AGELA PHƯƠNG TRINH -Thông tin mới nhất vê PHƯƠNG TRINH-Thông tin vê PHƯƠNG TRINH 2011-thông tin về PHƯƠNG TRINH
profile “Angela Phương Trinh”


Ca sĩ/ ban nhạc: Angela Phương Trinh
Tên thật/ tên đầy đủ: Phương Trinh
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1995
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Sau khi tung ra ca khúc đầu tay Con tim mong manh và chính thức công bố dự án bước sang lĩnh vực ca hát của ḿnh với nghệ danh Angela Phương Trinh, “người mẹ nhí” tiếp tục giới thiệu đến khán giả và các fans của ḿnh những h́nh ảnh mới nhất từ MV Con tim mong manh. Với kế hoạch là mỗi ca khúc khi tung ra thị trường đều sẽ được giới thiệu phần MV sau đó, Angela Phương Trinh dự kiến cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của ḿnh vào những ngày giữa tháng 10 này sau hiệu ứng khá tích cực mà ca khúc Con tim mong manh nhận được.


Angela Phương Trinh lộ núm ngực phản cảm – Trong đó nổi bật và khiến nhiều khách mời “sốc” nhất chính là sự xuất hiện của Angela Phương Trinh. “Bà mẹ nhí” đến tham dự cùng cô em gái Phương Trang và diện chiếc áo mỏng tang, bó sát, “khoe” toàn bộ ṿng 1 khá “khủng” mà thời gian qua bị đồn đại là có đụng chạm đến dao kéo. Chưa hết, không hiểu do vô t́nh hay cố ư, bộ trang phục c̣n xuyên thấu tới mức nh́n thấy cả hai miếng dán ngực h́nh bông hoa (hay là hai bông hoa được cố t́nh trang trí trên áo ở vị trí nhạy cảm đó??!!)

Dường như Angela Phương Trinh đang muốn khẳng định h́nh ảnh gợi cảm và trưởng thành mà ḿnh quyết tâm theo đuổi, mặc dù thời gian qua liên tiếp bị khán giả “lên án”.

Angela Phương Trinh khiến rất nhiều khách mời bất ngờ trước bộ trang phục gây “sốc” này
Angela Phương Trinh đến dự cùng em gái Phương Trang.
Trước đó, bà mẹ nhí lớn trước tuổi này cũng không ít lần dính scandan ăn mặc sexy quá tuổi và lộ hàng:

hương Trinh trong bộ ảnh mới:xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo