
  http://www.mediafire.com/?xhnmtrhrxsm
  http://www.mediafire.com/?gpiqpu35dnm
  http://www.mediafire.com/?ezyoz4sxvgt
  Tập 56 - Tôi sẽ tiêu diệt Freeza! Thêm một Siêu Saiyan nữa xuất hiện?!
  http://www.mediafire.com/?m0o5yjwzgkz
  http://www.mediafire.com/?j33lmyotuwo
  http://www.mediafire.com/?hml5hnidnry
  http://www.mediafire.com/?wytq32dikm5
  Tập 57 - Chào mừng trở về, Son Goku! Câu chuyện của chàng thiếu niên tên Trunks
  http://www.mediafire.com/?wmmthgmntim
  http://www.mediafire.com/?m2zmomjetg2
  http://www.mediafire.com/?tzhkjjynn3i
  http://www.mediafire.com/?jgz3dyymvjt
  Tập 58 - Tuyệt chiêu mới của Goku, Dịch chuyển tức thời! Tập luyện đặc biệt cho 3 năm tới
  http://www.mediafire.com/?2nz4yn0mw1k
  http://www.mediafire.com/?eimzcz1yiuz
  Tập 59 - Cặp đôi không để lại dấu vết. Người nhân tạo lộ mặt.
  http://www.mediafire.com/?d3wzjryyxtw
  http://www.mediafire.com/?yi5hzjmjotm
  Tập 60 - Tấn công từ 2 hướng bởi một kẻ thù giấu mặt! Son Goku đấu với người nhân tạo số 19
  http://www.mediafire.com/?k35ynygtnnz
  http://www.mediafire.com/?l2dznnennij
  Tập 61 - Chiến thắng không là của Số 19! Siêu Saiyan Vegeta đến trễ
  http://www.mediafire.com/?zmdixe5omtz
  http://www.mediafire.com/?td3lhomhyy0
  Tập 62 - Piccolo phản công! Sự biến mất của Số 20 và tương lai lệch lạc.
  http://www.mediafire.com/?wt0dvytmxnz
  http://www.mediafire.com/?nmjzmlrjej1
  Tập 63 - Đuổi theo bác học Gero... Truy t́m pḥng thí nghiệm bí ẩn!
  http://www.mediafire.com/?b0zxnbzwgvn
  http://www.mediafire.com/?bjcwdh3nf3t
  Tập 64 - Số 17, Số 18 và...! Các Android thức giấc!
  http://www.mediafire.com/?p3uk2u6g3a6xq1y
  http://www.mediafire.com/?bmglace6qzm015m
  Tập 65 - Gương mặt xinh đẹp nhưng sức mạnh khủng khiếp?! Số 18 đấu với Vegeta!
  http://www.mediafire.com/?jnwb0fyjye1gnkj
  http://www.mediafire.com/?meuva8ivwkabg37
  Tập 66 - Đă đến lúc trở lại thành một thể! Sự quả quyết mạnh mẽ của Piccolo!
  http://www.mediafire.com/?kzvouosy281
  http://www.mediafire.com/?hhnae3cr37f
  Tập 67 - Thêm 1 cỗ máy thời gian nữa! Bulma phát hiện điều bí ẩn
  http://www.mediafire.com/?lgxzxxvkjkd
  http://www.mediafire.com/?295yi246mnr
  Tập 68 - Và thế là con quái vật đă hành động... Đi nào! Đây chính là siêu Namek
  http://www.mediafire.com/?sr801gcgvpc
  http://www.mediafire.com/?opbmgrsmq2g
  Tập 69 - Ta là anh em ruột của ngươi! Quái vật sở hữu khí của Goku!
  http://www.mediafire.com/?t32hgakbl52
  http://www.mediafire.com/?4ux4rxk5mxa
  Tập 70 - Tẩu thoát ngoạn mục bằng Thái Dương Hạ San! - Truy đuổi Cell
  http://www.mediafire.com/?mezaot5oxqk
  http://www.mediafire.com/?le8cx7mmlqn
  Tập 71 - Mưu kế của Cell - Songoku cuối cùng đă hồi phục
  http://www.mediafire.com/?ruxm61uj4ax
  http://www.mediafire.com/?3bi1lywvi0y
  Tập 72 - Tới nào, pḥng tập của Ư Chí và Thời Gian! Sức mạnh vượt xa cả Super Saiyan
  http://www.mediafire.com/?9apvvbeejfg
  http://www.mediafire.com/?s6kam8xogms
  Tập 73 - Sức mạnh thật sự của Siêu Namek. Piccolo vs Số 17
  http://www.mediafire.com/?phj7dom7g8y
  http://www.mediafire.com/?ips3a3nhnd3
  Tập 74 - Chạy mau, Số 17! - Piccolo tử chiến
  http://www.mediafire.com/?m3v6fxcl3bopoq0
  http://www.mediafire.com/?z81b96pc2hk4k3l
  Tập 75 - Lực lượng chiến đấu hùng hậu. Chiến binh câm lặng số 16 lên tiếng!
  http://www.mediafire.com/?qtxxpiyrmdc
  http://www.mediafire.com/?cokqryodiu7
  Tập 76 - Tenshinhan tử chiến bằng tuyệt kỹ Shin-Kihoko! - Son Goku xuất hiện cứu bạn
  http://www.mediafire.com/?nz16wnppz33
  http://www.mediafire.com/?55khckf3qpe
