980x90 1
cstt
Results 1 to 1 of 1
Thread:

Tải Download Truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Trọn bộ Link mediafire

 1. #1

  Tải Download Truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Trọn bộ Link mediafire


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Tải Download Truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Trọn bộ Đủ bộ 111 tập Link mediafire

  Tải Download Truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Trọn bộ Link mediafire
  GIỚI THIỆU
  Bấm vào đây để xem nội dung đầy đủ
  Truyện lấy bối cảnh là thời Hậu Lê, tuy nhiên những sự kiện xảy ra trong truyện không trùng lặp với những sự kiện xẩy trên thực tế. Nhưng hầu hết những sự kiện chính xảy ra trong Thần Đồng Đất Việt đều dựa trên những câu truyện, điển tích lịch sử có thật của Việt Nam.
  Tác phẩm này kể lại những câu chuyện về cuộc đời của Lê Tí, một Trạng Nguyên của Đại Việt cùng với những người bạn thân của cậu là Sửu ẹo, Dần béo và Cả Mẹo. Sự ra đời của Trạng Tí cũng không b́nh thường. Kiếp trước cậu vốn là một bậc thần tiên có kiến thức uyên bác trên Thiên Đ́nh, sau đó được đầu thai xuống trần gian để giúp đỡ Đại Việt. Mẹ của Tí là bà Hai hậu, sau khi đi cày về mệt mỏi đă ngồi lên một ḥn đá để nghỉ ngơi và có mang và sau đó sinh ra cậu.
  Từ nhỏ, Tí đă thể hiện ḿnh là một người con hiếu thảo, ham học và có trí thông minh hơn người. Ngay cả Đồ Kiết, thầy dạy của cậu cũng phải ngạc nhiên về kiến thức của cậu. Ở làng Phan Thị, với khả năng hơn người, cậu cũng đă giúp mẹ, các bạn của ḿnh và những người dân trong làng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Vượt qua ba ḱ thi Hương, Hội, Đ́nh một cách xuất sắc, cậu trở thành trạng nguyên nhỏ tuổi nhất của Đại Việt. Sau đó, cậu cũng được Đại Minh công nhận là Lưỡng Quốc Trạng Nguyên.
  Tí cùng Sửu, Dần và Cả Mẹo cũng đă có công lớn trong việc pḥ trợ vua Lê chống lại sự xâm lược của Đại Minh và đối phó với các sứ thần mà Đại Minh cử sang. Trong triều đ́nh, cậu là một vị quan thanh liêm chính trực nên được và được công chúa Phương Th́n yêu mến nhưng cũng v́ thế mà cậu luôn bị Tể Tướng Tào Hống và những người trong gia đ́nh là hai đứa con ông coi là cái gai trong mắt và t́m mọi cách để hạ nhục cậu, tuy nhiên trong phần lớn các câu chuyện cậu là người chiến thắng. Cũng nhờ tài trí vượt bậc, Trạng Tí được vua tin tưởng giao trọng trách đi sứ Bắc Quốc nhiều lần. Ở đó, Tí cũng gặp phải nhiều khó khăn do vua Bắc Quốc và Vương Thừa Tướng tạo ra nhằm ám hại cậu và làm tổn hại uy tín Đại Việt, thậm chí có lần suưt chút nữa th́ thiệt mạng. Tuy đă ra làm quan nhưng đôi lúc cậu vẫn được vua cho phép về quê để chăm sóc mẹ và giúp đỡ dân làng. Và tất nhiên, tài trí và sự giúp đỡ nhiệt t́nh từ những người bạn tốt đă giúp cậu rất nhiều.

