980x90 1
cstt
Results 1 to 9 of 9
Thread:

Tây Du Tầm Bậy full-tây du kí 18+

 1. Tây Du Tầm Bậy full-tây du kí 18+


  CLICK LIKE VÀ G+1 ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ(HOẶC ĐĂNG NHẬP ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD)

  [Tây Du Tầm Bậy Kư]
  Hồi 1: Đường Tam Tạng lên đường thỉnh chân kinh.

  Thời Đường Thái Tông trị v́ đất nước thái b́nh thịnh trị, dân chúng cơm no áo ấm, suốt ngày vui chơi rững mỡ... thật đúng là 1 vương triều vĩ đại...
  Nhưng xă hội ngày càng đi vào tha hóa, dân chúng ngày ngày sống trong cảnh thừa mứa, sa đọa, dâm ô loạn thần, vỵ kỷ vu lợi... Đường Thái Tông nh́n thấy cảnh đó th́ tâm thần bất an, lo rầu thúi ruột, sợ rằng giang sơn mà ḿnh khổ công gầy dựng sẽ sụp đổ.

  1 hôm, vua ngồi trong nhà xí mà suy ngẫm sự t́nh, càng nghĩ ngài càng buồn rồi bật khóc...
  Đột nhiên có 1 làn khói hiện lên, trong làn khói mờ ảo đấy phát ra 1 giọng nói ấm áp:
  - V́ saoooo connn khócccc?
  Đường Thái Tông hốt hoảng kéo cái quần lại vừa che vừa chửi:-Miẹee, đứa lào dám nhỳn bố ị thế hả? hả? mày chán thở rồi hả? hả?
  Khi làn khói bay đi để lộ 1 bóng người, th́ ra đó là Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, đệ ruột của Như Lai bên Tây Thiên.
  Vua nhận ra Quan Thế Âm như gặp cha sống dậy, cắm đầu vái lấy vái để:
  - Úi zời, bọn dân đen của trăm loạn, loạn, loạn hết rồi, xin Ngài mở cho con 1 con đường sáng, cứu giúp giang sơn của trẫm...

  Quan Thê Âm Bồ Tát nói rằng:
  - Dân chúng của ngươi chẳng qua của ăn của để nhiều quá nên chúng chẳng thiết làm ǵ nữa, sức mạnh đồng tiền làm chúng mờ mắt rồi nên quên đi bản tính chân thiện của con người, người th́ ăn không hết, kẻ lần không ra, nay ở 1 đất nước gọi là Thiên Trúc, là đại bản doanh của Như Lai Phật Tổ, ở đó có 1 thứ gọi là Đại Thừa Phật Pháp Tam Tạng Chân Kinh, có thể phổ độ chúng sinh, nhân tri sơ tính bổn thiện, chỉ là bọn chúng để cái xấu che mờ lư trí đó thôi....

  Đường Thái Tông nghe nói xong mặt thộn ra như chó mắc xương:
  -

  Bồ Tát cũng oải quá:
  - Thôi, nói th́ nói thế chứ ta biết đầu mày có đết ǵ trong ấy đâu mà hiểu, để tao nói hết mịe cho rồi, cù cưa cù cưa 1 hồi tao đá mi văng xuống WC th́ khổ... thiện tai thiện tai... Nhà ngươi có chơi FB hok?
  - Dạ không.
  - Thế MySpace?
  - Không nốt.
  - Rihanna S
  - Cũng không.
  - Thế mày chơi cái đếk ǵ? Làm vua éo rỳ mà ngu thế?
  - Dạ trẫm chơi Blog 360.
  - Đệt cái thằng vua, thời buổi này mà c̣n chơi 360. Thôi kệ, 360 th́ có thằng KTT (Kim Thiền Tử)... mày có biết thằng sư cọ có nick name là huyentrang_kute_kuto không?
  - Dạ biết, cái thằng cọ mà đẹp zai phết, toàn lựa chùa hay mà tu. Nó mới chuyển sang tu ở cái chùa LX.us Tự, bên cạnh là Hentai Tự, phía sau là Bách Hoa Viện

  - Nó kiếp trước chính là Kim Thiền Tử, cũng là đệ tử của Như Lai, do đánh X́ phé với bọn 18 La hán bị thua vỡ nợ đành phải trốn xuống trần, đến nay đă được 10 kiếp mà vẫn chưa dám về... Nay Phật Tổ bảo ta giao cho nó 1 nhiệm vụ, nếu nó hoàn thành th́ ông ấy sẽ trả nợ dùm nó, nó sẽ được về lại Niết Bàn, c̣n không th́ cho nó chym cút khỏi Tam Giới luôn.

  Đường Thái Tông mừng rỡ: - Thế thỳ c̣n ǵ bằng ạk! Trẫm sẽ cho người bảo vệ hắn đi Tây Thiên.
  Quan Thế Âm hếch mắt lên cười khinh khỉnh:
  - Đem hết cả họ nhà mày đi c̣n chưa đủ cho yêu quái ăn thịt nữa, ở đấy mà tinh vi , việc bảo vệ đă có ta sắp sếp, mày chỉ cần báo lại với nó là có ta nhắn như thế, thôiiiii, ta thăng đâyyyyyy!!!!!

  1 làn khói nữa hiện ra che lấp Quan Thế Âm rồi biến mất... Đường Thái Tông c̣n đứng đấy, mặt vẫn thộn ra như chó mắc xương, , rồi như ngài đă chợt ngẫm ra điều ǵ đấy... trên nét mặt bỗng hiện lên vẻ hoang mang... thỳ ra năy giờ lo chém gió với bà Quan Âm mà ngài quên kéo quần lên
  - Á á á... chík mịe... trẫm bị lộ hàng....

  Lại nói về Đường Huyền Trang, đây là hậu thân của Kim Thiền Tử do mắc nạn bị đày đọa xuống trần trốn nợ... Năm nay mới 23 tuổi mà đă có những biểu hiện của 1 vị chân tu, nổi danh trên khắp các diễn đàn, forum, là 1 thần tượng của các em bên phái Nga Mi, Thúy Yên... Tánh t́nh khoan ḥa, ít nói, chỉ hay chém gió, mừng vui hay buồn giận không lộ ra sắc mặt, lại có chí lớn, hay kết giao với anh hùng hào kiệt trong thiên hạ, người này ḿnh cao 8 thước, mắt đen như gỗ mun, môi đỏ như son, da trắng như tuyết, tướng mạo đường đường, oai phong lẫm liệt, mặc áo cà sa Roberto Cavalli, quần Levi's, xài điện thoại Vertu, thật đúng là có phong thái của bậc chân giả

  Được Thánh Chỉ của Đường Thái Tông, Huyền Trang lật đật chạy vào khấu kiến:
  - Bần tăng xin tham kiến bệ hạ. chúc bệ hạ mau ăn chóng nhớn
  - Miễn lễ, khanh hăy b́nh thân... khanh có phải là huyentrang_kute_kuto không nhểy?
  - Ơ, sao hoàng thượng lại biết nick name của thần? Ta thể mà cũng nổi tiếng chứ lị
  - Nổi thằng bố mày, cái thằng sư cọ suốt ngày lân la đến Bách Hoa Viện giảng kinh cho mấy con kỹ nữ th́ cả cái kinh thành ai mà chằng bík hử.

  Thấy Hoàng Thượng nắm được đuôi của ḿnh nên Huyền Trang cười huề:
  - Hê hê, chính là em đếy. Thế hôm nay Hoàng Thượng gọi em vào có ǵ hok?
  - Có, không có việc th́ gọi mày vào chém gió àh. Ta, thân là Cửu Ngũ Chí Tôn của Đại Đường, nay nh́n cảnh dân chúng dâm loạn điêu đứng thế không thể không lo lắng... Ta được Quan Thái Âm hiển linh chỉ dẫn cách phổ độ chúng sinh, đó là cử ngươi đi Tây Trúc cướp cho được bộ Đại Thừa Tam Tạng chân kinh của Như Lai Phật Tổ về đây, ngươi có đồng ư không?
  - What'zz up, men? Dạ, bần tăng c̣n có trăm công ngàn việc đang đợi ở chùa, rảnh rỗi đâu mà đi sang bên đây, lại c̣n có biết đếk ǵ về cái bố Như Lai ǵ ǵ đấy nữa, sang đấy nó cho 1 quả là về với chúa luôn.
  - Ờ, thế thỳ tao cũng không ép. Tính tao xưa giờ không ép ai ǵ cả... Đao phủ đâuuuuu??

  Huyền Trang mặt tái như gà cắt tiết, không đi th́ chết mà đi th́ tiếc. Ở chùa c̣n các em chờ ḿnh, đi rồi lại có thằng sư cọ khác về nó hốt trọn ổ th́ đy toi công lao cưa cẩm các em. Không đi th́ bị thằng già này đem cả hội nó ra ḷe ḿnh, chết chết chết....
  Đang suy nghĩ miên man th́ Đường Thái Tông hỏi:
  - Èo mẹ, lại tiếc mấy con ni cô chùa bên cạnh chứ ǵ? Nh́n thôi là biết chú nghĩ ǵ rồi . Thôi chú cứ lên đường sang bên ấy lấy chân kinh cho a, các em ở nhà đă có anh lo, mất đi đâu mà sợ.

  - 3000 con trong hậu cung mà nó c̣n chưa đă ch..m sao mà c̣n đ̣i lo cho mấy e của ḿnh không bít. Giờ có nói không đi cũng không được, kệ mịe, giữ được rừng xanh lo éo ǵ không có củi đốt, gái mất th́ kiếm con khác, đầu mất rồi kiếm éo đâu ra.

  Suy đi tính lại 1 hồi, Huyền Trang đành phải nhận lời đi Thiên Trúc thỉnh kinh.
  Đường Thái Tông nhận làm em nuôi, hứa sau khi đi thỉnh kinh về sẽ chia nữa số gái trong hậu cung, c̣n nếu không lấy được thỳ sẽ bị cắt ch..m cho làm thái giám
  Đường Huyền Trang được đổi nick name thành Đường Tam Tạng (c̣n gọi là Mr.D) được tặng 1 con xe Cub 50 và 1 cái laptop để cập nhật hành tŕnh thỉnh kinh về cho Hoàng Thượng.
  Trước khi ra đi, Đường Thái Tông cầm ly rượu đưa cho Mr.D:
  - Hăy cạn với Trẫm ly chuối hột cho ấm ḷng. Nói đoạn ngài cúi xuống bộc nhúm đất bỏ vào ly của Mr.D: - Đây là nhúm đất quê hương, uống để không quên đường về với Trẫm, nào ... 1...2...3... dzô
  - Thôi, gút bai Hoàng thượng, em đi, đi cho vừa ḷng hả dạ hoàng thượng, nhớ mà chăm sóc mấy con đào em đấy. Mà đệt mịe, sao có mùi thum thủm cứt gà trong rượu nhỉ?
  - Chík mịe, ta bốc nhầm cục chicken shit... chú thông cảm, a già cả mắt yếu rồi... Đă không c̣n sớm, ngự đệ đi nhanh về nhanh nhé, ta đợi, dọc đường không đú nhé...
  - Biết rồy, khổ nhắm, lói măi

  Đường Tam Tạng giă từ quê hương lên đường, 2 mắt vẫn cứ nh́n đăm đăm về Bách Hoa Viện, 2 mắt ướt đẫm lệ... "Tạm biệt các em, có ngày a giành lại các e từ tay thằng vua già đấy"
  1 ḿnh cưỡi chiếc xe cà tàng, bóng người dần dần khuất sau ánh hoàng hôn....

  >>> To be continue....
  nguồn 2T

  xem phim online con heo 18+   liên hệ quảng cáo
  Last edited by CS2T; 26-03-2011 at 01:55 PM.

 2. ADS NickName Circuit advertisement
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
 3. Hồi 2: Mr.D cứu Ngộ Không và thâu nhận Tiểu Bạch

  Lại nói chuyện Đường Tam Tạng phụng mệnh Quan Thái Âm Bồ Tát và Đường Thái Tông đến Thiên Trúc thỉnh bộ Đại Thừa Phật Pháp Tam Tạng chân kinh về Đại Đường phổ độ chúng sinh.

  Từ ngày ra đi đến nay đă được 1 tháng, trước mắt ông chính là Ngũ Hành Sơn, 1 địa điểm du lịch nổi tiếng.
  Nh́n ngọn núi cao sừng sững, Đường Tam Tạng chặc lưỡi:
  - Đệt mợ nó rồi, hôm trước mới cúp giờ leo núi đy đú với các e chùa bên cạnh, kỳ này văi c..t' rồi.

  Chợt ông nghe tiếng huyên náo bên trái, Đường Tam Tạng vội vàng xách dép chạy sang bên cạnh nghe ngóng...

  Đập vào mặt ông là 1 tấm biển lớn:
  "TRIỂN LĂM KHỈ BỊ NÚI ĐÈ MẤY TRĂM NĂM KHÔNG CHẾT"

  Giá người nhớn: 20 lượng.
  Trẻ em từ 12 đến 18 tuổi: 75% giá vé.
  Dưới 12 tuổi: 50% giá vé.
  Mua 10 vé tặng 1 vé.
  Kư tên: Mr. Thổ Địa.

  Phía bên trong là 1 thằng già ngồi rung đùi vuốt râu, Đường Tam Tạng lại gần hỏi:
  - Tớ là người tu hành có thể cho free 1 lần hok?
  - Lươt gấp, free cho mày thế th́ bố ăn cám àh?

  Đường Tam Tạng toan xách đít bỏ đi th́ nghe tiếng gọi choi chói đằng sau:
  - Hey, chú e có phải là Đường Tăng từ Đại Đường đến Tây phương thỉnh kinh hok?
  - It's me.
  - Thời buổi này toàn hàng Made in Khựa, có ǵ làm bằng chứng?

  Đường Tam Tạng tự ái nói:
  - Bố có giấy chứng nhận sư cọ của Hoàng Thượng đây nhá, làm đếk rỳ xem có con khỉ mà phải tŕnh giấy tờ, quan liêu... thế bố đây cóc cần.

  Dứt lời, tờ giấy bay khỏi tay ông, Đường Tăng la oai oái:
  - Ối, đệt mợ nó... cướp giật, cướp giật bà con ơi, cướp giật!!!

  Thổ địa vỗ vai:
  - Chú mày yên chí đy.
  - Bố đầu trọc làm éo ǵ có chí mà yên. Đứa lào lấy hàng của bố hả? hả?
  - Con khỉ đấy giở tṛ giật đồ của khách, tí nó trả mà, đừng lo.
  - Khỉ éo ǵ mà bố láo bố lếu, hừ, mà nó làm đếk rỳ để lại bị đè ở đây?
  - Nó vốn là Tề Thiên đại thánh, được Ngọc Hoàng đem lên giời cho làm quan mà nó dám ti toe với Thiên Hậu nên bị giời phạt.

  - Úi giời, kinh nhểy... trên đời này có đứa gan hơn cả ḿnh cơ đấy, hôm trước nhỳn thấy con vợ thằng vua già mà chỉ dám chảy thầm nước dăi vào trong, c̣n thằng này dám ti toe với cả vợ Ngọc Hoàng.

  - Thế nhằm nḥ ǵ... nó c̣n ti toe với cả 7 công chúa nữa cơ.

  - Thế bị đè ở đây cũng thỏa măn rồi, ca cẩm éo ǵ nữa.

  - Chưa chưa... nó c̣n thỵt cả Hằng Nga nữa

  - Thế trên đấy c̣n ai nó chưa thỵt hok?

  - C̣n, c̣n tao đang đợi sao nó hok chịu thịt.

  - Đệt con mợ mày, nhỳn người thỳ đen như dog shit, đồ mặt dơi, tai chuột, mặt th́ hăm tài, người ta tuy là khỉ nhưng cũng là Ngọc Diện Lăng Phong Mỹ Hầu Vương, thèm đết ǵ loại mày mà thỵt.
  Ơ, c̣n cái công văn của ta... Dissss

  Nói rồi Đương Tam Tạng chạy bắn vào trong...Thổ Địa thấy thế cũng rượt theo vào, vừa rượt vừa rủa:
  - Tiên sư thằng cọ, đếk mua vé ai cho vạoo...

  Đường Tam Tạng đi vào quả nhiên có 1 con khỉ ḿnh đầy lông lá đang nằm khểnh chym trong ấy.
  Vừa thấy Đường Tam Tạng, nó kêu lên:
  - Xiiii phuuuuuu, cứu con với....

  - Sư phụ cái con u thằng bố mày, thấy tao sang bắt quàng làm họ hả, trả tao cái công văn để tao c̣n lướt gấp, trễ rồi.

  - Con là Tôn Ngộ Không, 500 năm trước Phật Tổ có bảo 500 năm sau sẽ có 1 vị ḥa thượng đẹp zai phong độ, ḿnh đầy hào quang đi ngang cứu con lên, chính là sư phụ đấy.... Ông ấy c̣n dặn nếu con chịu bảo kê sư phụ đi thỉnh kinh th́ con sẽ được thành chính quả.

  - Ơ, thế 500 năm trước ta đă nổi tiếng thế rồi cơ àh... Thế mà ta lại đếk bít cơ đấy . Thế... làm sao bê cái núi lôi đầu mày ra được?

  - Phật Tổ đă đặt Password là bài niệm kinh của Kim Thiền Tử, sư phụ là hậu thân của Kim Thiền Tử, chỉ cần sư phụ đọc bài kinh để nhập mă giọng nói là con sẽ được giải thoát.

  - Ơ chú mày cứ đùa... Có biết ở kinh thành 1 show đọc kinh ma chay của tao cát xê là bao nhiêu không.

  - Tiền bạc là phù du... Vô tư đi thầy.

  - Mày mà xù là tao nhét mày xuống lại đấy.
  Đường Tam Tạng ngồi xuống đọc kinh, quả nhiên ngọn núi rung rinh rồi sụp lỡ.... Đất đá rơi tùm lum... Trên trời bỗng hiện lên mấy chữ: "SUCESSFUL LOGIN"

  - Đệt mợ, đọc nhầm kinh rồi hay sao mà núi đè nó dẹp lép rồi nhỉ... thôi tao lượn trước nhé khỉ đột, coi như mày xui nhá....

  Đúng lúc ấy Thổ Địa chạy vào gặp cảnh Tôn Ngộ Không đươc giải thoát th́ giận lắm, nộ khí xung thiên, thất khiếu x́ khói, vận ḱnh lực vào 2 bàn tay, như chực nhào vô mần thỵt Đường Tăng
  - DCM cái thằng sư cọ VL kiaaaa... dám hất đổ nồi cơm của tao....

  ... Nhưng bất giác có 1 bóng đen lao đến với tốc độ ánh sáng 300.000km/s hóa giải ḱnh lực trong người Thổ Địa, vừa định thần lại th́ nhận ra đó chính là Tôn Ngộ Không.

  Thổ Địa hỗn loạn tâm thần, huyết khí chảy ngược, thấy Ngộ Không sừng sững th́ quỳ xuống vái lấy vái để như vái ông cố đội mồ sống dậy. Ngộ Không liền mắng chửi liên hồi.
  - DM cái thằng già này dám lấy tao làm vật trưng bày 500 năm nay hả... Kiếm được bao nhiêu? Không ói ra th́ hôm nay bác sỹ chê mày rồi

  Đường Tam Tạng thấy Ngộ Không thoát ra được nên chạy lại hỏi:
  - Ê, ê, c̣n tiền cát xê của tao đâu?

  Ngộ Không liếc nhỳn Đường Tăng... 1 cái nh́n khác hẳn với cái nh́n dễ thương đáng iu lúc ở dưới chân núi...
  - Tiền kái éo jề? hả? Bố éo giả đếy, thỳ sao? Chym cút ...

  Đường Tăng biết ḿnh đă bị chơi đểu nhưng thấy cái bản mặt cô hồn của Ngộ Không cũng không dám hó hé Nhưng cũng tức lắm cơ.
  - Thí chủ sao lại làm bần tăng phải xoắn thế, có ǵ ta thương lượng

  - Thương cái thằng bố mày, không đi tao cho 1 đạp là ăn bằng ống hút luôn bây giờ

  Đường Tăng bị áp bức quá mà không làm được ǵ, đành chỉ tay lên trời mà nói:
  - Thôi được, thiên lôi sẽ ḍm ngó mày

  Vừa dứt lời, bỗng nhiên ...ĐOÀNG... từ trên trời giáng xuống 1 đ̣n sét suưt tí nữa la HeadShot Tôn Ngộ Không... Ngộ Không bỗng nhiên mặt đơ như cây cơ, chân tay run rẩy, miệng lắp bắp được vài chữ:
  - Sao... vờ cờ lờ... thế nhỉ?
  Mọi vật bất động khoảng 5 phút... Ngộ Không chạy lại quỳ xuống chân Đường Tăng:
  - Sư phụ... con có mắt như mù, không biết anh Đại đứng trước mặt, xin hăy nhận con làm đồ đệ

  Đường Tăng thấy thế tưởng ḿnh có Super Power nên khinh khỉnh cười lớn:
  - Bố cóc cần đồ đệ, có tiền đưa đây đi ăn cái, đói quá rồi, xù nữa là bố cho Thiên Lôi chụp ảnh Hàn Quốc mày liền đấy.

  Ngộ Không rơm rớm nước mắt xin xỏ: - Con mới ở dưới núi lên, lấy éo đâu ra tiền giả sư phụ... cho con đi theo bảo kê sư phụ sau này về con giả sau

  Đường Tăng thấy thế cũng được, cho nó theo để c̣n có đứa sai vặt.
  - Free thù lao nhé, chịu th́ làm, tao không ép ai bao giờ.

  - Okay, free thù lao... "Đệt mợ thằng sư con, có ngày bố tặng cho 1 gậy"

  - Thế thỳ Let's go!

  2 thầy tṛ ra đến ngoài th́ chợt Đường Tam Tạng túm cổ Thổ Địa la lên:
  - Đệt con mợ thằng già này, con xe Cub 50 của tao đâu? hả?

  - Ơ, thằng sư con này tinh vi, mày vào xem khỉ không mua vé th́ làm éo ǵ tao phải giữ xe cho mày?

  Ngộ Không trông thấy cười khẩy:
  - Thôi bỏ đy sư phụ. Làm thầy của Đại Thánh này mà đi xe Cub coan nít nó cười thối đưt.

  Ngộ Không nói rồi bứt 1 nhúm lông trên đầu biến thành 1 con LX 150:
  - Con xe này có được không? Ít ra phải thế lày chứ lị

  - Tao không có bằng lái xe.

  Ngộ Không lại bứt 1 nhúm lông khác, biến thành 1 con Lamborghini LP 700-4:

  - Thế lào? LP 700-4 là siêu xe thế hệ mới của Lamborghini được trang bị động cơ V12 6,5 lit, có công suất 700 mă lực và mô men xoắn cực đại 690Nm. Cùng với hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ truyền động 4 bánh Haldex, có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong ṿng 2,9 giây, trước khi đạt đến vận tốc cực đại 350km/h. Biến ra con xe này tốn lông lắm đấy nhá.

  - Ơ, Đm thằng khỉ đột, nằm dưới núi lâu quá nên khùn hả con. Đă bảo là bố éo có bằng lái nhá.

  Tông Ngộ Không bĩu môi:
  - Ở kinh thành éo rỳ mà ko có bằng lái xe. Đệt mịe, đă quê mà c̣n sĩ.

  Đang nói đột nhiên Ngộ Không nghe văng vẳng 1 giọng nói từ xa vọng đến, âm thành này chứa đầy nội lực, nghe tựa như Sư Tử Hống của phái Thiếu Lâm vậy:
  - Aiiiii muaaa veee chaiiii khôngggg?

  Ngộ Không liền phi thân đến chỗ phát ra âm thanh, nhỳn tới ngó lui thỳ thấy xuất hiện một... thằng mặt ngựa chân dài tới nách, lông nách dài tới chân đang lái chiếc công nông, vừa chạy vừa rao mua ve chai.

  Ngộ Không nhỳn trên xe no có cái dè sau xe Cub c̣n dính cai bảng số SU-CO, đích thị là của thằng sư con nhà ta rồi.

  Ngộ Không túm đầu nó lại tra khảo:
  - Chú mày luộc con xe của sư phụ tao phải không? Khôn hồn th́ ói ra, không thỳ tao cho mày 1 gậy là lên bàn thờ nằm nhỳn con gà khỏa thân đấy.

  Nó nhỳn thấy Ngộ Không mặt đầy sát khí tựa như Trần Hạo Nam trong Người Trong Giang Hồ thỳ mặt cắt ko cong giọt máu, run rẩy van xin...
  - Ối ối, e van a, e không biết đấy là cái xe, e tưởng ai vứt đồng nát giữa đường... ối ối...
  - Thế cái xe đâu?
  - Em bấn quá làm liều, a tha cho e, e vừa làm con lô rồi. hix hix
  - Đệt con mợ mày lắm chuyện, thế giờ bồi thường thế lào?
  - Hay đại ka đợi tí nhá, 4h30 xổ số rồi e đền, lúc ấy e tiền thiếu ǵ.
  - Thằng mặt l.. này thế mà tự tin nhỷ, lúc ấy tạch con lô thỳ bố đem bán mày sang Campuchia đấy con ạk. Thế mày là con cái nhà ai?
  - Em là Tiểu Bạch, con của Long Vương, e lỡ tia ngay con ghệ của ông già nên ông ấy đá đưt e ra khỏi nhà.... huhu

  Ngộ Không thấy t́nh cảnh của Tiểu Bạch có phần nào giống ḿnh, khi xưa
  lỡ tia ngay mụ Thiên Hậu mà phải chịu cảnh núi đè nên có phần thông cảm.

  - Hay mày biến thành con ǵ đây cho sư phụ tao cưỡi đến Thiên Trúc đi, nghe nói vụ này xong xuôi có thưởng đây.

  - Sao không biến thành con xe ǵ đấy mà phải biến thành con ǵ?

  - Suỵt, mày nói nhỏ thôi, đừng đụng vào nỗi đau thầm kín của thằng sư con đấy, nó chỉ tay lên giời là tao với mày thành khỉ nướng và giun đất nướng hết đấy.

  Tiểu Bạch biến thành con ngựa trắng như tuyết, móng cứng như sắt, chân dài tới nách, lông nách dài tới chân.

  ...............................

  Ngộ Không dẫn Tiểu Bạch về thỳ gặp Đường Tăng đang ngồi chém gió với Thổ Địa, vừa gặp Ngộ Không từ xa Tam Tạng la lên:
  - Có thấy xe tao khôngggg?
  - Đếk có thấyyyyy!!
  - Thế con ngựa ở đâu ra?
  - Cho sư phụ cưỡi tạm. Con này ko cần bằng lái, lại có thể đèo 3.
  - Ứ ừh! Tao không cưỡi con này đâu, bẩn lắm cơ.
  - Thôi con lạy mẹ, leo lên rồi lướt gấp cho con nhờ, đă éo có bằng lái mà c̣n tinh tướng.
  Đường Tăng mặt nhăn như khỉ mắc ỉa leo lên ngựa
  Trước khi đi c̣n quay lại nói với Thổ Địa:
  - Ê thằng già kia, bố với mày chưa xong đâu nhá, nhá, đợi bố đi thỉnh kinh về rồi vặt lông mày đấy.

  2 thầy tṛ ra đi, sau lưng là Thổ Địa tươi cười vẫy tay tiễn
  - Tiên sư bố thằng khỉ đột, lượn đy cho nước nó trong, bố cũng lượn luôn đây, éo rảnh đâu mà chờ mày về vặt lông

  2 thầy tṛ cùng nhau đi, 1 bên là sư cọ hám gái, đầu nhét đầy đậu hũ, 1 bên là 1 con khỉ đă 500 năm chưa chík ngừa bệnh dại, đă vậy c̣n có máu điên...
  Không biết mối quan hệ này kéo dài được bao lâu nữa...

  >>>> To be continue........
  nguồn 2t

 4. Hồi 3: Ṿng Kim Cô

  1 buổi sáng đẹp giời...
  2 thầy tṛ Đường Tăng ... àh không, là 3 thầy tṛ Đường Tăng mới đúng (không tính con ngựa nó lại chửi th́ khổ)... tiếp tục lên đường sau 1 đêm nằm bờ ngủ bụi, lê lết ngoài đường.

  - Ê đêm qua mày nằm mơ thấy con jề?
  - Sư phụ hỏi làm jề?
  - Hỏi để tí tao lên Yahoo kêu con ghệ tao ở chùa làm con lô, có ǵ chiều trúng quả đậm tao với mày làm 1 chầu dồi chó mắm tôm, thèm quá mày ạh.
  - Hôm qua có mơ, mơ thấy mấy pé khỉ teen lắm cơ
  - Đệt mợ, mày thỳ làm éo ǵ mơ được con ǵ khác. Hỏi mày phí nước dăi.
  - Ơ, thế sư phụ có nằm mơ thấy con ǵ không mà tinh vi thế nhểy?
  - Dỹ nhiên, sư phụ mà con, hôm qua tao mơ thấy 2 con teen ni cô xinh đáo để mày ạh. Nhắc đến lại động ḷng phàm... hớ hớ... hớ hớ hớ...
  - Đếy, tôi nói thỳ cấm có sai, ông thỳ cũng làm éo ǵ mơ được con khác ngoài mấy con ni cô.
  ...................................

  2 thầy tṛ đang đấu vơ mồm thỳ chợt 1 tiếng gọi yếu ớt vang lên...
  - Zhuuuu... miii...laaa!!! (Help meee!!!)

  - Ơ, tao nghe thấy con ǵ kêu mày ạh.

  - Để con đy xem sao, đứng đây nhá, không đy đú lung tung nhá, yêu quái nó hốt sư phụ là chúng ḿnh âm dương cách trở đấy.

  Ngộ Không leo lên Cân Đẩu Vân hiệu Suzuki Sport, nẹt pô dzọt đến nơi có người kêu cứu. Chưa đầy 1 phút đă đến nơi, Ngộ Không nhỳn quanh kêu to:
  - Đứa lào kêu cứu đếy? Ló mặt ra cho tao cứu gấp để c̣n về, trưa rồiiii.

  - Em đêy, anh khỉ đẹp zai ơiiii, Cứu em anh ơi!

  Ngộ Không nghe em ư khen xong đổi sắc mặt: - "Thường thỳ chỉ có các em khỉ cái ở Hoa Quả Sơn mới nhỳn thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của ta, sao nay có con điên này cũng nhận ra nhỷ... Chắc là yêu tinh hay xin đểu ǵ rồi đây... Thôi, thứ ǵ cũng kệ mịa mày, lụm mày về cho lăo sư phụ giải trí vậy, để vài bữa máu nó bốc lên đầu nữa đêm đang ngủ đè ḿk ra giả trí th́ khốn....

  - Ơ, con điên, đy đâu lạc giữa rừng để rồi nằm 1 đống như đống c..t' thế hử?

  - E đy vào rừng t́m củi đốt, chẳng may bị cây đè găy chân, a cứu em đy rồi về gia đ́nh em hậu tạ

  - Ờ thỳ cứu mày, leo lên

  Nói về Đường Tăng đang chơi nhảy dây với Tiểu Bạch thỳ thấy Ngộ Không bay về từ xa:
  - Cái jề thế hử????
  - Có quà cho sư phụ đêyyyyy!!!
  - Gớm khổ, thằng khỉ mặt l.. này mà cũng có hiếu với sư phụ gớm... đâu tao xem quà jề?

  Đường Tăng vừa lại gần xem cho rơ, cô gái trên Cân Đẩu Vân vừa thấy Đường Tăng thỳ nhảy phóc xuống sà vào, dúi dúi vào nách mà khóc...

  - Hức..hức... Anh sư cọ đẹp zai ơiii, kíu em... con khỉ nói tiếng người kia nó lợi dụng em...

  Đường Tăng thấy người đẹp như thế cầm ḷng không đặng, mắng chửi Ngộ Không thậm tệ:
  - Đệt con mợ mày, thằng khỉ xà mâu kia, bố dạy mày thế lào mà bây giờ để mày đi ức hiếp 1 pé gái đáng iu thế kia hử...
  - Ừ nhá, nhớ nhá đồ sư con đầu ghẻ, tí nó mà thỵt thỳ đừng gọi tôi nhá

  Thế là Đường Tăng đồng ư đưa nàng về nhà... Giữa đường 2 người ngồi trên ngựa đú ko biết bao nhiêu mà nói ...

  - Anh zai ơiiii, sao a đẹp zai thế mà đy làm sư cọ, thế có tiếc không cơ chứ... Hay làm ox e đy nhá, gia đ́nh e tuy không khá giả ǵ nhưng cũng nuôi a được ngày 4 bữa, sáng tennis, trưa đy bơi, chiều đy đú, tối đy bar, có xe cho a chạy, có nhà cho a ở, có tiền cho a tiêu... nhá...

  - Bần tăng đẹp zai thỳ cấm có sai... Cái đó khoa học đă chứng minh rồi... Có điều bần tăng đă đoạn tuyệt hồng trần, xem nhẹ tiền tài, em đừng để bần tăng phải bận ḷng nữa... Ứa mi pḥz pḥz... sắc tức thỵ không, không tức thỵ sắc... ... Nhưng mà, để a suy nghĩ lại...

  Tiểu Bạch ở dưới nghe 2 người nói thế cũng thở dài nghĩ thầm trong bụng: - "Thèm chík mịe mà bày đặt làm màu, không đồng ư tí nữa con pé đổi ư rồi hối hận không kịp nhá"
  Ngộ Không thỳ đy bên cạnh cũng lầm bầm:- "Tao vái nó là yêu quái ăn mẹ mày đy thằng sư con"

  Cả 2 đang đú đỡn chym chuột kà kê thỳ từ đâu xuất hiện 2 người vóc dáng lạ thường. 1 người thỳ để tóc Harajuku, mặt lạnh như tiền, cặp mắt vô thần, xung quanh tỏa ra 1 luồng sát khí cực mạnh, tay cầm theo 1 thanh kiếm nhỳn tựa như Tuyệt Thế Hảo Kiếm đă mất tích từ lâu, c̣n người kia thỳ để tóc Armani, 2 mắt đỏ lói, xung quanh tỏa ra Hàn khí rợn người, tay cũng cầm 1 bảo đao đă từ lâu biến mất khỏi giang hồ, đó là Tuyết Ẩm Cuồng Đao... phải chăng... đó là Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân đă quy ẩn từ lâu? Sao nay lại chặng đường thầy tṛ Tam Tạng để làm ǵ?

  Đường Tam Tạng thấy t́nh h́nh không ổn rồi, bèn gọi:
  - Ngộ Không con ơiii...

  Chưa hết câu thỳ nhỳn lại thấy Ngộ Không đang ngồi trên cây đú đỡn với mấy con khỉ cái trong rừng.

  Tam Tạng run như cầy sấy, chân tay lẫn lộn, vội chắp tay lia lịa
  - Dà...dà... 2 đại ca có ǵ chỉ dạy không àh...

  Tên tóc dài không lói không rằng, quay lại hỏi tên tóc ngắn:
  - Làm sư cọ mà đy cưa vợ người khác thỳ phải làm thế lào hử mày?
  - Cắt chym.
  - Ừ thỳ cắt chym.

  Tên tóc dài đến gần Tam Tạng hỏi:
  - DM thằng sư cọ, sao mày dám mèo mả với vợ tao? hả?

  Đường Tăng lúc ấy mặt thộn ra như ḅ mới đẻ:
  - Ơ,ơ, e có biết éo ǵ đâu các a... E cứu chỵ ấy giữa đường mà... Em xuất gia nào dám phá giới đâu a... không tin a cứ hỏi chỵ ấy... Người xuất gia đếk bít nói dối...

  Đường Tăng nói chưa dứt câu thỳ em gái pé nhỏ ư lao từ trên lưng Tiểu Bạch xuống sà vào người tên tóc dài này... khóc lóc ỷ ôi...
  - Ôi anh ơi, cứu em... thằng sư cọ đầu ghẻ này và con khỉ đột nói tiếng người kia ức hiếp, sàm sỡ e...

  - Ơ, e éo cóa mà...

  - Đệt con mợ mày éo có lắm lời... Đưa chym đây, luật là luật...

  Lúc ấy Ngộ Không ngồi trên cây hả dạ lắm: - Cho chừa nhá, sư cọ tinh vi, mê chym bơ bạn.

  Lúc này tên tóc ngắn mới lên tiếng:
  - Thôi mày, thấy nó đẹp zai, cắt chym cũng tiếc, cho e nó cơ hội làm lại cuộc đời đy.
  - Ùh, cũng được, thôi thế lày, thấy chú cũng đẹp zai, lấy ít tiền bồi thường sợ hăi cho vợ a thôi, 1 củ, ói ra rồi a cho chú được tu tiếp.

  - Áh, àh... thỳ ra là các chú xin đểu
  - Này này, ăn lói cẩn thận nhá, nhá, ai xin đểu?
  - Hà hà, lâu rồi bố éo đánh nhau, cho chúng mày nếm thử chiêu Nhất Kiếm Loạn Tử C..ng mà bố đă từng làm mưa làm gió khắp các lầu xanh ở Hoa Quả Sơn nhá

  - Các bố éo ngán ai bao giờ nhá, có biết bố từng giết người rồi bị nhốt ở Hỏa Ḷ bao nhiêu năm không hả? 20 năm đấy nhá, bố nói cho mà biết nhá...

  - Đệt con mợ 2 thằng nhóc ác hôi lông, thế 2 con biết bố bị giam bao nhiêu năm v́ tội ghẹo gái không? 500 năm đếy nhá, bố lói cho mà biết nhá...

  Nghe Ngộ Không ném bom xong, mặt 2 thằng đờ ra, lắp bắp:
  - Vế lờ thế mày... những 500 năm. Mà thôi, 2 bố éo ngán.

  Tam Tạng lúc này đang núp sau cái cây thấy Ngộ Không 9 nút quá nên cũng ăn theo giảng đạo vài câu:
  - Khoan... Ngộ Không... Dù ǵ chúng cũng là con người, nên lấy đức thu phục...

  2 tên ấy nghe thế ngứa quá, nhặt đá phi thẳng vào đầu Tam Tạng... Mr.D bị phi thẳng 1 quả vào đầu máu lên đến năo, x́ khói ra mồm...
  - Ngộ Không... Sát.....

  Ngộ Không thấy sư phụ bật đèn xanh th́ như mở cờ trong bụng, khí tại đan điền, ḱnh lực xung thiên, hét lên Kame...hameha... nhỳn lại thấy 2 thằng với 1 con chết đen thui mà éo kịp biết lư do... Thế mới biết chiến lực của Ngộ Không mạnh đến cỡ nào....

  Lúc này Tam Tạng đă kịp bỳn tỹn trở lại, thấy ḿnh lỡ mồm nên định đổ hết tội cho Ngộ Không.
  - Ơ thằng khỉ mặt l.. này, tao có bảo giết chúng đâu hả?
  - Ơ.. ơ... thế thằng éo lào vừa thấy nó ném đá đă sợ văi cả đái ra hét lên "Sát, sát" thế hả? thằng éo lào?

  - Thỳ tao cũng chỉ muốn dọa thôi, ai bảo mày làm thật.
  - Tiên sư bố ông, tôi đếk biết đùa, tôi chỉ biết làm thật thế đấy, giờ chết người rồi, ông làm sao thỳ làm, tôi éo bík.
  - Ê này này... Giết người cho lắm vào th́ đi phổ độ chúng sinh làm đếk ǵ nữa hả?
  - Này nhớ, đừng tưởng làm sư phụ rồi tinh vi vờ lờ ra nhớ, bố cóc cần nhớ.

  Nói rồi Ngộ Không nguẩy đưt leo lên Cân Đẩu Vân nẹt ga vài phát, toan bỏ đy.

  - Ơ disss mịe thằng khỉ đột, thế c̣n tiền công tao niệm kinh để lôi đầu mày ra thỳ sao? Xù hả mày???

  - Bố éo thèm xù, đợi đấy, bố ra cạy ATM lấy tiền giả cho mày.

  Ngộ Không bỏ đy mất, để lại Tam Tạng đứng ngẩn ngơ.

  - Thằng này súc vật thế mà nóng văi l.. ra. Hễ tí là dỗi. Mất đi 1 thằng sai vặt rồi... Thôi để đy tiếp xem giữa đường có con heo con gà ǵ bị núi đè không rồi lôi nó lên để sai vặt vậy.

  Đang lầm bầm chửi đổng thỳ từ trên trời có luồng hào quang đáp xuống đất...
  Nhỳn kỹ lại thỳ thấy đó là Quan Thế Âm Bồ Tát đang cưỡi 1 con SH 300i, Tam Tạng thất kinh quỳ xuống lạy như bữa củi...
  - Cung nghinh Quan Thế Âm Bồ Tát, chúc Bồ Tát cát tường...
  - Không cần đa lễ, ta chỉ tiện đường đy thẩm mỹ viện ngang qua đây thôi, mày làm ǵ con khỉ đột mà nó điên máu chạy Cân Đẩu Vân tông chết mấy chục mạng ở Vincom vậy?

  - Nó giết người xong hủy hợp đồng lun rồi ạk. Nó ương bướng khó dạy lắm cơ, đêm nào con cũng ngồi đọc Chú Kim chân kinh cho nó nghe mà vẫn không cảm hóa được nó, thế này th́ làm sao mà đến được Tây Thiên cơ chứ.

  - Đệt mịe, mún xin đểu ta cái ǵ để khắc chế con khỉ chứ ǵ, có thế mà cũng ḷng ṿng, xin cái ǵ nói nhanh để ta c̣n lượn.
  - Cái ǵ cũng được miễn là bắt nó nghe lời con là được.

  - Ta mới vừa cắt băng khánh thành chùa Quan Âm ở bên Cali về, có cái này người ta tặng mà cũng đếk biết để làm ǵ, thôi ta cho nhà ngươi.

  Nói rồi Bồ Tát rút từ trong cốp xe ra 1 chiếc ṿng sáng loáng...
  - Dạo này chắc hương khói đầy đủ sao mà thấy Bồ Tát mơn mởn quá nhỉ, chạy cả SH, ṿng vàng phụ kiện đầy đủ quá nhểy...

  - Tát mày rụng rún bây giờ, thế có lấy không.
  - Ấy chết, lấy chứ lấy chứ.

  - Rồi nhá, chúc thầy tṛ nhà ngươi nối lại t́nh xưa nhá, àh quên, 18 thằng La Hán nó nhờ tao đ̣i nợ mày đấy , thôi, ta thănggg đâyyyy!!!

  Bồ Tát thở dài 1 hơi... "không biết đến lúc nào thằng sư cọ này bị Ngộ Không đập chết nữa, nếu đến được đến Tây Thiên chắc cũng là kỳ tích"... Người leo lên SH phóng đy mất hút...

  Quả nhiên 1 lúc sau Ngộ Không bay về.
  - Đây này thằng sư con, cầm lấy rồi lướt cho gấp, bố phang cho 1 gậy là răng môi lẫn lộn, thỵt nằm ngoài da bây giờ.

  - Ấy ấy, chẳng lẽ t́nh thầy tṛ bao năm giờ kại kết thúc sao hả đệ tử?
  Thôi nếu con quyết chí ra đi th́ thầy cũng không giữ, tính thầy không ép ai bao giờ. Trước khi đy ta có vật này muốn tặng con làm kỷ niệm, nhận cho thầy vui nhá... nhá...

  Ngộ Không thấy bỗng nhiên sư phụ đổi tính đổi nết thỳ lấy làm lạ... Chẳng lẽ lăo ta biết ăn năn hối cải sao?
  Ngộ Không cầm cái ṿng, thấy cũng đẹp, bóng loáng thỳ cũng thích, trong bụng cũng đă tha thứ cho sư phụ rồi...

  - Thôi, thấy sư phụ ăn năn thế, ta cũng không chấp, thôi th́ bỏ qua hết đấy, từ nay về sau mà chơi éo đẹp là lăo Tôn cho ăn gậy ráng chịu.

  Ngộ Không cầm cái ṿng đeo vào đầu, vừa chạm đến đầu thỳ đă siết chặt, khiến Ngộ Không đau không kể xiết...
  - Ối ối, đệt mịe con u thằng bố mày, đồ sư con, làm ǵ tao thế hả? hả?
  $%#%%^^%&^&^#%$#%

  - Mi có hối cải không hả??? Không thỳ ta cho nó siết đến lồi đậu hũ ra thỳ thôi.

  - Vểnh tai lên mà nghe nhá thằng sư đầu ghẻ, KHÔ...Ô..ÔNGGGG!!! bỐ sẽ kiện mày tội ngược đăi súc vật... ối đau....

  - Đi kiện đi con, mày lết xác đi kiện được thua ǵ tao cũng thua... hớ hớ...hớ hớ hớ...

