980x90 1
cstt
Results 1 to 4 of 4
Thread:

Thông tin về nhóm Đông Nhi mới nhất-Thông tin về nhóm Đông Nhi hiện nay-Thông tin về nhóm Đông Nhi 2011 2012

 1. #1

  Thông tin về nhóm Đông Nhi mới nhất-Thông tin về nhóm Đông Nhi hiện nay-Thông tin về nhóm Đông Nhi 2011 2012


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  Thông tin về nhóm Đông Nhi mới nhất-Thông tin về nhóm Đông Nhi hiện nay-Thông tin về nhóm Đông Nhi 2011 2012
  Iframe của ChiaSeTrucTuyen.Com  1.Khóc - Đông Nhi
  2.Ngọt Ngào - Đông Nhi
  3.Từng Thuộc Về Nhau - Đông Nhi
  4.Lạnh Lùng - Đông Nhi
  5.Mỉm Cười Khi Anh Ra Đi - Đông Nhi
  6.T́m Anh - Đông Nhi
  7.Lời Thú Tội Ngọt Ngào - Đông Nhi
  8.Nhớ Măi Nụ Cười Xinh - Đông Nhi
  9.Đu Quay T́nh Yêu - Đông Nhi
  10.Bối Rối - Đông Nhi
  11.Chàng Baby Milo - Đông Nhi
  12.Ác Mộng Của Những Giấc Mơ - Đông Nhi
  13.30 Ngày Yêu - Đông Nhi
  14.Gương - Đông Nhi
  15.Không Bao Giờ Xa Cách - Đông Nhi
  16.Ḿnh Yêu Nhau Nhé Anh - Đông Nhi
  17.Khi Mưa - Đông Nhi
  18.Mùa Hè Yêu Thương - Đông Nhi
  19.Ngọt Ngào - I'm Falling In love With You - Đông Nhi
  20.Mưa Nước Mắt - Đông Nhi
  21.Đồng Thoại - Đông Nhi
  22.Nụ Hôn Trong Mơ - Đông Nhi
  23.Kư Ức Phím Dương Cầm - Đông Nhi
  24.Thiên Đường Hạnh Phúc - Đông Nhi
  25.Nụ Hôn Trong Mưa - Đông Nhi
  26.Oh Happy Day - Đông Nhi
  27.Cổ Tích Cầu Vồng Tuyết - Đông Nhi
  28.Khi Mưa - Đông Nhi
  29.Quên Mất Đă Từng Yêu - Đông Nhi
  30.Ḿnh Yêu Nhau Nhé Anh - Đông Nhi
  31.Thiên Đường Hạnh Phúc - Đông Nhi
  32.Chôn Giấu - Đông Nhi
  33.Đừng Ngồi Yên Trong Bóng Đêm - Đông Nhi
  34.Chỉ Thế Thôi - Đông Nhi
  35.Thứ Ba Học Tṛ - Đông Nhi


  Đông Nhi
  Tên thật: Mai Hồng Ngọc
  Ngày sinh: 13/10 - Quốc gia: Việt Nam
  Công ty đại diện: Tinu Production
  Website: http://dongnhifc.vn/
  Đông Nhi ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh
  Các giải thưởng đă đạt được
  - Đơn ca xuất sắc nhất Liên hoan Hát với chú ve con.
  - Giải nhất Tuổi Đời Mênh Mông – khu vực TPHCM.
  - Huy chương Bạc song ca cuộc thi Tiếng hát Học sinh – Sinh viên toàn quốc.

  Album đă phát hành:
  1. The first step (2010)

  UPDATE BÊN DỨỚI


  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo


 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. #2

  Đông Nhi từng bị công ty quản lư từ chối và chơi xấu

  Để có được thành công như hiện nay, không ai ngờ rằng Đông Nhi đă từng bị từ chối, chê bai về cả ngoại h́nh lẫn giọng hát và chơi xấu khi mới gia nhập Vpop.
  Đông Nhi - Người bị từ chối
  Ít ai ngờ được cô ca sỹ teen đắt show nhất nh́ hiện nay lại bắt đầu là người bị phủ nhận, một nhân vật bị từ chối. Công ty giải trí lúc bấy giờ đang ngưng cộng tác với công chúa nhạc teen đ́nh đám nhất lúc đó nên tuyển gấp nữ ca sỹ trẻ để thay thế. Một thành viên của công ty đă chọn Đông Nhi v́ cô nàng này có cả khả năng hát và sáng tác, các thành viên c̣n lại lại nhất trí chọn cô bé dâu tây v́ có tố chất phù hợp hơn: xinh đẹp, vũ đạo tốt, khí chất đáng yêu… Tuy vậy, họ vẫn để Đông Nhi gia nhập đội ngũ với người quản lư Đằng Phương – cũng là người chọn Đông Nhi ngay từ đầu.
  Quyết định của công ty lúc đó cũng không sai, để đẩy Đông Nhi đi lên chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với cô bé dâu tây được chọn, v́ ngoại h́nh Nhi không bắt mắt. Sau khi bắt đầu với Chàng Baby Milo, anh quản lư đă nhận rất nhiều cái lắc đầu với gương mặt Đông Nhi. Đầu tiên là chủ một website nổi tiếng cho teen từng nhận xét: “Tôi đă nói ngay từ đầu rồi, không nên bắt đầu với cô bé này. Ca sỹ bây giờ phải đẹp, phải xinh, nh́n vào là mê. C̣n Đông Nhi hát th́ thường, mặt th́ xấu”.
  - Bạn có buồn không khi ngay từ lúc bắt đầu, rất nhiều người cho là bạn “vô vọng”? Bạn có biết ḿnh đă từng bị chê xấu và khuyên rằng Đông Nhi nên xóa nốt ruồi.
  - Không, Nhi không buồn, càng như vậy Nhi càng cố gắng hơn để chứng tỏ cho họ thấy ḿnh làm được. Cũng nghe nhiều người bảo nên xóa nốt ruồi nhưng Nhi thích nó, và cho rằng nó là điểm để nhận ra ḿnh (cười thật tươi).
  Một lần quản lư của Nhi đă gặp người viết bài và nhờ bắt liên lạc với một tạp chí để giúp Đông Nhi lên b́a. Anh Thư kư ṭa soạn đă nhận lời giúp đỡ, nhưng sau khi xem ảnh th́ từ chối với lư do: “Cô này mặt bị già quá, thôi anh giúp bằng cách cho lên bài thời trang”. Hỏi Nhi liệu cô có biết việc này hay không? Th́ Nhi hoàn toàn ngơ ngác, quay sang nh́n quản lư. Nụ cười ban năy đă tắt.
  - Nhi đă nói rằng dù người ta chê cũng không buồn cơ mà?
  - Con gái bị chê là xấu cũng tủi thân chứ! Nhưng không sao, bây giờ chính tạp chí ấy cũng đă mời Nhi chụp b́a. Lên được 3, 4 lần rồi đấy! Và ngày xưa dù không lên b́a họ cũng đă có thiện ư giúp ḿnh, vậy là vui quá rồi.
  Thật ra Nhi không xấu, chỉ là gương mặt không hút ngay từ lần nh́n đầu tiên mà thôi. Khi tài năng của cô nàng được công nhận, th́ ngoại h́nh cũng được công nhận. Mặc dù đương nhiên Đông Nhi cũng đă tự cải thiện phần nh́n của ḿnh rất nhiều nhờ tóc tai, make up, trang phục…