  Các nhân vật chính của bộ truyện đều là những người nhỏ tuổi:
  Lê Tí: Trạng nguyên nhỏ tuổi của Đại Việt. Cậu là một người có tài trí vượt bậc. Cậu là người đă từng làm cho triều đ́nh bắc quốc phải tâm phục khẩu phục và cậu đă được Hoàng đế bắc quốc phong làm Lưỡng Quốc Trạng Nguyên. Cậu đă nhiều lần cứu Triều đ́nh đại việt và Làng Phan Thị thoát khỏi nhiều t́nh huống nguy hiểm. Bên cạnh đó, cậu là một người con hiếu thảo, biết chăm lo cho gia đ́nh.
  Sửu ẹo: Bạn thân của Trạng Tí. Cô là con của Đồ Kiết, thầy dạy của Trạng Tí. Tuy là nữ nhi nhưng bên cạnh sự đảm đang, tháo vát cô cũng thể hiện ḿnh là một người có chí hướng không kém các bậc nam nhi. Cô rất tức giận khi thấy Tí đi với 1 cô gái khác (công chúa Phương Th́n là một ví dụ)
  Dần béo: Bạn thân của Trạng Tí. Mẹ cậu là một bà chủ quán ăn hám lợi tên là Tám Tiền, c̣n cha là Xă Bạc, một người đàn ông nát rượu. Cậu có thân h́nh to béo và rất ham ăn.
  Cả Mẹo: Bạn thân của Trạng Tí. Cậu là con trai của Bá hộ Măo, một địa chủ giàu có trong làng và vợ thứ ba của ông. Tuy là con nhà giàu có nhưng cậu sống rất ḥa đồng với mọi người trong làng nhưng đôi lúc vẫn tỏ ra khinh thường dân làng. Tính cách lẫn khuôn mặt cậu được di truyền từ người cha là Bá hộ Măo

  Ngoài ra, Thần đồng Đất Việt c̣n có một số nhân vật khác, cũng có tên lấy theo tên 12 con giáp:
  Công chúa Phương Th́n: Con gái của vua Đại Việt, rất được Vua cha cưng chiều nên nhơng nhẽo và đỏng đảnh. Cô bé cũng rất mến mộ Trạng Tí.
  Tiểu tị: Một chú tiểu hiền lành, tuy vậy rất đễ bị ăn hiếp và được đám bạn bảo vệ.
  Ngọ "bà chằn": Con của một lương y trong làng, rất giỏi về thuốc. Tuy vậy, Ngọ rất hung dữ.
  Mùi mập: Một cô bé mập, rất dễ thương nhưng có nhiều tàn nhang trên mặt. Thần tượng của Mùi là Cả Mẹo.
  Công chúa Thiên Thân: Con gái duy nhất của Hoàng đế Bắc Quốc. Tuy chỉ trạc tuổi Trạng Tí nhưng Thiên Thân được mệnh danh là "Thần đồng đất Bắc". Rất mến mộ Trạng Tí.
  Dậu "rách": Cậu bé nghèo nhất làng Phan Thị. Cậu phải đi làm thuê để nuôi bà đang bị bệnh. V́ ốm yếu nên thường là tâm điểm trêu ghẹo của những cậu bé trong vùng. Tuy vậy, cậu học rất giỏi và chăm. Thường xuyên đối đáp với Trạng Tí. Trong tập 63, cậu được Nhà vua phong làm Quan Ngự Sử nhưng cậu đă từ chối
  Dương Bá Tuất: Vơ trạng nguyên của Đại Việt và đă có công lớn trong cuộc chiến với Bắc Quốc. Kiếp trước anh và Trạng Tí là bạn thân của nhau trên thiên đ́nh.
  Thiên Hợi: Tiểu hoàng tử của Hoàng đế Bắc Quốc, em trai của Thiên Thân. Là một kẻ hiếu thắng. Cậu bé này không ưa nhóm bạn Trạng Tí.

  Các nhân vật chính

  Bấm vào đây để xem nội dung đầy đủ
  Lê Tí

  Ngoại h́nh - Trang phục

  Ở các tập đầu, ngoại h́nh của Tí có phần hơi béo. Sau đó ngoại h́nh đă được sửa lại cho cân đối hơn. Đặc điểm dễ nhận ra ở cậu là mái tóc ba chỏm và chiếc áo thêu h́nh đất nước Việt Nam.
  [sửa] Tài năng, Tính cách

  Là trạng nguyên nhỏ tuổi của Đại Việt, cậu là một người có tài trí vượt bậc. Cậu là người đă từng làm cho triều đ́nh bắc quốc phải tâm phục khẩu phục và cậu đă được Hoàng đế bắc quốc phong làm Lưỡng Quốc Trạng Nguyên. Cậu đă nhiều lần cứu Triều đ́nh đại việt và Làng Phan Thị thoát khỏi nhiều t́nh huống nguy hiểm. Bên cạnh đó, cậu là một người con hiếu thảo, biết chăm lo cho gia đ́nh.
  Sửu ẹo

  Ngoại h́nh - trang phục

  Đặc điểm nổi bật là chiếc áo yếm màu vàng có thêu hoa trước ngực và chiếc váy dài màu nâu.
  Tài năng, Tính cách