  Ngộ Không đă hết sực chịu đựng... mồm kêu la như bị chọc tiết, đành phải nhượng bộ Đường Tăng... Quỳ lạy gọi sư phụ xin tha... Đường Tăng th́ đứng đó nở 1 nụ cười măn nguyện
  - Gruuuu, con mụ Quan Thế Âm, dám tư thông với thằng sư con này hại ta... được lắm... có ngày ta sẽ đến Nam Hải tia hết nô tỳ trong nhà mụ, xong lôi đầu mụ bán sang Campuchia. Hăo hăo.... Ta sẽ páo chùùù!!!!
  Đường Tăng sau 1 hồi chém gió với Quan Âm đă được ban cho ṿng kim cô. Chẳng lẽ từ nay Mỹ Hầu Vương phải sống trong kềm kẹp của gă sư cọ phong lưu phóng đăng, hạ tiện vô sỉ này sao? Thôi để hạ hồi phân giải...

  >>>>> To be continue....

 5. Hồi 4: Thu phục Trư Bát Giới.

  ..... Từ ngày có được ṿng kim cô của Quan Âm bà bà cho thỳ lăo Đường Tăng tính khí thất thường... càng ngày càng vô sĩ, lăo bắt đầu nh́n Ngộ Không chỉ bằng nữa con mắt... Ngộ Không giờ đây sáng kiếm cơm, trưa đấm bóp, tối hát ru cho sư phụ ngủ, thật không khác ǵ thằng hầu kẻ hạ, con sen con ở.

  C̣n về Ngộ Không thỳ khỏi nói, 1 đứa có máu giang hồ bá đạo như nó th́ làm sao có thể chịu được 1 nỗi nhục nhă to lớn thế này cơ chứ... Tuy ngoài mặt nó âm thầm chịu đựng nhưng bên trong lửa hận đă dâng đến đầu...
  Trong thâm tâm của Ngộ Không chỉ c̣n mấy chữ: Ta sẽ páo chù....

  Như thường lệ, sau khi ăn uống no nê thỳ Đường Tăng lại xách laptop ra chát chưt với mấy pé ni cô ở chùa.
  Ngộ Không thỳ lầm lũi ôm đống chén bát , quần áo của lăo sư phụ ra bờ sông giặt rửa. . Ngộ Không vừa rửa vừa ngẫm nghĩ chuyện đời ḿnh, mấy trăm năm oanh liệt thế mà giờ đây phải để cho 1 thằng sư con đầu ghẻ, ngu si hám gái đè đầu cưỡi cổ, coi như con chó... . Thật càng nghĩ ḷng càng đau như cắt......

  .................................................

  Tạm thời gác Ngộ Không và Đường Tăng qua 1 bên.
  Cách đó không xa là 1 thị trấn nho nhỏ mang tên Cao Gia Thôn. Nơi này nằm gần biên giới Đại Đường, mật độ dân số khoảng 5/4 người trên 1km vuông, đây là vùng không trồng được lúa gạo nên bữa ăn của họ chỉ đơn giản là các loại ḅ bít tết, ḅ Kobe, óc khỉ quét mù tạt... là 1 nơi thuộc diện vùng sâu vùng xa nên không thể cập nhật trên Google.com hay trên GPS.

  Người dân quanh đây tính t́nh thật thà chất phác, họ lam lũ quanh năm nên không bị nhiễm những thói hư tật xấu như những người dân Đại Đường khác, đa số làm nghề nông, sáng dắt trâu ra đồng rồi tụm 5 tụm 3 lại chơi tiến lên, x́ phé... mặt trời xuống núi th́ dắt trâu về, ăn uống tắm rữa xong th́ mở K+ lên xem Priemer Leage, C1 ...vv... buồn chym th́ bật laptop vào truongton.net chém gió vài phát cho dễ ngủ, thế là xong 1 ngày.

  Mọi chuyện tưởng như cứ trôi qua, cho đến khi có 1 người từ phương xa đến lập nghiệp. Thấy hắn có thiện chí đến khai sáng cho vùng đất chỉ có chó ăn đá, gà ăn sỏi và người ăn gà chó này nên người dân đón tiếp nồng hậu, giúp họ thuận lợi mà làm ăn. Người đó tên là Tru Baggio (tên thường gọi là Trư Bát Giới).

  Hắn đến và mở ra những điều mới lạ đối với dân chúng nơi đây như ṭa soạn báo, khu chăm sóc sức khỏe, khu công nghệ...

  Ṭa soạn đó có 1 chuyên mục tạp chí rất nổi tiếng, ngay những ngày đầu khai trương đă đắt như tôm tươi, tạp chí đó có tên là PLAYBOY
  Khu chăm sóc sức khỏe có tên là XUÂN HOA LâU th́ đa số là phục vụ các bác trung niên chết vợ, các chú thanh niên chưa vợ, hoặc thậm chí là các pé vị thành niên cũng chiều tất.
  Khu Công Nghệ th́ đầu tư máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, gồm hơn 100 pḥng. Mỗi pḥng có hơn 200 PC. Và 1 số pḥng dùng để offline, đàn đúm, đú đỡn...

  Gần đây vị này c̣n tạo ra công ăn việc làm cho thanh niên trong thôn, họ chiêu mộ trai tráng về đào tạo, huấn luyện, cho họ trở thành tay anh chị... àh đệt mịe... nhầm, những bảo vệ, chuyên bảo kê các khu vực, hay bảo tiêu các chuyến hàng qua biên giới Đại Đường...
  Hằng năm họ thường cùng với các thôn lân cận tổ chức những cuộc thi đấu nhằm nâng cao kỹ năng, bên nào thắng sẽ nhận được những phần thưởng lưu niệm như tay, chân của đối phương.

  Thế là đời sống của người dân được nâng cao rơ rệt... chú này xứng đáng nhận bằng khen Tổ Quốc Ghi Công của Ủy Ban Mặt Trận Quân Chủ Chuyên Chế Đại Đường.

  .................................................. .........

  Thôi bây giờ chúng ta quay trở lại với thầy tṛ Đường Tăng.
  ... 1 buổi tối như mọi buổi tối... Ngộ Không nằm buồn t́nh khểnh chym trên cây, ngẫm nghĩ sự đời... C̣n Đường Tăng nằm vểnh râu lên xem trận Chelsea vs MU.
  - Hớ hớ... hớ hớ hớ... Trận này MU chấp 1/4, kỳ này bố có chầu dồi chó rồi... hớ hớ hớ

  - Ùh, đệt mợ mày, tiền tao đy cạy ATM từ sáng được bấy nhiêu mà mày đem đy làm bóng bánh hết nhớ, kư này mà éo ăn là tao cho mày ăn dồi của mày luôn đếy nhớ.

  Đường Tăng đang tí ta tí tỡn th́ đứng lên ngắm nghía 4 phương:
  - Ê khỉ đột... H́nh như con vợ thằng Bộ Kinh Vân gọi tao mày ạh... Tao nhớ mày quay 2 vợ chồng nó đen thui rồi mà, nhểy?

  - Ờ, nó gọi ông xuống dưới với nó đấy, lượn xuống gấp đy để nó đợi

  - Con u mày... bố nói thật, nghe con ǵ kêu đấy...

  2 thầy tṛ cùng nhau ṃ mẫm đến gần nơi phát ra tiếng động. Cuối cùng ṃ đến được b́a rừng th́ thấy 1 cảnh tượng kinh hoàng... người chết vô số kể, máu chảy thành sông, xương chất thành núi, thịt văi khắp nơi.
  Ngộ Không phép thuật đầy ḿnh mà khi nh́n cảnh tượng thế này cũng không khỏi rùng ḿnh, c̣n Đường Tăng thỳ tay run chân bấn chym teo, xoắn mẹ hết cả lại.

  Nhỳn đằng xa thỳ vẫn c̣n 2 người đang choảng nhau khí thế. Đường Tăng cứ nắm lấy vạt áo của Ngộ Không mà kéo kéo.
  - Lượn gấp thôi mày ạh... Nó mà đến là éo bék chạy nơi mô.

  - Éo bék thỳ kệ mạ mi chứ. Ta thỳ có sợ đếk rỳ bọn nỳ.


  2 thầy tṛ nhỳn kỹ hơn th́ thấy rơ 1 người cao to lực lưỡng, râu hùm hàm én, đẹp trai phong độ, ở trần đóng khố, tay cầm cây giáo sáng loáng, xung quanh th́ lại toàn là hùm beo, hổ báo đứng vây quanh...
  C̣n người kia lại toát lên vẻ lạnh lùng bí ẩn, theo cách ăn mặc th́ có thể đoán ra là người miền biển, khắp người lấp lánh, đứng trên 1 con thuồng luồng, xung quanh cũng toàn là quái thú không kém người kia...
  ... Phải chăng... Đây là.... đây là trận chiến lừng danh trong truyền thuyết giữa... Sơn Tinh và Thủy Tinh?

  ...

  Trận đấu đang đến hồi cực điểm thỳ 2 đối thủ bỗng lui về, dường như chiến năy giờ lâu quá rồi nên hết Mana. Lúc này trời đất mây mù giăng kín, phong vân ảm đạm, thật là làm ḷng người kinh hăi

  Đột nhiên trong lúc đôi bên nín thở ḍ xét đối phương th́ người đứng trên con thuồng luồng xuất kỳ bất ư tuốt kiếm nhào vô, nội khí lan tỏa làm người khác phải run rẩy... 1 thức sử ra th́ kiếm khí che kín trời đất, lưỡi kiếm được nội công bao lấy, uốn lượn như 1 tấm lưới trùm lấy đối phương... Đó là cảnh giới cuối cùng của Tuyệt Kiếm Nhị Thập Tam Thức . Đúng như truyền thuyết, kiém thứ 23 mà sử ra th́ núi đá, chim chóc, trời xanh đều tán loạn, sinh linh đồ thán... Chậc chậc... thật đúng là hủy thiên diệt địa mà...

  Người kia thấy nguy mà sắt mặt không biến, b́nh tĩnh phá giải kiếm thứ 23 của Thủy Tinh. Chợt có sơ hở, không dễ ǵ bỏ qua, hắn vận ḱnh vào 2 bàn tay tung ra 1 quyền kinh thiên phá thạch. Thủy Tinh choáng váng chưa biết đối phó ra sao th́ người kia 2 tay xoay tṛn tạo thành 1 Hải Động Dung Nạp, thu hết công lực từ tay của Thủy Tinh. Thủy Tinh lúc này đă tâm thần bấn loạn, vô ư tiếp tục phát ḱnh vào 2 bàn tay th́ lại bị động sâu vô đáy hút trọn, muốn lui cũng đă muộn . Khí lực toàn thân giờ đây đă bị Hải Động hút cuồn cuộn, người bị vắt cạn khô sinh lực, đau đớn vô cùng.

  Ngộ Không và Đường Tăng đứng ở 1 góc kín đáo đă theo dơi hết, Ngộ Không trong ḷng đă xoắn đến năo nhưng cũng làm ra vẻ ta đêy éo sợ
  - Ờh, cũng khá là vờ lờ sư phụ nhểy? Nhưng so với Nhất Kiếm Loạn Tử Cung của Ngộ Không ta th́ c̣n thua xa.

  - Suỵt, nó nghe thấy đè 2 thằng ra hút teo trym bây giờ.

  Bỗng nhiên Sơn Tinh khí huyết lộn ngược... Mồm hộc ra 1 cục máu tươi... Cảm thấy trong người âm dương đỗi cực, 2 tai x́ khói, nước dăi dầm dề...
  Tiếp đó là tiếng của Thủy Tinh cười trong đau đớn.
  - Hớ hớ... hớ hớ hớ... Bao nhiêu chiêu ko xài, lại đi xài cái chiêu hút nội lực của tao... Tao bị AIDS thời kỳ cuối đếy, hút tiếp đi bạn hiền.

  - Ớ... đệt bố mày... sao khônggg baỏoo taooo trướcccc...

  Chiến cuộc lúc này dường như đă định rồi, 2 bên đều lưỡng bại câu thượng.
  Người mất hết nội công, kẻ sắp tiêu tán sinh mệnh...

  Đường Tăng thiết nghĩ:
  - Tôm tép choảng nhau, ngư ông đắc lợi. . Ra hôi của thôi mày

  - Ông ra mà hôi, nó bia cho vỡ đầu thỳ đừng chạy về đây nhớ.

  - Ra nhanh lên, tao nghía thấy 1 thằng mang Converse, thằng kia mang Gucci kà, nh́n thằng kia chơi cái khố x́ tai quá chắc cũng c̣n ví tiền hay đtdd ǵ đấy. Gấp

  2 thầy tṛ ra đến nơi th́ thấy 2 người kia nằm giật giật như cá lóc bị đập đầu. Thấy Đường Tăng th́ cả 2 đều kêu lên:
  - Xiiii phuuuu... Cứu mạng...

  -Ơ đệt mợ... Câu này nghe quen không mày... Lần đầu chúng ḿnh gặp nhau mày cũng gọi tao thế.

  Càng nhắc th́ Ngộ Không càng bực, thà nằm dưới núi ngày ngày làm bạn với thằng Thổ Địa khốn nạn c̣n hơn đi theo thằng sư đầu ghẻ này...

  - Đại sư... giết nó đi, tại hạ xin báo đáp...

  - Thiện tai, thiện tai... Người xuất gia th́ làm éo ǵ biết giết người... Mô phật... Nhưng mà thí chủ đền đáp bần tăng cái jề thế nhở?

  - Đại sư thích ǵ tại hạ chiều tất... Tại hạ in biếu vài trăm kư lương khô để ngài đi đường...

  Đường Tăng nghe xong lẳng lặng móc con dao ra định đâm thằng vừa nói đấy 1 nhát, Ngộ Không mà không kịp thời ngăn cản th́ Tam Tạng đă sát sinh rồi...

  - Bố lói cho mày biết nhớ... sư cọ cũng có cái giá của sư cọ nhá... Mày vớ vẫn nữa là bố giúp thằng kia thịt mày miễn phí đếy.

  Tên kia nghe thấy càng la to:
  - Tại hạ xin xây tặng ngài 1 ngôi chùa thật to. Giết nó đi.

  - Tôi sẽ xây 2 ngôi chùa...

  - Tao 3 ngôi chùa...

  - Éo mẹ, 5 ngôi.

  - Đệt mịe 2 thằng bứu năo, xây cho lắm thế để tao dắt cả ḍng họ nhà tao ra đếy làm sư cọ hết àh.

  - Tôi tặng đại sư 1 cái Vaio nhá.

  - Éo thèm, bố có cái Apple rồi.

  - Thế 1 bộ Vest Prada nhé.

  - Thôi, bố chỉ măc cà sa Roberto Cavalli thôi.

  - Thế 1 con xe Bentley 2 cửa?

  - Đệt, thấy tao đang đi 1 con đéo có mui luôn không. hớ hớ

  Tên kia bấn quá làm liều, hét thật to:
  - Tại hạ sẽ xây tặng đại sư 1 cái chùa thật to, thật nhiều ni cô.
  Đường Tăng nghe đến đây bỗng sắt mặt biến đổi, 2 mắt quắc lên... Không cần suy nghĩ nhiều, phán ngay 1 câu xanh rờn:

  - Duyệt!

  Ngộ Không nghe thấy quân lệnh th́ rút hàng ra, đọc chú để Thất Biến Bổng dài ra, vận hết 70% mana vào Thất Biến chuẩn bị sử ra 1 côn Sát Thần Diệt Phật.
  Tên kia thấy chiến lực của Ngộ Không như thế th́ chỉ c̣n biết nhắm mắt xuôi tay, miệng chỉ c̣n lắp bắp:
  - Á á... th́ ra là Thiên Địa Vô Cẩu của Cái Bang....

  Côn của Ngộ Không chuẩn bị sử ra th́ từ đâu 1 ngọn cuồng phong quét tới... Cuốn bay mất tiêu Thủy Tinh. Ngộ Không c̣n chưa định thần lại th́ đă biến mất không c̣n dấu vết. Khỉ ta chỉ c̣n biết lắc đầu than thở...

  - Đúng là hậu sinh khả ố, Trường Giang sóng sau xô sóng trước... Càng ngày càng nhiều cao thủ lộ diện rồi.

  Nói về tên kia sau khi được Đường Tăng cứu mạng nên rất lấy làm đội ơn. Hỏi rơ sự t́nh mới biết hắn chính là Tru Baggio, 1 đại gia ở Cao Gia Trang.

  Ở Cao Gia Trang có 1 hotgirl rất nổi tiếng, là con gái 1 của ông bà Cao Viên Ngoại, nàng tên là Cao Thùy Linh. Từ khi Baggio đem văn minh về cho cái thôn này th́ nàng tham gia rất nhiều lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc...

  Ông bà ta thường nói "Trai anh hùng, Gái thuyền quyên". Đă là hotgirl th́ phải cặp với Đại Gia. Baggio và Cao Thùy Linh đă chuẩn bị cưới nhau, nhưng đă có 1 biến cố xảy ra...

  1 hôm ngồi uống cafe th́ chàng thấy 1 đám trẻ trâu ngồi tụm 5 tụm 3 lại, 1 thằng trong bọn móc cái Nóḱa N8 ra xem... Chàng cũng ṭ ṃ nên nhào vô xem cùng.
  - Ê, xem cái ǵ thế mày?

  - Chúng cháu xem "NKVA" ạk.

  - NKVA là cái đếk rỳ thế chúng mày?

  - Thỳ cứ ngồi đấy, xem xong khắc hiểu.

  Vừa xem được vài mươi giây của đoạn Clip, Baggio khí nộ phát hỏa, đằng đằng sát khí lướt đến nhà Cao Viên Ngoại t́m Thùy Linh. Đến đấy th́ gặp Cao Ông đang ngồi cày VL c̣n Cao Bà th́ ngồi nhảy Audition, lâu lâu lại nghe bà ư la lên:
  - Úi giời đỵt mịe ló, bay mất cái phí lịt của bà rồi.

  Chàng vừa định hỏi th́ có tiếng chuông đt, móc ra alo th́ nghe đúng tiếng của Thùy Linh.
  Renggg... Reenggg...
  - Haiizzz...

  - Hello...?

  - What'z upp?

  - Anh hả?

  - Anh đă thấy em bên người ấy...

  - Anh lói sao?

  - Vai kề vai đy bên người ấy...

  - ̉h, khi lào??

  - Ngồi sau xe em ôm người ấy... Và anh đă thấy... Con trym a nhói đau bưt mấy... Lời thề xưa đấy, em c̣n nhớ không vậy? Anh ko thích nói lời đắng cay, a sẽ không hờn giận ai đấy, a sẽ ra đy chẳng c̣n ǵ, đă mất hết, muốn quên đy cuộc t́nh này thỳ e hăy nói đy...

  - Anh đừng như vậy mà... E éo bưk a muốn lói ǵ cả...

  - Muốn thằng u con bố màiiii, tao búa vỡ đầu ông bô bà bô mài xong là đến lượt mài đêy nàiiiii....

  Nghe xong Thùy Linh cúp máy cái cụp...

  Baggio lúc này thất khiếu x́ khói, gân máu tắt nghẽn v́ giận, quay qua nhỳn thấy 2 ông bà ngồi cày Game Online thỳ càng thêm ói máu, chàng ta lẳng lặng rút 1 trái C4 mới mua ở nhà ông Kao Xander về để trên bàn rồi âm thầm đy ra.

  BUUZZZZ 1 tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên khiến trời đất hỗn loạn...

  Ngày đêm điều tra, Baggio phát hiện ra Thùy Linh hiện đang ăn nhờ ở đậu nhà 1 thằng dưới biển. Chàng gửi thư yêu cầu trả lại Thùy Linh nhưng tên kia ngạo mạn, chỉ gửi lại 1 bức thư vơn vẹn mấy chữ: "WTF"...

  Baggio quay về, chàng huy động toàn bộ lực lượng ngày đêm huấn luyện tinh binh chờ ngày cùng tên kia sống chết.
  Cái ǵ đến nó cũng đến, vào giờ Tí, ngày Sửu, năm Dần cả 2 băng nhóm hẹn nhau ra Trường Bạch Sơn Nam giải quyết...
  Trận Quỷ Môn năm xưa của Tào Tháo vs Triệu Tử Long thật không bằng 1 cạnh so với trận chiến lần này
  Chỉ có thể so sánh với trận chiến giữa 2 băng Hồng Hưng Xă do Trần Hạo Nam cầm đầu và Đông Tinh Xă trong Người Trong Giang Hồ mà thôi....

  Kết quả thế nào th́ mọi người cũng đă biết...
  .........................

  Đường Tăng nghe kể xong th́ ngẫm ra 1 chuyện...
  - "Ơ, nó làm nổ tung mẹ cái làng rồi thỳ tiền đéo đâu ra mà xây chùa ni cô cho ḿnh?"

  Baggio chỉ c̣n biết cười trừ.

  - Hế hế... Tại lúc năy giữa lúc sinh tử nên con làm liều...

  Tam Tạng thấy ḿnh bị lừa tập 2 nên vô cùng đau khổ, không lói nên lời... Chỉ gục đầu xuống bàn kêu lên 3 tiếng: -" ĐCM!!!"
  Tay ngoắc ngoắc Ngộ Không rồi chỉ vào Baggio...

  Ngộ Không hiểu ra là Tam Tạng bảo Ngộ Không thỵt Baggio đy cho đỡ chướng mắt. Ngộ Không đành phải tuân theo. Đại Thánh rút côn ra chuẩn bị phang thỳ chợt thấy nghĩ lại, nghĩ đến lúc xưa ḿnh cũng xù tiền thằng sư con nên phải làm toi mọi cho nó, mà tội éo ǵ phải làm mọi 1 ḿnh . Nay có ta gài thêm 1 thằng vào làm cùng cho vui...hớ hớ...

  - Sư phuụuu!!! Xin hăy đao hạ lưu nhânnnn... Dù ǵ cũng là sinh mạng mà... Hay cho nó đy theo chúng ta đy thỉnh kinh, nó và con sẽ cùng bảo kê sư phụ...

  Đường Tăng ngẫm nghĩ 1 hồi th́ cũng ra chiều ưng thuận, thấy thằng này cũng cao ráo đẹp zai, biết đâu nó đy dụ cả gái về cho ḿk... hề hề hề...

  - Thoy được... Ta nể t́nh Ngộ Không xin tha, tha cho ngươi 1 mạng, từ nay phải đy theo bảo vệ ta, chăm sóc ta, yêu thương ta, cha chở ta, nuôi sống ta, kiếm girl cho ta... Có nghe rơ chưa??

  Baggio lúc này nếu không nghe theo thỳ chỷ có nước chết, chàng nhận ra Đường Tăng là 1 tên sư hổ mang, 1 thằng sư con cơ hội... Uất hận nhưng đành phải đồng ư.
  - Xin sư phụ hăy nhận của đệ tử 1 lạy ạh.