  Công ty cũ của Đông Nhi quả thật không thể làm một điều trái logic là đẩy hai nữ ca sỹ teen một lúc. Họ bảo Nhi phải chờ. Hoạt động v́ vậy mà chỉ cầm chừng. Các show diễn mà công ty có quan hệ, Nhi muốn diễn th́ người quản lư cũng phải xin lên xin xuống, nài tới nỉ lui. Tuy công ty có mối quan hệ rất tốt với báo chí nhưng người quan hệ truyền thông không hỗ trợ. Ê kíp hai người của Nhi không có lấy một “contact media” trong tay. Cho nên việc ra đi của Đông Nhi cũng là hợp lư.
  Lạ thay, c̣n đường sự nghiệp của Nhi rất giống kiểu thông thường của phim teen, rất giống Mitchie của Camprock. Tức là một nàng yếu thế về mọi mặt, có khả năng sáng tác và vụt sáng bằng chính khả năng sáng tác của ḿnh, bắt đầu từ hit Khóc.
  Đông Nhi và những cú va chạm
  Đă chọn con đường đứng trên sân khấu dù muốn hay không bạn phải chấp nhận những cú va chạm. Nó có thể khắc nghiệt đến mức d́m bạn xuống, nó có thể khiến bạn bị lao đao v́ xung đột. Nhưng đôi khi phải lựa chọn hoặc chấp nhận va chạm để được làm việc ḿnh yêu thích, hoặc trở nên vô h́nh trong nghề nghiệp của ḿnh.
  - Bây giờ bạn đă làm được điều mà những người trước đó nói bạn “không thể”, cảm thấy thế nào rồi?
  - Có một chút hả dạ (cười). Thậm chí chị CX, người phụ trách ca sỹ của công ty cũ cũng đă lên tiếng đề nghị với anh Đằng Phương rằng thôi anh hăy quay về chuyên môn đi để Nhi cho chị ấy quản lư. Tuy đương nhiên là không thể nhận nhă ư này, nhưng coi như Nhi được công nhận khả năng, vậy cũng vui rồi.
  Nhi có kể về thời cô nàng và các bạn thi Tuổi đời mênh mông, người bạn cùng pḥng chính là ca sỹ Phương Vy. Tài năng của Phương Vy đă tỏa sáng trước, may mắn không trải qua giai đoạn hẩm hiu của ca sỹ trẻ, một bước thành ca sỹ chiếu trên. Nh́n Phương Vy lúc ấy, Đông Nhi (vừa bắt đầu đi hát) đă nói: “Cũng có chút nôn nóng khi thấy bạn đă tiến rất nhiều. Nhưng lúc ấy Nhi tự nhủ ḿnh nhất định đến một ngày ḿnh cũng sẽ được như vậy”.
  - Minh Hằng đă từng thẳng thắn chia sẻ rằng âm nhạc của ḿnh có định hướng dance kiểu Hồ Ngọc Hà. C̣n Đông Nhi? Bạn đă chọn ai là người chạy cùng đường đua với ḿnh?
  - Nhi rất sợ va chạm, mặc dù như vậy hơi nghịch lư khi chọn showbiz làm môi trường cho ḿnh. Nhi chưa nghĩ là ḿnh sẽ chạy cùng đường đua với ai. Chỉ xác định rằng sắp tới h́nh tượng của ḿnh sẽ thay đổi hoàn toàn, thật nữ tính, đúng tuổi 21 của ḿnh, đánh mạnh song song âm nhạc và h́nh ảnh, thế thôi.
  - Bạn nói ḿnh ngại va chạm nhưng nếu làm một cô nàng ngoan ngoăn th́ có chán lắm không? Ngay cả việc bạn nói “vẫn coi chị ấy là chị” đối với một người đă từng làm ảnh huởng đến bạn – đi ngược hoàn toàn với tâm lư b́nh thường của con người - th́ liệu có giả quá?
  - Thật ra ở showbiz, không làm ǵ cả đă có va chạm rồi. Nhi cũng chỉ muốn yên thân. Nhưng vẫn gặp những “tai nạn” không biết từ đâu rơi xuống. Một lần bị một chị ca sỹ và mẹ chị ấy gọi điện đến anh Phương làm ầm lên rằng v́ sao theme của web Đông Nhi trùng với theme của chị ấy, trong khi cái web đó là của fan làm, theme cũng là theme có sẵn trên net down xuống. Giải thích được chuyện đó th́ chị lại xoay sang hỏi tại sao dám tuyên bố trên báo là Đông Nhi không thích cover nhạc ngoại, có phải nhằm vào chị ấy hay không? Chuyện ḿnh nói ḿnh thích ǵ không thích ǵ cũng đă là va chạm rồi đấy.