  Bạn thân của Trạng Tí. Cô là con của Đồ Kiết, thầy dạy của Trạng Tí. Tuy là nữ nhi nhưng bên cạnh sự đảm đang, tháo vát cô cũng thể hiện ḿnh là một người có chí hướng không kém các bậc nam nhi. Cô rất tức giận khi thấy Tí đi với 1 cô gái khác (công chúa Phương Th́n là một ví dụ).
  [sửa] Dần béo

  Bạn thân của Trạng Tí. Mẹ cậu là một bà chủ quán ăn hám lợi tên là Tám Tiền, c̣n cha là Xă Bạc, một người đàn ông nát rượu. Cậu có thân h́nh to béo và rất ham ăn.
  Cả Mẹo

  Bạn thân của Trạng Tí. Cậu là con trai của Bá hộ Măo, một địa chủ giàu có trong làng với vợ thứ ba của ông. Tuy là con nhà giàu có nhưng cậu sống rất ḥa đồng với mọi người trong làng nhưng đôi lúc vẫn tỏ ra khinh thường dân làng. Tính cách lẫn khuôn mặt cậu được di truyền từ người cha là Bá hộ Măo.
  [sửa] Các nhân vật nhỏ tuổi


  • Tiểu Tị:

  Một chú tiểu hiền lành, tuy vậy rất đễ bị ăn hiếp và được đám bạn bảo vệ.

  • Công chúa Phương Th́n:

  Con của vua Đại Việt, rất được Vua cha cưng chiều nên nhơng nhẽo và đỏng đảnh. Rất mến mộ Trạng Tí.

  • Ngọ "bà chằn":

  Con của một lương y trong làng, rất giỏi về thuốc. Tuy vậy, Ngọ rất hung dữ.

  • Mùi mập:

  Một cô bé mập, rất dễ thương nhưng có nhiều tàn nhang trên mặt. Thần tượng của Mùi là Cả Mẹo.

  • Dậu "rách":

  Cậu bé nghèo nhất làng Phan Thị. Cậu phải đi làm thuê để nuôi bà đang bị bệnh. V́ ốm yếu nên thường là tâm điểm trêu ghẹo của những cậu bé trong vùng. Tuy vậy, cậu học rất giỏi và chăm. Thường xuyên đối đáp với Trạng Tí. Trong tập 63, cậu được Nhà vua phong làm Quan Ngự Sử nhưng cậu đă từ chối.

  • Công chúa Thiên Thân:

  Con gái duy nhất của Hoàng đế Bắc Quốc. Tuy chỉ trạc tuổi Trạng Tí nhưng Thiên Thân được mệnh danh là "Thần đồng đất Bắc". Rất mến mộ Trạng Tí.

  • Thái tử Thiên Hợi:

  Là người con trai đầu tiên của Vua Minh. Cậu là một cậu bé khá béo , rất hiếu thắng và ngu ngốc khác hẳn người chị của ḿnh. Tuy vậy cậu vẫn là một cậu bé tốt bụng.
  [sửa] Các nhân vật tại làng Phan Thị


  • Bá hộ Măo:

  Địa chủ giàu có nhất làng Phan Thị. Một người luôn cậy tiền, cậy thế và không coi ai ra ǵ. Ông là người cực kỳ háo sắc. Ông có ba người vợ và một người con trai là Cả Mẹo.

  • Đồ Kiết:

  Thầy đồ duy nhất của làng Phan Thị. Cha của Sửu ẹo. Ông là một người luôn keo kiệt và bủn xỉn. Kẻ thù số một của ông là Đồ Bư. Ông đă mượn danh "Thầy của Trạng Tí" để hút học tṛ.

  • Hai Hậu:

  Mẹ của Trạng Tí. Là một người phụ nữ nhân hậu và tốt bụng.

  • Bà Tám Tiền:

  Mẹ của Dần Béo. Là một người đàn bà to béo và hung dữ. Bà là chủ của một quán ăn. Bà coi luôn coi tiền là trên hết.

  • Xă Bạc:

  Cha của Dần Béo. Là một người đàn ông nát rượu nhưng tuy thế ông rất hiền lành và tốt bụng.

  • Từ Văn Phế:

  Lang y duy nhất của làng Phan Thị. Cha của Ngọ "bà chằn". Một lang y kém cỏi. Ông ham tiền không kém ǵ tám Tiền và bủn xỉn không kém ǵ Đồ Kiết.