  - Tốt, tốt, từ nay pháp danh của con sẽ là Ngộ Năng, đây là đại sư huynh Ngộ Không.

  - Tham kiến đại sư huynh ạh. Đa tạ sư huynh cứu mạng.

  Bỗng nhiên Ngộ Không và Baggio nhỳn nhau cười thật bí hiễm... trong đầu cả 2 dường như đă có chung 1 ư nghĩ.

  - "Kỳ này thằng sư con vờ lờ với 2 bố rồi..."


  .......
  Thế là nhóm người đi thỉnh kinh đă có thêm 1 thành viên, tuy thân thế vẫn chưa rơ nhưng qua trận chiến cũng đủ thấy chiến lực không hề thua kém Ngộ Không.
  Người đáng phải lo nhất bây giờ chính là Tam Tạng, Ngộ Không đă có thêm 1 đồng minh, mà tên này lại là kẻ buồn vui không lộ rơ, âm mưu thâm hiểm, ngoài mặt th́ phục tùng sư phụ nhưng bên trong ẩn độc không thể ngờ...

  Thế là Tam Tạng vẫn cứ vô tư không biết ǵ cả, ngỡ rằng ḿnh có thêm 1 thằng sai vặt... Đúng là 1 cái đầu chứa đầy đậu hũ, ngàn năm hiếm thấy...

  Muốn biết rơ thân thế của Baggio hay an nguy của Đường Tăng thế nào... Hạ hồi phân giải

  >>>> To be continue....

 6. Dạo này mới nhận mấy cái dự án nên không có thời gian chém gió với anh em, hum nay Vam up tiếp hồi thứ 5 cho a e đây. Tí nữa có thời gian Vam up luôn hồi 6

  Hồi 5: Uyển Liêm Tướng Quân

  Tiếp tục kể về thầy tṛ Đường Tăng sau khi thu nhận Baggio...

  Từ ngày Baggio trở thành member mới của nhóm, Đường Tăng ngày càng mơn mởn, béo tốt, múp míp... làm cho các yêu quái dọc đường càng nh́n càng thèm rơ dăi. Mà thôi, đừng nói đâu xa, kẻ khổ nhất chính là Tiểu Bạch đây.

  Nó nhớ lại những ngày đầu theo Đường Tăng, hắn nhẹ như cây củi khô, mỗi lần lột áo ra th́ y như rằng dao găm kiếm Nhật giắt 2 bên thẳng tắp, nh́n người toàn xương là xương.
  Thế mà cái body của Đường Tăng giờ đây ngày càng tăng tính chất đàn hồi, toàn mỡ là mỡ...

  C̣n về phần Đường Tăng thấy Baggio cung phụng chăm sóc cho ḿnh như cha đẻ th́ ra chiều thương yêu lắm, có cái ǵ ngon cũng đều dành phần cho nó. Nhưng y càng thương yêu Baggio th́ lại ghét Ngộ Không ra mặt, y chỉ chờ Ngộ Không mắc lỗi ǵ để lại đè đầu Ngộ Không ra mà niệm chú.

  Ngộ Không thấy ḿnh bị đối xử như thế th́ lấy làm tủi thân lắm... Đêm đêm ra bờ suối mà ngồi khóc than 1 ḿnh... Không biết đến khi nào mới thoát khỏi cái ṿng Kim Cô và thằng sư con đầu ghẻ.

  .................................................. ..

  1 buổi tối như bao buổi tối khác... Giời éo cóa 1 ông sao... 1 màu đen ăo năo buông xuống khu rừng... Ngộ Không sau khi đă hoàn thành cái nhiệm vụ nấu ăn giặt giũ cho sư phụ xong lại ṃ ra cái cây bên bờ suối ngồi nh́n về hướng Hoa Quả Sơn Thủy Liêm Động nhớ về các em... Bất giác, Ngộ Không thở ra buồn thảm....

  Bỗng nhiên 1 giọng nói từ phía sau vang lên, th́ ra đó là Baggio:

  - Đa t́nh tự cổ không dư hận
  Sử hận liên miên vô tuyệt kỳ...

  - Thơ ǵ buồn thế mày, có bài nào vui vui đọc nghe coi.

  - Có, đệ có bài này vui lắm nè...
  Hỏi thế gian, t́nh là vật ǵ
  Mà khiến ta sống chết một lời hứa lụy
  Lữ khách kẻ trời Nam người đất bắc
  Khi đôi cánh mỏi, nhớ những lúc hàn ôn
  Khi hoan lạc vui vầy
  Lúc chia ly đau khổ
  Đều chỉ v́ si mê một người con gái
  Lời người nói ra
  Đă xa tít trên tầng mây vạn dặm
  Tuyết chiều trên Thiên Sơn
  Bóng lẻ ấy biết về đâu
  Ngang bước sông Phần
  Nh́n cảnh tịch mịch, nhớ tiếng trống năm xưa
  Khói hoang vẫn như ngày nao b́nh quân Sở
  Than ôi, khúc chiêu hồn nước Sở nay c̣n kịp chăng
  Quỷ núi khóc trong mưa gió thê lương
  Trời cũng hờn ghen
  Chẳng thể nào tin được
  Chim én chim oanh, rồi cũng thành đất bụi
  Ngàn mối sầu vạn cổ
  Lưu lại đợi người thơ
  Hát trong điên cuồng, ca trong đau khổ
  T́m lại nơi đâu nấm mộ chim nhạn năm nào

  Baggio đọc xong bài thơ, không gian bỗng im ĺm trong 1 phút... Rồi 1 tiếng la thảm thiết vang lên: - "Á Á! ĐM!!!!!"
  Nhỳn lại thấy Baggio nằm vắt vẻo trên ngọn cây.

  - Coan mịe mài, có nghe thấy bố bảo đọc thơ vui vui không

  Bỗng nhiên 2 mắt Ngộ Không quắc lại, bay lên không nh́n quanh tứ phía...
  "Có yêu khí"
  Không nói không rằng khỉ ta leo lên Cân Đẩu Vân bay mất hút, bỏ lại Baggio nằm khểnh chym trên cây...

  Đến 1 nơi bên kia sông... Có yêu khí dày đặt ở khu vực này... Ngộ Không đáp xuống, 1 tay xách gậy, 1 tay cầm đèn pin sục sạo khắp nơi... Ngộ Không ḍ dẫm từng bước.... Bỗng nhiên: - Á đau...

  Ngộ Không theo phản xạ lui về mấy bước, lại không nghe thấy tiếng động ǵ nữa...
  - Ơ, thằng lào bị bố giẫm ḷi phèo đấy nhở? ló mặt ra để bố chở đy đại phu gấp.
  - Úhm...ưmmm...
  - Sao thế?
  - ứm...ưm....ưmmmmm....
  - Hả?
  - Ứm.. ứmmm... ưmmmmmmm....
  - Cái jề???
  - Cái... cái nồnnn....

  Từ dưới đống bùn lầy... 1 bóng đen nhúc nhích... từ từ chồm đứng dậy.... Ngộ Không tập trung nhăn lực vào đôi mắt... Chuẩn bị gặp địch là phang 1 côn lập tức... ......

  - Í mịe mày, đồ quỉ sứ hà... mày đạp cái mặt chỵ lún xuống bùn 3 tấc mà mày nỡ ḷng nào đứng đó mà hỏi cái ǵ cái ǵ... mày đi đâu mà quên con mắt ở nhà sao mà không thấy chị nằm dưới đất hả? Lỡ mày đạp trúng hàng chị mày đền nổi không hả? đồ quỉ sứ hà....

  -

  - Nh́n mày lông lá dơ dáy, chắc trên rừng mới xuống nên hok cầm ḷng được trước cái sắc đẹp trym sa cá śnh của chị fải hôn? Cũng may là hàng họ của chị c̣n nguyên, thôi đi đâu th́ đi đi, chị hôk bắt kưng đền đâu.

  Ngộ Không mặt bị cứng đơ ra như khúc cây 3 năm chưa nhúng nước. Sau 1 lúc định thần lại nh́n rơ trước mặt y là 1 thằng đực rựa đang ẹo qua ẹo lại, mặt đầy son phấn, râu dài đến háng, đầu đinh 3 phân, mặc 1 bộ bikini Victoria's Secret...
  Thiệt đúng như lời nó nói, 1 vẻ đẹp ngàn năm hiếm gặp... Chỉ có 2 từ có thể diễn tả hết nỗi xúc cảm của Ngộ Không lúc này: "Vờ Lờ!"

  - Ơ... sorry anh! Sao anh lại nằm 1 đống như đống c*t' giữa đường thế?

  - Anh thằng cha mài, đồ quỉ sứ hà... bộ trước giờ không thấy con gái sao mà không phân biệt được chị vậy...

  - Mịe, có trym mà đ̣i làm chị.

  - Sao mày biết tao có trym? Ŕnh tao ik ỉa sao mà biết tao có trym. Hả? Hả thằng khỉ ôn dịch quỉ sứ kia...

  - Rồi rồi... đệt mợ chỵ. Thế chị đy đú đâu giữa đêm mà nằm đây?

  - Hux... hu..hu... Chỵ mới bị thằng ox đá ra khỏi động... hu..hu..hu

  - Làm éo jề mà để nó đá đy... Nữa đêm bóp hàng nó àk?

  - Hix..hix... Chị tên là Uyển Liêm, hay c̣n gọi là ---¶_iëm_¶«µ†ë---. Lúc trước chỵ quen nó trên Audition, nó dụ chỵ bỏ nhà theo nó. Nó cũng iu thương chỵ lắm cơ... Nhưng mới mấy tháng nay nó rước 1 con từ đâu về, tên là Cao Thùy Linh, nó không có ǵ hơn chỵ, chỉ được cái chân dài hơn chị, tóc dài hơn chị, da trắng hơn chị, dịu dàng hơn chị, xinh hơn chị... Ngoài ra có kái đéo ǵ so được với chị. Hôm trước thằng ox chị bị thằng bồ cũ con Linh kéo band đến đập tơi tả, nếu không nhờ chị cứu đi thỳ năm sau cúng cơm nó rồi... thế mà....nó đối xử chị thế đấy... hux hux...

  - Ùhm, về cái độ tởm lợm thỳ chị là vô đối rồi. Ơ, mà con Cao Thùy Linh nghe quen thế nhểy...

  ...... Àh đệt mịe... bồ cũ thằng Baggio đây mà... Kỳ này có phim coi tiếp, hôm trước nhỳn 2 thằng nó choảng nhau mà sướng rơn cả người... Hớ hớ...

  - Thế có bây giờ định thế lào?

  - Định ǵ nữa... Giờ chỵ đành ṃ về nhà ông bô bà bô thôi... hix.

  Ngộ Không ngẫm nghĩ thấy con này quả nhiên có vẻ đẹp hiếm có khó t́m, nhất quyết phải đem về tặng cho thằng sư con. . C̣n 1 phần th́ cũng thương cảm cho người con gái tài sắc nhưng bạc mệnh này...

  - Thế có muốn báo thù không?

  Nghe Ngộ Không hỏi thế, Uyển Linh đăm chiêu suy nghĩ 1 hồi, nước mắt ứa ra...

  - Dù ǵ anh ấy cũng là người mà chỵ iêu nhất trong cuộc đời này... nhưng mà thôi, đệt mịe, mày đứng đây đợi tí, chỵ về lấy đồ chơi lên chiến nó


  - Ơ... đệt mịe. Nó mới bảo iêu nhất cơ đếy. Thôi leo lên gấp, về kéo băng lên chiến, 2 mạng chơi éo lại đâu.

  Nói rồi Uyển Liêm leo lên Cân Đẩu Vân cho Ngộ Không đèo về gặp Tam Tạng.

  Cả 2 bay về th́ trời cũng gần sáng, Tam Tạng và Baggio ngồi khóc bù lu bù loa...
  - Hú..hú hú... đệt mợ ló... Chấp cóa 1/4 mà thua... hú hú... Mày về đúng lúc đấy khỉ đột, chở tao bay qua nhà thằng Ferguson gấp, để tao tát vỡ mồm ló...

  - Thôi lạy mẹ, qua nóa bia cho vỡ mồm, thôi bỏ đi, có cái này tặng sư phụ này...

  - Ơ gớm khổ... tao lạy mày... lần trước mày tặng tao con vợ thằng Bộ Kinh Vân đến giờ tao vẫn c̣n hăi đây này, lần này đến vợ thằng nào nữa đếy nhể?

  - Ơ, có éo đâu mà, em này mới ctay người yêu, xinh tươi đáo để....

  - Hê hê... đứa lào bảo thầy ngu th́ thầy chịu, thầy là thầy thích các em xinh tươi.

  - Ngu cái đệt nhà ông, thôi đy xem hàng cho gấp.

  Tam Tạng cùng Ngộ Không ra xe xem hàng... Vừa gặp Tam Tạng, Uyển Liêm phóng xuống ôm lấy Tam Tạng, làm cho tên sư con chưa kịp nh́n thấy mặt nữa.

  - Hu..hu.. Anh sư ơi... cứu em, em khổ quá...huhu

  - Ớ đệt mịe, sao câu này nghe quen thế mày... hớ hớ... Thôi nào bé iu, có ǵ lói cho bần tăng nghe xem lào... nín ik bé, đừng khóc...

  Lúc này Uyển Liêm mới ngửa mặt ra, Đường Tăng cúi xuống nh́n.... Xẹt!!!
  Cảnh vật im ĺm trong chốc lát, xung quanh như đứng h́nh...
  Đường Tăng nh́n Uyển Liêm không chớp mắt... Tuy ko thấy bất cứ biểu hiện ǵ nhưng phải nói bên trong tâm trí của Tam Tạng đang diễn ra 1 cuộc chiến nội tâm mănh liệt đang diễn ra...

  Bỗng 1 tiếng BỐP chua chát vang lên, nh́n lại th́ thấy Đường Tăng chạy tuốt ra bờ sông ói lấy ói để, ói như nước lũ tuôn trào... Đục ngầu cả 1 khúc sông... Tôm cá chết nổi lềnh bềnh...
  C̣n Uyển Liêm đang th́ đung đưa trên cây, lặt ĺa lặt lọi...
  - Ơ thằng sư con đấy biết vơ công àh mày?

  .......

  Sau 1 hồi cho chó ăn chè, Tam Tạng lấy lại tinh thần, nộ khí lại ngùn ngụt...
  - Thằng khỉ chó đẻ đâu rồi, lại đây vểnh tai cho bố đọc thần chú gấp, ghen ghét với cả vẻ đẹp trai của bố rồi ám hại bố thế àh? Đệt con mợ mày, gấp!!

  Baggio phải khuyên nhủ mấy tiếng đồng hồ Tam Tạng mới chịu bỏ qua.
  Lúc này mới kêu Uyển Lâm vào ra mắt...
  - Mày kêu cái thằng cô cậu đấy vào tao hỏi chuyện, đệt mợ ló, kêu ló t́m cái nùi giẻ bịt gấp cái mặt lại rồi vào gặp tao.

  Uyển Liêm cùng Ngộ Không bước vào gặp Tam Tạng...

  - Tiểu nữ xin chào đại sư đẹp zai ạk.

  - Ơ nh́n mặt như cái mâm thế mà cũng biết nh́n người gớm... Thế kể rơ đầu đuôi xem lào? Làm sao mà ra nông nổi này?

  - %#@$%$%^^%#@^^%$&^%&^****$@!#!@#%&

  ..... Uyển Liêm ngồi kể rơ hết mọi chuyện ra cho Đường Tăng nghe. Đường Tăng nghe xong trầm ngâm suy nghĩ...

  - Đệt mợ nó, cái động phủ của nó nằm án ngay con sông duy nhất đên Thiên Trúc... Đi ngang qua bảo đảm nó sẽ úp hàng trấn lột ta ngay, c̣n đi đường ṿng th́ chắc đến lúc nhan sắc phai tàn mới có ngày về gặp lại các em... Thiệt là khó nghĩ quá...
  Bọn ḿnh có 4 mạng, tính con ngựa là 5, làm sao chiến lại bọn chúng nó bây giờ nhỉ?
  .... Ơ... đứa nào hút thuốc sau lưng tao mà nóng thế nhể?

  Đường Tăng đang suy ngẫm th́ cảm nhận được 1 luồng hơi nóng từ phía sau lưng, bạo lực sát khí bao trùm lấy cả căn lều. Quay lại th́ thấy Baggio đang đứng phía sau, 2 mắt tóe ra lửa, gân máu nổi đầy đầu, vẻ mặt b́nh thường vui buồn không lộ sắc thế mà bây giờ sắc diện của Baggio nh́n qua thật khiến người người kinh sợ

  - Ối đệt mịe bỳn tỹn mày ơi, chưa đi đánh nhau mà làm ghê thế... Từ từ...

  Baggio tiến tới phía trước, nói lớn:
  - Con yêu quái này không diệt không được, nếu không diệt sẽ khó ḷng đến Tây Thiên, nó là 1 con yêu có pháp lực cao cường, binh lính nhiều vô số kể, không thể bất cẩn. Con đă có kinh nghiệm giao chiến với nó, xin sư phụ giao cho con đảm nhận nhiệm vụ lần này.

  Vốn tin tưởng Baggio, Tam Tạng liền đồng ư...

  - Thế cũng được. Con đă từng đi đến nhiều nơi, ăn chơi nhiều chỗ, tung hoành khắp các chốn lầu xanh ca kỹ, ta tin con,thế con đă có đối sách ǵ chưa?

  - Hiện nay kẻ thù đang rất mạnh, không thể khinh suất, chúng ta chỉ có 4 mạng...àh diz mịe nhầm... 5 mạng, nếu nhào vô th́ phần trăm cơ hội chiến thắng khoảng 10%, cơ hội về thành dưỡng sức th́ rất cao, chúng ta nhất định phải mời cứu viện đến đây mới được.

  - Thế con có dự tính ǵ? Trên 3 cơi tam giới này ai mới là anh hùng để ta nhờ cậy?

  Sau 1 hồi thộn mặt ra đắn đo suy nghĩ...

  - Ùh... Phía Đông Nam kia có Ngọc Đế, thiên binh vô số, gái gú bạt ngàn... Có thể coi là anh hùng không?

  - Không, hắn chỉ như bộ xương khô chờ chết, gái gú cho lắm vào rồi AISD ra cho mụ Thiên Hậu nuôi báo cô.

  - Thế phía Đông Bắc có Long Vương, nhà ḍng dơi tôn quư, từ khi khai thiên lập địa đă có uy quyền, con cháu đầy dẫy khắp nơi như giun sán, trùng chỉ, kéo bè kéo đảng khắp thiên hạ... có thể coi là anh hùng?

  - Long Vương mặt béo mà gan non, háo gái mà sợ SiDa, không dám mưu toan việc lớn, không phải anh hùng.

  - Có 1 người nữa, uy đức vang 4 biển, môn hạ đầy dẫy, bang hội vô vàn, mấy ngàn năm trước người này đă lập ra 1 bang phái gọi là Phật Giáo Hội, đó là Thich Ca có tuyệt chiêu Phật Quang Phổ Chiếu trong Như Lai Thần Chưởng oai danh 4 phương, hiện đang đóng đại bản doanh ở Thiên Trúc, đệ tử đều là những tay Air Blade cự phách, ví dụ điển h́nh ở đây là Kao Xander,...

  - Chỉ có hư danh, không có thực tài, suốt ngày đem mồm mép dụ dỗ người khác, đâu phải anh hùng? Vả lại bên ấy có 18 thằng La Hán, tao đang thiếu nợ nóa, không thể gặp mặt...

  - Thế phía Nam Hải có mụ Quan Âm bà bà, dạo này thấy sáng cưỡi SH, chiều cưỡi LX 150, nghe đâu mới cặp với thằng Đại Gia nào bên Vincom ấy, mụ ấy có được không?

  - Mụ ấy chỉ nhờ vào danh tiếng của Như Lai thôi, chưa phải anh hùng.

  Thấy Tam Tạng kén cá chọn canh quá nên Baggio cũng nổi máu rồi.

  - Thế những vị như Thổ Địa, Thần Tài, Phúc Lộc Thọ th́ sao? Hả? Có phải Hero?

  - Ui, diz, nhắc đến làm ǵ cái bọn suốt ngày ru rú ngồi đợi người ta cúng cho nải chuối, rơm rác, bullshit!

  - Ớ, diz mịe sư phụ, em lóng rồi đếy nhớ, thế theo sư phụ đứa lào là anh hùng?

  Thấy thằng đệ tử yêu quí nổi máu lên Baggio cũng sợ, thằng Ngộ Không th́ có cái ṿng nên không ngán, c̣n thằng này nó điên lên phang cho 1 phát là khiêng về nhà luôn.

  - Ô, con cứ từ từ lào... Đừng làm thầy phải xoắn...Phải là người nuôi chí nhớn trong tim óc, lại có mưu cao kế giỏi, tấm ḷng bao lấy vũ trụ, phải có chí sát thần diệt phật, thế mới là anh hùng chứ....

  - Thế đứa lào? đứa lào đáng mặt như thế? hả? hả?

  - Anh hùng trên thiên hạ chỉ có... con và thầy mới đáng mặt thôi...

  Ngộ Không đứng bên kia ôm cây Thất Biến, bất giác nghe xong vô ư đánh rơi xuống nền, mặt tái xanh như lá chuối, không phải v́ sợ, v́ thấy sao trên đời này lại có 2 thằng điên mà tự tin văi cả đái ra

  - Ờ, đệt mợ, chỉ có 2 bố là anh hùng th́ mời 2 bố chèo xuồng ra đấy mà chém nhau với yêu quái nhá.

  - Mày không đi tao niệm chú bây giờ.

  - Ờ thỳ đi, lăo Tôn thỳ sợ đếk rỳ lũ tôm tép. Thắng th́ đi tiếp, thua th́ ông bị ăn thịt, tôi về Hoa Quả Sơn, thằng Baggio đi bụi đời, con Uyển Liêm th́ đi làm gái. Thế cho no máu.

  Thế là sau 1 hồi chém gió, cả nhóm thống nhất sẽ đi chiến với yêu quái, không kêu cứu viện.
  Cả 5 người trong mắt đều ánh lên 1 khí thế rợn người... Tất cả đều biết đây là 1 trận sinh tử, quyết định đi hay ở là phụ thuộc vào trận này.

  ..... Trong lúc tất cả đang chuẩn bị tinh thần, bỗng hé lên 1 ánh mắt khác lạ của 1 thành viên trong nhóm... 1 ánh mắt mang đầy tà lực. Không biết của ai đây? Kẻ đó có mưu đồ ǵ?
  .... Thôi đợi hồi sau phân giải...