  Tuy là tránh tối đa, nhưng những ǵ ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của ḿnh, hoặc làm tổn hại quá đáng đến ḿnh th́ cũng phải lên tiếng. Như vừa qua Nhi cũng bị sốc khi bíêt được rằng hợp đồng nhạc chuông nhạc chờ ở một công ty dịch th́ bài Chàng Baby Milo do Nhi sáng tác lại đứng tên người sáng tác là TC – chính là chị CX người quản lư ca sỹ ở công ty cũ.
  Tiền nhạc chuông nhạc chờ chị ấy cũng đă nhận. Anh Phương liên lạc để xin lại th́ nhận được 5 triệu và được giải thích rằng chị ấy giữ dùm đến cuối năm đưa một lượt. Sau kiểm tra lại số tiền đó là gần 30 triệu th́ chị giải thích là v́ số liệu bị mất nên chị nhớ nhầm. Những chuyện như vậy th́ ḿnh cũng liên lạc để lấy những ǵ của ḿnh thôi. Nhi không nhớ có nói “coi là chị” hay không nhưng ư của Nhi chỉ là: quan hệ b́nh thường, không ghét. Việc nào cần lên tiếng ḿnh sẽ lên tíếng.
  - Chắn chắn là một ca sỹ trẻ th́ những chuyện tế nhị như cát–sê đôi lúc không được quyền đ̣i hỏi, khi bạn mới vào nghề th́ chuyện chịu như vậy chắc cũng là lẽ thường.
  - Khi mới bắt đầu phải đầu tư rất nhiều, Nhi cũng không đ̣i hỏi. Chỉ tủi thân khi từng bị quát nạt trước rất đông người. Một lần diễn xong, có người đến nói ḿnh xuống nhận cát-sê, cũng ngạc nhiên lắm v́ hồi giờ diễn chương tŕnh này có nghe nói có tiền nong ǵ đâu. Nhưng người ta gọi th́ đến lấy. Tới bàn nhận tiền th́ bao thư của Đông Nhi kiếm không ra, h́nh như có người nhận rồi.
  Chị CX lúc ấy xông lại mắng té tát: “Em nghĩ chương tŕnh này có tính chất ǵ mà đ̣i tiền cát-sê”. Ḿnh cũng giải thích đầu đuôi, rồi th́ chị ấy quay sang bảo “có điện thoại” lát sau quay lại cười “chỉ là hiểu lầm thôi!”. Những chuyện như vậy chỉ quê v́ bị la trước bao nhiêu người, chứ tiền của ca sỹ trẻ lúc đó th́ có là bao nhiêu, vài trăm là cùng.
  - Sau thành công của "Khóc", "Lời thú tội ngọt ngào" và kể cả vai thứ chính trong "Giải cứu thần chết", bây giờ Đông Nhi cũng là cái tên được đánh giá là rất đắt show. Tài năng cũng đă được công nhận. Tuy nhiên cũng có lời vào ra rằng chưa chắc những ca khúc đó do Đông Nhi sáng tác v́ quản lư của bạn cũng là một nhạc sỹ ḥa âm phối khí bắt đầu có tiếng?
  - Anh Phương chọn Nhi để phát triển chính là v́ Nhi biết sáng tác. Nhi t́m đến anh ấy là để làm nhạc cho những sáng tác của Nhi, từ đó mới quen biết. Những giai điệu đến với ḿnh rất bất chợt, thường là một đoạn key, từ đó phát triển lên. Ví dụ như đoạn key của Lời thú tội ngọt ngào xuất hiện khi ḿnh đang… đánh răng.
  - Bạn nghĩ như thế nào về việc các ca sỹ bây giờ sáng tác cũng không mấy khó khăn v́ có cách lấy beat của nhạc nước ngoài, lấy hợp âm rồi viết lại melody?
  - Quan điểm của anh Phương từng chia sẻ với Nhi th́ đó là chuyện b́nh thường. Thật ra ca khúc trùng hợp âm xưa nay nhiều lắm, không thể nói như vậy là không sáng tác. Ngay cả chuyện học hỏi nhạc nước ngoài khi nhạc trẻ của ḿnh c̣n yếu thế cũng là việc dễ hiểu. Nhưng riêng Nhi th́ Nhi không thích cách sáng tác dựa trên beat có sẵn, có thể nói là rất ghét cách này, v́ nó khiến ḿnh bó buộc vào khuôn khổ có trước. Nhi thích những ǵ đến tự nhiên hơn.