  • Đồ Bư

  Thầy đồ dạy nghề. Ông rất ghét Đồ Kiết và luôn t́m cách trả thù ông ta.

  • Sư cụ trụ tŕ

  Sư trụ tŕ của ngôi chùa nơi Tiểu Tỵ đang tu hành.

  • Các má của Cả Mẹo:

  Là 3 bà vợ của Bá Hộ Măo. 3 bà luôn t́m cách phá đám khi Bá Hộ Măo hẹn ḥ với một cô gái nào đó. Bà vợ thứ 3 là mẹ ruột của Cả Mẹo.

  • Bác Ba Mập:

  Là cha của Mùi mập. Ông được cứu thoát bởi một tên Bá Hộ tham lam (tập 62: Lá đơn không chữ) nên chấp nhận làm người hầu cho hắn mặc dù hắn thiếu nợ ông tới 1200 lạng bạc. Sau, nhờ Trạng Tí mà Bác Ba được trở về gia đ́nh, với công việc đúc đồng và ông là tay đúc đồng cừ khôi nhất (Tập 80: Thủng lủng đại chung)

  • Quan Huyện Sở Tại:

  Là một quan huyện luôn quan tâm đến dân. Khi gặp một vụ kiện nào đó bị bế tắc ông luôn nhờ Trạng Tí xử thay.

  • Phó Lương:

  Là một họa sĩ có tài trong làng. Tuy vẽ rất đẹp nhưng ông lại là người nghèo rớt mồng tơi. Xưởng vẽ của ông được sứ giả Bắc Quốc đến thăm một lần.

  • Bà nội Cả mẹo

  Là mẹ ruột của Bá hộ Măo. Trong ngày lễ thượng thọ của ḿnh, bà đă chia cho Bá hộ Măo và người con gái út 3 ḥm vàng nén mà cụ cố khi xưa làm quan ban tặng. Trước lúc chết, cụ trối rằng: "Nếu sanh con trai th́ con 2 ḥm, mẹ 1 ḥm; Nếu sanh con gái th́ con 1 ḥm, mẹ 2 ḥm." Nhưng bà lại sinh đôi một trai một gái và cuộc chiến tranh giành vàng giữa Bá hộ Măo và cô em diễn ra rất quyết liệt (xem tập 17: Trận chiến gia tài). Cuối cùng th́ Tí đă tới và phân chia đều số vàng cho cả ba người.

  • Tiểu Càn

  Là chú tiểu trong chùa, lớn hơn nhóm bạn Trạng Tí vài tuổi và có một chỏm tóc dài trên đầu. Tiểu Càn rất ghét Tiểu Tỵ v́ Tỵ luôn hoàn thành công việc Sư cụ giao cho một cách nhanh chóng.
  [sửa] Các nhân vật trên tỉnh


  • Đào Hát:

  Là một cô nàng tham cao sang quyền quư, là người khiến Bá Hộ Măo mê đến không thể tả đến nỗi ông muốn rước Đào Hát về làm bà tư. Nhưng Trạng Tí đă dùng kế phá hỏng mỗi t́nh của 2 người trong tập 12: Bạn gái bá hộ. Sang tập 38, Bá Hộ Măo vẫn ẹo ẹo bên Đào Hát, bị Trạng Tí bắt quả tang và bị quan xử tội.

  • Tổng Hợi:

  Chồng của Đào Hát. V́ Đào Hát nhận được của cải mà lấy Tổng Hợi. Sau đó, Tổng Hợi bê tha rượu chè dẫn đến việc Bá Hộ Măo dễ dàng lộng hành.

  • Hàn Sinh:

  Xuất hiện đầu tiên trong tập 43: Căn nhà không chân. Là anh họ của Sửu "ẹo", anh rất ham học những nhà nghèo, lại "ốm nhách", thiếu nợ 100 lạng bạc của Bá Hộ Măo nên ông luôn t́m cách trả thù. Cuối cùng, Bá Hộ Măo phải mua căn nhà với giá gấp 15 lần giá ông mặc định và Hàn Sinh lên thành để sinh sống.
  [sửa] Các nhân vật tại làng Đỗ Thị


  • Thằng Mập

  Một tên côn đồ. Rất ghét nhóm Trạng Tí (đặc biệt là Cả Mẹo).

  • Trưởng làng.

  Là một người hiền từ và luôn có trách nhiệm với dân làng. Đặc biệt ông luôn coi trọng nhóm Trạng Tí
  [sửa] Các nhân vật tại Kinh Thành Thăng Long


  • Nhà vua

  Một vị vua luôn quan tâm đến nước và dân, nhưng bên cạnh đó ông cũng rất vui tính. Rất nuông chiều công chúa.