  "Trăm yêu tinh, phu thê đoàn tụ
  Lưu Sa Hà, huynh đệ t́nh thâm"

  >>>> To be continued...

 7. Hồi 6: Trăm yêu tinh, phu thê đoàn tụ - Lưu Sa Hà, huynh đệ t́nh thâm.

  Lại nói tiếp chuyện 5 thầy tṛ Đường Tăng chuẩn bị quyết đấu với yêu quái....
  Cả 5 thầy tṛ cùng nhau ngồi lại, vạch ra kế hoạch xâm nhập động phủ, đánh nhanh rút gọn.

  - Chúng ta binh ít, sức yếu nên phải lấy thần tốc làm quyết định, trong chúng ta thân thủ và phép biến thân của Ngộ Không là nhanh nhất, ta giao cho con nhiệm vụ lẻn vào

  trà trộn, điều tra đường đi cơ quan xong rồi phát tính hiệu về cho ta, kế đó ẩn nấp chờ Baggio đến, nội ứng ngoại hợp cùng nhau party đánh úp cho nó trở tay không

  kịp.
  C̣n Uyển Liêm đă rành rẽ ngóc ngách trong động, khi thấy tín hiệu của Ngộ Không phát về th́ lập tức cùng Baggio xuất phát, khi thấy Ngộ Không bắt đầu khai mạc th́ nhào

  vô.
  2 con phải phô trương thanh thế, làm sao cho kẻ địch khiếp sợ, chiến ư tiêu tan, tốc chiến tốc thắng, gặp yêu trăm yêu, gặp phật shot phật.
  Làm sao trong ṿng 1 nén nhang, gấp rút cho thằng trùm cuối xuất hiện...
  Theo ta dự đoán th́ lúc ấy HP và Mana của các con có lẽ chỉ c̣n 1 nữa, v́ thế phải dùng mưu nhiều hơn dùng sức... nếu không sẽ Game Over.

  Ngộ Không lúc này mới lên tiếng:

  - Dùng mưu là thế nào hả sư phụ? Nói rơ đi.

  - Dùng mưu là... là... mà đệt mịe, mày đánh hay tao đánh mà hỏi lắm thế, lắm chuyện.

  - Ơ bố ông, thế năy giờ toàn tôi và thằng Baggio đánh, ông làm cái ǵ?

  - Hớ..hớ... Bố và Tiểu Bạch làm việc quan trọng nhất, đó là khi chúng mày đánh nhau, bố sẽ cưỡi Tiểu Bạch xâm nhập vào trong, t́m và cứu Cao Thùy Linh ra.

  Dù ǵ cũng là 1 sinh mạng... Không thể không cứu...

  - Mịe, kết nóa th́ lói mẹ ra, hôm trước thấy ông xem nó trong film NKVA mà nước dăi cứ nhỏ ra.

  - Gớm thằng khỉ, mày hiểu thầy gớm... Hớ Hớ... ...
  ...Ớ chík mịe bố nhỡ mồm...

  Baggio đang nghe bàn kế sách nghe thấy Đường Tăng nói thế th́ lửa ḷng bốc lên, thất khiếu x́ khói, 2 mắt trợn lên, quay qua nh́n Đường Tăng...

  Đường Tăng biết ḿnh nhỡ mồm, thấy Baggio máu lên đến năo xoắn chít cha đi được...

  Lúc ấy Ngộ Không đứng bên cạnh thấy t́nh h́nh éo được ổn rồi nên nắm lấy tay Baggio kéo kéo...
  - Chú cứ b́nh tĩnh, việc đâu c̣n có đó... Đang lúc kẻ đich trước mắt, sau này ta cắt đầu nó vẫn chưa muộn...
  Ê thằng cô cậu kia, đi với Baggio về nhà ông Kao Xander mua thêm đồ chơi lên đây, gấp!

  Ngộ Không đưa ch́a khóa Cân Đẩu Vân cho Baggio đi lấy thêm vũ khí. Để nó đứng đây 1 hồi nữa nó bóp đầu Đường Tăng th́ éo biết lấy đâu ra mà đền cho mụ Quan Âm

  nữa.

  Ở đây Đường Tăng cũng bắt đầu chuẩn bị chiến đấu.
  - Ê Tiểu Bạch, đi ra chợ mua cho thầy 5 lọ mù tạt.

  - Ông mua mù tạt về làm đếk rỳ thế?

  - Tí nữa chúng mày đánh tôm tép văng lên th́ tao đem về, ướp đá tươi chấm mù tạt, ngon phết mày ạk!

  - Ờ, ngon phết, c̣n đánh éo lại th́ thằng yêu quái đem ướp ông chấm mù tạt đấy, tiện cả đôi đường c̣n ǵ.

  Vừa đấy th́ Baggio và Uyển Liêm cũng vừa về đến, mang theo 1 bao to toàn đồ chơi.

  - Đây này, có vẻ hơi ít nhưng chắc đủ dùng.

  - Ít trym ba mày, nhiêu đây đủ bia tan tành Thiên Đ́nh rồi. Dùng đi rồi chừa lại cho tao 1 ít. , hôm nào rănh tao bay qua Nam Hải nhét đít mụ Quan Âm 1 quả gọi

  là... C̣n mấy cây gậy ngắn ngắn này là ǵ thế mày?

  - Đúng là đồ nhà quê, cắm đầu dưới núi mấy trăm năm nên éo biết cây súng àh?

  - Cây này có bằng Thất Biến của bố không mà ti toe văi nồn ra...

  Nói rồi, Ngộ Không hét lớn, vận hết 50% công lực vào Thất Biến, xuất ra 1 côn Thiên Hạ Vô Cẩu, kinh thiên động địa, long mồm lở móng... àh mịe nó nhầm, long trời lở đất...

  OÀNH.....
  Ngọn núi trước mặt thủng 1 lỗ to hoắm...
  Ngộ Không lấy làm đắc ư lắm... Cười ha hả luôn...
  Baggio và Đường Tăng xanh mặt hết.

  Uyển Liêm chẳng lói chẳng rằng, xách 1 cây nhỏ nhỏ xinh xinh có tên là Bazooka Z11, đóng dấu in nổi Made in Russia ra, mở tọa độ, bấm nút... Tit..tít tít tít.........

  TÍT...

  1 âm thanh nhỏ nhỏ vang lên, kèm theo sau đó là 1 loạt tiếng nổ kinh hoàng, mănh lực vang đến mây xanh, lan đến địa giới...
  - Zíu... zíuuuuuuuu..... ĐÙNG ĐÙNG..........ĐÙNG
  Ngọn núi lúc năy bay đâu mất tiu, không thấy bóng dáng nữa...

  Ngộ Không lúc này mặt cắt không c̣n giọt máu, b́nh thường lông màu vàng óng nhưng lúc này chuyển sang màu trắng bệch...
  Ngẩn ngơ 1 hồi, Ngộ Không bỗng cay cay khóe mắt, thở dài:
  - Haizzz... Trường Giang sóng sau xô sóng trước....

  Riêng về Đường Tăng, thấy uy lực của Uyển Liêm như thế th́ càng thêm lo sợ...
  - Rồi, đệt u ló, lại rước thêm 1 đứa trâu ḅ nữa rồi...

  ..............

  - Thôi, chúng ta bắt đầu thôi, không c̣n sớm nữa, Ngộ Không lướt gấp đi, chúng ta đợi tin tức của con.

  - Ok, just go...

  Ngộ Không leo lên Cân Đẩu Vân, phóng vèo 1 phát đến ngay tọa độ X:21, Y:31 mà Uyển Liêm chỉ trước. Thấy 1 hang động to lớn, trên đó có ghi 3 chữ, Lưu Sa Động.

  Đến nơi, Ngộ Không thấy có 1 con yêu đang đứng tè bậy, khỉ ta liền xuất chiêu Hầu Tử Hái Đào, xử đẹp con quái, xong biến thành nó mà đi vào động...

  Quả nhiên là hang động của yêu quái, đâu đâu cũng toát lên mùi yêu khí nồng nặc, đầu lâu xương xẩu chất đống 2 bên đường. Đi vào nữa th́ gặp 1 con yêu quái đang đi ra...

  Gặp đang mắc tè, Ngộ Không hỏi liền:

  - Ơ, chào chú... chú cho anh hỏi đường nào đến Đúp liu xi.

  - Ơ, gớm khổ, tè mẹ nó ở đây đi, vớ chả vẩn. Đi thẳng ra trước, gặp ngă 3 quẹo phải, đi hết cái đường đấy thấy 1 cái ṿng xoay, xoay cho nó 1 ṿng th́ gặp cái đèn đỏ, đi

  thẳng, đến cuối đường lại thấy cái vạch băng qua đường, qua đường xong đi tiếp đến 1 cái hẻm, lướt xuyên qua cái hẻm lại gặp cái cửa động, bên trong cửa động mày sẽ

  thấy 2 thằng đang đứng hỏi đường, bên tay trái của bọn nó có 1 cái bảng ghi là WC công cộng.

  - Ơ đệt mịe, th́ bố không thấy nên mới hỏi.

  - Mẹ, đă đui mà c̣n tinh vi. Mà cái WC đấy bọn tao dùng để bẫy người lạ thôi, mày muốn tè th́ tè ở ngoài cửa ḱa. Ở trong mày vừa lột quần móc ra là... XẸT... Đừng

  trách tao không báo trước...

  Ngộ Không chạy lại đấy xong móc bộ định vị ra, dùng vệ tinh liên lạc về với Tam Tạng.

  - A nô, a nô... đệt mợ khỉ già gọi sư con... nghe rơ trả lời... over!

  Đường Tăng ở ngoài này nghe thấy Ngộ Không liền trả lời:

  - A nô, sư con nghe rơ, báo cáo t́nh h́nh... over!

  - Cho tiếp viện vào gấp, over!

  - Đệt u mày, từ từ.... over!

  - Nhanh đi bố, con đang xoắn đây nài... over!

  Đường Tăng và mấy tên c̣n lại gom hết đồ nghề tiến lên. Lúc này Baggio cùng Uyển Liêm bắt đầu trận không kích...
  Uyển Liêm ôm cứng lấy Baggio, bay lên ngay đúng tọa độ, gọi cho Ngộ Không...

  - Alo, alo, Pig kute gọi đại sư huynh nghe rơ trả lời... đọc tọa độ ném bom... over!

  - X:25 Y:30, 30 giây nữa ném, over!

  - Nghe rơ, mau rởi khỏi vị trí, move move, over!

  Ngộ Không nhanh chóng biến khỏi chỗ đó, đang định đi, th́ thấy tờ 500 vnd của đứa lào làm rơi, chạy lại nhặt...

  C̣n ở trên Uyển Liêm đang cầm trái Napan chuẩn bị, Baggio dặn ḍ kỹ:
  - Nghe tao hô là ném nhá mày, chưa hô mà ném là có khỉ nướng ăn đấy...

  Vừa nói xong, có 1 cơn gió thổi qua người của Baggio và Uyển Liêm, Uyển Liêm chợt la lên:
  - Úizzzzz... diz bố mài hôi nách thế...

  2 tay Uyển Liêm bịt lấy mũi, c̣n trái boom th́ rơi tự do xuống vị trí Ngộ Không đang nhặt tờ 500 vnd. Khỏi nói th́ cũng biết điều ǵ xảy ra rồi...

  1 tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, hàng loạt dăy hang ổ của yêu quái nổ tung từng mảnh, yêu quái bị động ổ, chạy toán loạn khắp nơi, máu me lênh láng khắp sông,

  tôm cá nổi lềnh bềnh...

  Baggio lúc này tưởng Ngộ Không quẻo rồi nên xoắn cả ra mặt.
  - Thôi diz bố mày, tao éo biết, éo liên quan ǵ đến tao nhá...

  - Sao éo liên quan mày, hôi nách như đúng rồi, tao chịu éo nổi nên mới bịt mũi...

  Bỗng nhiên trong đám tôm tép nổi lên có bóng dáng 1 con khỉ trôi lềnh bềnh...
  Baggio mừng rỡ, lượn gấp xuống vớt Ngộ Không lên...

  - Đại sư huynhhhhhhh.......

  Khỉ ta lúc này mới chợt hồi tỉnh... trong tay c̣n nắm chặt tờ 500 vnd.
  Ngộ Không sợ Baggio thấy ḿnh v́ 1 tờ 500 mà thân tàn ma dại nên im re, không dám mắng nữa lời...

  C̣n Baggio th́ vô cùng ăn năn, hối hận v́ làm sư huynh như thế, nhưng chàng cũng chẳng dám nói ra v́ sợ sư huynh trách mắng... nên cũng im re.

  - Sư huynh hăy trách đệ đi, đệ xin lỗi.

  - Oh, không sao... không sao, thấm tháp éo ǵ đâu... há há...

  Bỗng nhiên lúc này trời đất tối sầm, phong vân mù mịt, gió cuốn từng đợt ào ào... Từ đằng xa có bóng dáng của 1 người đang cưỡi ngựa từ từ tiến tới...
  Cuối cùng cũng thấy được mặt hắn...

  - Uiiii, diz mẹ thằng sư con, tưởng ai...


  Nói rồi cả 5 người cùng bắt đầu bước vào t́m thằng trùm cuối, chuẩn bị 1 trận đánh kinh thiên động địa...
  Ngộ Không đánh mất cây Thất Biến lúc ném boom nên Uyển Linh ném cho 1 bao súng tha hồ lựa chọn.

  - Chơi cây này đi sư huynh, SG-550 Sniper Rifle được không? Băng đạn 30 viên với kiểu đạn 5.56mm slugs . Mang tối đa là 90 viên. Khoảng cách bắn xa, tốc độ bắn khá

  nhưng độ sát thương th́ trung b́nh và lên đạn chậm

  - Thôi, tớ éo thích, chậm lắm.

  - Thế cây này, Steyr AUG A1 đi, càn cho sướng trym. Độ sát thương và khoảng cách bắn xa . Rất chính xác khi bắn từng tràng và giảm dần đi khi bắn nguyên băng . Tốc độ

  bắn cao, Zoom lên 1,4x.

  - Nh́n nó cứ sao sao ư, không đẹp.

  - Thế cây ǵ? éo mẹ kén chọn thế?

  Nh́n qua nh́n lại, Ngộ Không ta nghía thấy 1 cây súng ngăn ngắn, màu bạc bạc, nhỏ nhỏ xinh xinh.

  - Diz, cây này bằng bạc, dùng xong ta đem bán chợ đen, kiếm ít tiền tiêu.

  Th́ ra Ngộ Không bốc ngay cây Desert Eagle, dân chơi CS Strike gọi là B-13. Băng đạn 35 viên, ổ 7 viên.
  Chụp được cây súng, Ngộ Không chẳng nói chẳng rằng, như sợ bị giật lại.
  Baggio cũng chưa kịp nói nữa.

  Đến phiên Baggio, vũ trang kỹ đến tận răng, thế cũng đủ biết hắn ta xem trọng trận chiến này thế nào rồi... Mặc áo giáp, đội thêm Helmet, cầm theo cây M4A1, giắt thêm 2

  khẩu Dual 96G Elite Berettas, đeo thêm 1 cây Shortgun M4 Super 90 phía sau đề pḥng...

  Đường Tăng cũng nhanh chân lụm ngay cây Arctic Warfare Magnum (AWM) nằm núp phía sau lưng Tiểu Bạch mà tia lén.
  - Chúng mày xông lên, có sư phụ đây, đừng xoắn

  Thế là cả 3 xông vào...
  - Move move move..... Cover me! cover me!

  Baggio cùng Uyển Liêm chia ra đi, hắn khai mạc vào địch 1 quả nựu đạn.
  - Fire in the hole!

  - Roger that!

  BÙMMMM......

  - Move out...

  - Affirmative!!!

  Từ đâu phía sau tảng đá xuất hiện 1 thằng cầm AK47 nhào ra, tỉa loạn xạ vào Baggio, chàng ta núp luôn, éo dám ló mặt.
  Uyển Liêm từ phía khác cầm M3 super thụt cho 1 quả tan xác.

  - Enemy down... move out!!!

  - Okay, cover me!!!

  Tiếp theo đó trong động ùa ra thêm 1 toán khoảng 6 thằngnữa, Ngộ Không xuất thủ nhanh lẹ, tặng mỗi thằng 1 viên x́ sọ. Thật đáng nể...

  - Enemy down! Go, go, go!!!

  - Affirmative!!!

  Càng ngày càng nhiều quái xuất hiện. Đường Tăng núp sau lưng Tiểu Bạch cũng tia liên hồi, mấy trăm viên đạn rơi ra cũng là mấy trăm mạng yêu tinh nằm xuống...
  Chỉ có Tiểu Bạch là đang sợ văi cả đái, rủa thầm Đường Tăng trong bụng.
  - Éo mịe mài... hết chỗ núp sao mà bắt tao làm b́nh phong.


  Chỉ trong 1 loáng tất cả đă tiếp cận được hang ổ của yêu quái, cả 3 liền chia ra, Baggio và Uyển Liêm ở lại t́m yêu quái, Ngộ Không th́ đi t́m cứu Thùy Linh.

  Ngộ Không lập tức phóng đi theo lời của Uyển Linh chỉ, chưa đầy 1 khắc đă thấy 1 cái hang, trong hang có 1 người con gái nhan sắc tuyệt trần đang ngồi khóc, thật xứng với

  cái danh xưng "Thiên hạ đệ nhất dâm dâm cô nương".
  Ngộ Không bước lại gần liền hỏi:
  - V́ saooo connn khócccc....

  Cô gái liền ngước mặt lên, 2 mắt đẫm lệ đáp:
  - Kệ.... chaaaa....taoooo!

  Ngộ Không nghe thế xoắn liền...
  - Đệt mợ đằng ấy, đằng ấy có phải bé Thùy Linh nhà ở khu chung cư Cao Gia Trang kô nhể?

  - Ơ đúng rồi, anh biết bố mẹ e àh? Ông bà ấy có khỏe không?

  - Ờ khỏe lắm... Xuống dưới hết mịe rồi c̣n đâu mà không khỏe...
  Thôi, đi gấp để không kịp, ta và người iu của đằng ấy đến cứu đằng ấy đây, nhanh để yêu quái đuổi đến lại không chiến lại.

  Nói rồi Thùy Linh phóng lên Cân Đẩu Vân, Ngộ Không đèo Thùy Linh ra vừa đến cổng th́ gặp 1 tướng yêu nhào đến, chưa đầy 3 hiệp, bị Ngộ Không đẩy cho 1 skill Phi Long

  Tại Thiên, thất khiếu xịt máu mà chết...

  Chạy được 1 hồi, lại thấy 1 toán yêu quái ập đến, chẳng nói chẳng rằng, Ngộ Không vận ḱnh phát chưởng, yêu quái chết như rạ.
  Gặp 1 tên tướng c̣n sống, khỉ ta hét lớn:
  - KHÁNG LONG HỮU HỐIIIII.....

  Đất trời dậy sóng, tiếng la hét kêu la vang dậy 1 góc trời, chân tay, ḿnh mẩy văng tứ tung... nh́n lại cảnh tượng lúc này thật làm ḷng người kinh sợ...
  Để cứu cho được Thùy Linh đem về cho Baggio hỏi tội mà Ngộ Không liều cả mạng, thật đúng làm cho người người cảm động mà.
  Lúc này Mana của Ngộ Không cũng dần cạn, khỉ ta nhặt luôn thanh gươm bên đường dùng tạm, 1 làn khói túa ra, Ngộ Không lùi lại mấy bước cảnh giác...
  Bùm... xuất hiện 2 con quái nh́n là biết không phải tầm thường. Chúng tự xưng là môn hạ ruột của Lưu Sa Yêu.
  Ngộ Không lúc này rơi vào thế bị động, liền vận công xuất Vô Ngă Tâm Pháp trợ chiến, dùng hết nội lực ra 1 skill Thái Cực Kiếm Pháp quyết nhất tiễn hạ song điêu...

  Xoẹt....

  Quả không hổ danh Đại Thánh Mỹ Hầu Vương. 2 tên yêu quái kẻ rơi đầu, người bay đít... Chết thảm không thể tưởng...

  Đến đây Ngộ Không biết không thể chậm trễ nữa, vận Thê Vân Tung vọt về căn cứ địa.....

  Về đến nơi th́ gặp Đường Tăng đang nằm ôm cây súng nhắm ngủ chèo queo.
  - Đệt mợ mày sư con, cháy nhà, dậy, dậy gấp!!!

  - Ớ..ớ... cháy đâu... cháy đâu...

  - Kêu bố nằm đây yểm trợ mà ngủ vểnh trym thế hả? hả?

  - Ơ diz mẹ thằng này có hiếu gớm... đang đánh nhau ầm ầm thế mà cũng đem quà về cho sư phụ àh con? Hớ hớ... hớ...

  Để Thùy Linh ngồi xuống, Ngộ Không quay qua nói với Đường Tăng.
  - Ờ, hàng của thằng Baggio đấy, ông có ngon th́ đụng đến đy, nó cắt trym ông đem nướng đếy, báo trước rồi nhá...

  Đường Tăng nh́n cặp gị con Thùy Linh mướt quá mà nghe khỉ đột nói thế cũng đâm ra xoắn tí.

  - Hề hề... Bần tăng là kẻ xuất gia, cô nương cứ yên tâm ngồi đây.

  Ngộ Không nhặt nhanh chai RedBull tu ực ực xong, lấy lại phong độ, nhào ra t́m Baggio trợ chiến...

  Lại nói về Baggio và Uyển Linh, cuối cùng cũng lần ṃ ra Lưu Sa Yêu, hết đường chạy, Sa yêu quay lại chửi.
  - 2 đứa gian phu dâm phụ kia, sao dám thông đồng quay lại đây hăm hại ta?

  - Thằng bố mày, đồ bứu năo, mày nh́n lại xem ai gian phu dâm phụ? Mày cướp vợ bố mà con to mồm nói thế hả? Con vợ mày biếu tao cũng đểk dám nhận, gớm chík mẹ mà ti toe...

  Không đấu vơ mồm, cả 2 xáp vô đấu quyết liệt, trận thư hùng cách đây mấy ngày giờ lại tái diễn... Baggio lúc này đă tâm thần bất xuất, chiến ư bất phục, quyết tâm sinh tử với kẻ giành vợ ḿnh...

  Sa yêu lúc năy tỗn hao nguyên khí do trái boom, nên giờ thấy Baggio tâm mănh như thế cũng 5 phần khiếp sợ... Chỉ c̣n biết nhắm mắt xuôi tay, chống đỡ lấy hơi, lựa thời cơ chạy trốn... Bao nhiêu tuyệt học cả đời hôm nay đều lấy ra đối phó với kẻ địch.