 4. #3

  Đông Nhi không muốn bị mang tiếng tạo scandal

  Sau khi Thảo Minh Châu tuyên bố rằng nữ ca sĩ “Khóc” đă có những phát ngôn làm ảnh hưởng đến công ty NewGen, phía Đông Nhi đă quyết định lên tiếng.
  Đông Nhi cho biết: “Đây sẽ là lần cuối cùng tôi trả lời về vấn đề này, không cần biết trong những ngày tới họ có nói ǵ về ḿnh đi chăng nữa”. Dưới đây là nội dung cuộc tṛ chuyện của phóng viên với ca sĩ Đông Nhi và người quản lư Đằng Phương.
  - Vừa rồi phía NewGen đă lên tiếng “phản pháo” về bài phỏng vấn của Nhi khi nói về công ty cũ, ư kiến của hai người thế nào?
  - Đằng Phương: Đông Nhi và tôi đă xem qua bài phỏng vấn đó rồi. Thật sự th́ cả hai chúng tôi đều không muốn nói nhiều chuyện này trên các phương tiện truyền thông nữa, nhưng không ngờ phía NewGen lại cố t́nh đưa những thông tin sai lệch để minh oan cho ḿnh, và đánh lạc hướng người xem, khiến họ có cách nghĩ không hay làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của Đông Nhi. Cũng chính v́ vậy mà tôi đă từ chối buổi gặp mặt hoà giải với Châu Xinh, v́ cô ấy đă tự ḿnh lo liệu hết cả rồi, có gặp nhau dưới sự chứng kiến của luật sư th́ cũng có giải quyết được vấn đề ǵ nữa.
  - Sau vụ việc lần này, đă có không ít ư kiến cho rằng những chuyện “lùm xùm” giữa Nhi và công ty quản lư cũ chỉ là một cách tạo scandal để gây chú ư?
  - Đằng Phương: Tôi không nghĩ rằng đây là một scandal, v́ bài viết trên báo chỉ đơn thuần xoay quanh việc Đông Nhi nh́n lại khoảng thời gian khó khăn khi mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, và những thông tin đó đều là những chuyện hoàn toàn có thật chứ không phải do chúng tôi đặt điều để nói. Mọi người chỉ cần nh́n vào chặng đường đă qua của Đông Nhi sẽ thấy, từ những ngày đầu khi Nhi c̣n là một cô nàng vô danh cho đến khi được khán giả biết mặt nhớ tên và được công nhận, Nhi đă tự đi lên bằng chính khả năng, thực lực của ḿnh chứ không hề dựa vào bất cứ scandal nào cả. Người ta nói scandal là con dao hai lưỡi, nó có thể làm ḿnh nổi tiếng nhanh hơn, nhưng nó cũng có thể khiến ḿnh bị ghét nhiều hơn trong mắt khán giả, dĩ nhiên là tôi không muốn để Nhi đi theo con đường này.
  Đông Nhi: Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, riêng với Nhi th́ công việc cần làm trước mắt chính là tập trung sáng tác để cho ra đời những ca khúc hay. Hy vọng rằng mỗi khi nhắc đến Đông Nhi th́ khán giả sẽ nhớ ngay “À, đó là cô ca sĩ vừa biết hát, vừa biết sáng tác, phong cách handmade 100%” chứ không phải là một cái tên gắn liền với những vụ tai tiếng trên mặt báo.
  Đông Nhi và quản lư của cô, nhạc sĩ Đằng Phương
  - Nhưng từ trước đến nay h́nh tượng của Đông Nhi luôn hiền lành, dễ thương và rất sạch, sau vụ va chạm với công ty cũ, Nhi có sợ h́nh ảnh của ḿnh sẽ bị ảnh hưởng?
  - Đông Nhi: (Cười) Thật ra làm bất cứ ngành nghề nào th́ dù muốn hay không cũng phải có những chuyện xung đột, và đặc biệt là khi làm việc trong ngành giải trí th́ va chạm lại xuất hiện càng nhiều hơn nữa. Bản thân Nhi lúc nào cũng mong muốn mọi chuyện được giải quyết yên ổn v́ không thích động chạm tới ai hết, nhưng đôi khi có những chuyện ảnh hưởng nghiêm trọng tới ḿnh nhiều quá, vượt ngoài tầm kiểm soát của ḿnh th́ buộc ḷng Nhi phải lên tiếng thôi, đâu thể nào giữ im lặng măi được. Sau này mọi người nghĩ Nhi “hiền” hay “dữ” ǵ cũng được, v́ đó là cảm nhận của mỗi người mà, c̣n Nhi th́ vẫn sẽ tiếp tục là một Đông Nhi quen thuộc với khán giả như những ngày đầu tiên mà thôi.
  - Vậy anh Phương lư giải thế nào về khoản tiền 11 triệu 700 ngàn mà anh đă kư nhận, thay v́ 5 triệu như đă thông tin trên báo?
  - Đằng Phương: Nhân đây th́ tôi cũng xin đính chính một chút thông tin trong bài báo phỏng vấn Đông Nhi, thật ra Nhi đă nhận được hơn 6 triệu chứ không phải 5 triệu.