  • Tể tướng Tào Hống

  Luôn ghen ghét Trạng Tí v́ cậu được nhà vua sủng ái hơn ḿnh. Ỷ việc ḿnh là cha của Tào Phi nên ông ta luôn lộng hành. Nhưng từ tập 100 trở đi th́ có vẻ ông ta không lộng hành ǵ nhiều ngược lại trung thành với vua hơn.

  • Tào Phi

  Con của Tào Hống và cũng là ái phi của nhà vua. Cô ta cũng lộng hành không kém ǵ cha ḿnh.

  • Tào Hách

  Em trai của Tào Phi. Là một kẻ xấu trai nhưng cực ḱ háo sắc.

  • Nam Thiện Vương Lê Phúc

  Là một vị quan chính trực. Ông rất ghét Tào Hống và luôn chống đối ông ta trong triều. Với Trạng Tí th́ ngược lại, ông luôn bênh vực cậu.


  Là một tay chân của Tào Hống, thường được Nhà Vua sai vặt.

  • Dương Bá Tuất

  Vơ trạng nguyên của Đại Việt và đă có công lớn trong cuộc chiến với Bắc Quốc. Kiếp trước anh và Trạng Tí là bạn thân của nhau trên thiên đ́nh.

  • Vua giả

  Là bà con xa với Hoàng Thượng nhưng lại có khuôn mặt rất giống Ngài. Lợi dụng đặc điểm đó, Triều đ́nh đă cho ông làm Vua giả một thời gian và đưa ông đi chầu Vua Minh, bảo toàn tính mạng cho Vua thật (Tập 103: Vua giả vua thật). Nhưng ở tập 104: Xoá nợ tượng vàng, ông lại có mưu đồ đoạt ngôi và bị nhốt vào ngục.
  [sửa] Các nhân vật ở Bắc quốc (Triều Minh)


  • Hoàng đế

  Là một vị vua không hiếu chiến mà rất hiểu lư lẽ, lại coi trọng nhân tài. V́ vậy, ông rất mến mộ Trạng Tí và muốn thu phục cậu.


  Một vị thừa tướng rất gian xảo, đă xui Hoàng Đế Minh quốc đánh chiếm Đại Việt. Ông rất ghét Trạng Tí và luôn muốn hăm hại cậu v́ những câu đố hay câu đối của ông Trạng Tí đều giải được. Có một lần ông đă suưt giết được Trạng Tí.

  • Đại soái Chu Bá

  Em của Hoàng đế, là nguyên soái của cuộc xâm lược Đại Việt nhưng bị bại trận, phải chui ống đồng về nước.

  • Phó soái Lư Long

  Xuất hiện lần đầu tiên ở tập 49:"Tung hoành đất Bắc", là người đă cứu nhóm sứ giả sang triều cống nhà Minh (trong đó có Tí, Sửu, Dần, Mẹo và Bá Tuất) khỏi bọn cướp. Rất mến mộ nhóm Trạng Tí nhưng v́ lệnh của Hoàng đếThừa tướng Vương Đại Gian nên phải ra tay giết Trạng Tí nhưng bất thành. Là Phó Soái của cuộc xâm lược Đại Việt. Lư Long c̣n là người có vơ công rất giỏi và đặc biệt thích ăn bánh trôi hấp.

  • Thượng quan A Ĺn

  Là đệ tử của Vương Đại Gian. Ông đă một lần làm sứ giả sang thăm Đại Việt. Khi ở đó, ông đă tôn Dần Béo làm sư phụ thứ hai của ḿnh do cậu giải được hết những câu đố của ông, trong khi Trạng Tí th́ bị bệnh.

  • Vương Đại Xảo

  Con trai của Vương Đại Gian và rất hống hách. Xuất hiện lần đầu ở tập 119:"Sứ giả đêm trăng" khi cậu sang Đại Việt ḍ thám tin tức về quân sự,... với cái cớ là sứ giả sang thăm.

  • A Chảnh

  Chánh sứ của Triều Minh xuất hiện trong tập 100: Du xuân Đại Việt. Do A Chảnh dùng sắc đẹp hút hồn mọi người trong triều đ́nh Đại Việt nên nhóm bạn Trạng Tí đă nghĩ ra kế hoạch phá hoại sắc đẹp của A Chảnh. Do mắc kế, A Chảnh trở nên béo thù lu.