  Tập 77 - Sức mạnh vượt qua cả Siêu Saiyan! - Vegeta đă đánh bại Cell!
  http://www.mediafire.com/?0qdniak84pi
  http://www.mediafire.com/?t7c01805qcf
  Tập 78 - Hành động hèn hạ của Cell! - Krilin, mau phá hủy số 18!!!
  http://www.mediafire.com/download.php?u5muv8w1wap
  http://www.mediafire.com/download.php?1vfe47sabni
  Tập 79 - Điều tồi tệ đă xảy ra! - Cell hấp thụ số 18!
  http://www.mediafire.com/?xayhrjb5ipw
  http://www.mediafire.com/?graux0kq0ss
  Tập 80 - Cục diện thay đổi! Phiên bản hoàn thiện của Cell xuất hiện!!
  http://www.mediafire.com/?us7cvn0vsvkh2g4
  http://www.mediafire.com/?e0ju8zwtojemhlg
  Tập 81 - Vegeta một chưởng dốc toàn lực! Sức mạnh của Cell thật quá khủng bố!!
  http://www.mediafire.com/?1hc4b24zjnbz861
  http://www.mediafire.com/?o4dtyh4yqucy1vt
  Tập 82 - Siêu năng lượng thức giấc! Sức mạnh của Trunk vượt qua cả Vegeta!!
  http://www.mediafire.com/?n6avv3s9q0tmkwt
  http://www.mediafire.com/?qaia1ry86lxyp4a
  Tập 83 - Lên sóng truyền h́nh.Cuộc chơi của Cell được thông báo trực tiếp!!
  http://www.mediafire.com/?r597lohhfbr808e
  http://www.mediafire.com/?z6dpp3sa7u5r9jm
  Tập 84 - Tập luyện kết thúc! Goku sẽ quyết chiến với Cell?!
  http://www.mediafire.com/?3susjgmfs8kd31z
  http://www.mediafire.com/?opotdefd9e4p26w
  Tập 85 - Những ngày nghỉ ngơi dang dở. Quân đội hùng hậu tổng tấn công Cell!!
  http://www.mediafire.com/?2n4pyhke87th2do
  http://www.mediafire.com/?mrhok713m710sh8
  Tập 86 - Xuất hiện một Kami-sama mới.Ngọc rồng cuối cùng cũng được hồi sinh!
  http://www.mediafire.com/?lv0qmkgstbjv09i
  http://www.mediafire.com/?x1iq44j3l5v41xm
  Tập 87 - Satan, nhà vô địch lên tiếng. Giải đấu của Cell chính thức bắt đầu!!
  http://www.mediafire.com/?c6aoam4587mucf7
  http://www.mediafire.com/?0m14nr314o4b27x
  Tập 88 - Trận đấu nghẹt thở! Cell vs Goku!
  http://www.mediafire.com/?a04amgs3wk37puz
  http://www.mediafire.com/?a7k9wbvo070wtbl
  Tập 89 - Quyết đấu đến đỉnh điểm... Đánh bại Cell nào, Son GoKu!!
  http://www.mediafire.com/?gw3m7mr17ot5kaw
  http://www.mediafire.com/?6y9px28uwmk332z
  Tập 90 - Sự rút lui bất ngờ. Quyết định của Goku!!
  http://www.mediafire.com/?4tbbb5ynzc85wkl
  http://www.mediafire.com/?x5j1g2gkf78tk7z
  Tập 91 - Hãy giận dữ nào Gohan! Hãy để sức mạnh tiềm ẩn trỗi dậy!!
  http://www.mediafire.com/?ccnmz96y86zzo3y
  http://www.mediafire.com/?h3y0sj257u6shw4
  Tập 92 - Nước mắt thấu trời xanh... Gohan nổi giận!!
  http://www.mediafire.com/?fg1x17xu3n34xcy
  http://www.mediafire.com/?2iyzb243dzdanip
  Tập 93 - Không thể kiềm chế thêm nữa! Gohan tiêu diệt bọn Cell nhóc!
  http://www.mediafire.com/?a9oua5w5w9sjzcy
  http://www.mediafire.com/?7f86tfqhvzh5o4u
  Tập 94 - Khuất phục hoàn toàn. Đ̣n phản công bất ngờ của Cell!!
  http://www.mediafire.com/?5awa338spanhuwg
  http://www.mediafire.com/?aakuc1mabfaga2o
  Tập 95 - Tạm biệt mọi người. Đây là cách duy nhất để cứu trái đất!
  http://www.mediafire.com/?wg75idax7q2a0u2
  http://www.mediafire.com/?z24f8deess0dh7u
  Tập 96 - Hăy dồn hết sức mạnh... đ̣n Kamehameha mạnh nhất!!
  http://up.4share.vn/f/3b0a0e09080e0c...%2096.mkv.file[555 MB]
  http://share.vnn.vn/dl.php/3146104 [378 MB]
  http://www.mediafire.com/?xka1aczvaw5hx5b [174MB]
  Tập 97: (tập cuối)
  http://share.vnn.vn/dl.php/3150763 [262 MB]
  http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=B8F855AB402 [131 MB]
  http://www.mediafire.com/?z3rquyf4r5ytaoc [131 MB]


Page 1 of 2 12 LastLast

Visitors found this page by searching for:

dragonball z viet sub 200

tuyen tap 7 vien ngoc rong tron bo

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x