  C̣n về việc tại sao tôi lại kư nhận số tiền 11 triệu 700 ngàn th́ bây giờ nghĩ lại tôi cảm thấy hài hước quá! Lần đó tôi đă gọi điện cho Châu Xinh để hỏi về khoản tiền nhạc chuông, nhạc chờ, ngay lập tức bên NewGen đă gửi bản đối soát qua cho tôi với lời giải thích là sẽ “giữ tiền giùm Đông Nhi, đợi hết một năm rồi trả luôn một lần cho... nhiều (?)”. Sau khi xem qua bản số liệu thống kê th́ tổng kết lại Đông Nhi nhận được hơn 6 triệu, trong khi thực tế th́ số tiền mà Châu Xinh đă nhận thay Nhi vào đợt đó lại là 11 triệu 700. Nhưng đến khi tôi liên hệ trực tiếp với bên phía cung cấp nhạc chuông th́ mới phát hiện ra “chuyện mờ ám” này, cuối cùng Châu Xinh buộc ḷng phải thanh toán đầy đủ số tiền cho Đông Nhi. Do đó, hoá đơn thanh toán hơn 11 triệu mà mọi người thấy chính là khoản tiền chính xác mà tôi đă thu hồi lại sau một thời gian dài NewGen “thay mặt nhận giùm” Đông Nhi.
  Cùng thời điểm khi tôi phát hiện ra mọi chuyện, bên nhà cung cấp nhạc chuông, nhạc chờ cũng đang làm thủ tục để chuẩn bị chuyển đợt tiền tiếp theo cho Nhi là 20 triệu đồng, và nếu như lúc ấy tôi vẫn chưa hề biết vụ việc này th́ khoản tiền đó cũng sẽ được chuyển về phía NewGen. Đó là lư do tại sao tôi lại nói rằng tổng số tiền nhạc chuông, nhạc chờ mà Nhi thực sự được nhận là 30 triệu.
  Mặc dù trên phụ lục hợp đồng của NewGen đưa trên báo, tác giả của bài Chàng Baby Milo quả thật được ghi rơ là Đông Nhi, nhưng ngạc nhiên ở chỗ trong biên bản đối soát do chính NewGen gửi qua cho Nhi và tôi xem th́ tên người sáng tác lại là... Thảo Châu? Hài hước hơn nữa là tổng số tiền thanh toán trong bản đối soát lại “được” viết theo kiểu... số một đằng, chữ một nẻo, không hề đồng nhất với nhau chút nào. Châu có giải thích với tôi là do máy bị trục trặc nên dữ liệu bị hư, nhưng tôi tự hỏi trên đời này làm ǵ có loại virus nào lại len lỏi vào trong từng file dữ liệu để sửa từng số, từng chữ trong đó? Mà nếu như có là “sự cố ngoài ư muốn” từ phía nhà cung cấp dịch vụ đi chăng nữa th́ NewGen cũng có một phần trách nhiệm trong chuyện này, bởi đường đường là một công ty làm ăn chuyên nghiệp mà lại không xem kỹ bản đối soát, để số liệu tiền bạc, thông tin sai sót như vậy mà dám công khai gửi cho Đông Nhi, để rồi bây giờ lại bảo là “hiểu lầm”, vậy thử hỏi xem lỗi này do ai mà ra?
  Sai sót trong biên bản đối soát của NewGen gửi cho Đông Nhi
  - Phải chăng sau vụ “lùm xùm” này th́ Đông Nhi và công ty NewGen sẽ “không nh́n mặt nhau” nữa?
  - Đông Nhi: (Cười) Trời, cả hai bên đều làm việc trong giới nghệ thuật mà, đi diễn cũng sẽ gặp nhau dài dài, nếu bảo không nh́n mặt nhau th́ chắc chắn đó là một điều không thể rồi. Hơn nữa đây lại là những xung đột về công việc trước đây giữa Nhi và công ty quản lư cũ, nếu như sau này mọi chuyện được giải quyết ổn thoả th́ đâu cũng sẽ vào đấy thôi. Hiện giờ đối với Nhi th́ vẫn b́nh thường, không có ǵ hết. Trong suốt thời gian vừa qua, cũng đă có khá nhiều vụ ầm ĩ trên mặt báo giữa ca sĩ và công ty quản lư, rồi cuối cùng th́ mọi chuyện cũng chẳng đi tới đâu. Bản thân Nhi không muốn đi theo vết xe đổ đó cũng như không muốn để mọi người nghĩ rằng ḿnh mượn chuyện này để đánh bóng tên tuổi, nên đây sẽ là lần cuối cùng Nhi trả lời về chuyện bất đồng với công ty NewGen. Người ngoài muốn nghĩ sao cũng được, v́ ai đúng ai sai th́ chắc chắn chỉ có người trong cuộc là hiểu rơ nhất.
  - Vậy t́nh bạn giữa Nhi và Khổng Tú Quỳnh liệu có bị ảnh hưởng sau vụ việc lần này?
  - Đông Nhi: Nhi phân định rất rơ ràng giữa công việc và t́nh cảm, thật ra đây chỉ là chuyện xảy ra giữa Nhi và công ty NewGen mà thôi. V́ đă chơi thân với nhau từ lâu nên Nhi rất hiểu tính Quỳnh. Quỳnh là một cô bé rất vô tư và hồn nhiên, vụ việc lần này cũng chẳng liên quan ǵ đến Quỳnh nên hai đứa vẫn sẽ chơi thân với nhau như mọi khi. Chắc chắn Nhi sẽ không để những chuyện riêng tư này làm ảnh hưởng đến t́nh cảm chị em giữa hai đứa đâu.
  Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh sẽ vẫn là bạn thân