  • Y Như Thiệt

  Họa sĩ của Bắc Quốc xuất hiện trong tập 85: Độc chiêu tranh ịn. Lúc đầu, hắn ta rất coi thường họa sĩ nước Nam v́ hắn đă vẽ được bức tranh trái lựu y như thật mà ai nh́n cũng phải thèm thuồng. Sau này, Trạng Tí lập mưu cho hắn nhịn đói và quạt mùi bánh trôi hấp làm hắn càng thêm đói và nh́n bức tranh của Phó Lương lại tưởng là bánh thật. Cuối cùng, hắn đă chào thua và ở lại Đại Việt với Phó Lương.

  • Chánh sứ A Tây

  Xuất hiện ở tập 92: . Chánh sứ Đại Minh sang Đại Việt để du lịch. Ông không tin là Trạng Tí chế ra thuốc viên mà không bị ẩm mốc và đă cho Đại Việt độc quyền sáng chế Linh hoàn thần dược (viên thuốc bổ bự).

  • Đại Ngự y

  Chuyên gia về độc dược, là người đă chế ra loại thuốc độc hăm hại Tí (Tập 78: Âm mưu độc dược).

  • Tài Xỉu

  Một chú tiểu ở Bắc Quốc xuất hiện ở tập 6 Thần đồng đất Việt Toán học "Hội quán đồ Bư". Chú được hoàng đế nhà Minh cho là nhân tài. Trạng tí và Tài Xỉu đấu với nhau về cách xếp que diêm, vua Minh ra đề là xếp 8 que thành h́nh cá bơi về phía trái và di chuyển 3 que để cá bơi về phía phải, nhưng Tài Xỉu không nhận ra và cho rằng phải 4 que mới đủ. Trạng Tí biết được và giải ngay, thế là vua Minh đuổi Tài Xỉu về chùa.

  • Đảng cướp Ma Lâm

  Là một băng đảng chuyên cướp các loại hàng cao cấp. Băng đảng này hoạt động ở vùng rừng núi Sơn Tây, Trung Hoa và đă cướp được nhiều vàng bạc châu báu của đoàn sứ bộ Đại Việt, bắt sống luôn cả Trạng Tí,Sửu, Dần, Mẹo, Dương Bá Tuất, nhưng rất may là được Phó Soái Lư Long giải cứu kịp thời.
  [sửa] Các nhân vật khác


  • Trịnh Mật

  Là tộc trưởng người Man ở vùng Đà Giang. Ông xuất hiện ở tập 66: Chiếc mũi thu phục. Ông đă tập hợp những người Man đơn phương li khai khỏi lănh thổ Đại Việt và lập nước tự trị, ngay trong giai đoạn cả nước đang đoàn kết chống giặc Minh. Để tránh hao tổn quân lực, Trạng Tí đă học ngôn ngữ, cách ăn, uống của người Man để cho Trịnh Mật tin rằng người Việt và người Man đều là anh em và truyền lệnh băi binh.

  • Lừa Đảo cốc chủ

  Xuất hiện trong tập 105: Linh bùa cửu sắc. Là một tên lừa đảo chuyên nghiệp, hắn ta đă cho Hoàng Thượng dùng bùa "Cửu sắc nhà xí tán". Không những thế, Lừa Đảo c̣n xu nịnh Hoàng Thượng, khiến Ngài ngu muội nghe theo. Nhưng Trạng Tí đă vạch mặt được hắn và khiến hắn phải thú tội trước mặt Hoàng Thượng.

  • Sứ thần phương Tây (Hoen - rỷ hay Henry)

  Hắn ta coi thường người phương Nam, hống hách và ngạo mạn. Hắn nhiều lần thử tài và hăm hại Tí (trong giấc mơ). Hắn ta xuất hiện lần đầu ở tập 3 của Thần đồng đất Việt mỹ thuật. Cuối cùng, hắn cũng phải công nhận Tí làm sư phụ.

  • Ông Phát Tài

  Là một ông chủ bán quạt rất mê tiền. Xuất hiện lần đầu trong tập 113: Nét chữ cứu người. V́ được Trạng Tí "đề thơ" trên quạt mà số quạt Khờ giao cho ông được bán rất đắt mà giá cả th́ gấp 4 lần giá mặc định.