  Giao đấu với nhau chưa đầy 300 hiệp, Sa yêu thấy t́nh thế bất ổn, nội thương phát tác, c̣n Baggio càng đánh càng hăng.
  Đường cùng, biết lúc này chỉ có Uyển Liêm mới có thể cứu ḿnh, Sa yêu hét lên:
  - Uyển Liêm muội, cứu ox!!!

  Uyển Liêm tuy thù hận với Sa yêu chất cao như núi, nhưng nghe thấy Sa yêu gọi tên ḿnh th́ tâm trí bỗng dao động, nhớ lại t́nh xưa...
  Sợ Uyển Liêm nổi máu, quay qua cứu kẻ địch, Baggio liền la to:
  - Đếu được manh động, nó dụ mày đóooo....

  Vừa nói xong, 1 cơn gió ào qua. Baggio hiểu rơ t́nh h́nh luôn, con quỷ cái Uyển Liêm biến thành cơn gió cuốn bay mất Sa yêu. Khỏi phải nói Sa yêu tức muốn ḷi ruột ra ngoài... định kỳ này nhất quyết t́m 2 vợ chồng nó đ̣i nợ.

  Lại nói đến Uyển Liêm nắm đầu Sa yêu bay đến 1 nơi không xa. 2 đứa đáp xuống.
  - Cám ơn muội đă cứu huynh, có phải muội đă tha thứ cho huynh?

  - Làm đếu ǵ có chuyện đơn giản thế?

  - Thế muội muốn huynh làm ǵ mới tha thứ cho huynh?

  - Hôn muội cái ik, rồi muội bỏ qua.

  Sa yêu nghe thế cũng muốn ói tại chỗ, ngặt cái đang lúc sinh tử. Đành cúi xuống đưa mỏ ra hôn Uyển Liêm 1 cái....
  Vừa lúc 2 môi chạm nhau th́ 1 tiếng hét kèm theo 1 âm thanh vang lên...
  - THIÊN HẠ VÔ CẨUUU.... BỐPPPPPP.....

  Sa yêu quay lại, thấy Ngộ Không đứng lù lù sau lưng, chỉ thốt lên 2 tiếng:
  - Má mày... Ặc..

  Uyển Liêm hốt hoảng, mắng chửi Ngộ Không...
  - Ơ tao thấy nó cắn mày nên tao mới phang cho 1 gậy, cứu mày mà c̣n bị mắng àh?

  Uyển Liêm thấy phe này chơi hết được rồi, bèn lật lọng, chạy về phe Đường Tăng, nếu không tí nữa về gặp Baggio th́ toi mạng...

  Thế là Uyển Liêm chạy lại cắt cái đầu của Sa yêu rồi cùng Ngộ Không bay về...
  Đến khi gặp lại Baggio, Uyển Liêm giải thích v́ muốn tự tay giết chết Sa yêu nên mới bắt hắn đi chỗ khác, có đem cái đầu về làm chứng.

  Mọi chuyện cũng xong xuôi, Baggio gặp lại Thùy Linh, trong ḷng th́ mừng lắm nhưng giận th́ cũng giận. Nữa muốn 1 đao giết chết Thùy Linh, nữa th́ muốn tha thứ...
  "Đa t́nh tự cổ không di hận...
  Sử hận liên miên vô tuyệ kỳ..."

  Thôi th́ oán thù nên giải không nên kết, chàng dặn nàng hăy trở về Cao gia thôn, chờ ngày chàng thỉnh kinh quay về sẽ làm lễ thành hôn...
  Thế là cả 2 bịn rịn chia tay nhau, tay nắm măi không rời...

  Vậy là cả 5 thầy tṛ Đường Tăng lại trải qua 1 kiếp nạn to lớn, họ lại tiếp tục lên đường... Dường như sau khi kiếp nạn này qua đi, mối quan hệ của họ dần được cả thiện. Đường Tăng dám bỏ qua cái nhát gan của ḿnh mà sát cánh cùng đệ tử, Ngộ Không và Baggio t́nh huynh đệ lại thân thiết hơn sau khi Ngộ Không liều ḿnh cứu Thùy Linh...
  Cả 5 thầy tṛ đang đi bỗng nghe tiếng Baggio la lên:
  - Chík mẹ, quên mất 1 việc... Ba má con Thùy Linh bị em đáp cho trái bom chết mịe rồi c̣n đâu... Chạy mau lên nó xách dao rượt theo bây giờ.....

  ........................

  Muốn biết các kiếp nạn sau của họ, xin xem tiếp hồi sau....
  >>>>> To be continued...........

 8. Hồi 7: Trúng yêu kế, dứt nghĩa sư đồ

  .... Thế là cả nhóm đă trải qua 1 kiếp nạn nguy hiểm, có thể nói là nguy hiểm nhất kể từ khi Đường Tăng bắt đầu hành tŕnh Kết nối những trái tim... à chík mịe nhầm... hành tŕnh đến Tây Thiên thỉnh kinh...

  4 thầy tṛ, ai làm việc nấy, Ngộ Không th́ vác gậy lon ton đi trước, Baggio th́ thồ cái đống hành lư trên vai... lâu lâu lại nhăm ra cái câu thơ: "Thất t́nh tự tử đu dây điện... Điện giật tê tê, chết từ từ..."
  Đường Tăng th́ vẫn như mọi hôm, đêm th́ bóng bánh, ngày th́ ngáy o o...

  Bước bên cạnh đấy là cái thằng cô cậu Uyển Liêm, phải nói từ ngày nó gia nhập nhóm th́ những thành viên c̣n lại đều ăn ngủ ko yên, nhất là những lúc như đi tắm, đi tè...

  Nói đâu xa, hôm trước Đường Tăng ra bờ suối tắm, vừa tắm vừa hát nghêu ngao:
  - Ai bảo ik tu là khổ.... Ik tu sướng muốn chết....

  Đệt mịe, bỗng nhiên nghe "Tủm!"
  Quay lại thấy thằng Uyển Liêm đang núp sau lưng... Tam Tạng quên cả mặc quần, phóng dzèo 1 phát mất hút...


  Cái đó là b́nh thường... Cả Tiểu Bạch mà nó cũng c̣n không tha.

  1 buổi tối đẹp giời, ngựa ta đang nhấm nháp vài cọng cỏ khô th́...
  - Ui diz mẹ... ăn nhầm cỏ thối hay sao nhỉ Đau bụng quá...

  Ngựa ta vừa t́m được 1 nơi yên tĩnh, khô ráo, thoáng mát, chuẩn bị bài Khí Công Tâm Pháp... Hít mạnh, vận khí Đan Điền... dồn khí xuống bụng... khai môn... phát khíiiiiii''''''.......
  - Úiiii... đệt u ló, phê bơ bu...

  Đang trong thời khắc sung sướng đó bỗng Tiểu Bạch nghe tiếng x́ xầm.
  - Ui chu choa ơi... sao to thế nhể Nh́n mà phát thèm... hớ hớ...hớ..

  Tiểu Bạch quay lại, thấy không ai khác mà chính là thằng cô cậu đang đứng 1 đống như đống c..t' sau lưng, đang vểnh mồm cười 1 cách dâm đảng...

  Tiểu Bạch lúc này bị hăm cái sự sung sướng lại 1 cách đột ngột, chỉ kịp kêu lên 2 tiếng:
  - Híiii'''... híiii''''...

  Kể từ đó Tiểu Bạch bị tẩu hỏa nhập ma, âm dương khí huyết trong tâm phế bị đảo lộn, không thể thi triển bài Khí Công Tâm Pháp đó được nữa... Bây giờ ngựa ta ăn bằng cái ǵ th́ sẽ cho ra bằng cái đó. Khổ không bằng chết... Thật là đáng thương mà...

  Dường như sau vụ Ngộ Không 1 côn đập chết Sa Yêu th́ Uyển Liêm đâm ra nuôi hận trong ḷng, quyết tâm cướp mất sự trinh trắng của mấy thầy tṛ Đường Tăng để hả dạ.

  .................................................. .....


  Thấm thoát mà thầy tṛ Đường Tăng đă đi được gần 1 năm... Trải qua không ít kiếp nạn...
  Không biết bao nhiêu yêu quái đă gục xuống dưới côn của Ngộ Không và Baggio.
  C̣n Uyển Liêm cũng không kém, cướp đoạt không ít đời trai của biết bao nhiêu yêu tinh, ma quỉ....


  1 hôm, 5 thầy tṛ lạc vào 1 khu rừng già. Tất cả đều hết sức cẩn trọng, mắt đảo đều 4 phía sợ có yêu quái mai phục...

  Khu rừng từ khắp nơi đều toát lên 1 vẻ ghê sợ, yêu khí tỏa ra từ mọi hướng. Rừng thiếng nước độc, chim không buồn hót, cá không buồn bơi... Vạn vật ảm đạm thê lương khó mà diễn tả cho hết...

  Đi măi, đi măi... cũng đến được 1 bờ suối, Tam Tạng ra lệnh cho các đệ tử hạ trại, nghĩ chân cho hồi sức.

  - Ê, Ngộ Không, mày đi t́m xem có cái nhà dân nào xung quanh đây không, cướp ít rượu thịt... àh tao nhầm ... góa duyên ít cơm chay về dùng, thầy là thầy đói lắm rồi đấy.

  Ngộ Không lầm bầm trong mồm rồi cũng leo lên Cân Đẩu Vân vọt đi mất....
  ...................

  vài tiếng đồng hồ trôi qua.............
  Ở đây c̣n lại 3 thầy tṛ, nằm vật nằm vă, lê lết lung lay mà vẫn chưa thấy Ngộ Không đem cơm chay về.

  Đường Tăng lúc này bấn quá, gọi 3 đệ tử lại.
  - Chúng mày đứa lào biết chơi tiến lên?

  Cả Baggio và Uyển Liêm đều lên tiếng:
  - Ớ diz... nghề của chàng mà coàn phải hỏi... hớ hớ...hớ hớ hớ....

  Đường Tăng nghe thế cũng tức xệ trym:
  - Nhào vô kiếm ăn mày... Đệt mợ, thằng nào thua th́ cởi áo, cởi hết áo th́ cởi quần... dám chơi hok mấy cưng...

  Uyển Liêm nghe thấy cái vụ cởi áo này th́ 2 mắt sáng rỡ, tươm tướp la liền:
  - Chơi... chơi đi... chơi nhanh đi...

  - Chơi cái diz... đồ pê đê dâm đăng.

  Thế là Đường Tăng, Baggio, Uyển Liêm và Tiểu Bạch xúm lại chơi x́ phé....
  Chơi 1 hồi, bỗng nhiên Tam Tạng nhớ ra:
  - Ơ diz u ló, thằng Tiểu Bạch kia thua th́ mày cởi cái ǵ nhể?
  Trym ḷng tḥng cả ra thế kia th́ cóa mịe ǵ mà cởi?

  - Phắng gấp....

  Vừa đuổi Tiểu Bạch ra th́ bỗng có tiếng của ai đó từ xa....
  - Ai bưởi khônggg? Bưởi em vừa toaaaa, vừa mềmmmmm.... Ai bópp khôngg.... ớ cái diz nhầm... ai muaaa khônggg?

  Đường Tăng lướt gấp lên ngọn cây gọi to:
  - BƯỞIIII.... Bần tăng muốn bưởiiiii......

  Bé bán bưởi nghe thấy tiếng gọi liền vọt đến ngay.
  Nh́n kỹ th́ thấy bé c̣n teen, ngực tấn công, mông pḥng thủ... tướng ngon, chuẩn....
  Đường Tăng nh́n đăm đăm luôn, 1 hồi chỉ thốt ra được 1 câu:
  - Đệt... học sinh ǵ mà vú như phụ huynh. ... Hớ hớ...
  ... Xin choa hỏi sao bé bán bưởi ở nơi hoang vu thế? Không sợ yêu ma thú dữ sao?

  Bé bưởi nhỏ nhẹ trả lời:
  - Dạ, pé hok cóa sợ thú dữ, pé chỷ sợ mấy thằng dê xồm thôi àh.

  Tam Tạng nghe xong tự nhiên thấy nhột đưt...

  Liếc thấy bộ bài để đấy, bé bưởi liền hỏi:
  - Ủa các sư phụ đang tá lả àh? Xuất gia mà cũng chặt chém nhỷ?

  - Tại pé không đy tu nên không bék đấy thôi... Phật Tổ dạy: đánh bài giúp bổ óc, tinh thần minh mẫn.Hút thuốc th́ bổ phổi. Chích x́ ke th́ khí huyết lưu thông.

  - Thế có thiếu 1 tay không? Cho bé bồi bổ thần kinh cái nào?

  - Cóa thiếu 1 tay, pé thích th́ nhào vô, thầy là thầy kết mấy pé teen lắm cơ... Mà chơi thua th́ phải cởi áo đấy nhá... dám chơi hok?

  Không nói khôn rằng, bé bưởi ngồi xuống chộp lấy bộ bài, x̣e ra xếp vào, quăng lên búng 1 phát ra 4 con ACE, tung bộ bài lên chụp..chụp...chụp... ra được 1 thùng phá sảnh...

  4 thầy tṛ Đường Tăng mồm há ra đến mang tai...
  - Vờ lờ thế chúng mày?

  - Diz u ông, ông rủ nó đấy nhá... kỳ này là đếk có quần mặc rồy... teo trym rồy...

  - Ơ... pé tên họ là ǵ thế nhể?

  - Pé tên Cao Bưởi...

  - Nghe quen quen thế chúng mày? Pé là con cái nhà ai?

  - Papa của pé là Cao Tiến, mẹ là Thập Tam muội, ox của pé là Trần Hạo Nam, nhà của bé ở Hồng Hưng Đường.

  - Ớ diz mẹ, bố nóa là thần bài, mẹ là chị đại, ox nó là xă hội đen, nhà nó là Hồng Hưng Xă Đoàn. Kỳ này cho ông khoe trym luôn....

  - Sợ đếk rỳ... Hồi tao chưa đy tu mày biết gia đ́nh tao là ai khônggg? Papa tao là Dương Quá, mẹ tao là Long Cô Cô, bx tao là Diệt Tuyệt Sư Thái, nhà tao ở Đào Hoa Đảo... hớ hớ... Sợ đếk rỳ lũ Hong Kong...


  Nói rồi, mấy thầy tṛ nhào vô chiến, quả nhiên 3 chọi 1 không chột cũng què...
  Được vài hồi, bé bưởi gần gục ngă... Bé cởi năy giờ đă hết mấy cái áo ngoài...giờ trên người chỉ c̣n mỗi cái bikini...

  3 thầy tṛ Đường Tăng ngồi ḥ hét:
  - Lột... lột... lột.... Dizz miẹeee.... LỘT....

  Bé bưởi đành phải chấp nhận, ư trời phải thế...

  Bé đưa tay, tháo cái khóa.... cởi cái dây... chuẩn bị cởi...
  1... 2.... 3....
  BỐP....

  1 tiếng va đập chát chúa vang lên. Nh́n lại thấy pé bưởi nằm chết cong queo, 2 trái bưởi vểnh ngược lên trời... nh́n phía trên có cái vầng sáng h́nh con rồng bốc lên... Đúng là tuyệt chiêu Phi Long Tại Thiên của Ngộ Không đây mà....

  Quả nhiên không sai, sau tiếng nổ đó là Ngộ Không phi thân trên Cân Đẩu Vân xuống. 2 mắt đỏ như máu, chứa đầy sát khí...

  Cả Đường Tăng, Baggio, Uyển Liêm gặp Ngộ Không lúc này đều hét lên 1 câu:
  - DIZ MỊE MÀIIIIII.......

  Ngộ Không mặt thộn ra éo hiểu cái đết ǵ cả:
  - Ơ trym ba chúng mài... yêu tinh nằm 1 đống đấy mà mắng tao? tao không phang nó 1 gậy là bọn mày lên bàn thờ hết rồi đấy....

  Nh́n lại thấy pé bưởi xinh tươi bây giờ lại là 1 đống cứt trâu... Mấy trái bưởi biến thành mấy cục đất...

  Lúc này cả 3 tên kia đều bị hụt hẫng cái sự sung sướng lại nên không phân thị phi, đè đầu Ngộ Không mà chửi rủa...
  Đường Tăng có lẽ là tên cay cú nhất nên không ngừng la hét:

  - Mày ỷ có chút phép thuật rồi bố náo hả? Con người ta mơn mởn như thế mà mày phang chết ngắc rồi biến nó thành 1 đống cứt trâu thế hả?

  - Éo mẹ, thấy bố không lói rồi làm tới nhớ... lói cho mà biết, bố vừa cứu mạng chúng mày đếy nhớ... Lăo Tôn ta giết người mà phải xoắn đứa lào? hả?

  - Cái này là đại sư huynh sai rồi, giết người rồi th́ nhận lỗi đy, nếu không sư phụ đọc Chú Kim chân kinh là chết đấy...

  - Đọc cái nồn... bố éo cóa sợ...

  Đường Tăng nghe thách như thế th́ máu cũng lên đến năo, lầm bầm đọc kinh hành hạ Ngộ Không...
  - Có sợ chưa? hả?

  - Sợ cái ĺn u mày....

  - Có thua chưa hảaaa????

  - Thua cái kon trym ba mày......

  Đường Tăng 10 phần kinh ngạc, sao lần này Ngộ Không lại thà chết không thua như thế? Lúc này thấy đă hết cách, nếu đọc nữa th́ nó chết, mà nó chết th́ lấy éo đâu ra mà đến cho Ngọc Đế đây... nó chưa xin tha mà tha cho nó th́ sau này nó lại coi ḿnh éo ra ǵ....
  Đắn đo 1 lúc th́ Đường Tăng quyết định đuổi Ngộ Không đi, nếu giữ nó lại nữa th́ từ nay đừng mong cưa được gái, gặp gái nó lại phang cho vỡ đầu.

  - Này Ngộ Không... Có lẽ duyên thầy tṛ của chúng ta đến đây đă tận... Ta không thể giữ con nữa, từ nay chúng ta cắt đứt nghĩa sư đồ... C̣n tiền cát xê ta niệm kinh để cứu con ra khỏi núi th́ coi như ta thí cô hồn...

  .... C̣n nếu như sau này lỡ bước giang hồ, không c̣n kế sinh nhai, đướng cùng mạt lộ th́ con cứ đến bất cứ Tiệm Cầm Đồ nào ở Đại Đường, viết lên tờ giấy 3 chữ Đường Tam Tạng th́ sẽ cầm được vài trăm lượng... thôi, con đi đi...

  Tất cả huynh đệ lúc này nghe Ngộ Không bị đuổi đi th́ cũng van xin Tam Tạng.
  Ngộ Không th́ đứng đó nghe xong lại nói éo lên lời...

  Đường Tăng thấy thế nói tiếp:
  - Ta không mủi ḷng đâu, con đi đi...

  - Bố cần cái đếk rỳ mày mủi ḷng? Bố định kêu mày gỡ cái ṿng ra khỏi đầu bố nài...

  - Cái đó th́ tao không biết, mày đến Nam Hải mà t́m mụ Quan Âm ḱa, mụ ấy xúi tao đeo cho mày đấy.

  Khỉ ta thấy có nói nữa cũng bằng thừa...
  Ngộ Không quay lại nh́n các sư huynh đệ, căn dặn từng chút...
  - Baggio, vơ công của đệ chỉ thua ta, ta giao tính mạng thằng sư con này cho đệ, đệ phải canh me lúc nó không để ư th́ phang vào đầu nó giùm huynh...

  - Uyển Liêm muội... ở đây Hấp Diêm Tà Công của muội là ghê nhất, muội phải giúp huynh cướp mất đời zai của thằng sư con này... cám ơn muội trước...

  - Thôi, c̣n thằng sư con đầu ghẻ th́ bố chẳng c̣n ǵ để nói... Chúc mày thượng lộ b́nh an nhé, chúc cho cái đầu chứa đậu hũ của mày ḷi ra được 1 ít chất xám nhá... Thôi, bố xin thân ái chào mày....

  Nói rồi, Ngộ Không hét lớn:
  - CÂN ĐẨU VÂNNNNN.....

  Cân Đẩu Vân tuốt trên trời lao xuống nhanh gấp 10 lần tốc độ ánh sáng, vớt Ngộ Không biến mất tiu...

  Baggio và Uyển Liêm nh́n Ngộ Không đi mất mà khóc lóc ầm ĩ.
  - Huhu... Đa t́nh tự cổ nan di hận... Sử hận liên miên vô tuyệt kỳ....
  Mới hôm nào huynh đệ c̣n choảng nhau giành ăn ầm ầm, nay huynh đi rồi đệ ăn 1 ḿnh sao hết đâyyyy? huhu...huhu

  - Hix... nhớ ngày nào Ngộ Không mới gặp ta ở bờ sông... giờ đă chia ly sao?... hu..hu... mới hôm nào ta c̣n ŕnh Ngộ Không tắm, thế mà giờ đă cách xa sao? huuh...huhu....

  Lúc này bỗng nhiên trong ḷng Đường Tăng có 1 chút hối hận... dù ǵ cũng t́nh sư đồ cả năm nay, không có ân cũng có nghĩa... Khóe mắt Tam Tạng bỗng cay cay...

  Đang lúc cảnh vật im ĺm, không ai nói nên lời th́ trên trời phong vân tối sầm, cuồng phong nổi dậy, cây cối nghiêng ngă... Lẫn trong tiếng gió thét gào là tiếng cười lanh lảnh của 1 cô gái.
  - Há... há.... háaaa..... Đường Tăng mau nộp mạnggg.....

  Đường Tăng nghe gọi tên ḿnh th́ xoắn suưt tè cả ra quần.
  - Đệt, sao lại lựa lúc thằng khỉ đi mà đến thế??? Ủa mà tiếng của con lào wen wen nhể?

  Cả 4 thầy tṛ nh́n lại th́ không c̣n thấy đống cứt trâu nằm đấy nữa...
  - Ặc... Là con Bưởi....

  Ṿi rồng cuồng phong lũ lượt kéo đến... thổi tung cả mấy thầy tṛ lên, Baggio vùng vẫy, vận ḱnh lực chưởng ầm ầm... mà như chưởng vào hư vô vậy, đành buông xuôi theo số phận....

  Lúc này đại nạn lâm đầu, nguy nan trước mắt... Cả 4 thầy tṛ giờ mới thấy hối hận khi đuổi Ngộ Không đi.... Lúc này Đường Tăng nước mắt tràn đầy mắt, chỉ biết hét thật to.

  - NGỘ KHÔNGGGG..... TA ĐĂ SAI.... CỨU SƯ PHUỤUUUUUU...


  Kiếp nạn này sẽ ra sao? Thầy tṛ Đường Tăng có hóa nguy thành an? Thôi để hạ hồi phân giải...
  >>>>> To be continued......

