980x90 1
cstt
Results 1 to 9 of 9
Thread:

Tuyển tập phim Trương Vệ Kiện link mediafire

 1. #1

  Tuyển tập phim Trương Vệ Kiện link mediafire


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Tuyển tập phim trương vệ kiện link mediafire tổng hợp
  Dickey Cheung / 張衛健 / Trương Vệ Kiện


  -Zhang Wai Kin (tiếng Quảng)
  -Zhang Weijain (tiếng Phổ Thông)
  08/02/1965
  Nhóm máu: O


  Chiều cao:1m67
  Nơi sinh: Hồngg Kông, nguyên quán Thượng Hải
  Gia đ́nh: Mẹ va em trai Henry
  Học vấn: Tốt nghiệp St. Francis Xavieis College

  Tôn giáo: Đạo Thiên Chúa
  Sở thích: thuộc dạng "không có ǵ đặc biệt cho lắm", cực đơn giản: nghe nhạc, ca hát, thể thao....

  Màu sắc yêu thích: Trắng, vàng, cà phê nhạt
  Sở thích: thuộc dạng "không có ǵ đặc biệt cho lắm", cực đơn giản: nghe nhạc, ca hát, thể thao....

  Món ăn yêu thích: Thức ăn Nhật, trái cây, cá, ḿ ...
  trái cây, cá, ḿ ...
  Diễn viên yêu thích: Châu Nhuận Phát, Tom Hanks

  Phim yêu thích: Đệ tử Hoàng Phi Hồng

  Con vật sợ nhất: Con gián
  Ngưỡng mộ nhất: Những người không bỏ cuộc dễ dàng
  Khởi đầu sự nghiệp vào năm: 1984, lúc đó đoạt giải nhất cuộc thi Tân Tú do TVB tổ chức (1984), lập tức nổi tiếng với bộ phim "Hồn ma vui vẻ", đưa Dicky trở thành Tiểu Sinh của TVB.

  Mẫu bạn gái lư tưởng: Dáng người cao, ốm, tao nhă, mắt to tṛn >> hầu như sở thix này chưa bao giờ thay đổi, 3 cô gái trong cuộc đời Dicky đều có những đặc điểm ấy.

  Bạn gái trước đây: Giang Hân Yến, Tuyên Huyên
  Bạn thân: Andy Hứa Chí An, William Tô Vĩnh Khang, Edmond Lương Hán Văn, Ngô Quốc Kính

  Chàng diễn viên này được mệnh danh là cây hài số một ở Hong Kong với những pha chọc cười tưng bừng. Tuy nhiên, ở ngoài đời anh rất lạnh lùng bởi Trương Vệ Kiện luôn nghĩ về tuổi thơ không mấy vui vẻ của ḿnh. Sinh ra trong một gia đ́nh không khá giả, cha đi theo người đàn bà khác, bỏ mặc mẹ anh một ḿnh lo cho lũ con nhỏ, nên từ bé Trương Vệ Kiện đă biết “không ai lo cho anh bằng chính anh” và đă tỏ ra là một cậu bé có tinh thần “tự lực cánh sinh” rất cao. Vốn có chút năng khiếu nghệ thuật, anh “liều” tham gia cuộc thi T́m kiếm ca sĩ triển vọng Hong Kong và may mắn đoạt giải. Vậy là giă biệt những ngày làm thuê mệt nhọc tới tận đêm khuya, Trương Vệ Kiện đă bước chân vào làng giải trí. Tuy nhiên, dường như số phận vẫn như muốn thử thách anh. Dù rất chăm chỉ, một ngày chỉ có được vài ba tiếng đồng hồ để ngủ, nhưng rốt cục sau 6 năm phấn đấu, anh đành phải khăn gói sang Đài Loan t́m kiếm vận may.