 5. #4

  Đông Nhi có thật sự bị chơi xấu?

  Liệu sẽ có một vụ kiện tụng đ́nh đám giữa nữ ca sĩ "Khóc" và công ty quản lư cũ của cô - NewGen?


  Sau khi Đông Nhi tuyên bố cô đă từng bị công ty quản lư cũ (NewGen) từ chối và chơi xấu, Zing đă liên hệ trực tiếp với chị Thảo Minh Châu – Giám đốc công ty NewGen Entertainment (Châu Xinh – nhân vật chính mà Đông Nhi đă đề cập trong bài viết) để t́m hiểu thực hư mọi chuyện.
  -
  Trong bài báo có đề cập đến chuyện trước đây chị đă chọn lăng xê Khổng Tú Quỳnh mà bỏ rơi Đông Nhi, điều này có đúng không?
  - Công ty chúng tôi không chọn Khổng Tú Quỳnh cũng không chọn Đông Nhi, tôi chỉ chọn ca sĩ thích hợp với “thời điểm xuất hiện”. Khoảng thời gian cuối năm 2007 và đầu 2008 là thời điểm mà ḍng nhạc teen-pop lên ngôi, và thị trường cần xuất hiện một ca sĩ 9X gần gũi, mộc mạc, mang yếu tố đời thường của truyện tranh manga, nên công ty đă đẩy mạnh chiến lược tạo ra một h́nh tượng “cô bé Dâu Tây”, mà trong teen 9X chúng tôi t́m hiểu lúc bấy giờ, chỉ có Khổng Tú Quỳnh là người phù hợp nhất!
  C̣n về phần Đông Nhi, chúng tôi đă dự đoán “điểm rơi” của cô ấy sẽ là khoảng mùa hè 2008, khi ḍng nhạc teen bắt đầu “nguội lại”, nếu thay đổi khẩu vị khán giả từ teen- pop sang R&B th́ phù hợp với phong cách và sở trường của Nhi hơn. Và chúng tôi có nói Nhi chờ thời điểm thích hợp. Có lẽ Nhi và người quản lư đă không hiểu ư định của chúng tôi, nên họ đă có cảm nhận từ một phía là công ty đă cố t́nh bỏ rơi cô ấy.
  - Nhưng bài viết phỏng vấn Đông Nhi từ đầu đến cuối đều nhằm thẳng vào chị, chắc hẳn giữa chị và Đông Nhi đă xảy ra xung đột và đă không nh́n mặt nhau từ lâu?
  - Chưa bao giờ. Một tuần trước khi có bài viết đó, khi gặp nhau trong một chương tŕnh quay h́nh cũng như những lần gặp trước đây, chúng tôi đều đă tṛ chuyện vui vẻ. Đông Nhi c̣n kể chuyện cô ấy đi nhầm chỗ quay như thế nào, không hề có xung đột hay căng thẳng như bạn nói.

  Châu Xinh và Khổng Tú Quỳnh
  - Theo như Đông Nhi phát biểu th́ cô ấy chỉ được nhận 5 triệu thay v́ 30 triệu? Nghĩa là công ty NewGen đă lừa đảo Đông Nhi 25 triệu và cả việc chị tự nhận là người đứng tên sáng tác ca khúc “Chàng Baby Milo” để nhận tiền?
  - Chúng tôi xin nhường lời phát biểu cho công ty Luật hợp danh CIS - đại diện cho công ty là Luật sư Nguyễn Trung Trực – Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
  Hiện tại những giấy tờ liên quan đến vụ việc do Công ty NewGen cung cấp cho chúng tôi đang được lưu trữ tại Văn pḥng Công ty Luật CIS. Các giấy tờ và chứng từ liên quan đến việc kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ đều cho thấy các con số 30 triệu và 5 triệu là hoàn toàn sai sự thật và không có cơ sở. Do đó, chúng tôi khẳng định công ty NewGen không hề lừa đảo hay có hoạt động mờ ám liên quan đến con số 25 triệu nói trên.
  Trên thực tế, TC (Thảo Châu) không hề đứng tên tác giả ca khúc Chàng Baby Milo, càng không nhận tiền bản quyền ca khúc này, trên tất cả văn bản mà NewGen cung cấp cho các mạng điện thoại đều ghi rơ Đông Nhi là tác giả (chúng tôi cũng giữ những văn bản chứng minh điều này). Sau đó, có một vài văn bản của các mạng điện thoại gửi ngược lại ghi nhầm lẫn tên tác giả, các văn bản này, hiện chúng tôi cũng đang giữ và chỉ là các thông tin từ phía các mạng điện thoại, không phải do NewGen đưa ra.