 9. Hồi 8: Âm Dương Chân Linh, loạn Nhân Gian


  Đến đây xin tạm dừng 1 tí để nói về 1 truyền thuyết đă có từ rất lâu đời, truyền thuyết này kể về 1 vị thần đă khai sinh ra trời đất, thủy tổ của loài người. Câu chuyện này có liên quan đến kiếp nạn lần này của thầy tṛ Đường Tăng và thân thế của Ngộ Không. Thôi, bắt đầu kể nhé.

  Chuyện kể từ thủa khai thiên lập địa, tại núi Côn Lôn có một cục đá lớn đă thọ khí Âm Dương chiếu diệu rất lâu đời, nên đă thâu được các tánh linh thông của vũ trụ mà tạo thành thai người.
  Sau 10 tháng 16 ngày, đúng giờ Dần, một tiếng nổ vang, khối đá linh ấy nứt ra, sản xuất một vị Linh Chơn hy hữu, một con người đầu tiên của thế gian, được gọi là Bàn Cổ.

  Vừa sanh ra th́ vị ấy tập đi, tập chạy, tập nhảy, hớp gió nuốt sương, ăn hoa quả, lần lần lớn lên, ḿnh cao trăm thước, đầu như loài khỉ, có lông đầy ḿnh, sức mạnh vô cùng. Đó chính là vị thần đầu tiên trong Tam Thanh của Đạo Giáo.

  Thuở khai thiên lập địa, trời đất c̣n mờ mịt, không thấy bóng người, yêu tinh khắp nơi nổi dậy nhằm tranh đoạt Chân Linh của Thiên Địa Nguyên Khí.
  1 tay Bàn Cổ đánh Đông dẹp Tây, khai trừ yêu ma nhằm giúp nhân gian thiên địa phân chia ranh giới....

  Một ngày kia, Bàn Cổ chạy qua hướng Tây, bắt gặp được 2 Chân Linh của Thiên Địa Nguyên Khí Âm Dương mănh lực vô biên.
  Ngài liền đem Dương Chân Linh đó nấu chảy ra rồi luyện thành 1 pháp bảo thiên biến vạn hóa, vô h́nh vô dạng. Từ khi có được nó trong tay Ngài dần dần đánh lùi được hầu hết tất cả yêu ma trên nhân gian.

  Từ đó con người dần dần xuất hiện ở Nhân Giới... Vạn vật sinh linh bắt đầu sinh sôi nảy nở, Thiên Địa phân chia rơ rệt. Bàn Cổ trở thành Tôn Chủ sáng lập ra thế gian. Ngài cai trị muôn dân, thọ đến 18.000 tuổi rồi quy thiên.
  Loài người tôn xưng Ngài là Thái Thượng Đạo Nhân.

  Nhiệm Phưởng, thế kỷ 6, đă viết huyền thoại Bàn Cổ trong quyển Thuật Dị Kư rằng:
  "Ngày xưa khi Bàn Cổ chết, đầu biến thành bốn ngọn núi, hai mắt biến thành mặt trời và mặt trăng, mỡ biến thành sông biển, râu tóc biến thành thảo mộc. Thời Tần và Hán, dân gian kể rằng đầu của Bàn Cổ là Đông Nhạc, bụng là Trung Nhạc, tay trái là Nam Nhạc, tay phải là Bắc Nhạc, và hai chân là Tây Nhạc. Các văn nhân ngày xưa kể rằng nước mắt của Bàn Cổ là sông, hơi thở là gió, giọng nói là sấm, đồng tử trong mắt là ánh sáng."

  Nhưng có 1 việc ít ai biết đến... Song song với Nhân Giới do Bàn Cổ cai trị th́ có 1 thế giới bên dưới song hành.

  Ngày Bàn Cổ dùng Dương Chân Linh đánh lùi tất cả yêu vật trên thế gian th́ có 1 con yêu quái gọi là Thạch Âm Linh Yêu, nó được tượng sinh lúc Nguyệt Quang Phổ chiếu thẳng vào mặt đất, lúc đó là khoảnh khắc chí âm, chí hàn. Tuy chỉ là 1 tiểu yêu, pháp lực không có ǵ đặc biệt nhưng nó có 1 tâm mănh khác thường, vô h́nh vô ư.

  Ngày Bàn Cổ t́m ra Âm Dương Chân Linh Nguyên Khí, Ngài chỉ sử dụng Dương Chân Linh mà đă để lại Âm Chân Linh. Lúc tách rời khối Chân Linh th́ năng lực Chí Âm của nó đă cảm ứng đến Thạch Âm Linh Yêu.
  Cuối cùng, nó cũng lần ṃ đến được nơi có Âm Chân Linh và đă trộm được. Âm thầm chờ đợi, tu luyện, tích tụ hấp thu hết năng lực của Chân Linh. Do yêu tính của nó là Chí Âm, Chí Hàn nên gặp được Âm Chân Linh th́ như hổ mọc thêm cánh, cá chép vượt vũ môn.
  Ngày đêm thành h́nh, thoát thai lột xác, trở thành 1 yêu vật có hỗn lực vô biên nhất thế gian.

  Lúc Bàn Cổ đă định ra Nhân Giới th́ ở bên dưới cũng có 1 cuộc chiến diễn ra rất tàn bạo.
  Đó là cuộc chiến của Thạch Âm Linh Yêu và tất cả những yêu vật vừa trải qua cuộc chiến với Bàn Cổ.
  Do vừa mới phải giao đấu 1 trận kinh thiên động địa với Bàn Cổ, vừa phải đối đầu với 1 yêu ma có hỗn lực kinh hồn, trời đất hữu oai nên nhận lấy chiến bại là điều dĩ nhiên.

  Cuộc chiến này nhằm định ra 1 thế giới của Yêu Ma.
  Thế giới chứa đầy yêu ma này được gọi là VẠN YÊU QUỐC.
  Mà kẻ đứng đầu không ai khác đó chính là THẠCH ÂM LINH YÊU. đang chờ ngày nổi dậy giành lấy Nhân Giới và Thiên Giới

  ............ Trước ngày Bàn Cổ quy thiên, dường như Ngài đă nhận ra 1 luồng yêu năng đang hiện hữu và cảm nhận được trời đất sắp trải qua 1 trận tai kiếp to lớn.
  Khi đă tính được thời khắc cuối cùng của bản thân, Ngài dùng hết sinh lực cuối cùng vận dụng vào Dương Chân Linh Pháp Bảo, triệu tập hết Vạn Quang Minh Nhật từ mặt trời, Chân Linh Chí Nguyên Thiên Địa ở khắp 4 phương về...
  Đánh 1 đ̣n chí tử vào Vạn Yêu Quốc...

  Vạn Yêu Quốc vẫn đang trong thời kỳ phục hưng, tuy có Thạch Âm Linh Yêu dẫn dắt nhưng vẫn là hạt cát rời, khó có thể chống lại sự tấn công cuối cùng của Bàn Cổ.
  Các chúng yêu của Van Yêu Quốc không thể chịu nổi sức tàn phá của Vạn Quang Minh Nhật, lần lượt đều hồn phi phách tán, cốt b́ phân tan, vạn kiếp bất phục...

  C̣n về Thạch Âm Yêu Linh dù có yêu lực cao cỡ nào th́ cũng phải chịu chung số phận với chúng yêu khác, nhưng trong người nó lại là Âm Chân Linh, 1 vật không thể tiêu tán.
  Trong thời khắc quyết định giữa sống và chết, nó đă nhanh chóng chuyển hết Nguyên Thần vào Thạch Âm Chân Linh. Phát ḱnh 1 lần cuối tạo ra 1 vực đáy sâu vạn trượng để Âm Chân Linh ch́m sâu xuống.........

  Sau trận chiến đó th́ cũng là hồi kết của Bàn Cổ, kết thúc 18000 năm phân chia trời đất, hàn yêu phục ma. Khi Ngài quy thiên th́ mỗi phần thân thể Ngài đều trở thành 1 nơi trên Nhân Gian.

  Nhưng có 1 thứ, đó là Nguyên Thần của Bàn Cổ không hề tan biến vào Thiên Địa, nó theo Quang Nhật bay 1 cách vô t́nh đến 1 linh vật cũng tương tự như khi nó được tượng sinh thành người. Đó là 1 tảng đá cũng hấp thụ được Âm Dương Linh khí của trời đất mấy ngàn năm mà tạo thành. Tảng đá đó nằm ở 1 nơi, nơi được gọi là....
  HOA QUẢ SƠN - THỦY LIÊM ĐỘNG.

  Tại sao Nguyên Thần của Bàn Cổ lại không ḥa vào thiên địa mà lại t́m 1 nơi hấp thụ Linh Khí trời đất như thế? Có phải Bàn Cổ muốn chờ đến 1 ngày có thể tái sinh 1 lần nữa không?
  .... Tản đá ở Hoa Quả Sơn liệu có phải là tản đá mấy ngàn năm sau Ngộ Không sinh ra đời? Ngộ Không và Bàn Cổ có quan hệ ǵ?

  C̣n Vạn Yêu Quốc có phải đă thật sự biến mất?
  Thạch Âm Linh Yêu có phải đă bị tiêu diệt? C̣n Âm Chân Linh sẽ măi măi bị chôn vùi?

  Dương Chân Linh đă mất tích lúc Bàn Cổ quy thiên hiện đang ở nơi đâu?

  .... C̣n an nguy của thầy tṛ Đường Tăng thế nào, mối quan hệ sư đồ của Ngộ Không và Tam Tạng có thật sự kết thúc tại đây?


  Thôi để xin hạ hồi phân giải...

  Công ty dịch và lồng tiếng, FaFilm VN phát hành
  Tây du tầm bậy kư
  Hồi 9: Quá nguy nan, phục tận t́nh thâm
  .....................

  >>>>> To be continued....

 10. Hồi 9: Quá nguy nan, phục tận t́nh thâm.

  Chúng ta lại tiếp tục về thời điểm Ngộ Không v́ đập chết con Bưởi mà bị Tam Tạng kick khỏi nhóm.
  Sau đó thầy tṛ Tam Tạng bị 1 con yêu quái dùng Phong Ba cuốn đi mất, chỉ c̣n kịp kêu lên tên Ngộ Không lần cuối....

  .......................

  ... Thôi bây giờ chúng ta nói đến Ngộ Không, éo thèm nói đến thằng sư con vô ơn đấy nữa.

  Sau khi ra đi, Ngộ Không định 1 mạch bay về thăm các em khỉ đột, đười ươi ở Hoa Quả Sơn. Nhưng khi leo lên Cân Đẩu Vân th́ Ngộ Không bất giác nghĩ:

  - Nằm chơi xơi nước dưới Ngũ Hành Sơn mấy trăm năm, được thằng sư con lôi lên đành đi theo nó, giờ không đi theo nó biết làm éo ǵ bây giờ?

  Nằm trên Cân Đẩu Vân Ngộ Không hết thở dài rồi thở ngắn, hết bứt lông rồi bứt râu, vểnh trym lên ngủ..... Cuộc đời đến đây bỗng thấy chán năn, lâu lâu lại chẳng nghe thấy tiếng thằng sư con chửi "Đệt mợ mày!" lại thấy buồn.

  Bóng chiều tà buông xuống, dần dần khuất dạng Ngộ Không....
  C̣n Baggio, Mr.D, Uyển Liêm th́ an nguy ra sao?
  _ _ _ _ _ _ _ _

  Lại nói về Đường Tăng, khi bị Cuồng Phong của bé Bưởi cuốn đi th́ chỉ kịp kêu lên mấy tiếng rồi xung quanh tối sầm, chẳng c̣n biết ǵ nữa...

  Đến 1 hồi, Đường Tăng bất giác tỉnh lại, xung quanh toàn là những âm thanh chói tai lạ lẫm, tiếng cười nói vang lên 4 phía....

  Nghe có tiếng thằng ôn nào đấy lâu lâu lại hét lên:

  - Everybody say YEAH!!!!

  Đường Tăng lê lết ra nh́n cho kỹ th́ thấy than ôi! Xung quanh toàn là lũ yêu ma quái thú đang nhảy múa, lắc lư như điên loạn, gớm ghiếc không thể tưởng, mồm đầy răng nanh, mắt đỏ như máu...

  Trên bàn của bọn nó đầy thức ăn, nhưng nh́n kỹ lại th́ thấy toàn là tay chân người nằm lênh láng trên đấy. Máu me lan đầy sàn, xương xẩu chất đống...

  Đường Tăng lúc này thấy cảnh tượng trước mắt như thế th́ 2 chân xoắn mẹ lại, răng va lập cập...

  Đột nhiên... 1 tiếng gầm vang lên làm xung quanh 4 bề im ắng, không một tiếng động dám phát ra.

  - GRỪỪỪ........

  Phía bên trong cái bệ thờ có 1 phiến băng đang lung lay dữ dội... khói trắng x́ ra khắp nơi, xung quanh tỏa ra hàn khí rợn người.... dường như có 1 điều ǵ đó rất dữ dội sắp xảy ra.
  Rung lắc được 1 hồi, phiến băng đó dần dần tan chảy, để lộ ra 1 vật kèm theo 1 ánh sáng mờ ảo, ma quái....
  Càng ngày khí lạnh càng tăng lên, những con yêu quái bên dưới cũng có vẻ đă không chịu nổi, lần lượt quỵ xuống run cầm cập....

  Đường Tăng tuy là người phàm nhưng thật ra là Kim Thiền Tử thoát sinh, có kim thân hộ thể nên cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi cái lạnh cắt da này.

  - Ơ... nh́n chúng mày lạnh gớm nhể? Thầy là thầy éo thấy lạnh.

  1 tiếng nổ dữ dội phát ra làm rung chuyển cả đất trời.... BUZZZ
  Tiếng nổ này như để khẳng định vật này 1 lần nữa sẽ làm nên 1 trận tai kiếp kinh hồn.
  .......

  Cũng ngay lúc này khắp trên 3 cơi Tam Giới cũng đều cảm nhận được sự xuất hiện của vật này...
  Người cảm nhận được đầu tiên phải nói đến Ngọc Đế. V́ Ngọc Đế là người được Bàn Cổ giao Pháp Ấn Chí Tôn, trải qua 9999 kiếp nạn luân hồi để cai trị Tam Giới.

  Ông ta đang mần ăn đú đỡn chym chuột với mấy con cung nữ bỗng nhiên thần khí bất an, khí huyết chảy ngược, tâm phế tăng thần nên mất hứng, x́u xuống...
  Mấy con cung nữ thấy Ngọc Đế x́u xuống th́ nằm cười rúc rích..
  Ngọc Đế quê quá, nổi giận.
  - Cười cái diz mợ nhà mày... Cười nữa bố cho mày đi đầu thai làm gái 9 kiếp bây giờ...

  Nói xong Ngài đuổi hết bọn nó ra. Suy ngẫm 1 hồi bèn rút cái HTC ra alo cho Diêm Vương.

  - Alo... mày đấy hả Diêm?

  - Alo... em hok phải anh Diêm ạh... anh Diêm hết xí quách nằm cạnh em này...

  - Cái diz nhà mày lắm lời, đưa gấp đt cho ló hộ tao phát, bảo có anh Ngọc gọi.

  - Ơ.... ơ... đệt mợ chào bạn hiền... giờ này éo gái gú ǵ sao mà gọi đt tao thế nhể?

  - Gái coan mịe mài, ăn chơi cho lắm. Nghe tao hỏi này, lúc năy mày có cảm giác ǵ không?

  - Cóa, phê như coan tê tê Hớ... hớ... hớ....

  - Phê coan trym ba mày... éo cóa đùa. Mày có nhớ hồi xưa ông Bàn Cổ trước khi die có dặn tao, mày và thằng Long là phải t́m cho được Âm Dương Chân Linh Thiên Địa Nguyên Khí không?

  - Thằng Long lào?

  - Thằng Long Vương chứ thằng lào.

  - Àh, khoảng ngh́n năm trước nó đào được cái éo ǵ dưới biển mà im re đến giờ, lâu rồi cũng chẳng gặp nó mày àh. Xài đt loz ǵ mà toàn xài sim khuyến măi, gọi đếk được.

  - Lúc năy bỗng nhiên tao cảm thấy được khí lạnh xuyên thấu vào Chí Tôn Mạch của tao, không biết có phải Âm Chân Linh đă xuất hiện trở lại không... C̣n Bàn Cổ th́ lúc đấu với Kẻ - không - được - gọi - tên cũng quy thiên nhưng lạ 1 chỗ là không thấy hạ kiếp ở chỗ mày hay nhập thiên trên chỗ tao luôn.

  - Nhắc đến mới nhớ... Thôi kỳ này tạch mẹ rồi... Mày lo về ly dỵ con vợ rồi ôm theo được bao nhiêu th́ ôm đy, tao với mày trốn. Bàn Cổ chiến với nó mà c̣n suưt tử nữa nói ǵ tao với mày....

  - Ừ... mày đừng làm tao xoắn...Nếu Bàn Cổ không nhập thiên hay hạ kiếp th́ chỉ có 1 con đường... Bàn Cổ đă tái sinh! Có lẽ là do mất đi kim thân nên không thể t́m ra được... Nếu ta t́m được Bàn Cổ th́ éo sợ.

  - Ùhm. Thôi tao đy ngủ, nói chuyện với mày sợ văi cả đái ra. Ăn ǵ được th́ ăn, chơi ǵ được th́ chơi, sau này đỡ phải hối hận.

  - Okay, thôi bye mày. Mai lượn lên đêy uống cafe nha mày.

  ..................

  Lại kể về Ngộ Không...
  Từ khi trở về Hoa Quả Sơn, chỉ biết ăn chơi đú đỡn cho qua ngày đoạn tháng.
  Ban ngày th́ bia bọt với mấy thằng yêu tinh núi bên cạnh, ban đêm th́ lấy Thất Biến Bổng cho mấy em khỉ múa cột. Cuộc sống trôi qua vô vị, buồn tẻ...


  Lúc Âm Chân Linh phát ḱnh vang xa Tam giới th́ Ngộ Không cũng cảm nhận được... Bỗng nhiên Ngộ Không thấy buốt ở óc, 2 mắt quắc lên.
  - Quái lạ, chẳng lẽ thằng sư con lại đi niệm chú sao?

  1 hồi th́ Ngộ Không cũng nhận ra sự khác biệt của Thất Biến Bổng, nó đang nằm trong lỗ tai của Ngộ Không th́ run lên bần bật, biến 1 phát to ra hơn 1 trượng làm tai Ngộ Không suưt thủng.
  - Úi cái diz mịe... sao thế nhỉ?

  Từ trong Thất Biến phát ra 1 luồng hơi nóng kinh hồn làm Ngộ Không phải thả tay ra.
  Dần dần Thất Biến Bổng biến đổi h́nh dạng. Kèm theo đó là ánh sáng chói ḷa 1 góc trời...

  Ngộ Không thấy bảo côn của ḿnh thay đổi như thế th́ vô cùng lo sợ, đứng chăm chú nh́n điều kỳ lạ đang xảy ra.

  Bất chợt ánh sáng đó bay vụt vào đầu Ngộ Không, khỉ ta bất giác rơi vào 1 giấc mơ...

  Trong giấc mơ Ngộ Không nh́n thấy 1 con khỉ to lớn đang giao đấu với 1 con yêu ma.

  1 bên tỏa ra khí chí dương chí nhiệt... 1 bên tỏa ra khí chí âm chí hàn...
  1 người chính khí hiển khắp trời đất, 1 người tà khí lan rợn người....

  Theo thói quen, gặp yêu quái th́ không buông tha nên Ngộ Không nhào đến định sử ra 1 skill quen thuộc, vận ḱnh vào 2 bàn tay:
  - Kháng Long Hữu Hối........

  Yêu ma đang chiến nh́n thấy có 1 con khỉ đang công kích ḿnh th́ quay qua phất nhẹ tay 1 cái, Ngộ Không văng tuốt lên 9 tầng mây, 10 phút sau mà vẫn chưa thấy rơi xuống.....

  Ngộ Không dính 1 chiêu nặng như thế th́ chiến ư tiêu tan, xoắn lắm. Không thê thốt ra lời.
  - Cái WTF, DCM!!! Sao VCL thế....

  Yêu ma kia không buông tha Ngộ Không, bỏ dở cuộc chiến với con khỉ to lớn kia mà quay sang tấn công Ngộ Không...
  Bây giờ Ngộ Không trong tay không có Thất Biến, toàn thân đă không c̣n sức, mấy trăm năm chinh chiến mà bây giờ Ngộ Không lại thấy bất lực chịu chết dưới tay con yêu này

  Yêu quái vung tay tỏa ra 1 luồng tà khí bao trùm lấy 1 góc trời, dồn sức mà ra 1 chiêu quyết làm cho kẻ vừa ám toán ḿnh phải hồn ĺa khỏi xác....
  Chưởng lực gần kề, khỉ ta chỉ biết nhắm mắt lại hét thật to.
  - Á... á... á....

  1 luồng sáng lướt qua, Ngộ Không mở mắt ra... Cảnh tượng ban năy tan biến đâu mất, trước mắt khỉ đột lúc này là 1 khu rừng xanh mướt, thác chảy trên cao, bên dưới có từng đàn thú chạy nhảy...
  - Sao nơi này... Quen thuộc quá...

  Từ đâu trên trời, có 1 vầng sáng chói bay lơ lửng... trong vần sáng đó là 1 quả cầu màu vàng... Nó lơ lửng chầm chậm rồi từ từ tan biến vào 1 tảng đá...
  Thời khắc quả cầu tan biến vào tảng đá th́ đất trời có mây ngũ sắc hiện lên, nhật nguyệt song song...
  Ngộ Không lại thấy 1 cảm giác quen thuộc trỗi dậy...
  - Cái cục đá này.... sao quen quá...

  Lần này lại là 1 luồng sáng kéo Ngộ Không đến 1 cảnh tượng khác...
  - Diz u ló, hôm nay bố bị ǵ không biết....

  Mở mắt ra, lại là khu rừng lúc năy nhưng cảnh vật có phần thay đổi.
  Lúc này mưa giăng, sấm chớp giật từng hồi... Trời đất dường như nổi giận hay đang báo hiệu 1 điều ǵ đó to lớn sắp xảy ra.

  Ngộ Không phi thân lên cao quan sát.
  Ḥn đá lúc năy bỗng nhiên phát sáng... Nó rung lắc từng hồi...
  Trên trời giáng xuống 1 đ̣n sét thật mạnh, đánh thẳng vào tảng đá đó, 1 tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên...