  • Lư Tái

  Xuất hiện trong tập 115: Ba nén vàng oan. Lư Tái từ nhỏ nhà nghèo, song được đổ trạng nguyên. Lớn, ông định đi tu th́ bị người hàng xóm năm xưa ngăn cản và vu khống. Cuối cùng cũng được giải oan


  DOWNLOAD MEDIAFIRE


  Download riêng từ tập 1 --> 111:
  Download (hehehe xem đă lun)

  Tập 1: http://www.mediafire.com/?jjnt5komwjm
  Tập 2: http://www.mediafire.com/?0vq3zomdvwm
  Tập 3: http://www.mediafire.com/?ii2i4adykmw
  Tập 4: http://www.mediafire.com/?okullmnvfzd
  Tập 5: http://www.mediafire.com/?w2myzzznmkg
  Tập 6: http://www.mediafire.com/?anymomi15zl
  Tập 7: http://www.mediafire.com/?wmlwmyimviz
  Tập 8: http://www.mediafire.com/?nywntondjte
  Tập 9: http://www.mediafire.com/?yvdgjjnwzmn
  Tập 10: http://www.mediafire.com/?zzyytmtzntz
  Tập 11: http://www.mediafire.com/?3vdlr2yzoye
  Tập 12: http://www.mediafire.com/?xidjm2d5l2m
  Tập 13: http://www.mediafire.com/?m4ydnivmvyj
  Tập 14: http://www.mediafire.com/?nwnkjyz2w0i
  Tập 15: http://www.mediafire.com/?azyj2ftdml5
  Tập 16: http://www.mediafire.com/?onjguznqz0t
  Tập 17: http://www.mediafire.com/?jgmddzakyqu
  Tập 18: http://www.mediafire.com/?wykngmly1j2
  Tập 19: http://www.mediafire.com/?nixz4mxvynv
  Tập 20: http://www.mediafire.com/?r511uza03dv
  Tập 21 :http://www.mediafire.com/?ytzarihmnr2
  Tập 22: http://www.mediafire.com/?ojjhwvwmnlz
  Tập 23: http://www.mediafire.com/?ncvmtg0umtg
  Tập 24: http://www.mediafire.com/?jmujonrdnot
  Tập 25: http://www.mediafire.com/?jwdct2znimg
  Tập 26: http://www.mediafire.com/?dmlz1yo1nkz
  Tập 27: http://www.mediafire.com/?moxzmvd5zwz
  Tập 28: http://www.mediafire.com/?2tumhzttte3
  Tập 29: http://www.mediafire.com/?wi4mwmdawby
  Tập 30: http://www.mediafire.com/?it1nhicl23b
  Tập 31: http://www.mediafire.com/?2wz2n4onqdw
  Tập 32: http://www.mediafire.com/?nmjzfm2nziq
  Tập 33: http://www.mediafire.com/?mkuyqn2qznw
  Tập 34: http://www.mediafire.com/?yyt4d4mzkjj
  Tập 35: http://www.mediafire.com/?gj2jtnzgmmz
  Tập 36: http://www.mediafire.com/?gyqt2x2bjzz
  Tập 37: http://www.mediafire.com/?uyyaj1mimxv
  Tập 38: http://www.mediafire.com/?gzy5g4mzjyq
  Tập 39: http://www.mediafire.com/?jyyawdmznj1
  Tập 40: http://www.mediafire.com/?zim3neqmiwm
  Tập 41: http://www.mediafire.com/?tngnmzywymz
  Tập 42: http://www.mediafire.com/?tyizd2dmozn
  Tập 43: http://www.mediafire.com/?mmjunttyzzz
  Tập 44: http://www.mediafire.com/?mimytzznzxd
  Tập 45: http://www.mediafire.com/?izymizknmiz
  Tập 46: http://www.mediafire.com/?wmmmngdmmmh
  Tập 47: http://www.mediafire.com/?jk304fmkfmz
  Tập 48: http://www.mediafire.com/?ydjztmjjwwm
  Tập 49: http://www.mediafire.com/?lizzqqj2iom
  Tập 50: http://www.mediafire.com/?znm2wmtxtmw
  Tập 51: http://www.mediafire.com/?znm2wmtxtmw
  Tập 52: http://www.mediafire.com/?znm2wmtxtmw
  Tập 53: http://www.mediafire.com/?c0e2jymyjnz
  Tập 54: http://www.mediafire.com/?ifhmmzmyzmd
  Tập 55: http://www.mediafire.com/?ty1onymre2g
  Tập 56: http://www.mediafire.com/?yyjdgz1uzzd