  Dù không muốn ra đi nhưng Trương Vệ Kiện đă không c̣n con đường nào khác. Bởi sự nghiệp ca hát của anh sau bao năm vẫn giậm chân tại chỗ, thêm vào đó, nhờ có danh tiếng trên đất Đài Loan, Trương Vệ Kiện lại được nhiều đạo diễn Hong Kong mời anh trở về đóng phim cho họ. Cuộc sống của một ngôi sao mới thực sự bắt đầu với Trương Vệ Kiện từ đây. Theo thông tin của Thế Giới Phụ Nữ, sau cuộc t́nh với Giang Hân Yến, Trương Vệ Kiện lại tiếp tục thất bại trong t́nh yêu với Tuyên Huyên. Hiện nay, với quỹ thời gian rất ít ỏi nhưng cô diễn viên nổi tiếng Trương Tây lại sẵn sàng dành cho anh để ǵn giữ t́nh yêu của hai người. Trương Vệ Kiện từng kết luận: Anh không phải là một người t́nh tuyệt vời nhưng lại rất tự tin khẳng định rằng anh sẽ là người cha tốt. Anh yêu cuộc sống gia đ́nh, thích có nhiều con và Trương Tây cũng vậy. Trong tương lai anh luôn muốn lo cho con cái hạnh phúc, nhưng sẽ vẫn nghiêm khắc với chúng “Tôi sẽ cho chúng sự đầy đủ, nhưng sẽ phải tự lập. Tôi chỉ lo cho chúng cái cần câu để bước vào đời, c̣n chúng phải tự lo cuộc sống của ḿnh bằng cái cần câu đó”, Trương Vệ Kiện tâm sự.  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

  1.Tiểu Bảo Và Khang Hy - Lồng Tiếng (17,4 GB = 17 875MB )
  1.Tiểu Bảo Và Khang Hy - Lồng Tiếng (17,4 GB = 17 875MB )
  Độ dài: 40 tập

  Diễn viên:

  Trương Vệ Kiện vai Vi Tiểu Bảo

  Đàm Thiệu Văn vai Khang Hy

  Lâm Tâm Như vai Kiến Ninh Công Chúa

  Ngô Thần Quân vai Song Nhi

  Trương Tây vai Mộc Kiến B́nh

  Trần Pháp Dung vai Long Nhi

  Chu Ân vai A Kha

  Thư Kỳ vai Tiểu Kim Ngư

  Trịnh Y Kiện vai Trần Cận Nam

  Ngô Mẫn Đạt vai Đại Hải Phú  Vi Tiểu Bảo là con của 1 người làm đầu bếp , phục vụ bàn ở lầu xanh . Cậu sông bằng nghề mang lại tiễng cười cho mọi tất cả mọi ng`. Tiểu Bảo đem ḷng yêu Tiểu Kim Ngư nhưng gia đ́nh Tiểu Kim Ngư không đồng ư v́ cậu quá nghèo .  Tiểu Bảo vô t́nh cứu mạng : Trần Cận Nam - Tổng đà chủ của Thiên Địa Hội , là 1 bang hội có mục đích phản Thanh , phục Minh . Tiểu Bảo tự nguyện xin Trần Cận Nam vào Thiên Địa Hội và rất muốn nhận Trần Cận Nam làm sư phụ . V́ có ơn cứu mạng ḿnh , Trần Cận Nam phong cho Tiểu Bảo làm : Hương Chủ Thanh Mộc Đường và bảo cậu đến gặp Hồ Đắc Đế để học vơ công .  Tiểu Bảo vô cùng sung sướng , cậu thề sẽ hok dc làm hại bang hội . Đúng lúc đó , vua Khang Hy sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi t́m cao thủ để giúp vua đối phó với gian thần Ngao Bái , Ngô Tam Quế .....


  Nhờ chí thồng minh và sự may mắn , Tiểu Bảo đă lọt dc vào mắt xanh của hai vị này và dc đưa vào cung , trước khi vào cung cậu đến tạm biệt Tiểu Kim Ngư và nói răng : khi cậu trở về sẽ giàu to , sẽ cưới cô về làm vợ nhưng Tiểu Bảo đâu ngờ rằng , Tiểu Kim Ngư bị ép thành thân với ng` khác và cô có định tự tử . Khi vào trong cung , cậu trở thành hảo bằng hữu của Khang Hi và lập biết bao công lớn như : diệt trừ Ngao Bái , Ngô Tam Quế ; phá hủy Thần Long Đảo ; phát hiện công chúa Nước Nga cấu kết với gian thần làm phản tiêu diệt Trung Hoa .... khiến cho Khang Hi rất tin tưởng cậu . Tiểu Bảo cưới luôn 6 ng` vợ là : Kiến Ninh , Mộc Kiếm B́nh , Phương Nhi , Song Nhi , Long Nhi , A Kha .