  BUZZ

  Ngộ Không thấy thế liền bấm đốt ngón tay nói ngay.
  - Th́ ra đây là Thiên Khiển.
  (Thiên Khiển: tức là Trời Phạt, của Lôi Công dùng sét giáng xuống những ai phạm Thiên Quy hay Yêu ma tác loạn)

  Trong tảng đá đó có 1 bóng người từ từ đứng dậy vươn vai...
  Người đó hét to 1 phát, âm thanh vang vọng 4 phương, xung quanh đất trời dậy sóng...

  Lại 1 lần nữa, từ trên trời phát ra Thiên Khiển, nhằm ngay đầu của sinh linh mới ra đời đó mà giáng xuống. Lại 1 tiếng nổ vang lên...
  Xung quanh mấy dặm lúc này đă bị tàn phá hủy hoại, không 1 ngọn cây ngọn cỏ sót lại...

  Sinh vật kia chỉ c̣n kịp la lên rồi ngất xĩu....
  .....................

  Đă 1 ngày trôi qua, Ngộ Không vẫn đứng trên không theo dơi động tĩnh bên dưới... Tuy nhiên khỉ ta vẫn không dám tiến lại gần....

  1 lúc sau, có 1 đàn khỉ từ đâu kéo đến, chúng tiến lại gần sinh vật kia và làm ǵ đấy, có lẽ là cố gắng cứu mạng nó...

  Lúc này Ngộ Không mới thật sự lộ rơ nét hoang mang... 2 mắt Ngộ Không đă nhận ra... Chính là đàn khỉ mà mấy trăm năm trước đă thu nhận Ngộ Không.
  - Đây là... là.... là ta!

  Lại 1 lần nữa, luồng sáng lại kéo Ngộ Không đi, mở mắt ra th́ mọi việc đă như cũ, Ngộ Không đang ở trong Thủy Liêm động. Thất Biến đă trở lại như cũ.

  Ngộ Không vắt óc suy nghĩ, không thể hiểu đang xảy ra chuyện ǵ.
  - Nếu đó là ta... th́ sao ta lại bị Thiên Khiển? Ta vừa hạ thế th́ đă làm ǵ để bị Thiên Khiển?

  Đầu Ngộ Không bây giờ chỉ toàn là những câu hỏi...
  Bỗng nhiên khỉ ta nghe tiếng động sau lưng, theo phản xạ, khỉ ta xuất chưởng về phía đó.
  BUZZ...

  - Á.. á.. cái diz ló!!! Đại sư huynh... là em mà!!

  Nh́n lại th́ thấy đúng là thằng cô cậu Uyển Liêm đứng đấy, 2 mắt trợn ra như mắt ḅ v́ sợ.

  - Trym pa mày... mày theo tao đến đêy để ŕnh tao đy ỉa àh?

  Uyển Liêm khóc bù lu bù loa.

  - Hux... Sư phụ... Đại sư huynh ơi... Sư phụ.....

  - Sao? Sư phụ thế nào? nói mau, thế nào rồi?

  - Sư phụ bị yêu quái bắt rồi....

  - Đệt mợ mày... Làm tao mừng hụt, tưởng nó bị ăn thịt mẹ rồi.

  - Đi cứu sư phụ thôi sư huynh. Hiz... Em nhớ sư phụ quá... huhu

  - Mày đi mà cứu... Tao éo rảnh... Mày éo nhớ lúc đuổi tao đi nó bảo sao àh?

  - Sư phụ hối hận lắm rồi... Lúc trước khi bị bắt sư phụ có nói 1 câu đó.

  - Lói cái giề?

  - Đệ tử iu quí của sư phụ... Con đang ở nơi mô....

  - Ở nơi mô thỳ kệ mịe tao. Tao lói rồi, éo cứu. C̣n mày lo mà lướt cho gấp, đứng đó cù cưa cù cưa lát nữa tao bứt trym.

  - Con yêu quái kỳ này mạnh lắm sư huynh ơi... Ma pháp chí hàn, yêu lực vô biên lắm...

  - Ma pháp chí hàn?

  Ngộ Không thấy lạ sinh nghi, biết đâu những thắc mắc trong ḷng ḿnh sẽ được giải đáp. Nói rồi Ngộ Không đồng ư theo Uyển Liêm đi t́m Tam Tạng.

  .... Thế là Ngộ Không đă chịu dẹp bỏ thù hận xưa để đi t́m Tam Tạng. Mối quan hệ này có được cứu văn?

  .........................

  Bây giờ tiếp tục với những ǵ xảy ra với Đường Tăng.
  Vật nằm trong khối băng đă dần lộ ra hết. Đó là 1 khối năng lượng, mờ ảo, lung linh, vô dạng, vô thức...
  Lúc này có 1 con yêu mang h́nh dáng con người đến gần vật đó, Đường Tăng dụi dụi 2 mắt rồi nh́n kỹ, th́ ra là bé Bưởi. Nó đưa tay vào khối năng lượng đó, khi 2 bên chạm vào nhau th́ 1 ánh sáng lóe lên rồi chợp tắt.
  Nh́n lại chỉ c̣n thấy bé Bưởi đứng đó nhưng với 1 ánh mắt khác thường, ánh mắt từ thủa khai thiên lập địa đă gây ra 1 trận tai kiếp...
  Ánh mắt của Thạch Âm Yêu Linh....

  Bé Bưởi bây giờ mới cất tiếng nói.
  - Ta... Là hiện thân của Yêu Tôn! Ta hiện diện ở đây là để giúp Yêu Tôn tái sinh, lập lại trật tự của Tam Giới, phục sinh lại... VẠN YÊU QUỐC!!!

  Đường Tăng lầm bầm trong mơm.
  - Chắc chúng nó đang diễn kịch. Vở ǵ thế nhể?

  Bé Bưởi nghe thấy, quay qua cười to.
  - Kim Thiền Tử... Lăo Thích Ca khỏe khônggg? Lăo cũng là 1 trong các Chân Linh giáng thế vào Nhân Gian. Sẽ có ngày ta t́m đến lăo.

  - Ơ... ơ... e cóa biết lăo Thích Ca éo ǵ đâu chỵ... Chỵ hiểu nhầm rùi đấy...

  - Chúng mày đâu... Mau nhốt thầy tṛ Đường Tăng lại, chờ đến ngày hấp thụ chân nguyên của bọn chúng.
  C̣n bây giờ, ta phải bế quan hấp thu ma lực của Âm Chân Linh. Các ngươi lo mà canh giữ... Thôi, ta thăng đây...

  Chớp mắt, bé Bưởi biến đâu mất. Đường Tăng th́ bị giam lại, chờ ngày thịt. Sư con ḷng đau như cắt, nói không lên lời, chỉ nghĩ đến lúc ḿnh bị đem ra làm thầy chùa 7 món.

  ...........

  Ngộ Không lúc này đang cùng Uyển Liêm bay đến cứu Đường Tăng th́ nghe thấy tiếng gọi.

  Nh́n lại th́ thấy Ngọc Đế dẫn theo trăm quân vạn tướng, cờ xí rợp trời, thân mang chiến bào, Pháp Bảo 2 bên, tay cầm Bazoo ka đang cưỡi trên con mănh long màu vàng.

  Phía sau toàn là những chiến tướng của Thiên Đ́nh. Đi đầu mặc áo choàng đỏ, đầu vuốt keo ngược ra sau là Superman, kế đó là Batman, phía dưới là Ironman, tiếp đó là hàng trăm hàng ngàn chiến tướng như Siêu nhưn GAO, Siêu nhưn Cuồng Phong, Siêu Nhưn DK, bên cạnh đó cũng có nhiều vị cao nhân không mời mà tới như Songoku, Cadic, Crocket... Đặc biệt nhất là đại diện đến từ Việt Nam: Thánh Gióng...

  Chưa hết, binh đoàn của Diêm Vương cũng ùn ùn từ dưới đất kéo lên, cũng không kém so với thiên cung. Nào là các Oruku, gia đ́nh ma cà rồng Edward Cullen, Wolfman kéo theo hàng ngàn cô hồn dă quỉ phía sau....

  Ngọc Hoàng nh́n thấy th́ cười to.
  - Há..há... mày làm như hôm nay cúng cô hồn ư.

  - Cười cái đệt, đy yểm trợ mày c̣n nói thế tao về bây giờ

  - Ấy chết... ấy chết... sao chú phải lóng... anh đùa tí...

  Ngộ Không bay lại gần gặp Ngọc Đế và Diêm Vương.

  - Đi éo đâu mà kéo cả bầy cả lũ thế 2 ku?

  - Chúng tao đi cứu lấy thế giới, mày sinh sau đẻ muộn biết éo ǵ mà hỏi, lo mà đi cứu Kim Thiền Tử đi, để việc lớn 2 anh lo.

  Vừa dứt câu, nghe từ đâu dưới đất có tiếng động vang xa mấy trăm trượng, khói bụi bay mịt mù... Phải chăng là Yêu ma đang kéo đến?

  Mặt đất chuyển động dữ dội, nh́n từ xa xa bên dưới đất là 1 đội quân đang dần tiến đến. Uy lực vang xa làm cho quân đội của Thiên Giới và Âm Giới phải có phần kinh hăi....

  Đội quân này đông đến trăm vạn, đi đầu là 1 người đang ngồi trên 1 chiếc xe quái xa, h́nh dáng như xe tăng T-72B của Russia, kéo theo sau là 2 hàng máy bay B-2 Spirit thẳng tắp, phía dưới đất có mấy trăm chiếc tàu ngầm USS Providence độn thổ, đằng xa là xe tải mấy ngàn tên lửa Tomahawk......

  Đi bên cạnh người ngồi trên xe đó là hàng trăm người, tuy chỉ là người thường nhưng xung quanh lại phát ra khí lực khủng khiếp...
  Có thể nhận ra vài người quen thuộc trong đó như người ngồi trên con Hắc Điêu to lớn, cụt 1 tay chính là Dương Quá, sau lưng ngồi ôm eo là Long Cô Cô
  (h́nh như theo lời kể của Tam Tạng th́ đây chính là phụ huynh của hắn)

  Các cao thủ khác cũng đang dần dần tiến đến như Trương Vô Kỵ, Trương Tam Phong, Thủy Thủ Mặt Trăng, Tuxedo, Rambo, Vua Pháp Thuật, Doraemon, Lư Tiểu Long, Jackie Chan, Micheal Jackson, Super Junior, DBSK, SNSD, Bi Rain, Lee Min Ho, Jang Dong Gun, Lưu Đức Ḥa, Quách Phú Thành, Lam Trường, Phương Thanh...
  Tiếp đó là Thập Đại môn phái như Thiếu Lâm, Cái Bang, 5 Độc... nhiều không đếm xuể.

  Sao trên Nhân Giới lại có người có thể có được uy lực kinh hồn thế nhỉ?
  Lúc này Ngọc Hoàng và Diêm Vương cũng xoắn 1 tí nhưng cũng làm ra bộ éo sợ, vểnh mặt lên cười hề hề....
  Ngộ Không sau 1 hồi suy nghĩ dường như đă nhận ra đó là ai.

  - H́nh như... đó là.... là Kao Tiên Sinh

  Ngộ Không đáp xuống hỏi ngay.
  - Cho ngộ hỏi lị có phải Kao Tiên Sinh hông?

  - Chính xác, ngộ là Kao Xander.

  - Xin cho ngộ hỏi, lị li lâu mà kéo band lông quá dzậy?

  - Ngộ li ăn sáng mà.

  Ngộ Không nghe xong rụng rời, nó đi ăn sáng mà kéo c̣n đông hơn đi đánh Vùng Vịnh....
  Ngộ Không bắt đầu kể rơ đầu đuôi cho hắn nghe, xong thỉnh cầu hắn đi giúp ḿnh cứu sư phụ, tiêu diệt yêu ma.
  Nghe xong Kao Tiên Sinh quay qua hỏi đám người đi cùng ḿnh.

  - Sư phụ ló bị iu wái pắt, tao li cứu sư phụ ló, chúng mài li hông?

  Tất cả khí thế hùng dũng, đồng thanh trả lời.

  - Eóooo.... cứuuuuuuuu......

  Kao Tiên Sinh nghe thế th́ mỉm cười.

  - Éo cứu th́ lát lữa các lị về nhà ngộ cưa boom uống cà phê.

  Nghe Kao nói thế cả bọn thay đổi thái độ.

  - Đệt mợ, phải cứu chứ... tao là tao phải cứu... éo cứu éo được...

  Ngộ Không nghe có người giúp liền trở lên nói lại cho Ngọc Hoàng và Diêm Vương. 2 tên này tỏ ra khinh thường đội quân của Nhân Giới, cười mỉa.
  - Bố éo rảnh, bọn người trần mắt thịt đấy mà đánh đấm ǵ, về nhà nghỉ đi cho nó lành.

  Vừa nói xong, nghe 1 âm thanh nhỏ rít qua tai Ngọc Đế.
  "Zíu... bụp!" Nh́n lại thấy cái mũ của Ngoc Đế thủng 1 lỗ.
  Th́ ra bên dưới Kao Tiên Sinh đang ôm 1 cây AMW tia lên.

  Ngọc Hoàng quay qua hỏi Diêm Vương.
  - Mày có đem gói Puppy Dry nào không?

  - Chi vậy?

  - Tao sợ quá... văi cả đái rồi...

  Lúc này tất cả chuẩn bị tinh thần cho 1 cuộc chiến lớn nhất từ thủa khai thiên.
  Ngộ Không dặn ḍ tất cả án binh bất động, chờ khỉ ta lẫn vào trong thăm ḍ, cứu Tam Tạng ra trước, tránh để đánh rắn động cỏ làm yêu ma lẩn trốn.

  Đáp xuống 1 nơi kín đáo, Ngộ Không bắt đầu thâm nhập hang ổ yêu ma. Liên lạc với Kao Tiên Sinh đang yểm trợ ṿng ngoài.

  - Alo... khỉ đột gọi Kao... nghe rơ trả lời... éo rơ th́ khỏi trả lời...

  - Alo, ngộ nghe rơ... lị lang ở tọa lộ X:128 Y:512, li tới 30 mét, over!

  - Okey, moving... over!

  Ngộ Không tiến tới 30m, bất thần 1 toán yêu quái khoảng 50 tên ập ra, thấy Ngộ Không liền chực tới truy sát.
  Khỉ Đột éo ngán, hít 1 hơi sâu, vận khí phát lực rống lên 1 hồi rung động mặt đất... đó là skill Sư Tử Hống... àh mà éo phải... Khỉ Đột Hống mới đúng...
  Yêu quái đứa th́ văng xa trăm trượng, đứa th́ mắt mũi phun máu mà chết...

  - Alo... đi đường nào... tại hạ bị mai phục... over!

  - Alo... li nhanh lên, rẽ phải, li típ 100 mét lứng ló chờ lợi. over!

  Ngộ Không phi Thê Vân Tung nhanh chóng đến được đó, yên lặng quan sát xung quanh, bước từng bước thận trọng... có cái bảng ghi là "Cẫn thận headshot"......
  Cộp...
  Sau tiếng động đó là thiên tên vạn tiễn từ đâu trong tường bắn ra nhiều không xuể, Ngộ Không cầm Thất Biến chống đỡ, nhưng 1 hồi mỏi tay quá, khỉ ta chống đỡ không kịp nữa...
  Khỉ ta đành buông xuôi... để mặc cho tên bắn vào ḿnh luôn.

  - Đệt mợ... Súng tao c̣n không sợ nói ǵ mấy cái đồ nhựa này. ... Có điều tiếc cái áo thun Tommy mới mua quá...

  Ngộ Không lại tiến lên, quần áo rách tả tơi...
  - Alo... sao lị chỉ lường kỳ cục dzậy... toàn gặp iu wái với cơ wan không à!

  - Ủa... th́ ngộ cố t́nh dzậy mà... thử coi lại thánh có chiến như trên báo viết hông mà...

  - Giống cái đệt... đường nào đến chỗ giam Đường Tăng, gấp!!!

  - Lị cứ li li, lến chỗ lào có cái bảng ghi là pḥng zam Lường Tăng, kấm kon lít... là ló ló...

  - Đù mạ mi... làm năy giờ đánh muốn điên luôn.

  Cuối cùng Ngộ Không cũng ṃ đến được nơi đó, ŕnh thấy có 2 thằng đang đứng canh cổng, khỉ ta len lén đến gần, giơ gậy... phang thẳng xuống...
  thế là 2 em nó về trời....

  Nói về Đường Tăng đang ở trong hang đó, hắn đang ngồi ủ rủ như gà mắc dây thun. Lại nghĩ đến các em ở chùa, thế nào cũng bị thằng Lư Thế Dân cuỗm gọn... Nhắc đến ḷng lại đau như cắt.
  Nước mắt bỗng tuôn trào...
  - Hix... hu...hu...

  Đúng lúc này, Ngộ Không dùng 1 côn phá cửa xông vào...
  Thấy Tam Tạng đang ngồi đó, nước mắt 2 hàng tuôn... Ngộ Không lấy làm lạ, nghĩ thầm: "Thằng sư con đă hối hận sao? Cái thằng óc đậu hũ như nó mà cũng biết hối hận àh?"

  Đường Tăng ngẩng mặt lên th́ thấy Ngộ Không đứng 1 đống như đống cứt th́ mừng như cha chết sống lại...
  Chạy lại ôm chầm lấy Ngộ Không.

  - Ngộ Không... con đă trở lại ư...

  RẦM...
  Nh́n lại thấy Tam Tạng nằm dính trên vách tường luôn.

  - Trở cái đầu pa mày, pố éo cóa việc làm, đy t́m yêu quái chiến cho đỡ buồn. Coi như bố làm phước, muốn ra thỳ lướn theo bố cho gấp, éo chờ đâu.

  Đường Tăng lúc này thấy Ngộ Không c̣n giận nên cũng không dám nhiều lời, đành chạy theo Ngộ Không mong được thoát ra nơi này.

  Bất chợt có 1 con yêu quái lén đi ra đằng sau, cầm đao giơ lên, định chém xuống...
  Đường Tăng th́ đang bước đi, vô t́nh vấp cục đá, té nhào lên ḿnh Ngộ Không đúng lúc yêu quái chém xuống...
  XOẸT....
  Đường Tăng trúng ngay 1 đao của yêu quái, Ngộ Không quay lại thấy Tam Tạng che cho ḿnh 1 đao th́ khí nộ xung thần, kinh lôi chuyển lên 2 bàn tay dồn sức phát vào người tên yêu quái đó làm nó văng xuyên qua mấy lớp hang động...
  Ngộ Không éo nói nên lời... chỉ biết gọi "Sư phuụuu..."

  Lúc này bọn Thiên, Nhân, Âm tam giới đang ngồi chơi xơi nước đợi Ngộ Không cứu Tam Tạng ra th́ thấy con yêu quái đó bay xuyên qua nóc hang động....
  - Ê.. ê... nh́n ḱa chúng mày ơi... con ǵ văng thế nhỉ...

  Ngộ Không bỗng nhiên thấy nơi lồng ngực đau nhói... Tức tốc ôm Tam Tạng bay ra ngoài...
  Về đến căn cứ địa th́ Tam Tạng nhịp mạch đă ngắt quăng... hơi thở đă không đều... Dường như sắp ĺa khỏi cơi trần...

  Diêm Vương thấy thế cũng thở dài.
  - Haizz... coi như là số mệnh... thôi th́ chú mày xuống với anh.

  Ngộ Không lúc này đă không c̣n nghe được ǵ cả... 2 mắt từ từ chuyển sang màu đỏ... khắp thân người nộ khí đă dần chuyển sang sát khí... Chiến ư trong tâm phát ra làm cho bầu không khí xung quanh ngột ngạt.

  Đúng lúc này.... Dưới đất rung chuyển... dường như có cái ǵ đó bên dưới đang vận động... 1 tiếng nổ vang lên... BUZZ...

  Từ đâu bên dưới vô vàn yêu ma, quái thú trỗi dậy....
  Tà khí lan khắp 1 góc trời... Rồi 1 đợt khí lạnh xuyên qua, làm cho Ngộ Không, Ngọc Đế, Diêm Vương đều cảm thấy...
  1 vật lạ h́nh quả trứng bằng Băng Phách xuất hiện... Nó dần dần tan chảy ra, để lộ bên trong là 1 người... đó là bé Bưởi...

  Ngộ Không lúc này thần ư xung thiên, 2 mắt đỏ ḷm, giơ tay lên cao như ra hiệu cho quân đội Tam Giới...

  Khỉ ta gầm lên thật to.......
  - SÁTTTTTT......

  Sau tiếng hô đó... 2 bên Thần và Ma nộ thần trỗi dậy... Xáp vô chuẩn bị khơi dậy 1 cuộc chiến long trời lở đất....
  ...........................

  Kết cuộc sẽ ra sao?

  Bé Bưởi hiện giờ là hiện thân của Yêu Tôn, tức Thạch Âm Yêu Linh năm xưa, mănh lực khác thường, thầy tṛ Ngộ Không biết đối phó ra sao?

  C̣n Mr.D, trúng 1 đao của yêu quái th́ sống chết không rơ... Chẳng lẽ chuyến Tây Du của họ sẽ kết thúc?

  Nhưng đáng lo hơn là Ngộ Không, hiện giờ chiến ư của Ngộ Không không phải của Đại Thánh Vương mà là 1 chiến ư đầy sát khí... Có phải Ngộ Không thấy Tam Tạng sinh tử bất phục mà đă lâm vào Attula Đạo?
  Haizzz... Nếu thế th́ thật đáng lo... Con đường đó càng lún càng sâu... Khó mà rút ra được...

  Thôi để hạ hồi phân giải nhé.......

  Hồi thứ 10: Thiên, Địa, Nhân Giới chiến Yêu Tôn

  (Note: Attula Đạo, 1 cảnh giới khác trong Tam Giới, chỉ những vị tu đạo trong lúc nào đó đă đi nhầm đường, sinh ra Ma Tánh trong Thần Tánh. Dần dần đi vào bế tắc, trở thành ác ma.
  Attula đạo cũng có 1 loại khác, đó là những thủy tổ khai thiên, ở đây có thể nói đó là Bàn Cổ, Phục Hy, Chiến Thần... Những vị này tuy là Thần Tôn nhưng do xuất thế trong thời buổi Thiên Địa giao nhau nên Ma Tánh và Thần Tánh vẫn song song, chưa thể mất đi được)

  >>>>> To be continued......

Visitors found this page by searching for:

tay du ki18

sh300i tăng tốc từ 0 đến 100kmh mất bao lĂ¢u

CSTT

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Liên Hệ Quảng Cáo
x
vn-zoom Phim Hoat Hinh ChiaSeViet2me Xem Phim Online
x