  Phụ lục hợp đồng này chỉ rơ tác giả ca khúc "Chàng Baby Milo" là Đông Nhi
  Với tất cả những thông tin nói trên, chúng tôi cho rằng bà Mai Hồng Ngọc với nghệ danh ca sĩ Đông Nhi đă đưa ra những thông tin không chính xác về NewGen trên các phương tiện truyền thông đại chúng, có thể gây ra những thiệt hại về uy tín và h́nh ảnh của NewGen. Trên cơ sở đó, NewGen có quyền khởi kiện Đông Nhi ra Ṭa để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của ḿnh.

  Phiếu thu ghi rơ nhạc sĩ Đằng Phương đă nhận 11.700.000 tiền nhạc chuông nhạc chờ chứ không phải 5 triệu như Đông Nhi đă nói trong bài phỏng vấn.
  - H́nh như chị đang muốn theo chuyện này đến cùng nên mới mời cả luật sư trợ giúp?
  - Thật ra mọi chuyện không nghiêm trọng như bạn nghĩ. Việc các công ty đều có luật sư đại diện lo về giấy tờ, hợp đồng, thủ tục,... là một điều hết sức b́nh thường trong thời đại văn minh hiện nay. Tai sao khi nhắc đến luật sư lại nghĩ đến kiện tụng nhỉ? (cười) Công ty chúng tôi mong muốn có cuộc gặp gỡ để đôi bên giải quyết mọi chuyện trong êm thấm và vẫn có thể giữ được ḥa khí. Cả hai phía chúng tôi chỉ nên tập trung vào những dự án phía trước. Hăy xem sự việc này chỉ như là một nốt trầm trong một bản nhạc Vpop mà cả hai đều đang cố gắng để hoàn thiện ḿnh.
  - Vậy cách “giải quyết trong hoà b́nh” mà chị vừa đề cập là như thế nào?
  - Vào ngày 19/5 tới, Công ty Luật CIS đại diện cho chúng tôi đă hẹn gặp Đông Nhi và người quản lư để tŕnh bày rơ ràng về mọi thủ tục, hợp đồng đă kư kết, đưa cho phía Đông Nhi xem chứng từ cũng như hỏi rơ con số 5 triệu và 30 triệu là có sự nhầm lẫn không, xem như cũng là dịp để Đông Nhi và công ty NewGen giải tỏa những hiểu lầm trước đây. Phía Đông Nhi cũng đă nhận lời gặp mặt rồi. Hy vọng sau khi đă tháo gỡ mọi khúc mắc giữa đôi bên th́ mối quan hệ của chúng tôi vẫn sẽ tốt đẹp.

  (Từ trái sang) Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi, Châu Xinh trong sinh nhật Đông Nhi
  - Trước đây khi ca sĩ được mệnh danh là “công chúa bong bóng” có những phát biểu về chị trên các phương tiện truyền thông, khi phóng viên đề nghị phỏng vấn chị đă từ chối trả lời. Vậy tại sao bây giờ chị lại nhận lời phát biểu?
  - Nếu bạn để ư th́ tôi đă dùng đại từ “chúng tôi” trong các câu trả lời ở phía trên. Trước đây, tôi đă im lặng th́ bây giờ tôi vẫn chọn cách im lặng, chuyện đă qua lâu rồi, sau khi chia tay mỗi người đều đă có con đường và hướng đi riêng của ḿnh. Lần này tôi vẫn sẽ im lặng nếu sự việc chỉ dừng lại ở việc người khác cảm nhận về cá nhân tôi, tôi cho đó là cách suy nghĩ riêng của mỗi người và tôn trọng suy nghĩ ấy! Nhưng lần này, sự việc không c̣n là cá nhân nữa mà là uy tín của tập thể công ty NewGen, công ty chúng tôi hoạt động có chứng từ sổ sách rơ ràng nên có thắc mắc về con số nhạc chuông, nhạc chờ được nhắc đến hoàn toàn không phù hợp với thực tế. Công ty Luật CIS đại diện cho chúng tôi đă góp ư nên mời Đông Nhi đến làm rơ vấn đề để tránh gây ảnh hưởng đến h́nh ảnh công ty.

  Đông Nhi (hàng dưới, thứ 4 từ trái sang) trong buổi họp mặt NewGen Tết Kỷ Sửu


Visitors found this page by searching for:

sinh nhat dong nhi

dong nhi moi nhat hien nay

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x