  Tập 57: http://www.mediafire.com/?dmdtnluymzm
  Tập 58: http://www.mediafire.com/?zyq4nkjhjmm
  Tập 59: http://www.mediafire.com/?mlyozmkmfcj
  Tập 60: http://www.mediafire.com/?wdujznq3iy3
  Tập 61: http://www.mediafire.com/?tzjt23mdijo
  Tập 62: http://www.mediafire.com/?u22jzkogxiu
  Tập 63: http://www.mediafire.com/?jbjzz2yxtj3
  Tập 64: http://www.mediafire.com/?my0zdwinbze
  Tập 65: http://www.mediafire.com/?cm2nk2yiau2
  Tập 66: http://www.mediafire.com/?mkjmzfvzrwm
  Tập 67: http://www.mediafire.com/?mmmnjg2ynmd
  Tập 68: http://www.mediafire.com/?mjwgmw2mnro
  Tập 69: http://www.mediafire.com/?dxvcumeongn
  Tập 70: http://www.mediafire.com/?zmmahct3mjb
  Tập 71 http://www.mediafire.com/?kw4dtm5oudn
  Tập 72 http://www.mediafire.com/?xyowinvy2mu
  Tập 73 http://www.mediafire.com/?txmt2tzj2mh
  Tập 74 http://www.mediafire.com/?amoqw0dinzn
  Tập 75 http://www.mediafire.com/?tkntzzndlke
  Tập 76 http://www.mediafire.com/?wzmjjtw14vc
  Tập 77 http://www.mediafire.com/?zznymtozzjt
  Tập 78 http://www.mediafire.com/?jm1eigmzyq2
  Tập 79 http://www.mediafire.com/?vzdimzwytmd
  Tập 80 http://www.mediafire.com/?nmjrmkmnzey
  Tập 81 http://www.mediafire.com/?5nzxgy1qhdo
  Tập 82 http://www.mediafire.com/?u4mlmkjnnjm
  Tập 83 http://www.mediafire.com/?dgg2omovggz
  Tập 84 http://www.mediafire.com/?yjfd1mnnoqg
  Tập 85 http://www.mediafire.com/?ohamxzckj1i
  Tập 86 http://www.mediafire.com/?ziv0hfgm55z
  Tập 87 http://www.mediafire.com/?kvndbnnnnmx
  Tập 88 http://www.mediafire.com/?nmyjuzlwdli
  Tập 89 http://www.mediafire.com/?thzuh2bjzto
  Tập 90 http://www.mediafire.com/?lnunmjnkyl3
  Tập 91 http://www.mediafire.com/?myql3uiow54
  Tập 92 http://www.mediafire.com/?4ztm0yjotmy
  Tập 93 http://www.mediafire.com/?kmboryqlnrl
  Tập 94 http://www.mediafire.com/?hvxwlntlmmi
  Tập 95 http://www.mediafire.com/?1gmijdhyeyu
  Tập 96 http://www.mediafire.com/?tgeuhzwtrf4
  Tập 97 http://www.mediafire.com/?mrlzkngwold
  Tập 98 http://www.mediafire.com/?tyz1u43um2i
  Tập 99 http://www.mediafire.com/?cg0hw4zzdrr
  Tập 100 http://www.mediafire.com/?fjnnym5nimd
  Tập 101 http://www.mediafire.com/?tomimidjmzm
  Tập 102 http://www.mediafire.com/?nm4kbnym4zi
  Tập 103 http://www.mediafire.com/?jzxawznnyg5
  Tập 104 http://www.mediafire.com/?mjmmmzj0eri
  Tập 106 http://www.mediafire.com/?i1mxj5zalmy
  Tập 107 http://www.mediafire.com/?uznmryegoid
  Tập 108 http://www.mediafire.com/?dqzz1gweelw
  Tập 109 http://www.mediafire.com/?mhz0wemh2xt
  Tập 110 http://www.mediafire.com/?5yizwljdmzc
  Tập 111 http://www.mediafire.com/?miygmytnz2m

  Pass: DA@ketnoibanbe.org

  Nguồn google.com


  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by MGS CS2T; 31-12-2012 at 09:40 PM.


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many

Visitors found this page by searching for:

tai truyen tranh than dong dat viet

http:chiasetructuyen.com@homethreads8315-Tai-Download-Truyen-tranh-Than-Dong-Dat-Viet-Tron-bo-Link-mediafire

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x