  Hầu hết Tiểu Bảo đều phải trải qua nhiều thử thách mới cứoi dc 6 cô vợ đấy , mà dù có đông thê thiếp đi mấy cậu vẫn ho quên Tiểu Kim Ngư - là mối t́nh đầu của Tiểu Bảo , cậu rất chi là đau khổ kgi biết dc cái chết của cô . Càng ngày , càng ngày Tiểu Bảo phải chọn lựa , một là đi theo Thiên Địa Hội phản lại nước Đại Thanh , phản lại ng` băng hữu của minh ; hai là theo lệnh Khang Hi san phẳng Thiên Địa Hội , Vi Tiểu Bảo phải xử lư ra sao ?
  DOWNLOAD MEDIAFIRE
  http://www.mediafire.com/?58k192ib8kdot


  Pass Join: truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 4. #3

  2.Bá chủ song quyền (20 tập) (8.67 GB = 8 878Mb)
  Tên tiếng anh : MONEY AND FAME
  Tên gốc : Quyền Đỗ Song Thiên Hạ
  TVB sản xuất năm 1992
  Số tập : 20
  Giám chế : Lư Thiệu Huệ
  Diễn viên :
  - Trương Vệ Kiện
  - Ngô Cương
  - Giang Hân Yến
  - Quan Tú Mi
  - Trương Nghị
  - Lê Hải Sơn
  - Lạc Ứng Quần
  - Âu Dương Chấn Hoa  DOWNLOAD MEDIAFIRE http://www.mediafire.com/?854dq0sx1jbhn


  Pass Join : truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 5. #4

  3. Trạng Sư Trần Mộng Cát (12.2 GB = 12 492Mb)  Diễn viên:

  * Trương Vệ Kiện - Trần Mộng Cát
  * Trương Tây - Mi Mi
  * Ngô Mạnh Đạt - Phương Đường Kiến


  Nội dung:
  Mộng Cát xuất thân trong một gia đ́nh giàu có của huyện Quảng Đông Hoa, sớm mất đi t́nh yêu thương chăm sóc của mẹ, cậu lầm lũi sống với cha ḿnh là Trần Hồng. Cha Mộng Cát giao cậu cho thầy Phương Đường Kính. Mộng Cát là một cậu bé ngỗ ngược, tinh ranh ngay đến thầy giáo cũng bị cậu chơi khăm làm tṛ đùa của cậu. Rồi một ngày “gậy ông đập lưng ông” khiến cậu bị thương. Thầy Kính nghĩ đó là do lỗi của ḿnh lặng lẽ bỏ đi, từ đó Mộng Cát lại trở nên trầm lặng. Sau đó cậu được cha đưa đến trường tư thục học.


  Mộng Cát đem ḷng yêu mến Liễu Mi. Trái tim băng lạnh, trầm cảm trong mười mấy năm Mộng Cát dần được sưởi ấm. Gia đ́nh Mộng Cát xảy ra biến cố, Chí Hiền t́m cách chiếm đọat tài sản nhà Mộng Cát, cha Mộng Cát v́ thế mà bệnh không dậy nổi, trước lúc ra đi di chúc để lại mọi tài sản cho Mộng Cát.  Người phương Tây dùng Bạch phiến gây chiến, Mộng Cát bị bắt đi lính. C̣n Thầy Kính lại trở thành sư gia trong cuộc chiến chống sự phủ bại vô năng của triều Thanh. Trong một cuộc chiến, Mộng Cát bị thương và mất đi trí nhớ. Anh ko c̣n nhớ được Liễu Mị là ai, chỉ t́m thấy chiếc khăn tay mà anh luôn mang bên ḿnh là tín vật giữa 2 người. Mộng Cát được cô y tá Mă Lợi chữa bệnh. Lâu ngày giữa 2 người nảy sinh một t́nh yêu rất đẹp. Khi trí nhớ hồi phục Mộng Cát sẽ đối đầu với cuộc chiến kia thế nào? C̣n giữa Liễu Mị và Mă Lợi anh sẽ phải xử sự sao đây?


  Bộ phim rất hài hước nhưng cũng có nhiều cảnh lăng mạn.
  Đặc biệt phim có phần phản ánh thực trạng Tây hóa của Trung Quốc thời đó, có phần phá bỏ những cách thức cầu kỳ của phương Tây & tôn lên nét đẹp của người Trung Quốc.
  Phim có sự tham gia của Trương Vệ Kiện (dĩ nhiên rồi, cái này miễn bàn), Trương Tây, Ngô Mạnh Đạt, Trịnh Thoại Hiểu ... Phim có 2 cây cười của TQ, 1 già 1 trẻ bảo đảm bạn sẽ thích ngay.
  DOWNLOAD MEDIAFIRE
  http://www.mediafire.com/?5ffnz816cfpr9
  Pass Join : truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 6. #5

  4. Hoàng Phi Hồng Truyền Kỳ 33/33 (16.3 Gb = 16 691Mb)

  Diễn viên
  Trương Vệ Kiện, Vương Tinh, Trần Vỹ, Văn Tụng Nhàn
  Đạo diễn: Đặng Diễn Thành
  Sản xuất: Asia Film
  Phát hành: 2007
  Độ dài: 33 Tập
  Thể loại: Hài hước, Vơ thuật, T́nh cảm


  Sau thành công của các bộ phim vơ hiệp Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Bát đại hào hiệp, Tuyết sơn phi hồ, mới đây đạo diễn Vương Tinh vừa khai máy bộ phim Hoàng Phi Hồng trên phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang)

  Sau thành công của các bộ phim vơ hiệp Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Bát đại hào hiệp, Tuyết sơn phi hồ, mới đây đạo diễn Vương Tinh vừa khai máy bộ phim Hoàng Phi Hồng trên phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang).

  Nhân vật Hoàng Phi Hồng được giao cho Trương Vệ Kiện đảm nhận, Trịnh Hiểu Đông (vai Phong Nhất Trận trong phim Bát đại hào hiệp) thủ vai Lương Khoan.


  Đây là lần thứ hai Trương Vệ Kiện và Trịnh Hiểu Đông đóng chung, sau phim Kế hoạch A, cũng do đạo diễn Vương Tinh dàn dựng.

  Đạo diễn Vương Tinh cho biết, quay xong phim Hoàng Phi Hồng, tháng 10 tới ông sẽ bấm máy bộ phim Đại Thượng Hải, lấy bối cảnh thập niên 30.

  Bộ phim kể về thời trai trẻ của Hoàng Phi Hồng với những câu chuyện hành hiệp trượng nghĩa, đấu tranh chống lại cái ác của ông và đệ tử ở Quảng Châu, Hong Kong. Đạo diễn Vương Tinh cho rằng trong hàng trăm bộ phim kể về vị anh hùng cái thế này dù là đề cao vơ thuật Trung Hoa hay phẩm chất cao thượng cũng đều khó bộc lộ hết về con người ông, một tinh thần thượng vơ với "Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí , Tín , Dũng"


  DOWNLOAD MEDIAFIRE
  http://www.mediafire.com/?tyee6olwy9wue  Pass Join: truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 7. #6

  5.Thiếu Niên Phương Thế Ngọc - Trương Vệ Kiện (6.5Gb=6 656Mb)


  Young Master Of Shaolin

  Thiếu Niên Phương Thế Ngọc
  Diễn viên: Trương Vệ Kiện - Phương Thế Ngọc
  Điềm Nữu - Miêu Thúy Hoa Phàn
  Thiếu Hoàng - Hồng Hy Quan
  Trịnh Thoại Hiểu - Hồ Huệ Càn
  Lư Đ́nh Nghi - Nghiêm Vĩnh Xuân

  Thể loại: Vơ Thuật-Kiếm Hiệp
  Độ dài: 32 Tập
  Quốc gia: Hồng Kông
  Năm sản xuất: 1999


  Phương Thế Ngọc là một thiếu niên giỏi vơ, thông minh nhưng lại thích đánh nhau & chọc phá mọi người. Thế Ngọc cùng với mẹ là Miêu Thúy Hoa - cả hai luôn đem lại nhiều rắc rối khiến người cha Phương Đức điên đầu. Thế Ngọc đă gặp & kết bạn với Hồng Hy Quan, Hồ Huệ Càn, Nghiêm Vĩnh Xuân. Trong nhiều lần đấu vơ, Thế Ngọc đă vô t́nh gây thù oán với gia đ́nh Lôi Lăo Hổ. Sau đó, v́ sự truy đuổi của Lư Tiểu Hoàn - vợ Lôi Lăo Hổ, Thế Ngọc cùng với Hy Quan , Huệ Càn trốn lên Thiếu Lâm Tự học vơ. Tại Thiếu Lâm Tự, Thế Ngọc đă gặp & yêu Tiểu Tiểu nhưng mối t́nh của họ cũng gặp nhiều sóng gió. Đến cuối, Thế Ngọc phải đối đầu với Bạch Mi - sư bá của Lư Tiểu Hoàn.
  DOWNLOAD MEDIAFIRE

  http://www.mediafire.com/?a1ji4cko0i6hn


  Pass Join: truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 8. #7

  6. Project A --Kế Họach A- 32 Tập US Lồng Tiếng ( 14.2 Gb = 14 540Mb)
  Đạo diễn: Vương Tinh
  Diễn viên: Chung Hân Đồng, Trương Vệ Kiện, Đàm Diệu Văn
  Nhà sản xuất: Asia Film
  Thể loại: Hài hước, Truyền h́nh, Vơ Thuật, T́nh Cảm
  Tổng số: 32 tập
  Quốc gia: Trung Quốc
  Năm sản xuất: 2007

  Giới thiệu: Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1915 tại Hồng Kông ,thời gian đất nuớc có nhiều biến động bất ổn về chính trị xả hội ,đa số c̣n tồn tại nhiều đều bất công và tàn bạo đại bộ phận 1 số thanh niên trong xă hội có nhiệt huyết t́m cách chống lại sự bất công vô lư và đan xen trong đó là t́nh cảm của giới trẻ với đầy nhửng cung bậc vui buồn bi thuơng .........

  Câu chuyện xoay quanh một anh chàng cảnh sát hàng hải hương cảng vào thời đầu thế kỷ 20 biệt danh là little trumpet. Chàng họ hồ, thuộc ḍng dơi quư tộc giàu sang, sau nhiều năm ăn học tại Anh cat lợi, đă trở về hương cảng và trở nên thượng cấp của little trumpet. sau vài chuyển đụng chạm lẩm cẩm , cả hai trở nên thân thuộc để cùng nối tay chông lại tội ác đang từng lúc càng lan tràn tại nước nhà. câu chuyện "kế hoạch a" được lồng trong cảnh đánh đâm cùng với một lượt hai mối t́nh. little trumpet th́ gặp gỡ ái nữ của một tên cướp biển nổi tiếng vùng nam hải, trong khi anh chàng họ hồ lại yêu mê say đắm một cô gái thuộc ḍng dơi của một tên lưu manh có hạng..


  http://www.mediafire.com/?h9lq4n32kbl7b


  Pass Join: truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 9. #8

  7. Kỳ Tài Trương Tam Phong 40/40 (15.7Gb=16 076Mb)

  Diễn viên:
  Trương Vệ Kiện – Trương Quân Bảo

  Lư Băng Băng – Tần Tư Dung

  Lư Tiểu Lộ – Minh Đạo Hồng

  Nghiêm Khoan – Dịch Kế Phong

  Tô Hữu Bằng – Dịch Thiên Hành

  Lâm Tâm Như – Băng Tâm

  Hồ Tịnh – Lăng Tuyết Nhạn

  Tae – Trương Thúy Sơn

  Trương Thiết Lâm – Phi Long tướng quân


  Nội dung:
  Lấy bối cảnh lịch sử dưới thời Bắc Tống nhiều biến động, phim tái hiện quá tŕnh gây dựng phái Vơ Đang nổi tiếng trong vơ lâm với môn Thái cực quyền lưu truyền ngàn đời ở Trung Quốc của ông tổ Trương Tam Phong. Nhân vật chính Trương Tam Phong (Trương Vệ Kiện) tên thật là Trương Quân Bảo từ nhỏ được gia đ́nh gởi vào Thanh Phong quan tu hành. Trong lúc đó bên ngoài đang diễn ra nhiều sự kiện sóng gió với việc Tần Cối dùng miệng lưỡi xúi giục vua hăm hại Nhạc Phi. Trong đại hội vơ lâm với mục đích cứu Nhạc Phi, Trương Quân Bảo t́nh cờ gặp, kết bạn với minh chủ vơ lâm Dịch Thiên Hành (Tô Hữu Bằng) và nữ hiệp Tần Tư Dung (Lư Băng Băng). Trương Quân Bảo nắm giữ di vật của Nhạc Phi nên bị Tần Cối truy sát và trở thành “kẻ thù của vơ lâm”. V́ Tần Tư Dung là người của Tần Cối cài vào nên Trương Quân Bảo gặp nhiều rắc rối dù đă được vị hoà thượng vơ công cao cường vui tính Đăng Không đại sư (Trương Thiết Lâm) che giấu trong Thiếu Lâm tự. Bị Tần Cối hăm hại đến mất trí nhớ, nhưng được Đăng Không đại sư giúp đỡ, Trương Quân Bảo đă hồi phục và sáng tạo nên môn Thái cực quyền. Trương Quân Bảo cùng “đại ca” Dịch Thiên Hành cuối cùng đă đánh bại Tần Cối. Sau khi trở về núi Vơ Đang, Trương Quân Bảo đổi tên thành Trương Tam Phong, sáng lập môn phái Vơ Đang lừng danh vơ lâm Trung Quốc.

  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x821.

  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x821.

  DOWNLOAD MEDIAFIRE

  http://www.mediafire.com/?5vej70gtp3t5m  Pass Join: truyenky.vn
  Nguồn google,truyenky


 10. #9

Visitors found this page by searching for:

tuyen tap truong ve kien

tuyen tap phim kiem hiep cua truong ve kien

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x