Tải Download FREE Warriors Orochi Z _ FULL _ 4.3GB _ Patch English
Warrior Orochi Z PC Japanese========================================

Cấu h́nh tối thiểu:
Windows ® XP / Vista / Windows 7
CPU Pentium 2.0GHZ
RAM 512MB
HDD 8GB
VGA: Intel 128MB onboard


========================================

Thông tin game
Musou Orochi Z ( hay Warriors Orochi Z) là một thể loại game chặt chém phát hành năm 2009 được phát triển bởi hăng game Koei và Omega Force cho hệ máy Play Station 3 và Microsoft Windows. MOZ là phiên bản thứ ba của loạt game Warriors Orochi, là một game ngoài của loạt game Dynasty Warriors và Samurai Warriors. Warriors Orochi : The Collective được thiết lập dựa vào sự kết hợp của hai phần trước với nhiều nhân vật và màn chơi trong một nền tảng game cập nhật. Tṛ chơi được phát hành tại Nhật trên hệ máy Play Station 3 vào 3/12/2009 và trên Microsoft Windows vào 27/11/2009. Nhưng không may cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, Koei đă xác nhận rằng tựa game này sẽ không phát hành ở Bắc Mỹ và Âu Châu.

Nhân vật:
Ngoá 94 nhân vật trong hai phần trước, c̣n có thêm hai nhân vật mớí xuất hiện
Benkei: là một chiến binh nhà sư trong thời ḱ Heian, nổi tiếng bởi sự trung thành của ông đối với Yoshitsune Minamoto và bộ sưu tập vũ khí của ông. Vũ khí của ông trong game là một găng tay sắt khổng lồ.


Sanzang: hay Đường Tam Tạng là nhân vật chính trong Tây Du Kí, cũng là nơi bắt nguồn của Tôn Ngộ Không. Nhưng có một điều khác biệt rằng Đường Tăng trong Warriors Orochi Z là nhân vật nữ. Vũ khí của cô là tay áo.


Ngoài ra, Dodomeki và Gyuki, 2 vị tướng của Orochi, thông thường chỉ được chơi trong VS và Survival mode trong Warriors Orochi 2, qua MOZ th́ lại trở thành những nhân vật chính, có thể nâng cấp và nâng chiêu
Với sự bổ sung của 2 nhân vật mới ở trên, Musou Orochi Z có tổng cộng 96 nhân vật.
Đồng thời, trang phục của các nhân vật trong Dynasty Warriors 6 đều được sử dụng và các trang phục đặc biệt của các nhân vật trong Samurai Warriors cũng được sử dụng. Và những nhân vật không thuộc các phần trước cũng có các bộ trang phục riêng của ḿnh.


Bonus:

Đồ của các nhân vật trong ảnh sau ḿnh đă mod lại màu sắc nên không có trong game gốc và link ḿnh up ngày trước đâuGameplay Video:
CS2T'S Media Player
2 Link có thể thay đổi cho nhau.
MF có vấn đề về part 10, ai không down đc part 10 th́ down với link sau:
http://www.megaupload.com/?d=L9IOHXI9


Link MU sẽ die sau 30 ngày kể từ lần down cuối cùng, acc MU của ḿnh là dạng cơ bản nên chỉ lưu được file trong thời hạn như vậy thôi. Muốn link này sống th́ cứ 30 ngày lại phải có ít nhất 1 lần down xuống, nên ai có ḷng hảo tâm th́ click cho nó sống.

Link gồm 25 part, dung lượng 4.3GB, các bạn down về giải nén ra chạy file có biểu tượng chữ " Z " là chơi được game ngay.
Trong folder giải nén ra có phần save của ḿnh ai thích ăn sổi th́ lấy ra copy vào đường dẫn : " C:\Mydocument\KOEI\ " ^^
Nếu bị lỗi không Active được Windows Mode ( báo lỗi cửa sổ) th́ có thể dùng save full ở trên để chơi game, hoặc save game vốn có lúc đầu sau:
http://www.mediafire.com/?va8dizedxlgf8ig


Hoặc tốt nhất cài lại Win.
Nếu lỗi không vào được game dù đă dùng save ở Fullscreen Mode trên và hiện bảng lỗi báo " Don't Send " th́ có thể phải cài DirectX9 mới nhất phù hợp với Win, và cài Windows Media Format 9 trở lên. Ngoài ra nếu sử dụng chương tŕnh Editor để patch English mới với file trong Blog của tác giả phía dưới có thể cần phải cài thêm Net Framework ( bản 2.0 trở lên cho chắc ăn).Bản patch Menu English( những phần quan trọng): đây là link bản patch English cho game ḿnh sưu tầm từ bên Gamevn đêm về áp dụng và thấy hiệu quả Đây là link Blog của tác giả bản Patch:
Code:
http://preciousmanga.blogspot.com/20...63fdf1a0419b63
Các bạn chú ư là nhớ làm theo đúng hướng dẫn của người post để tránh Crash game. Chú ư là các bạn chỉ cần download phần file patch mới nhất chứ không phải down tất cả về.

Ai không rơ cách patch thêm bản mới thế nào th́ ko nhất thiết phải patch mới, game ḿnh đă patch sẵn khá đầy đủ để End game rồi
Enjoy and relax !!!Chú ư: Ai không down được file nào th́:
+ vào History tŕnh duyệt web đang dùng xóa Cookies các file liên quan tới file vừa ko down được rồi down lại.
+ Dùng tŕnh duyệt khác để download.
Ḿnh sẽ không phúc đáp lại những comment hỏi " part này không down được, part kia không down được " khi mà link không có vấn đề ǵ cả. Nếu muốn ḿnh trả lời nếu có sự cố phiền chụp h́nh lại up lên host nào đó post lên đây ḿnh xem để biết lỗi ra sao.
xem phim con heo 18+   chụp nén cặp bưởi con nhỏ hàng xóm   doremon che 18+   key kis 2012 free   theme 6300 đẹp   Theme t́nh yêu cho 6300   liên hệ quảng cáo